เรากำลังอัพเดทนโยบายความเป็นส่วนตัวและคุ๊กกี้ของเรา มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม เป็นต้นไป

แคนคูน โรงแรม

แคนคูน โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน แคนคูน

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น กันยายน
ไฮซีซั่น มีนาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 7,708
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 6,564

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

14%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

142%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน แคนคูน

ราคาโรงแรมใน แคนคูน ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน แคนคูน ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 202 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 4,421
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน แคนคูน?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน แคนคูน โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน แคนคูน

แสดงทั้งหมด
Excellence Playa Mujeres - Adults Only - แคนคูน - อาคาร
1
9.4 ยอดเยี่ยม (2,556 รีวิว)
Situated on a private two-mile beach stretch, Excellence Playa Mujeres is an adult-only luxury resort that sits near a signature golf course and inland marina. The hotel’s 450 rooms consist of a mix of elegant suites, many of which offer ocean views, rooftop terraces, and heated plunge pools. The resort’s beachside location provides access to non-motorized water sports, including scuba diving, snorkeling, kayaking, windsurfing, and sailing. The hotel also has an excellent spa with oceanfront treatment areas and a fully equipped state-of-the-art fitness center that’s open 24 hours a day. Excellence Playa Mujeres has ten international gourmet restaurants, a beachside grill, and eleven bars, each with its own unique personality, including The Grill, Chez Isabelle, Toscana, Spice, and Agave. In addition, it features seven outdoor pools spread across its facilities, four of which are heated during the winter. Other amenities include five integrated whirlpools and four outdoor hot water Jacuzzis. The resort’s 24-hour inclusive service includes full breakfast, lunch, and dinner daily, and a special welcome cocktail. Guests at the hotel can enjoy free Wi-Fi and free parking, while the main stage theater provides nightly entertainment. Guests also have access to tennis clinics, a library, and game room. Nestled in the heart of the resort community, Excellence Playa Mujeres provides convenient access to many major landmarks. It’s situated close to the world-class Greg Norman golf course and within a 25-minute drive from Cancun International airport and the modern La Isla mall. It also offers close proximity to many of the region’s top attractions, including The Temple of the Warriors, El Castillo, and Xel Ha, the largest natural aquarium.
Nizuc Resort and Spa - แคนคูน - อาคาร
2
9.3 ยอดเยี่ยม (1,931 รีวิว)
Nizuc Resort and Spaตั้งอยู่ใน แคนคูน (โซนา โอเตเลรา) ใช้เวลาขับรถจากที่พักเพียง 3 นาทีก็จะถึง หาด Delfines และ 6 นาทีถึง โบราณสถานเอลเรย์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในแคนคูน รีสอร์ทนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 765 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
Finest Playa Mujeres by Excellence Group - แคนคูน - ห้องนอน
3
9.2 ยอดเยี่ยม (2,143 รีวิว)
หากคุณพักที่Finest Playa Mujeres by Excellence Group - All inclusiveใน Playa Mujeres คุณจะพักอยู่ติดกับสนามกอล์ฟ และอยู่ห่างออกไปเพียง 6.8 ไมล์ (11 กม.) จาก Las Americas Cancun Mall และ 7.5 ไมล์ (12.1 กม.) จาก Market 28 มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในPlaya Mujeres ที่พักแบบรวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1579 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยศูนย์จัดการประชุม และห้องประชุม ที่พักมีบริการบริการรับจอดรถฟรี
The Ritz-Carlton Cancun - แคนคูน - อาคาร
4
9.2 ยอดเยี่ยม (1,599 รีวิว)
