โรงแรมในเอดินเบิร์ก

โรงแรมในเอดินเบิร์ก

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน เอดินเบิร์ก

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น มกราคม
ไฮซีซั่น สิงหาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,126
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 4,951

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

55%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

24%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

คำถามที่พบบ่อยเมื่อจองโรงแรมในเอดินเบิร์ก

ราคาโรงแรมใน เอดินเบิร์ก ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน เอดินเบิร์ก ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 258 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 7,580
โรงแรมใน เอดินเบิร์ก สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ เอดินเบิร์ก โรงแรมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ที่ราคาอย่างต่ำที่ ฿ 427 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 2,869 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 3,144
ย่านยอดนิยมใน เอดินเบิร์ก ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน New Town, South และ Old Town ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน เอดินเบิร์ก?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน เอดินเบิร์ก โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมดีที่สุดในเอดินเบิร์ก

แสดงทั้งหมด
Castle Rock Hostel - เอดินเบิร์ก - อาคาร
1
9.4 ยอดเยี่ยม (3,927 รีวิว)
เช็คอินที่Castle Rock Hostelใน เอดินเบิร์ก (ย่านเมืองเก่า) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ รอยัลไมล์ และ โรงวิสกี้ Scotch Whisky Experience ในระยะที่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และอุปกรณ์ซักรีด
The Balmoral Hotel - เอดินเบิร์ก - อาคาร
2
9.3 ยอดเยี่ยม (2,600 รีวิว)
เช็คอินที่The Balmoral Hotel แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เอดินเบิร์ก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ถนน Princes และใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีถึง อนุสาวรีย์สก็อต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คเอาท์ด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง
Princes Street Suites - เอดินเบิร์ก - ห้องนั่งเล่น
3
9.2 ยอดเยี่ยม (2,387 รีวิว)
เช็คอินที่Princes Street Suites แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เอดินเบิร์ก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ถนน Princes และใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีถึง แคลตันฮิลล์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คอินด่วน บริการเช็คเอาท์ด่วน และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
Code Pod Hostels - The Loft - เอดินเบิร์ก - ห้องนอน
4
9.2 ยอดเยี่ยม (2,227 รีวิว)
เช็คอินที่CoDE Pod Hostels - THE LoFTใน เอดินเบิร์ก (นิวทาวน์) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ ถนน Princes และ จอร์จสตรีท ในระยะที่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น พนักงานที่พูดได้หลายภาษา ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และกล่องนิรภัยที่ฝ่ายต้อนรับ
Sheraton Grand Hotel & Spa, Edinburgh - เอดินเบิร์ก - อาคาร
5
9.1 ยอดเยี่ยม (3,211 รีวิว)
เข้าพักที่Sheraton Grand Hotel & Spa, Edinburgh แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง เอดินเบิร์ก ซึ่งเดินออกไปเพียง 10 นาทีก็จะถึง โรงกลั่นเอดินบะระจิน และ เดอะมีโดวส์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในเอดินเบิร์ก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1546 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
4.8 พอใช้
ข้อดี: Location
ข้อเสีย: Bedroom was irritating. Numerous lightbulbs flickered. There was a sewer smell in the room when we arrived. There was air leakage at our window which caused cold draughts all night and meant we heard everything going on in the service yard below which disturbed my sleep. The heating/ air system was poor and the room was either too stiff or cold and I had to keep getting up to change the controls. Hotel was very quiet too, why they gave us this room was strange or thoughtless.
Ten Hill Place, BW Premier Collection - เอดินเบิร์ก - อาคาร
6
9.1 ยอดเยี่ยม (1,743 รีวิว)
เข้าพักที่Ten Hill Place, BW Premier Collection แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง เอดินเบิร์ก ซึ่งเดินออกไปเพียง 10 นาทีก็จะถึง มหาวิทยาลัย Edinburgh และ รอยัลไมล์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คอินด่วน บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี)
Motel One Edinburgh-Princes - เอดินเบิร์ก - อาคาร
7
9.0 ยอดเยี่ยม (9,796 รีวิว)
เช็คอินที่Motel One Edinburgh-Princes แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เอดินเบิร์ก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ถนน Princes และใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีถึง จอร์จสตรีท มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คเอาท์ด่วน ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Beautiful design and we'll located hotel across from the train station. The perfect location for a few days away. Staff are very helpful and the rooms were clean and comfortable.
