ชิคาโก โรงแรม

ชิคาโก โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ชิคาโก

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น มกราคม
ไฮซีซั่น ตุลาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 4,233
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 4,461

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

22%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

84%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

โรงแรมใน ชิคาโก ราคาเท่าไหร่?

ควรจะจองโรงแรมใน ชิคาโก เมื่อไหร่

ราคาต่อคืน / โรงแรม 3-ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
ราคาต่อคืนโดยเฉลี่ยต่อเดือน
ราคาเฉลี่ยต่อคืน

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน ชิคาโก

ราคาโรงแรมใน ชิคาโก ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ชิคาโก ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 558 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 7,829
ย่านยอดนิยมใน ชิคาโก ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Near North Side, Loop และ Lake View ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ชิคาโก?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ชิคาโก โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ชิคาโก

แสดงทั้งหมด
เดอะเพนนินซูลา ชิคาโก - ชิคาโก - อาคาร
1
9.5 ยอดเยี่ยม (1,931 รีวิว)
เช็คอินที่เดอะเพนนินซูลา ชิคาโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ Water Tower Place และ ตึกระฟ้าจอห์น แฮนค็อก เซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน
เดอะแลงแฮม ชิคาโก - ชิคาโก - อาคาร
2
9.5 ยอดเยี่ยม (1,917 รีวิว)
เข้าพักที่เดอะแลงแฮม ชิคาโก คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง ชิคาโก ใช้เวลาขับรถ 2 นาทีถึง มิชิแกนอเวนิว และ 6 นาทีถึง สวนสาธารณะ Millennium Park มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1350 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Everything/Room/Location/Staff/Food/cocktails
ข้อเสีย: Nothing
ทอมป์สัน ชิคาโก - ชิคาโก - อาคาร
3
9.4 ยอดเยี่ยม (1,485 รีวิว)
ทอมป์สัน ชิคาโกตั้งอยู่ใน ชิคาโก (เนียร์นอร์ทไซด์) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง ตึกระฟ้าจอห์น แฮนค็อก เซ็นเตอร์ และ มิชิแกนอเวนิว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 836 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
โรงแรมโลว์ส ชิคาโก - ชิคาโก - อาคาร
4
9.3 ยอดเยี่ยม (2,486 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมโลว์ส ชิคาโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ชิคาโกริเวอร์วอล์ค และ เนวีเพียร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 2389 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่วอลดอร์ฟ แอสตอเรีย ชิคาโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก สเตตสตรีต ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ตึกระฟ้าจอห์น แฮนค็อก เซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 735 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
เช็คอินที่เดอะเกวน - โรงแรมในเครือลักเชอรี่คอลเลกชั่น - มิชิแกนอเวนิว ชิคาโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ชิคาโกริเวอร์วอล์ค และ Water Tower Place มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1394 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
เช็คอินที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ ชิคาโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ตึกระฟ้าจอห์น แฮนค็อก เซ็นเตอร์ และ Water Tower Place มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คอินด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี)
เวอร์จิน โฮเทลส์ ชิคาโก - ชิคาโก - อาคาร
8
9.2 ยอดเยี่ยม (3,240 รีวิว)
เช็คอินที่เวอร์จิน โฮเทลส์ ชิคาโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ชิคาโกริเวอร์วอล์ค และ โรงละครชิคาโก มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 133 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม
โรงแรมเดอะทาลบอต - ชิคาโก - อาคาร
9
9.2 ยอดเยี่ยม (1,450 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมเดอะทาลบอต แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ตึกระฟ้าจอห์น แฮนค็อก เซ็นเตอร์ และ Water Tower Place มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่เดอะริทซ์-คาร์ลตัน ชิคาโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ตึกระฟ้าจอห์น แฮนค็อก เซ็นเตอร์ และ Water Tower Place มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
พาร์คไฮแอท - ชิคาโก - ชิคาโก - ห้องนอน
11
9.2 ยอดเยี่ยม (844 รีวิว)
เมื่อเลือกพักที่พาร์คไฮแอท - ชิคาโก คุณจะได้อยู่ในใจกลาง ชิคาโก ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจาก หอส่งน้ำชิคาโก และ โรงละคร Lookingglass มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 465 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถระยะยาว
เช็คอินที่ลอนดอนเฮาส์ ชิคาโก คิวริโอ คอลเลกชั่น บาย ฮิลตัน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ชิคาโกริเวอร์วอล์ค ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ โรงละครชิคาโก มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 2323 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม
สมาคมกรีฑาชิคาโก - ชิคาโก - ห้องนอน
13
9.1 ยอดเยี่ยม (2,545 รีวิว)
สมาคมกรีฑาชิคาโกตั้งอยู่ใน ชิคาโก (เดอะลูป) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง สถาบันศิลปะชิคาโก และ สวนสาธารณะ Millennium Park มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คเอาท์ด่วน หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง
โรงแรมซิลเวอร์สมิธ ชิคาโก ดาวน์ทาวน์ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ชิคาโก ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ สวนสาธารณะ Millennium Park และ สถาบันศิลปะชิคาโก มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 321 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
สเตย์ไพน์แอปเปิ้ล แอน ไอคอนนิกโฮเทล เดอะลูปตั้งอยู่ใจกลางเมือง ชิคาโก ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ ศูนย์วัฒนธรรมชิคาโก และ ชิคาโกริเวอร์วอล์ค มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คเอาท์ด่วน หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง
เช็คอินที่โรงแรมคิมป์ตัน โมนาโก ชิคาโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ชิคาโกริเวอร์วอล์ค และ โรงละครชิคาโก มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสาย (คิดค่าบริการ) บริการเช็คอินด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี)

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ชิคาโก ใกล้กับ Magnificent Mile

แสดงทั้งหมด
โรงแรมราฟฟาเอลโล - ชิคาโก - อาคาร
1
8.4 ยอดเยี่ยม (4,887 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมราฟฟาเอลโล แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ตึกระฟ้าจอห์น แฮนค็อก เซ็นเตอร์ และ Water Tower Place มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Every thing is good
มิลเลนเนียม นิคเกอร์บ็อคเกอร์ ชิคาโกตั้งอยู่ใจกลางเมือง ชิคาโก ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ ตึกระฟ้าจอห์น แฮนค็อก เซ็นเตอร์ และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: location - rooms -
ข้อเสีย: Having to pay for wifi
เช็คอินที่วอริค อัลเลอร์ตัน - ชิคาโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ที่พักอยู่ห่างออกไปไม่กี่ก้าวจาก มิชิแกนอเวนิว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน
เช็คอินที่อินน์ ออฟ ชิคาโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ Water Tower Place และ ตึกระฟ้าจอห์น แฮนค็อก เซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