โอซาก้า โรงแรม

โอซาก้า โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน โอซาก้า

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น กันยายน
ไฮซีซั่น ธันวาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 4,468
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 3,974

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

26%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

56%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

โรงแรมใน โอซาก้า ราคาเท่าไหร่?

ควรจะจองโรงแรมใน โอซาก้า เมื่อไหร่

ราคาต่อคืน / โรงแรม 3-ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
ราคาต่อคืนโดยเฉลี่ยต่อเดือน
ราคาเฉลี่ยต่อคืน

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน โอซาก้า

ราคาโรงแรมใน โอซาก้า ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน โอซาก้า ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 283 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 3,894
โรงแรมใน โอซาก้า สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ โอซาก้า โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 283 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 818 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 1,312
ย่านยอดนิยมใน โอซาก้า ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Chuo, Naniwa และ Nishinari ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน โอซาก้า?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน โอซาก้า โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน โอซาก้า

แสดงทั้งหมด
เข้าพักที่โรงแรมโอซาก้า แมริออท มิยาโกะ แล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง โอซาก้า ขับรถไม่ถึง 15 นาทีก็จะถึง เคียวเซราโดมโอซาก้า และ ห้างสรรพสินค้า Q's มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คเอาท์ด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Luxury feel. Friendly and helpful staff. Amazing view over Osaka!
ข้อเสีย: Lifts were confusing at first. Had to wait with tourist wanting to visit the observation floor for over 15 minutes before making it to the hotel
เดอะ พาร์ค ฟรอนท์ โฮเทล แอท ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ™ตั้งอยู่ใน โอซาก้า (โคโนะฮะนะ) ซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึง ศูนย์การค้า Universal CityWalk® Osaka และ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน® มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: You couldn't get any closer to Universal Studios and the staff were so amazingly helpful they went above and beyond. Beautifully rooms, beautiful hotel, great food and a touch of luxury. Thank you.
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน โอซาก้าตั้งอยู่ใน โอซาก้า (อุเมดะ) ขับรถออกไปเพียง 15 นาทีก็จะถึง ปราสาทโอซาก้า และ เคียวเซราโดมโอซาก้า มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
อินเตอร์คอนติเนนตัล โอซาก้าตั้งอยู่ใน โอซาก้า (คิตะ) เดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึง ห้างสรรพสินค้าแกรนด์ฟรอนท์โอซาก้า และเดิน 6 นาทีก็จะถึง โรงละครอุเมดะ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในโอซาก้า โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 62 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (ตามเวลาที่กำหนด) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในโรงแรม
เช็คอินที่เฟรเซอร์ เรซิเดนซ์ นันไก โอซาก้า แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง โอซาก้า ขับรถออกไปไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ เคียวเซราโดมโอซาก้า และ ปราสาทโอซาก้า มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เดอะ เซนต์ รีจิส โอซาก้า - โอซาก้า - อาคาร
6
9.0 ยอดเยี่ยม (2,268 รีวิว)
เช็คอินที่เดอะ เซนต์ รีจิส โอซาก้า แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง โอซาก้า ขับรถออกไปไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ เคียวเซราโดมโอซาก้า และ ปราสาทโอซาก้า มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง
สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า - โอซาก้า - อาคาร
7
8.9 ยอดเยี่ยม (20,196 รีวิว)
เช็คอินที่สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง โอซาก้า ขับรถออกไปไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ เคียวเซราโดมโอซาก้า และ ปราสาทโอซาก้า มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง โรงแรมนี้มีห้องประชุม 15 ห้องสำหรับการจัดงาน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรงแรมนิกโก โอซาก้า - โอซาก้า - อาคาร
8
8.9 ยอดเยี่ยม (10,650 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมนิกโก โอซาก้า แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง โอซาก้า ขับรถออกไปไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ ปราสาทโอซาก้า และ เคียวเซราโดมโอซาก้า มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรงแรมยูนิเวอร์แซล พอร์ทตั้งอยู่ใน โอซาก้า (โคโนะฮะนะ) ซึ่งใช้เวลาขับรถเพียง 2 นาทีถึง ศูนย์การค้า Universal CityWalk® Osaka และ 13 นาทีถึง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
พักผ่อนในใจกลางเมือง โอซาก้า ได้ที่โรงแรมอิมพีเรียล โอซาก้า ไม่ไกลจากสวนสาธารณะ Kema Sakuranomiya และ ปราสาทโอซาก้า มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีบริการรถรับจากสถานีรถไฟฟรี และมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในโรงแรม 
โรงแรมไบรท์ตัน ซิตี้ โอซาก้า คิตาฮามะตั้งอยู่ใจกลางเมือง โอซาก้า ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีจาก ศาลเจ้า Sukunahikona และเดิน 5 นาทีจาก อาคารโอซาก้าเอ็กซเชนจ์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
เดอะ เวสทิน โอซาก้า - โอซาก้า - อาคาร
12
8.9 ยอดเยี่ยม (4,484 รีวิว)
เข้าพักที่เดอะ เวสทิน โอซาก้า แล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง โอซาก้า จากที่พัก เดินออกไปไม่กี่ก้าวก็จะถึง สวนลอยน้ำ และเดิน 3 นาทีก็จะถึง อาคารอุเมะดะสกาย มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในโอซาก้า โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 56 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม มีรถรับจากสถานีรถไฟฟรี (24 ชั่วโมง) และยังมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในโรงแรม
ครอส โฮเทล โอซาก้า - โอซาก้า - ห้องนอน
13
8.8 ยอดเยี่ยม (7,111 รีวิว)
ครอส โฮเทล โอซาก้าตั้งอยู่ใน โอซาก้า (นัมบะ) เดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึง ย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และ อะเมอริกามูระ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
หากคุณเข้าพักที่โรงแรมมิทซุย การ์เดน โอซาก้า พรีเมียร์ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง โอซาก้า ซึ่งขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ อาคารอุเมะดะสกาย และ ตลาดคุโรมอนอิจิบะ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
หากคุณเข้าพักที่ ฮอลิเดย์ อินน์ โอซาก้า นัมบะ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง โอซาก้า ซึ่งใช้เวลาขับรถ 7 นาทีถึง ย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และ 13 นาทีถึง หอคอยซึเท็นกะกุ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรงแรมไดวะ รอยเนต โอซาก้า คิตะฮามะตั้งอยู่ใน โอซาก้า (ชูโอะ) ขับรถออกไปเพียง 15 นาทีก็จะถึง ปราสาทโอซาก้า และ เคียวเซราโดมโอซาก้า มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการซักรีด/ซักแห้ง

