ไมอามีบีช โรงแรม

ไมอามีบีช โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ไมอามีบีช

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น กันยายน
ไฮซีซั่น มีนาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 7,019
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 7,198

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

43%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

13%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

ควรจะจองโรงแรมใน ไมอามีบีช เมื่อไหร่

ราคาต่อคืน / โรงแรม 3-ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
ราคาต่อคืนโดยเฉลี่ยต่อเดือน
ราคาเฉลี่ยต่อคืน

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน ไมอามีบีช

ราคาโรงแรมใน ไมอามีบีช ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ไมอามีบีช ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 615 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 11,891
โรงแรมใน ไมอามีบีช สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ไมอามีบีช โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 1,767 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 5,348 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 7,386
ย่านยอดนิยมใน ไมอามีบีช ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Brickell, Omni (Town Square) และ Coconut Grove ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ไมอามีบีช?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ไมอามีบีช โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ไมอามีบีช

แสดงทั้งหมด
เช็คอินที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ ไมอามี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี จากที่พัก ขับรถไม่ถึง 10 นาทีถึง ใจกลางเมืองบริคเคล และ ย่านช้อปปิ้งดาวน์ทาวไมอามี มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในไมอามี โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
หากคุณเข้าพักที่ แมนดาริน โอเรียนตัล ไมอามี คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง ไมอามี ซึ่งใช้เวลาขับรถ 9 นาทีถึง ศูนย์เจมส์ แอล. ไนท์ และ 12 นาทีถึง สนามสายการบินอเมริกันอารีน่า มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง
Hotel Beaux Arts Autograph Collection - ไมอามีบีช - อาคาร
3
9.2 ยอดเยี่ยม (243 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมโบซ์ อาร์ตส์ ออโตกราฟคอลเลกชั่น แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ย่านช้อปปิ้งดาวน์ทาวไมอามี และ Bayfront Park มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในไมอามี โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 8268 ตารางเมตร
เช็คอินที่แฮมป์ตัน อินน์แอนด์สวีทส์ บายฮิลตัน ไมอามี บริกเคลล์ ดาวน์ทาวน์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี จากที่พัก ขับรถออกไปเพียง 4 นาทีก็จะพบกับ ใจกลางเมืองบริคเคล และ 7 นาทีถึง ย่านช้อปปิ้งดาวน์ทาวไมอามี มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คเอาท์ด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในไมอามี โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 353 ตารางเมตร ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งท่าเรือ (คิดค่าบริการ) ทางโรงแรมยังมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในบริเวณโรงแรม
เข้าพักที่อินเตอร์คอนติเนนตัล ไมอามี คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง ไมอามี ใช้เวลาขับรถ 5 นาทีถึง ตลาดเบย์ไซด์ และ 6 นาทีถึง สนามสายการบินอเมริกันอารีน่า มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี)
อีสต์ ไมอามี - ไมอามีบีช - สระว่ายน้ำ
6
9.0 ยอดเยี่ยม (3,497 รีวิว)
เข้าพักที่อีสต์ ไมอามี คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง ไมอามี ใช้เวลาขับรถ 1 นาทีถึง ใจกลางเมืองบริคเคล และ 9 นาทีถึง Florida Grand Opera มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน
Atton Brickell Miami by Novotel - ไมอามีบีช - อาคาร
7
8.9 ยอดเยี่ยม (3,048 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมแอตตัน บริกเคลล์ ไมอามี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี จากที่พัก ขับรถไม่ถึง 10 นาทีถึง ใจกลางเมืองบริคเคล และ ย่านช้อปปิ้งดาวน์ทาวไมอามี มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี)
เช็คอินที่เจดับบลิว แมริออท มาร์กี ไมอามี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ย่านช้อปปิ้งดาวน์ทาวไมอามี และ Bayfront Park มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในไมอามี โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 3902 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
โรงแรมเดอะวากาบอนด์ - ไมอามีบีช - อาคาร
9
8.9 ยอดเยี่ยม (305 รีวิว)
โรงแรมเดอะวากาบอนด์ตั้งอยู่ใน ไมอามี (ย่านประวัติศาสตร์ ถนน MiMo บิสเคน) ซึ่งใช้เวลาขับรถเพียง 15 นาทีก็จะถึง Adrienne Arsht Center for the Performing Arts of Miami-Dade County และ สนามสายการบินอเมริกันอารีน่า มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เช็คอินที่คอร์ทยาร์ดบายแมริออท ไมอามี ที่โดลฟินมอลล์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ห้างดอลฟิน และ Miami International Mall มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในไมอามี โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 74 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เอเลเมนท์ ไมอามี ดอรัล - ไมอามีบีช - อาคาร
11
8.8 ยอดเยี่ยม (994 รีวิว)
เอเลเมนท์ ไมอามี ดอรัลตั้งอยู่ใน โดราล เป็นที่พักในย่านธุรกิจ โดยขับรถไม่ถึง 10 นาทีคุณก็จะได้พบกับ ห้างดอลฟิน และ Miami International Mall มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (ตามคำขอ)
โฮมวูดสวีทส์ บายฮิลตัน สนามบินไมอามีเวสต์ตั้งอยู่ใน ไมอามี เป็นที่พักใกล้สนามบิน โดยขับรถไม่ถึง 15 นาทีคุณก็จะได้พบกับ ศูนย์การค้า Dadeland และ ห้างดอลฟิน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในไมอามี โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 84 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (24 ชั่วโมง)
เช็คอินที่เดอะริทซ์-คาร์ลตัน โคโคนัทโกรฟ ไมอามี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี ขับรถออกไปไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ ย่านช้อปปิ้งดาวน์ทาวไมอามี และ ใจกลางเมืองบริคเคล มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน
เช็คอินที่ไมอามี แมริออท บิสเคย์นเบย์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี จากที่พัก ขับรถออกไปเพียง 3 นาทีก็จะพบกับ พิพิธภัณฑ์ศิลปะเปเรซ อาร์ท ไมอามี และ 7 นาทีถึง สนามสายการบินอเมริกันอารีน่า มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่ฟอร์จูน เฮาส์โฮเทลสวีทส์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี จากที่พัก ขับรถไม่ถึง 10 นาทีถึง ใจกลางเมืองบริคเคล และ เวอร์จิเนียคีย์ บีชพาร์ค มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา
เช็คอินที่แคมเบรีย โฮเทลแอนด์สวีทส์ สนามบินไมอามี - บลูลากูน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี ขับรถออกไปไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ สนามเบสบอล Marlins Park และ ห้างดอลฟิน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการซักรีด/ซักแห้ง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (24 ชั่วโมง)

