โรงแรมในไมอามีบีช

โรงแรมในไมอามีบีช

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ไมอามีบีช

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น มิถุนายน
ไฮซีซั่น พฤศจิกายน
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 4,337
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,126

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

10%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

59%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

คำถามที่พบบ่อยเมื่อจองโรงแรมในไมอามีบีช

ราคาโรงแรมใน ไมอามีบีช ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ไมอามีบีช ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 390 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 6,428
โรงแรมใน ไมอามีบีช สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ไมอามีบีช โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 390 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 1,970 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 3,087
โรงแรมใน ไมอามีบีช สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ไมอามีบีช โรงแรมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ที่ราคาอย่างต่ำที่ ฿ 390 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 2,693 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 2,525
ย่านยอดนิยมใน ไมอามีบีช ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Brickell, Omni (Town Square) และ Coconut Grove ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ไมอามีบีช?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ไมอามีบีช โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมดีที่สุดในไมอามีบีช

แสดงทั้งหมด
เช็คอินที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ ไมอามี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ใจกลางเมืองบริคเคล และ ย่านช้อปปิ้งดาวน์ทาวไมอามี มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในไมอามี โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เข้าพักที่แมนดาริน โอเรียนตัล ไมอามี คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง ไมอามี ใช้เวลาขับรถ 4 นาทีถึง ศูนย์เจมส์ แอล. ไนท์ และ 5 นาทีถึง สนามสายการบินอเมริกันอารีน่า มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง
เช็คอินที่แฮมป์ตัน อินน์แอนด์สวีทส์ บายฮิลตัน ไมอามี บริกเคลล์ ดาวน์ทาวน์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ใจกลางเมืองบริคเคล และ ศูนย์เจมส์ แอล. ไนท์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในไมอามี โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 353 ตารางเมตร ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งท่าเรือ (คิดค่าบริการ) ทางโรงแรมยังมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในบริเวณโรงแรม
เช็คอินที่โรงแรมโบซ์ อาร์ตส์ ออโตกราฟคอลเลกชั่น แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ศูนย์เจมส์ แอล. ไนท์ และใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีถึง ย่านช้อปปิ้งดาวน์ทาวไมอามี มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในไมอามี โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 8268 ตารางเมตร
อีสต์ ไมอามี - ไมอามีบีช - สระว่ายน้ำ
5
9.0 ยอดเยี่ยม (3,715 รีวิว)
อีสต์ ไมอามีอยู่ใจกลางเมือง ไมอามี อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ใจกลางเมืองบริคเคล และใช้เวลาขับรถ 3 นาทีถึง สนามสายการบินอเมริกันอารีน่า มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน
ฮิลตันการ์เด้นอินน์ ไมอามี โดลฟินมอลล์ตั้งอยู่ใน ไมอามี เป็นที่พักในย่านธุรกิจ โดยเดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึงห้างดอลฟิน และเดิน 14 นาทีก็จะถึง Miami International Mall มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในไมอามี โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 511 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
แฮมป์ตัน อินน์แอนด์สวีทส์ ไมอามี มิดทาวน์ตั้งอยู่ใน ไมอามี (มิดทาวน์) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ฟิลิปและแพทริเชีย ฟรอสต์ และ สนามสายการบินอเมริกันอารีน่า มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง
หากคุณเลือกพักที่เรสซิเดนซ์อินน์ บายแมริออท ไมอามีเวสต์/FL เทิร์นไพค์ใน ไมอามี คุณจะอยู่ห่างจาก ห้างดอลฟิน และ มหาวิทยาลัยนานาชาติฟลอริดา เพียง 15 นาทีทางรถยนต์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เช็คอินที่โนโวเทล ไมอามี บริกเคลล์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ใจกลางเมืองบริคเคล และ ศูนย์เจมส์ แอล. ไนท์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี)
เช็คอินที่ฟอร์จูน เฮาส์โฮเทลสวีทส์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ใจกลางเมืองบริคเคล และ ศูนย์เจมส์ แอล. ไนท์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา
เช็คอินที่เจดับบลิว แมริออท มาร์กี ไมอามี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ศูนย์เจมส์ แอล. ไนท์ และใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีถึง ย่านช้อปปิ้งดาวน์ทาวไมอามี มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในไมอามี โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 3902 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
เช็คอินที่ไฮแอท เซ็นทริกบริกเคลล์ ไมอามี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ ใจกลางเมืองบริคเคล และ ศูนย์เจมส์ แอล. ไนท์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในไมอามี โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 697 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
ดับเบิลยู ไมอามี - ไมอามีบีช - ห้องนั่งเล่น
13
8.8 ยอดเยี่ยม (1,360 รีวิว)
เช็คอินที่ดับเบิลยู ไมอามี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึง ศูนย์เจมส์ แอล. ไนท์ และเดิน 5 นาทีถึง ย่านช้อปปิ้งดาวน์ทาวไมอามี มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน โรงแรมนี้มีห้องประชุม 5 ห้องสำหรับการจัดงาน ที่พักมีบริการที่จอดรถระยะยาว
อลอฟท์ สนามบินไมอามี - ไมอามีบีช - อาคาร
14
8.8 ยอดเยี่ยม (1,233 รีวิว)
อลอฟท์ สนามบินไมอามีตั้งอยู่ใน ไมอามี ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะพบกับ ห้างดอลฟิน และ มหาวิทยาลัยนานาชาติฟลอริดา มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (ตามคำขอ)
7.7 ดี
ข้อดี: Free shuttle to/from airport Nice pool area Newly opened Located close to airport Friendly staff
ข้อเสีย: Bare ceiling construction style makes look unfinished Rooms feel a bit stark
แฮมป์ตันอินน์ ไมอามี - แอร์พอร์ตอีสต์ FLตั้งอยู่ใน ไมอามี เป็นที่พักใกล้สนามบิน โดยขับรถไม่ถึง 10 นาทีคุณก็จะได้พบกับ สนามเบสบอล Marlins Park และ Miracle Mile มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในไมอามี โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 70 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (ตามเวลาที่กำหนด)
เอเลเมนท์ ไมอามี ดอรัล - ไมอามีบีช - อาคาร
16
8.8 ยอดเยี่ยม (1,059 รีวิว)
เอเลเมนท์ ไมอามี ดอรัลตั้งอยู่ใน โดราล เป็นที่พักในย่านธุรกิจ โดยขับรถไม่ถึง 5 นาทีคุณก็จะได้พบกับ ห้างดอลฟิน และ Miami International Mall มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (ตามคำขอ)