โรงแรมที่ดีที่สุดใน โอซาก้า ใกล้กับ Tsutenkaku

แสดงทั้งหมด
โรงแรมโทโย - โอซาก้า - อาคาร
1
8.3 ยอดเยี่ยม (1,998 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมโทโย แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง โอซาก้า ขับรถออกไปไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ ปราสาทโอซาก้า และ เคียวเซราโดมโอซาก้า มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี เครื่องคอมพิวเตอร์ และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
เช็คอินที่โรงแรมซันพลาซ่า 2 แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง โอซาก้า ขับรถออกไปไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ เคียวเซราโดมโอซาก้า และ ปราสาทโอซาก้า เจ้าหน้าที่ต้อนรับให้บริการในช่วงเวลาจำกัด
โรงแรมไทโย - โอซาก้า - อาคาร
3
7.7 ดี (2,405 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมไทโย แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง โอซาก้า ขับรถออกไปไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ เคียวเซราโดมโอซาก้า และ ปราสาทโอซาก้า มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และอุปกรณ์ซักรีด
เข้าพักที่โรงแรมชิน-อิมามิยะ แล้วคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศใจกลางเมือง โอซาก้า คุณสามารถเดินเพียง 10 นาทีก็จะถึง สปา เวิลด์ และ หอคอยซึเท็นกะกุ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี พนักงานที่พูดได้หลายภาษา และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง