เคล็ดลับค่าโดยสารราคาประหยัด

เจ็ดเคล็ดลับสำหรับค้นหา LFP (ค่าโดยสารราคาประหยัดที่เป็นไปได้)

  1. มันจ่ายให้ในการวางแผนล่วงหน้า ยิ่งใกล้วันที่คุณกำลังเดินทาง ค่าใช้จ่ายการเดินทางจะยิ่งมากขึ้น ทำไม? เพราะว่าผู้ทำงานสายการบินไม่ว่าชายหรือหญิง รู้ว่ากำหนดการการประชุมในนาทีสุดท้าย และกำหนดการไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้หรือมีโอกาสน้อย เมื่อสายการบินจะติดตามกับแผนธุรกิจเหล่านี้ ส่วนผู้ที่วางแผนจัดการการเดินทางล่วงหน้าย่อมได้เปรียบ ที่จะค้นหาค่าโดยสารที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ที่คุณค้นหาสำหรับการเดินทางของคุณบน KAYAKและดำเนินการจองภายใน 21 วันล่วงหน้าหรือมากกว่านั้น; สำหรับการลองครั้งต่อไปที่ดีที่สุดคือ 14 วันล่วงหน้าหรือมากกว่านั้น คุณยังอยู่ใช่ไหม? จะรออะไรอยู่?

  2. SMTWTFS? วันเดินทางที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ส่งผลอย่างมาก ที่จะได้ค่าโดยสารราคาประหยัด ครั้งต่อไปเมื่อคุณค้นหาบน KAYAK เลือก ตัวเลือกวันที่ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ คุณอาจค้นพบเที่ยวบินวันเสาร์ที่ราคาประหยัด (อาจจะไม่มากสำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ) ในทำนองเดียวกัน การเดินช่วงกลางระหว่าง สัปดาห์ (วันอังคารหรือวันพุธ) โดยปกติจะมีราคาที่ประหยัดกว่าวันจันทร์หรือ วันพฤหัสบดี/วันศุกร์: ที่ปรึกษา love to travel เลือกจะเดินทางเช้าวันจันทร์และเดินทางกลับ วันพฤหัสบดี (แน่นอน พวกเขายังเรียกเก็บเงินคุณสำหรับวันศุกร์ แต่มันคนละเรื่องกัน)

  3. ทั้งชีวิตคือเวลา กุญแจสำคัญที่จะได้ค่าโดยสารราคาประหยัด คือบินในเวลาที่ท่านอื่นๆไม่สามารถทำได้ "เวลาหมดอายุขัย" จะแตกต่างกันไปตามเส้นทาง (เช้าตรู่และเวลาดึกเหมาะสำหรับเส้นทางสำหรับท่องเที่ยวพักผ่อน, กลางวันเหมาะสำหรับ เดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจ) เลือกตัวเลือก "ไม่ระบุเวลา" และใช้ เครื่องมือตัวกรองของเราเพื่อค้นหาค่าโดยสารที่ประหยัดที่สุด

  4. หลีกเลี่ยงฤดูการท่องเที่ยวหรือฤดูการเดินทาง ดูธีมที่นี่? ไม่เดินทาง ในช่วงเวลาที่ทุกคนออกเดินทาง ไปดิสนีย์แลนด์หรือลาสเวกัสหลังจาก วันขอบคุณพระเจ้าหรือก่อนวันคริสต์มาส ไม่ใช่เพียงแค่เที่ยวบินเท่านั้นที่ประหยัดที่สุด แต่ไม่ต้องรอคิวนานอีกด้วยหรือบินในวันคริสต์มาสในขณะที่ทุกคนเดินทางถึงกันหมดแล้ว (ที่สำคัญพนักงานต้อนรับบนเที่ยวบินจะน่ารักเป็นพิเศษ)

  5. ขอบคุณที่เลือกใช้บริการ สำหรับเที่ยวบินต้นทุนต่ำเช่น JetBlue หรือ Easyjet การกำหนดราคาที่เรียบง่ายเพื่อข้อเสนอราคาประหยัด บ่อยครั้ง ก่อนที่หลายสายการบินจะทำตาม แต่ไม่ทั้งหมด ราคาของสายการบินทำงานในลักษณะเดียวกัน นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราเปรียบเทียบหลากหลาย สายการบินข้ามผ่านกว่าร้อยเว็บไซต์เกี่ยวกับการท่องเที่ยวเพื่อให้คุณได้ราคาที่ดีที่สุด คุณสามารถบอกเราว่าเรามีไหวพริบที่ดีสำหรับ การค้นหาค่าโดยสารที่ประหยัดที่สุด (แต่อาจไม่ใช่สำหรับบทกวี)

  6. สถานที่, ที่ตั้ง, สถานที่ที่ตั้ง พูดถึงสายการบินต้นทุนต่ำ หลายสายการบินที่บินสู่สนามบินอื่น (เช่น Burbank หรือ Long Beach แทนที่จะบินสู่ LAX หรือ Stansted แทนที่จะบินสู่ London Heathrow) และ อะไรที่พวกเขาประหยัดจากค่าธรรมเนียมสนามบินก็จะตกถึงแก่คุณ คุณอาจจะ ชื่นชมผลประโยชน์ที่ว่า การจราจรที่น้อยลง, รถเช่าที่ประหยัดกว่า และ ผู้ใช้บริการบาร์ในสนามบินอาจน้อยกว่าเช่นกัน เมื่อไรก็ตามที่คุณค้นหากับ KAYAK เราจะแสดงราคาสำหรับสนามบินใกล้เคียงโดยอัตโนมัติ

  7. ง่ายๆสำคัญที่สุด... ค้นหาบน KAYAKก่อนการจองของคุณ