เรากำลังอัพเดทนโยบายความเป็นส่วนตัวและคุ๊กกี้ของเรา มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม เป็นต้นไป

แอตแลนตา โรงแรม

แอตแลนตา โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน แอตแลนตา

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น ธันวาคม
ไฮซีซั่น กุมภาพันธ์
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 6,325
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,250

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

13%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

50%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

โรงแรมใน แอตแลนตา ราคาเท่าไหร่?

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน แอตแลนตา

ราคาโรงแรมใน แอตแลนตา ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน แอตแลนตา ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 846 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 7,578
โรงแรมใน แอตแลนตา สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ แอตแลนตา โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 1,743 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 2,153 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 4,609
โรงแรมใน แอตแลนตา สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ แอตแลนตา โรงแรมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ที่ราคาอย่างต่ำที่ ฿ 1,713 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 3,701 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 3,550
ย่านยอดนิยมใน แอตแลนตา ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Downtown, Midtown และ Druid Hills ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน แอตแลนตา?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน แอตแลนตา โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน แอตแลนตา

แสดงทั้งหมด
เช็คอินที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ แอตแลนตา แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง แอตแลนตา จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ Atlanta Symphony Hall และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ High มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในแอตแลนตา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1929 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
สัมผัสกับบรรยากาศใกล้สนามบินเมื่อเข้าพักที่โรงแรมเรอเนซองซ์ สนามบินแอตแลนตา เกทเวย์ใน คอลเลจพาร์ค คุณสามารถขับรถเพียง 5 นาทีก็จะถึง ศูนย์ประชุมนานาชาติจอร์เจีย และ สนามกอล์ฟคอลเลจพาร์ค มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในคอลเลจพาร์ค โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 316 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
โรงแรมคิมป์ตัน โอเวอร์แลนด์ตั้งอยู่ใน เฮปวิลล์ ขับรถออกไปเพียง 1 นาทีก็จะถึง ศูนย์ทดลองขับพอร์ช และ 13 นาทีถึง มหาวิทยาลัยรัฐจอร์เจีย มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในเฮปวิลล์ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 604 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (24 ชั่วโมง)
เช็คอินที่โรงแรมเอซี แอตแลนตา บัคเฮดที่ฟิปป์ส พลาซา แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง แอตแลนตา จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ Phipps Plaza และ เลโกแลนด์ดิฟคัพเวอรีเซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในแอตแลนตา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 117 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เรอเนซองซ์ แอตแลนตา เวฟเวอร์ลี โฮเทลแอนด์คอนเฟอเรนซ์เซ็นเตอร์ตั้งอยู่ใน แอตแลนตา (คัมเบอร์แลนด์) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 10 นาทีก็จะถึง ศูนย์การค้า Cumberland และ Cobb Galleria Centre มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในแอตแลนตา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 6128 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เดอะริทซ์-คาร์ลตัน แอตแลนตาตั้งอยู่ใจกลางเมือง แอตแลนตา ใช้เวลาเดินเพียง 7 นาทีจาก Centennial Olympic Park และ 11 นาทีจาก World of Coca Cola มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสาย (คิดค่าบริการ) ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในแอตแลนตา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1579 ตารางเมตร
9.7 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: The staff were all so friendly and very well trained. You felt at home from the moment you arrived. The rooms fantastic and the whole offering exactly what you would expect for a top 5 Star Hotel. Treat yourself
จอร์เจีย เทก โฮเทล แอนด์ คอนเฟอเรนซ์ เซ็นเตอร์ตั้งอยู่ใน แอตแลนตา (มิดทาวน์) ซึ่งขับรถออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง สถาบันเทคโนโลยีจอร์เจีย และ World of Coca Cola มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในแอตแลนตา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1858 ตารางเมตร ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
ไฮแอทรีเจนซี แอตแลนตา เพอริมิเตอร์ ที่วิลล่าคริสตินาตั้งอยู่ใน แอตแลนตา ในพื้นที่ใกล้เคียงกับ ศูนย์การค้า Perimeter และ Phipps Plaza มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในแอตแลนตา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1208 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่โรงแรมเดอะ จอร์เจียน เทอร์เรซ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง แอตแลนตา ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก Fox Theatre ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ อเมริกามาร์ท มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในแอตแลนตา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1541 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่โรงแรมอินดิโก แอตแลนตา ดาวน์ทาวน์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง แอตแลนตา ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก อเมริกามาร์ท และใช้เวลาเดินเพียง 6 นาทีถึง Centennial Olympic Park มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คอินด่วน โรงแรมนี้มีห้องประชุม 4 ห้องสำหรับการจัดงาน 
เพียงเข้าพักที่คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน แอตแลนตา แกลเลอเรีย/บอลพาร์ค GAใน แอตแลนตา คุณก็สามารถขับรถออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง สนามเบสบอลซันทรัสต์พาร์ค และ โรงละครโคคาโคล่าร็อกซี มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
โรงแรมโลว์ส แอตแลนตา - แอตแลนตา - อาคาร
12
8.8 ยอดเยี่ยม (1,954 รีวิว)
โรงแรมโลว์ส แอตแลนตาตั้งอยู่ใน แอตแลนตา (มิดทาวน์) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 10 นาทีก็จะถึง Atlanta Symphony Hall และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ High มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในแอตแลนตา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 2 ตารางเมตร ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เข้าพักที่โรงแรมเอซี บาย แมริออท แอตแลนตา ดาวน์ทาวน์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง แอตแลนตา รับสิทธิ์พิเศษในการสัมผัสกับ Centennial Olympic Park และเดินออกไปเพียง 10 นาทีก็จะถึง World of Coca Cola มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง
เดอะเวสทิน บัคเฮด แอตแลนตาตั้งอยู่ใน แอตแลนตา (บัคเฮด) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 10 นาทีก็จะถึง ศูนย์การค้า Lenox Square และ เลโกแลนด์ดิฟคัพเวอรีเซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เลอเมอริเดียน แอตแลนตา เพอริมิเตอร์ตั้งอยู่ใน ดันวูดดี้ เป็นที่พักในย่านธุรกิจ โดยขับรถไม่ถึง 15 นาทีคุณก็จะได้พบกับ ศูนย์การค้า Perimeter และ ศูนย์การค้า Cumberland มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในดันวูดดี้ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 361 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม มีบริการรถรับจากสถานีรถไฟฟรี และมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในโรงแรม 
หากคุณพักที่เอ็มบาสซีสวีทส์ แอตแลนตา - แกลเลอเรียใน แอตแลนตา เดินเพียง 3 นาทีก็จะพบ ศูนย์ศิลปะการแสดง Cobb Energy หรือเดินเพียง 13 นาทีหากต้องการไปยัง ศูนย์การค้า Cumberland มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คอินด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในแอตแลนตา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 355 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ

โรงแรมที่ดีที่สุดใน แอตแลนตา ใกล้กับ Buckhead

แสดงทั้งหมด
แกรนด์ไฮแอท แอตแลนตา ในบัคเฮดตั้งอยู่ใน แอตแลนตา (บัคเฮด) ซึ่งใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาทีก็จะถึง ศูนย์ประวัติศาสตร์แอตแลนตา และ เลโกแลนด์ดิฟคัพเวอรีเซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
อินเตอร์คอนติเนนตัล บัคเฮด แอตแลนตาตั้งอยู่ใน แอตแลนตา (บัคเฮด) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง ศูนย์การค้า Lenox Square และ เลโกแลนด์ดิฟคัพเวอรีเซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เดอะวิทลีย์ - โรงแรมในเครือลักเชอรี่คอลเลกชั่น - แอตแลนตา บัคเฮดตั้งอยู่ใน แอตแลนตา (บัคเฮด) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 4 นาทีก็จะถึง เลโกแลนด์ดิฟคัพเวอรีเซ็นเตอร์ และ 7 นาทีก็จะถึง ศูนย์การค้า Lenox Square มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในแอตแลนตา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 93 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
ดับเบิลยู แอตแลนตา บัคเฮดตั้งอยู่ใน แอตแลนตา (บัคเฮด) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 15 นาทีก็จะถึง ศูนย์การค้า Lenox Square และ เลโกแลนด์ดิฟคัพเวอรีเซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในแอตแลนตา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 686 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