The Ritz-Carlton, Cancunตั้งอยู่ใน แคนคูน (โซนา โอเตเลรา) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง Aquaworld และ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Cancun Interactive Aquarium มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในแคนคูน รีสอร์ทนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 27000 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถจำนวนจำกัดภายในโรงแรม
Le Blanc Spa Resort - Adults Only - แคนคูน - ห้องนอน
5
9.2 ยอดเยี่ยม (1,108 รีวิว)
Le Blanc Spa Resort Adults Only Newly Perfected - All Inclusiveตั้งอยู่ใน แคนคูน (โซนา โอเตเลรา) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 15 นาทีก็จะถึง ฟอรั่ม บีช และ ศูนย์ประชุม Cancun มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการบริการรับจอดรถฟรี
Riu Palace Peninsula - แคนคูน - อาคาร
6
9.1 ยอดเยี่ยม (5,742 รีวิว)
Riu Palace Peninsula All Inclusiveตั้งอยู่ใน แคนคูน (โซนา โอเตเลรา) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 15 นาทีก็จะถึง หาด Tortuga และ หาด Langosta มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน เครื่องคอมพิวเตอร์ และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
Fiesta Americana Condesa Cancun - แคนคูน - อาคาร
7
9.1 ยอดเยี่ยม (5,365 รีวิว)
Fiesta Americana Condesa Cancun - All Inclusiveตั้งอยู่ใน แคนคูน (โซนา โอเตเลรา) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 3 นาทีก็จะถึง Aquaworld และ 10 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์ชนเผ่ามายากังกุน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง โรงแรมนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุมและห้องประชุม ที่พักมีบริการบริการรับจอดรถฟรี
Marriott Cancun Resort - แคนคูน - อาคาร
8
9.1 ยอดเยี่ยม (3,956 รีวิว)
Marriott Cancun Resortตั้งอยู่ใน แคนคูน (โซนา โอเตเลรา) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง Aquaworld และ พิพิธภัณฑ์ชนเผ่ามายากังกุน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Great beach Lots of beach chairs Good service Great beachfront views Big rooms with big balconies
ข้อเสีย: Some better restaurant options--more authentic/local Outside breakfast dining option would have been nice Had a big balcony but some sun lounging chairs would have been nice
Secrets The Vine Cancun Adults Only - แคนคูน - อาคาร
9
9.1 ยอดเยี่ยม (3,814 รีวิว)
Secrets The Vine Cancun - Adults Onlyตั้งอยู่ใน แคนคูน (โซนา โอเตเลรา) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง Aquaworld และ พิพิธภัณฑ์ชนเผ่ามายากังกุน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในแคนคูน ที่พักแบบรวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 2 ตารางเมตร ที่พักมีบริการบริการรับจอดรถฟรี
Live Aqua Beach Resort Cancun - แคนคูน - อาคาร
10
9.1 ยอดเยี่ยม (2,878 รีวิว)
Live Aqua Beach Resort Cancun ตั้งอยู่ในเมือง แคนคูน และให้บริการที่พักมาตรฐานระดับ 5 ดาว นอกจากนี้ยังมีไนท์คลับและร้านเสริมความงาม รีสอร์ททันสมัยแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความะดวกนานาชนิด เช่น ห้องเซาว์น่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ รวมอาหารทุกมื้อ รีสอร์ทบริการห้องพักหรูหราพร้อมเครื่องปรับอากาศและมองเห็นทัศนียภาพของทะเล อีกทั้งยังมีรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ห้องอบไอน้ำแบบตุรกี และ บริการนำรถไปจอด พนักงานของพร้อมให้บริการตลอดเวลาและสามารถให้บริการจองตั๋วหรือทัวร์ต่างๆ ได้ด้วยเช่นกัน Live Aqua Beach Resort Cancun เป็นรีสอร์ทสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น แขกที่พักในรีสอร์ทสามารถเพลิดเพลินกับห้องพักที่สวยงามและติดตั้งตู้เซฟในห้อง, น้ำดื่มบรรจุขวด และ มินิบาร์ คุณสามารถชงกาแฟสดใหม่ได้ในห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัว โดยใช้อุปกรณ์ที่อยู่ภายในและมีอภินันทนาการกาแฟและชา Live Aqua Beach Resort Cancun มีมื้อค่ำอย่างหลากหลายให้บริการในร้านอาหารบรรยากาศโมเดิร์นและบาร์ นอกจากนี้รีสอร์ทยังบริการอาหารเช้าเป็นประจำทุกวัน ซึ่งสามารถรับประทานได้ที่ห้องอาหารเช้าหรือท่านจะออกไปรับประทานที่ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงหลายแห่งตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียง จากรีสอร์ทสามารถนั่งรถเพียง 25 นาทีไปยัง Cancun International Airport ได้ ทาง Live Aqua Beach Resort Cancun มีบริการพนักงานสื่อสารได้หลายภาษา รับประกันว่าแขกที่พักจะได้พักอย่างไร้กังวล