โรงแรมในไมอามีบีชที่ดีที่สุดใกล้ Bayfront Park

แสดงทั้งหมด
หากคุณเข้าพักที่อินเตอร์คอนติเนนตัล ไมอามี คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง ไมอามี ซึ่งใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ ตลาดเบย์ไซด์ และ สนามสายการบินอเมริกันอารีน่า มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี)
โรงแรมคิมป์ตัน เอปิก - ไมอามีบีช - ห้องนอน
2
8.5 ยอดเยี่ยม (3,338 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมคิมป์ตัน เอปิก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ย่านช้อปปิ้งดาวน์ทาวไมอามี และใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีถึง ศูนย์เจมส์ แอล. ไนท์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในไมอามี โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 2323 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
ไฮแอทรีเจนซี ไมอามี - ไมอามีบีช - อาคาร
3
8.3 ยอดเยี่ยม (5,171 รีวิว)
เข้าพักที่ไฮแอทรีเจนซี ไมอามี แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง ไมอามี รับสิทธิ์พิเศษในการสัมผัสกับ ศูนย์เจมส์ แอล. ไนท์ และเดินออกไปเพียง 10 นาทีก็จะถึง Bayfront Park มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน โรงแรมนี้มีห้องประชุม 15 ห้องสำหรับการจัดงาน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
ยูโรสตาร์ส แลงฟอร์ด - ไมอามีบีช - ห้องนอน
4
8.3 ยอดเยี่ยม (3,044 รีวิว)
เช็คอินที่ยูโรสตาร์ส แลงฟอร์ด แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ย่านช้อปปิ้งดาวน์ทาวไมอามี และใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีถึง ศูนย์เจมส์ แอล. ไนท์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง โรงแรมนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุมและห้องประชุม