โรงแรมในชิคาโก

โรงแรมในชิคาโก

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ชิคาโก

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น มกราคม
ไฮซีซั่น พฤษภาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 6,590
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 7,010

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

49%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

39%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

โรงแรมในชิคาโกราคาเท่าไหร่?

คำถามที่พบบ่อยเมื่อจองโรงแรมในชิคาโก

ราคาโรงแรมใน ชิคาโก ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ชิคาโก ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 770 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 10,237
โรงแรมใน ชิคาโก สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ชิคาโก โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 770 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 1,289 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 3,224
โรงแรมใน ชิคาโก สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ชิคาโก โรงแรมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ที่ราคาอย่างต่ำที่ ฿ 1,383 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 5,093 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 5,093
ย่านยอดนิยมใน ชิคาโก ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Lake View, West Town และ Lincoln Park ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ชิคาโก?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ชิคาโก โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมดีที่สุดในชิคาโก

แสดงทั้งหมด
ไวซ์รอย ชิคาโก - ชิคาโก - อาคาร
1
9.6 ยอดเยี่ยม (674 รีวิว)
เช็คอินที่ไวซ์รอย ชิคาโกใน ชิคาโก (เนียร์นอร์ทไซด์) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ สเตตสตรีต และเดินออกไปเพียง 8 นาทีก็จะพบกับ ตึกระฟ้าจอห์น แฮนค็อก เซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คอินด่วน หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 334.44 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม
9.7 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: I loved this hotel, it is beautiful and stylish and well run. Staff was wonderful. I was offered a later cleaning time in order to get more work done in the mornings without even asking.The style of room and hotel is exactly as pictured and feels very well thought through and a lovely neo art deco concept. Wtih a surprisingly comfortable divan for reading with side table, light settings in both day/relax mode and vanity/full in the bathroom, and a proper espresso machine in the room. House keeping was excellent with comendable attention to detail and very considerate moving of things to allow proper cleaning. Everything felt very well run and well taken care of and professional.
ข้อเสีย: I kept getting lost and found the hotel a bit tricky to find when on foot, tucked away on a side street. The entrance is also a bit hidden behind the front restaurant.
เดอะแลงแฮม ชิคาโก - ชิคาโก - อาคาร
2
9.5 ยอดเยี่ยม (2,135 รีวิว)
เดอะแลงแฮม ชิคาโกตั้งอยู่ใจกลางเมือง ชิคาโก ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีจาก มิชิแกนอเวนิว และเดิน 11 นาทีจาก สวนสาธารณะ Millennium Park มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1350 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Everything/Room/Location/Staff/Food/cocktails
ข้อเสีย: Nothing
เดอะเพนนินซูลา ชิคาโก - ชิคาโก - อาคาร
3
9.5 ยอดเยี่ยม (2,050 รีวิว)
เช็คอินที่เดอะเพนนินซูลา ชิคาโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก มิชิแกนอเวนิว และใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีถึง หอส่งน้ำชิคาโก มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน
เช็คอินที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ ชิคาโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ตึกระฟ้าจอห์น แฮนค็อก เซ็นเตอร์ และใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีถึง Water Tower Place มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คอินด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี)
โรงแรมโลว์ส ชิคาโก - ชิคาโก - อาคาร
5
9.3 ยอดเยี่ยม (2,719 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมโลว์ส ชิคาโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ ชิคาโกริเวอร์วอล์ค และ Tribune Tower มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 2389 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรงแรมคิมป์ตัน เกรย์ - ชิคาโก - ห้องนอน
6
9.3 ยอดเยี่ยม (1,946 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมคิมป์ตัน เกรย์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีก็จะถึง สเตตสตรีต และเดิน 6 นาทีถึง Willis Tower มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสาย (คิดค่าบริการ) ศูนย์ธุรกิจ และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1394 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยศูนย์จัดการประชุม และห้องประชุม
ทอมป์สัน ชิคาโก - ชิคาโก - อาคาร
7
9.3 ยอดเยี่ยม (1,567 รีวิว)
เช็คอินที่ทอมป์สัน ชิคาโกใน ชิคาโก (เนียร์นอร์ทไซด์) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ สเตตสตรีต และเดินออกไปเพียง 7 นาทีก็จะพบกับ ตึกระฟ้าจอห์น แฮนค็อก เซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 836 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
เช็คอินที่เดอะริทซ์-คาร์ลตัน ชิคาโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก Water Tower Place และใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีถึง หอส่งน้ำชิคาโก มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่วอลดอร์ฟ แอสตอเรีย ชิคาโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก สเตตสตรีต และใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีถึง ตึกระฟ้าจอห์น แฮนค็อก เซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 735 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
คอนราด ชิคาโก - ชิคาโก - อาคาร
10
9.3 ยอดเยี่ยม (873 รีวิว)
เช็คอินที่คอนราด ชิคาโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก มิชิแกนอเวนิว และ สเตตสตรีต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน
เวอร์จิน โฮเทลส์ ชิคาโก - ชิคาโก - อาคาร
11
9.2 ยอดเยี่ยม (3,277 รีวิว)
เช็คอินที่เวอร์จิน โฮเทลส์ ชิคาโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก โรงละครชิคาโก และ ชิคาโกริเวอร์วอล์ค มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 133 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม
เช็คอินที่โรงแรมแอกมี คัมพานี ชิคาโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก สเตตสตรีต และใช้เวลาเดินเพียง 6 นาทีถึง Tribune Tower มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 84 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในโรงแรม
พาร์คไฮแอท - ชิคาโก - ชิคาโก - อาคาร
13
9.2 ยอดเยี่ยม (850 รีวิว)
เข้าพักที่พาร์คไฮแอท - ชิคาโกในใจกลางเมือง ชิคาโก คุณจะได้สัมผัสกับ หอส่งน้ำชิคาโก และ โรงละคร Lookingglass ที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 465 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถระยะยาว
เช็คอินที่ลอนดอนเฮาส์ ชิคาโก คิวริโอ คอลเลกชั่น บาย ฮิลตัน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ชิคาโกริเวอร์วอล์ค และ มิชิแกนอเวนิว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 2323 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม
สมาคมกรีฑาชิคาโก - ชิคาโก - ห้องนอน
15
9.1 ยอดเยี่ยม (2,502 รีวิว)
เช็คอินที่สมาคมกรีฑาชิคาโกใน ชิคาโก (เดอะลูป) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ สวนสาธารณะ Millennium Park และเดินออกไปเพียง 2 นาทีก็จะพบกับ ศูนย์วัฒนธรรมชิคาโก มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คเอาท์ด่วน หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง
โรงแรมซิลเวอร์สมิธ ชิคาโก ดาวน์ทาวน์ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ชิคาโก ซึ่งเดินออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง สวนสาธารณะ Millennium Park และ สถาบันศิลปะชิคาโก มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในชิคาโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 409 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม

โรงแรมในชิคาโกที่ดีที่สุดใกล้ Magnificent Mile

แสดงทั้งหมด
เช็คอินที่โซฟิเทล ชิคาโก แม็กนิฟิเซนต์ไมล์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก สเตตสตรีต และใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีถึง ตึกระฟ้าจอห์น แฮนค็อก เซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน
ฟรีแฮนด์ ชิคาโก - ชิคาโก - อาคาร
2
8.6 ยอดเยี่ยม (5,670 รีวิว)
ฟรีแฮนด์ ชิคาโกตั้งอยู่ใจกลางเมือง ชิคาโก ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีจาก สถานกงสุลจีน และเดิน 5 นาทีจาก วิหารโฮลีเนม มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คอินด่วน บริการเช็คเอาท์ด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
มิลเลนเนียม นิคเกอร์บ็อคเกอร์ ชิคาโกตั้งอยู่ใจกลางเมือง ชิคาโก ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีจาก ตึกระฟ้าจอห์น แฮนค็อก เซ็นเตอร์ และเดิน 7 นาทีจาก พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: location - rooms -
ข้อเสีย: Having to pay for wifi
เช็คอินที่อินน์ ออฟ ชิคาโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ชิคาโก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก มิชิแกนอเวนิว และใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีถึง Tribune Tower มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