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: The pool is amazing and the swing bar and swim up bar are lovely features. The location on the beach is stunning and we never tired of the views across the infinity pool. The spa is very high spec and the therapists good. We would definitely go back and highly recommend Live Aqua Cancun.
ข้อเสีย: The food was not always to the highest or consistent standard in all the restaurants compared to the luxurious style of the hotel. The pillows are uncomfortable. One of our rooms needed an upgrade in the bathroom.
Beach Palace - แคนคูน - ห้องนอน
11
9.1 ยอดเยี่ยม (1,837 รีวิว)
Beach Palace Resort All Inclusiveตั้งอยู่ใน แคนคูน (โซนา โอเตเลรา) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 15 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Cancun Interactive Aquarium และ ศูนย์การค้า La Isla มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในแคนคูน ที่พักแบบรวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 5414 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ที่พักมีบริการบริการรับจอดรถฟรี
Sun Palace - แคนคูน - อาคาร
12
9.1 ยอดเยี่ยม (1,118 รีวิว)
Sun Palace Couples Only All Inclusiveตั้งอยู่ใน แคนคูน (โซนา โอเตเลรา) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง หาด Delfines และ โบราณสถานเอลเรย์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
Royal Service at Paradisus Cancun - แคนคูน - อาคาร
13
9.1 ยอดเยี่ยม (1,017 รีวิว)
Royal Service at Paradisus by Melia Cancun - Adults Only ตั้งอยู่ในเมือง แคนคูน และบริการที่พักหรูหราระดับ 5 ดาวพร้อมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ชายหาดส่วนตัว อีกทั้งยังมีบริการนำรถไปจอด, คิดส์คลับ และ สระว่ายน้ำเด็ก โรงแรมมีห้องพักจำนวน 138 ห้องและได้รับการตกแต่งใหม่เมื่อไม่นานมานี้ พนักงานของพร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมงและสามารถจองตั๋วหรือทัวร์ต่างๆ ได้ด้วยเช่นกัน ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ รวมทั้งยังมีมินิบาร์, ตู้เซฟในห้อง และ บริเวณนั่งเล่นในห้อง ทางที่พักมีเสื้อคลุมอาบน้ำไว้บริการเพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น จากโรงแรมแห่งนี้สามารถขับรถไม่เกิน 20 นาทีไปยัง Cancun International Airport และ Hard Rock Cafe Cancun ได้ Spa at The Royal Sands และ Iberostar Cancun Golf Course ตั้งอยู่ห่างออกไปโดยรถยนต์ห้านาที
Iberostar Cancun - แคนคูน - อาคาร
14
9.0 ยอดเยี่ยม (7,363 รีวิว)
Iberostar Selection Cancun All Inclusiveตั้งอยู่ใน แคนคูน (โซนา โอเตเลรา) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 4 นาทีก็จะถึง หาด Delfines และ 11 นาทีก็จะถึง โบราณสถานเอลเรย์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในแคนคูน ที่พักแบบรวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 10126 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
The Grand at Moon Palace Cancun - แคนคูน - อาคาร
15
9.0 ยอดเยี่ยม (6,708 รีวิว)
หากคุณพักที่The Grand at Moon Palace - All Inclusiveใน แคนคูน คุณจะพักอยู่บนชายหาด และอยู่ห่างออกไปเพียง 12.2 ไมล์ (19.6 กม.) จาก หาด Delfines และ 8 ไมล์ (12.9 กม.) จาก Wet n' Wild Cancun มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในแคนคูน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 3031 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการบริการรับจอดรถฟรี
Hard Rock Hotel Cancun - แคนคูน - อาคาร
16
9.0 ยอดเยี่ยม (4,367 รีวิว)
Hard Rock Hotel Cancun - All Inclusiveตั้งอยู่ใน แคนคูน (โซนา โอเตเลรา) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง Aquaworld และ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Cancun Interactive Aquarium มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในแคนคูน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1524 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม
The Royal Sands - แคนคูน - อาคาร
17
9.0 ยอดเยี่ยม (3,710 รีวิว)
The Royal Sands & Spa All Inclusiveตั้งอยู่ใน แคนคูน (โซนา โอเตเลรา) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง Aquaworld และ ศูนย์การค้า La Isla มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คอินด่วน บริการเช็คเอาท์ด่วน และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการบริการรับจอดรถฟรี

