แอตแลนตา โรงแรม

แอตแลนตา โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน แอตแลนตา

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น ตุลาคม
ไฮซีซั่น มกราคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 8,097
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 7,321

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

41%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

42%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

โรงแรมใน แอตแลนตา ราคาเท่าไหร่?

ควรจะจองโรงแรมใน แอตแลนตา เมื่อไหร่

ราคาต่อคืน / โรงแรม 3-ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
ราคาต่อคืนโดยเฉลี่ยต่อเดือน
ราคาเฉลี่ยต่อคืน

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน แอตแลนตา

ราคาโรงแรมใน แอตแลนตา ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน แอตแลนตา ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 1,254 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 6,894
ย่านยอดนิยมใน แอตแลนตา ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Downtown, Midtown และ Druid Hills ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน แอตแลนตา?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน แอตแลนตา โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน แอตแลนตา

แสดงทั้งหมด
เช็คอินที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ แอตแลนตา แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง แอตแลนตา ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ สวนพฤกษศาสตร์แอตแลนตา และ Atlanta Symphony Hall มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในแอตแลนตา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1929 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
เดอะเซนต์เรจิส แอตแลนตาตั้งอยู่ใน แอตแลนตา (บัคเฮด) ใช้เวลาขับรถจากที่พักเพียง 1 นาทีก็จะถึง ศูนย์ประวัติศาสตร์แอตแลนตา และ 8 นาทีถึง โรงพยาบาล Piedmont มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน
เรอเนซองซ์ แอตแลนตา เวฟเวอร์ลี โฮเทลแอนด์คอนเฟอเรนซ์เซ็นเตอร์ตั้งอยู่ใน แอตแลนตา (คัมเบอร์แลนด์) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง ศูนย์การค้า Cumberland และ Cobb Galleria Centre มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในแอตแลนตา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 6128 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เข้าพักที่เดอะริทซ์-คาร์ลตัน แอตแลนตา คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง แอตแลนตา ใช้เวลาขับรถ 4 นาทีถึง Centennial Olympic Park และ 5 นาทีถึง World of Coca Cola มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสาย (คิดค่าบริการ) ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในแอตแลนตา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1579 ตารางเมตร
9.7 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: The staff were all so friendly and very well trained. You felt at home from the moment you arrived. The rooms fantastic and the whole offering exactly what you would expect for a top 5 Star Hotel. Treat yourself
จอร์เจีย เทก โฮเทล แอนด์ คอนเฟอเรนซ์ เซ็นเตอร์ตั้งอยู่ใน แอตแลนตา (มิดทาวน์) ซึ่งขับรถออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง สถาบันเทคโนโลยีจอร์เจีย และ World of Coca Cola มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในแอตแลนตา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1858 ตารางเมตร ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
ไฮแอทรีเจนซี แอตแลนตา เพอริมิเตอร์ ที่วิลล่าคริสตินาตั้งอยู่ใน แอตแลนตา ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะพบกับ ศูนย์การค้า Perimeter และ Phipps Plaza มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในแอตแลนตา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1208 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่โรงแรมเดอะ จอร์เจียน เทอร์เรซ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง แอตแลนตา จากที่พัก ขับรถออกไปเพียง 1 นาทีก็จะพบกับ Fox Theatre และ 5 นาทีถึง อเมริกามาร์ท มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในแอตแลนตา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1541 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรงแรมโลว์ส แอตแลนตา - แอตแลนตา - อาคาร
8
8.9 ยอดเยี่ยม (1,941 รีวิว)
โรงแรมโลว์ส แอตแลนตาตั้งอยู่ใน แอตแลนตา (มิดทาวน์) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง สวนพฤกษศาสตร์แอตแลนตา และ Fox Theatre มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในแอตแลนตา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 2 ตารางเมตร ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่โรงแรมอินดิโก แอตแลนตา ดาวน์ทาวน์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง แอตแลนตา ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ อเมริกามาร์ท และ Centennial Olympic Park มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คอินด่วน โรงแรมนี้มีห้องประชุม 4 ห้องสำหรับการจัดงาน 
เพียงเข้าพักที่คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน แอตแลนตา แกลเลอเรีย/บอลพาร์ค GAใน แอตแลนตา คุณก็สามารถขับรถออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง สนามเบสบอลซันทรัสต์พาร์ค และ โรงละครโคคาโคล่าร็อกซี มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
หากคุณเลือกพักที่ลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ ศูนย์การแพทย์แอตแลนตาเพอริมิเตอร์ใน แอตแลนตา คุณจะอยู่ห่างจาก ศูนย์การค้า Perimeter และ ศูนย์การค้า Cumberland เพียง 15 นาทีทางรถยนต์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เลอเมอริเดียน แอตแลนตา เพอริมิเตอร์ตั้งอยู่ใน ดันวูดดี้ เป็นที่พักในย่านธุรกิจ โดยขับรถไม่ถึง 15 นาทีคุณก็จะได้พบกับ ศูนย์การค้า Perimeter และ ศูนย์การค้า Lenox Square มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในดันวูดดี้ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 929 ตารางเมตร มีบริการรถรับจากสถานีรถไฟฟรี และมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในโรงแรม 
หากคุณเข้าพักที่โรงแรมเกลน ออโตกราฟคอลเลกชั่น คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง แอตแลนตา ซึ่งใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ สนามกีฬาสเตทฟาร์ม และ Centennial Olympic Park มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คเอาท์ด่วน
แอตแลนตา แมริออท มาร์กี - แอตแลนตา - อาคาร
14
8.7 ยอดเยี่ยม (8,341 รีวิว)
เช็คอินที่แอตแลนตา แมริออท มาร์กี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง แอตแลนตา ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ อเมริกามาร์ท และ มหาวิทยาลัยรัฐจอร์เจีย มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน โรงแรมนี้มีห้องประชุม 15 ห้องสำหรับการจัดงาน 
เดอะเวสทิน แอตแลนตา เพอริมิเตอร์นอร์ทตั้งอยู่ใน แอตแลนตา เป็นที่พักในย่านธุรกิจ โดยขับรถไม่ถึง 15 นาทีคุณก็จะได้พบกับ ศูนย์การค้า Perimeter และ ศูนย์การค้า Cumberland มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เดอะเวสทิน บัคเฮด แอตแลนตาตั้งอยู่ใน แอตแลนตา (บัคเฮด) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง ศูนย์การค้า Lenox Square และ เลโกแลนด์ดิฟคัพเวอรีเซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ