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ไมอามีบีช ใกล้กับ Bayfront Park

แสดงทั้งหมด
โรงแรมคิมป์ตัน เอปิก - ไมอามีบีช - ห้องนอน
1
8.5 ยอดเยี่ยม (3,336 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมคิมป์ตัน เอปิก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ย่านช้อปปิ้งดาวน์ทาวไมอามี และ Bayfront Park มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในไมอามี โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 2323 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
ไฮแอทรีเจนซี ไมอามี - ไมอามีบีช - อาคาร
2
8.3 ยอดเยี่ยม (4,527 รีวิว)
หากคุณเข้าพักที่ไฮแอทรีเจนซี ไมอามี คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง ไมอามี ซึ่งใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ ศูนย์เจมส์ แอล. ไนท์ และ ใจกลางเมืองบริคเคล มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน โรงแรมนี้มีห้องประชุม 15 ห้องสำหรับการจัดงาน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
หากคุณเข้าพักที่โรงแรมอีฟไมอามี คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง ไมอามี ซึ่งใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ ตลาดเบย์ไซด์ และ สนามสายการบินอเมริกันอารีน่า มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในไมอามี โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 93 ตารางเมตร
เช็คอินที่ริเวอร์พาร์ค โฮเทลแอนด์สวีทส์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไมอามี ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ย่านช้อปปิ้งดาวน์ทาวไมอามี และ ใจกลางเมืองบริคเคล มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา หากคุณต้องการจัดงานในไมอามี โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 600 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งท่าเรือ (คิดค่าบริการ)
3.1 ปานกลาง
ข้อเสีย: Hello, My Reservation Confirmation #R1000658516 They have not yet refunded the advance amount they deducted from my credit card. Also, they could not give me a room in the River Park Hotel on 27th Jan as no room was available despite I booked in advance and paid through your website. So, they sent me to another cheaper hotel 30 minutes away from River Park Hotel and they also take an advance amount from my credit card which is also not refunded. Neither they refunded the price difference between River Park Hotel and the cheaper hotel they provided me for the first night. I am completely unhappy. I don't understand how you people run business and how you can expect a customer trust you and come back to your website for future hotel booking. If your business strategy is just to have the customer once and forget then it's absolutely fine BUT if you really want to have a long term relationship with customers then this is not going to work and you should take serious steps to resolve this. Thanks! Regards Utpal Chakraborty Phone: +91-9920576748