โรงแรมที่ดีที่สุดใน แคนคูน ใกล้กับ Centro de Convenciones de Cancún

แสดงทั้งหมด
Hyatt Ziva Cancun - แคนคูน - อาคาร
1
9.3 ยอดเยี่ยม (5,819 รีวิว)
เช็คอินที่Hyatt Ziva Cancun - All Inclusiveใน แคนคูน (โซนา โอเตเลรา) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ Delphinus Dreams และ หาด Caracol ในระยะที่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
Grand Fiesta Americana Coral Beach Cancun - แคนคูน - อาคาร
2
9.2 ยอดเยี่ยม (3,195 รีวิว)
Enjoy a trip to paradise at Grand Fiesta Americana Coral Beach Cancun. It offers luxury lodgings that are ideal for couples, families, solo travelers, and the business-minded alike. This resort features beachfront accommodations overlooking the gorgeous Caribbean Sea. Grand Fiesta Americana Coral Beach Cancun offers guests the thrill of a lifetime with its water sports, including snorkeling over coral reefs, water skiing in the crystal-clear sea, and seasonal swimming with the sharks. Hiking trips through the jungle and guided mangrove tours are ideal for landlubbers. The resort is also located near the Playa Mujeres and Iberostar Golf Courses, and walking distance to the Plaza Forum shopping center and Plaza La Isla mall. Accommodations are as stunning as the views. Popular lodgings include the Jr. Suite Ocean Front with separate vanities in the bathroom, the Governor Suite with a private reception area and Jacuzzi, and the Grand Club Master with a spacious terrace, reclining furniture and a well-appointed bathroom. All rooms feature marble flooring and lush, relaxed furnishings. The resort’s onsite amenities include the world-class Gem Spa, offering massages, hydrotherapy, beauty treatments, and more. The cutting-edge fitness center offers ocean views, guided meditation, and yoga classes. If guests are traveling with children, the Coral KidZ Club uses state-of-the-art technologies to create a fun and immersive setting. Dining options at Grand Fiesta Americana Coral Beach Cancun are designed to meet the needs of all guests. Sip on frothy cappuccinos and nibble on European-style pastries at Coral Café. Tropical drinks, fresh seafood, and ocean views are on the menu at Isla Contoy. Delicious Latin cuisine, tequila tastings, and live entertainment are the norm at La Joya. When guests visit Grand Fiesta Americana Coral Beach Cancun, they enjoy one-of-a-kind adventures, a relaxed atmosphere, and world-class attention.
Grand Park Royal Cancún Caribe - แคนคูน - อาคาร
3
8.5 ยอดเยี่ยม (4,623 รีวิว)
Grand Park Royal Luxury Resort Cancun - All Inclusiveตั้งอยู่ใน แคนคูน (โซนา โอเตเลรา) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Cancun Interactive Aquarium และ Aquaworld มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา โรงแรมนี้มีห้องประชุม 6 ห้องสำหรับการจัดงาน ที่พักมีบริการบริการรับจอดรถฟรี