Radisson Blu Hotel Edinburgh City Centre - เอดินเบิร์ก - อาคาร
8
9.0 ยอดเยี่ยม (6,305 รีวิว)
เช็คอินที่Radisson Blu Hotel, Edinburgh City Centre แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เอดินเบิร์ก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก รอยัลไมล์ และ ถนน Princes มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
5.1 พอใช้
ข้อดี: The room
ข้อเสีย: There was a refurb going on so had to put up with constant drilling was not relaxing
Apex Waterloo Place Hotel - เอดินเบิร์ก - อาคาร
9
9.0 ยอดเยี่ยม (4,247 รีวิว)
เช็คอินที่Apex Waterloo Place Hotel แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เอดินเบิร์ก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ถนน Princes และใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีถึง แคลตันฮิลล์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน
9.7 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Location was brilliant, 5 min walk from Waverley, 2 mins from princes street. All staff very helpful & professional. Spa was lovely & easily accessable. Bedrooms clean and spacious (twin room).
Dakota Edinburgh - เอดินเบิร์ก - อาคาร
10
9.0 ยอดเยี่ยม (3,653 รีวิว)
หากคุณเลือกพักที่Dakota Edinburghใน เซาท์ควีนส์เฟอร์รี คุณสามารถเดินทางไปยัง รอยัลไฮแลนด์เซ็นเตอร์ และ สวน Deep Sea World โดยใช้เวลาเพียง 10 นาทีทางรถยนต์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
9.7 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Clean, neat, good staff, lovely food at the restaurant.
Hotel du Vin & Bistro Edinburgh - เอดินเบิร์ก - อาคาร
11
9.0 ยอดเยี่ยม (1,857 รีวิว)
เช็คอินที่Hotel du Vin & Bistro Edinburghใน เอดินเบิร์ก (ย่านเมืองเก่า) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ เกรย์ไฟรเออร์สเคิร์ก และ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติสก็อตแลนด์ ในระยะที่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง
Tigerlily - เอดินเบิร์ก - อาคาร
12
9.0 ยอดเยี่ยม (1,644 รีวิว)
เช็คอินที่Tigerlily แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เอดินเบิร์ก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ถนน Princes และ จอร์จสตรีท มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง
The Bonham Hotel - เอดินเบิร์ก - อาคาร
13
9.0 ยอดเยี่ยม (1,346 รีวิว)
เช็คอินที่The Bonham Hotel แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เอดินเบิร์ก จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ ถนน Princes และ จอร์จสตรีท มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คอินด่วน บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
The Glasshouse Autograph Collection - เอดินเบิร์ก - อาคาร
14
9.0 ยอดเยี่ยม (1,094 รีวิว)
เช็คอินที่The Glasshouse, Autograph Collection แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เอดินเบิร์ก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ถนน Princes และ โรงละคร Edinburgh Playhouse มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
9.7 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Suite was luxurious and well thought out detail, nice lighting. Balc
Rooms & Suites Picardy Place - เอดินเบิร์ก - อาคาร
15
9.0 ยอดเยี่ยม (536 รีวิว)
เช็คอินที่Rooms & Suites Picardy Place แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เอดินเบิร์ก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ถนน Princes และ โรงละคร Edinburgh Playhouse มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และกล่องนิรภัยที่ฝ่ายต้อนรับ
Motel One Edinburgh-Royal - เอดินเบิร์ก - อาคาร
16
8.9 ยอดเยี่ยม (13,950 รีวิว)
เช็คอินที่Motel One Edinburgh-Royal แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เอดินเบิร์ก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ถนน Princes และ วิหาร St. Giles มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คเอาท์ด่วน ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา
9.1 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: I thought it was a lovely budget hotel and the location to all the attractions was perfect. I would recommend this hotel to travellers.
ข้อเสีย: I didn't like that I had to pay inflated prices because the festival was on. Also I took I'll with a bug so didn't have as good as stay as planned. Nothing to do with the hotel I might add.
8.8 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: It was situated in a perfect place, a stones throw from the bus stop for the airport shuttle & from princes street. The room was stylish and could only have been made better by placing plugs in better location. .
ข้อเสีย: Overall 9/10, only slight issue was plug situation and breakfast was expensive
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Great stay!
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: The location is excellent, both for seeing the city, and for transport (the airport bus stops 100 meters from the door, and the Waverley station entrance is not much farther

โรงแรมในเอดินเบิร์กที่ดีที่สุดใกล้ Edinburgh Castle

แสดงทั้งหมด
Kimpton Charlotte Square - เอดินเบิร์ก - ห้องนอน
1
9.1 ยอดเยี่ยม (3,500 รีวิว)
เช็คอินที่Kimpton Charlotte Square Hotel แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เอดินเบิร์ก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ถนน Princes และ จอร์จสตรีท มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Hotel and staff were excellent and perfect location, will stay there again.
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: We asked to be in the same floor as our friends and after a small hiccup this was arranged.
ข้อเสีย: Bigger area for breakfast as there was a bit of a wait for a table. Comfortable to waiting place though .
The Principal Edinburgh George Street - เอดินเบิร์ก - อาคาร
2
8.9 ยอดเยี่ยม (5,421 รีวิว)
Principal Edinburgh George Streetตั้งอยู่ใจกลางเมือง เอดินเบิร์ก ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีจาก สวน Princes Street และเดิน 9 นาทีจาก วิหาร St. Giles มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี)
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Location. Friendly Staff. The new bar/restaurant area looks good however the only downside is the seating area near the bar soon filled up and even though there were empty tables on the lower floor level there seemed to be a reluctance to give these to guests who just wanted a drink.
ข้อเสีย: The reception area is still going through refurbishment which meant long queues soon began to build up when guests began arriving in numbers which was an inconvenience to be honest. No doubt this will be resolved when the work is completed.
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: We liked the welcome and all the staff who were friendly and helpful. The room and bed were extremely comfortable, great breakfast and the whole stay was a delight. The hotel is very well placed for getting round Edinburgh. We would highly recommend and would definitely use it again.
6.5 ดี
ข้อดี: Location, cleanliness and the staff who welcomed at door. They have a great manner and seem genuinely want to please guests.
ข้อเสีย: Reception staff need much more warmth, smile more and actually treat people as such. Rooms clean bu quite small for price - felt a little cramped at time.
9.4 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: A very centrally located hotel with a freindly and helpful staff. The room was of a fair size with all you would expect of a hotel of this standing.
ข้อเสีย: Although the room was finely furnished the room lighting was poor.
Waldorf Astoria Edinburgh - The Caledonian - เอดินเบิร์ก - อาคาร
3
8.7 ยอดเยี่ยม (3,034 รีวิว)
เช็คอินที่Waldorf Astoria Edinburgh - The Caledonianใน เอดินเบิร์ก (นิวทาวน์) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ ถนน Princes และเดินออกไปเพียง 4 นาทีก็จะพบกับ จอร์จสตรีท มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คอินด่วน บริการเช็คเอาท์ด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในเอดินเบิร์ก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 217 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
3.7 ปานกลาง
ข้อดี: The location of the hotel was good
ข้อเสีย: Hilton are using there brand to sell below standard rooms. I would never stay here again
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: The grandeur, the comfort, the facilities, the location, the staff.
ข้อเสีย: The leisure complex is a little tired, but pleasant nonetheless!
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Everything
ข้อเสีย: Leaving
Novotel Edinburgh Centre - เอดินเบิร์ก - ห้องนอน
4
8.4 ยอดเยี่ยม (6,371 รีวิว)
เช็คอินที่Novotel Edinburgh Centre แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เอดินเบิร์ก จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ กราสมาร์เก็ท และ โรงละคร Royal Lyceum มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในเอดินเบิร์ก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 73 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
8.2 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Breakfast was great. No pool available but there was plenty of other ways to spend your time. The rooms were contemporary and chic. The staff were professional.! The bar was ‘funky’. The drinks were expensive - £9 for a glass of wine. You expect to pay over the odds on holiday - especially in a city. A great few days away.
ข้อเสีย: Cannot fault anything.