เรากำลังอัพเดทนโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ของเรา มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม เป็นต้นไป

โซล โรงแรม

โซล โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน โซล

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น กุมภาพันธ์
ไฮซีซั่น มกราคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,164
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,449

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

50%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

63%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน โซล

ราคาโรงแรมใน โซล ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน โซล ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 210 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 2,506
โรงแรมใน โซล สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ โซล โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 190 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 397 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 1,563
ย่านยอดนิยมใน โซล ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน 마포구 (Mapo-gu), 종로구 (Jongno-gu) และ 중구 (Jung-gu) ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน โซล?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน โซล โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน โซล

แสดงทั้งหมด
ซิกนีล โซล - โซล - ห้องนอน
1
9.2 ยอดเยี่ยม (1,851 รีวิว)
ซิกนีล โซลตั้งอยู่ใน โซล (ซงพา) ใช้เวลาเดิน 5 นาทีก็จะถึง ศูนย์ประชุมและการจัดนิทรรศการโคเอ็กซ์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (ตามเวลาที่กำหนด) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ โซล - โซล - อาคาร
2
9.1 ยอดเยี่ยม (4,474 รีวิว)
เข้าพักที่โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ โซล แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง โซล ซึ่งเดินออกไปเพียง 10 นาทีก็จะถึง โซล ไฟแนนซ์ เซ็นเตอร์ และ สถานทูตและสถานกงสุลสหรัฐอเมริกาประจำเกาหลี มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เช็คอินที่โรงแรมโซลาเรีย นิชิเทตสึ โซล เมียงดง แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง โซล ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ถนนการค้าเมียงดง และใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีถึง ตลาดนัมแดมุน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คเอาท์ด่วน
โรงแรมคราวน์ พาร์ค - โซล - อาคาร
4
9.0 ยอดเยี่ยม (3,383 รีวิว)
โรงแรมคราวน์ พาร์คตั้งอยู่ใจกลางเมือง โซล ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีจาก ห้างสรรพสินค้าล็อตเต และเดิน 8 นาทีจาก ตลาดนัมแดมุน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี)
เข้าพักที่โรงแรมโซเทะซึ เดอะสเพลซีร์ โซล ทงแดมุนในใจกลางเมือง โซล คุณจะได้สัมผัสกับ ศูนย์การประชุมทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า และ อุทยานประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมดองแดมุน ที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการซักรีด/ซักแห้ง
อะลอฟต์ โซล เมียงดง - โซล - ห้องนอน
6
9.0 ยอดเยี่ยม (2,159 รีวิว)
เช็คอินที่อะลอฟต์ โซล เมียงดง แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง โซล จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีก็จะถึง ถนนการค้าเมียงดง และเดิน 6 นาทีถึง ตลาดนัมแดมุน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง โรงแรมนี้มีห้องประชุม 2 ห้องสำหรับการจัดงาน มีบริการรถรับส่งสนามบิน (ตามเวลาที่กำหนด) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในโรงแรม
แกรนด์ เมอร์เคียว แอมบาสเดอร์ โซล ยงซาน ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล อยู่ติดกับตลาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และสถานียงซาน ให้บริการอพาร์ทเมนท์ 1 2 และ 3 ห้องนอน แต่ละห้องมีเครื่องซักผ้า เครื่องอบ และห้องครัวพร้อมเครื่องครัวครบครัน รวมถึงฟิตเนส ซาวน่า สนามกอล์ฟในร่ม สระน้ำ ศูนย์โยคะ ศูนย์การประชุมที่ทันสมัย และบริการรับจัดงานแต่ง อีกทั้งยังสะดวกสบายต่อการเข้าถึงสถานบันเทิงที่มีโครงสร้างโดดเด่นไม่เหมือนใครที่ตั้งอยู่ระหว่างตึกสองตึกและพื้นที่การประชุมที่ใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับโรงแรมต่างๆ ในเกาหลี
เมื่อเลือกพักที่โรงแรมทีมาร์ค แกรนด์ เมียงดง คุณจะได้อยู่ในใจกลาง โซล ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจาก ตลาดนัมแดมุน และเดินทางไป ประตูซงรแยมุน ได้ในไม่กี่นาที มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เข้าพักที่อินเตอร์คอนติเนนตัล โซล โคเอ็กซ์ในใจกลางเมือง โซล คุณจะได้สัมผัสกับ ศูนย์การค้าสตาร์ฟิลด์ COEX มอลล์ และ ศูนย์ประชุมและการจัดนิทรรศการโคเอ็กซ์ ที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