โรงแรมที่ดีที่สุดใน แอตแลนตา ใกล้กับ Buckhead

แสดงทั้งหมด
แกรนด์ไฮแอท แอตแลนตา ในบัคเฮดตั้งอยู่ใน แอตแลนตา (บัคเฮด) ซึ่งใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาทีก็จะถึง ศูนย์ประวัติศาสตร์แอตแลนตา และ เลโกแลนด์ดิฟคัพเวอรีเซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
อินเตอร์คอนติเนนตัล บัคเฮด แอตแลนตาตั้งอยู่ใน แอตแลนตา (บัคเฮด) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง ศูนย์การค้า Lenox Square และ เลโกแลนด์ดิฟคัพเวอรีเซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
ดับเบิลยู แอตแลนตา บัคเฮดตั้งอยู่ใน แอตแลนตา (บัคเฮด) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง ศูนย์การค้า Lenox Square และ เลโกแลนด์ดิฟคัพเวอรีเซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน
เช็คอินที่เอ็มบาสซีสวีทส์ แอตแลนตา - บัคเฮด แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง แอตแลนตา ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ศูนย์การค้า Lenox Square และ เลโกแลนด์ดิฟคัพเวอรีเซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในแอตแลนตา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 716 ตารางเมตร ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