เดอะ เวสทิน โชซัน โซล - โซล - ห้องนอน
10
8.9 ยอดเยี่ยม (3,625 รีวิว)
เดอะ เวสทิน โชซัน โซลตั้งอยู่ใจกลางเมือง โซล ซึ่งเดินออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์ธนาคารเกาหลี และ จัตุรัส Noon มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
ดอร์มมี อินน์ โซล กังนัม - โซล - อาคาร
11
8.9 ยอดเยี่ยม (2,064 รีวิว)
ดอร์มมี อินน์ โซล กังนัมตั้งอยู่ใน โซล (กังนัม) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง กาโรซู-กิล และ ศูนย์การค้าสตาร์ฟิลด์ COEX มอลล์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
9.4 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Dormy inn Gangnam was very new - rooms are spacious and clean, bed is firm, bathroom water pressure good. The location is convenient, a 5 minute walk to shin nonhyeon station or you can walk down Gangnam road a further 10 minutes to get to Gangnam station. A number of bus services usually stop at Kyobo Tower down the street. Arriving at Dormy Inn from Incheon airport is easy - get the 6703 KAL bus from the airport at either stand 4A or 10B, costs 16,000 won. Get off at the 4th stop (Novotel Ambassador) and Dormy Inn is just next door. Breakfast had a wide selection of western and Korean food. Wifi is fast and reliable. Would stay again.
ข้อเสีย: No complaints about the overall facilities. Pillows could be thicker and aircon was not very intuitive to use
โรงแรมเดอะ สเตท ซันยู - โซล - อาคาร
12
8.9 ยอดเยี่ยม (636 รีวิว)
โรงแรมเดอะ สเตท ซันยูตั้งอยู่ใน โซล (ยองดึงโพ-กู) ใช้เวลาขับรถจากที่พักเพียง 4 นาทีก็จะถึง มหาวิทยาลัย Hongik และ 9 นาทีถึง ศาลาว่าการกรุงโซล มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
โรงแรมระดับสูงอย่าง โนโวเทลสวีทส์ แอมบาสเดอร์ โซล ยงซาน ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล ติดกับตลาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชื่อดัง และห่างจากย่านการเงินยออีโดเพียง 10 นาที ให้บริการห้องสวีทที่มาพร้อมกับเครื่องซักผ้า เครื่องอบแห้งและไมโครเวฟ อีกทั้งยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ ซาวน่า สระน้ำ ศูนย์การประชุมที่ทันสมัย บริการรับจัดงานแต่ง ห้องอาหาร บาร์ และอาคาร 4 ชั้นรายแรกของโลกที่ตั้งอยู่ระหว่างตึกสองตึกซึ่งพร้อมไปด้วยแหล่งบันเทิงและบาร์บนดาดฟ้า
แอล7 เมียงดง บาย ลอตเต้ - โซล - ห้องนอน
14
8.8 ยอดเยี่ยม (4,944 รีวิว)
เช็คอินที่แอล7 เมียงดง บาย ลอตเต้ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง โซล จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ ถนนการค้าเมียงดง และ สวนนัมซาน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถจำนวนจำกัด
โรงแรมแปซิฟิก - โซล - ห้องนอน
15
8.8 ยอดเยี่ยม (4,526 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมแปซิฟิก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง โซล จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ สวนนัมซาน และ ถนนการค้าเมียงดง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เช็คอินที่แกรนด์ อินเตอร์คอนติเนนตัล โซล ปาร์นาส แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง โซล จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ โคเอ็กซ์อควาเรียม และ ศูนย์การค้าสตาร์ฟิลด์ COEX มอลล์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
โอราไก อินซาดง สวีท - โซล - อาคาร
17
8.8 ยอดเยี่ยม (3,109 รีวิว)
โอราไก อินซาดง สวีทตั้งอยู่ใน โซล (Jongno) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 15 นาทีก็จะถึง ชองเกชอน และ Changdeokgung Palace มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี

โรงแรมที่ดีที่สุดใน โซล ใกล้กับ N Seoul Tower

แสดงทั้งหมด
เดอะชิลลา โซล - โซล - อาคาร
1
9.2 ยอดเยี่ยม (4,580 รีวิว)
เช็คอินที่เดอะชิลลา โซล แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง โซล จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ โคเรียเฮาส์ และ ศูนย์การประชุมทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการเช็คอินด่วน โรงแรมนี้มีห้องประชุม 3 ห้องสำหรับการจัดงาน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
โรงแรมสกายพาร์ค เมียงดง 2ตั้งอยู่ใจกลาง โซล ใช้เวลาขับรถเพียง 3 นาทีก็จะถึง หมู่บ้านบุกชอนฮานอก มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน
โรงแรมลัวซีร์ โซล เมียงดงตั้งอยู่ใน โซล (เมียงดง) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 10 นาทีก็จะถึง ตลาดนัมแดมุน และ ห้างสรรพสินค้าล็อตเต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี