โรงแรมในเดนปาซาร์

โรงแรมในเดนปาซาร์

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน เดนปาซาร์

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น กุมภาพันธ์
ไฮซีซั่น มีนาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 3,666
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 3,671

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

50%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

78%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

คำถามที่พบบ่อยเมื่อจองโรงแรมในเดนปาซาร์

ราคาโรงแรมใน เดนปาซาร์ ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน เดนปาซาร์ ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 206 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 2,659
ย่านยอดนิยมใน เดนปาซาร์ ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Denpasar Selatan (South), Denpasar Barat (West) และ Denpasar Timur (East) ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน เดนปาซาร์?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน เดนปาซาร์ โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมดีที่สุดในเดนปาซาร์

แสดงทั้งหมด
Maison Aurelia Sanur - เดนปาซาร์ - อาคาร
1
9.4 ยอดเยี่ยม (1,415 รีวิว)
Location This hotel is located in Sanur, approximately 800 m from the beach. Facilities This hotel has a lift and a reception desk. The hotel offers room service. Wireless internet access in public areas allows guests to stay connected. Guests arriving by car can park their vehicles in the car park. Rooms Rooms are equipped with air conditioning. Some rooms have a balcony, which gives guests additional space for rest and relaxation. Rooms include a double bed. Guests can also book separate bedrooms. A safe and a minibar are also available. Extra comforts include a tea/coffee station. A telephone, a TV and WiFi ensure optimal comfort. Guests will also find slippers in their rooms. A hairdryer and bathrobes are provided in the bathrooms, which include a shower and a bathtub. Sports/Entertainment The outdoor pool complex provides invigorating refreshment. The hot tub in the pool area promises pure relaxation. There are many ways to relax or stay active at the hotel, including diving, a gym and a spa. Meals A delicious breakfast provides energy for the rest of the day.
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: The location was perfect restaurants everywhere. The staff and management were absolutely dive. I can't wait to go to the Maison again.
ข้อเสีย: There was nothing to dislike.
มหากิรีวิลล่า ซานูร์ - เดนปาซาร์ - อาคาร
2
9.4 ยอดเยี่ยม (515 รีวิว)
สัมผัสกับบรรยากาศใกล้แหล่งช้อปปิ้งหากเข้าพักที่มหากิรีวิลล่า ซานูร์ใน เดนพาซาร์ คุณสามารถเดินเพียง 15 นาทีก็จะถึง ตลาดกลางคืนซานูร์ และ หาด Sanur มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คอินด่วน บริการเช็คเอาท์ด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
9.1 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Overall a wonderful stay, every staff member was very helpful and we would have loved to have stayed longer
ข้อเสีย: The internet dropped out often which was annoying but I guess as it’s a rural area it’s probably to be expected
Tropical Bali Hotel - เดนปาซาร์ - ห้องนอน
3
9.4 ยอดเยี่ยม (404 รีวิว)
คลุมปู บาหลีรีสอร์ท - เดนปาซาร์ - ห้องนอน
4
9.4 ยอดเยี่ยม (368 รีวิว)
คลุมปู บาหลีรีสอร์ทตั้งอยู่ใน เดนพาซาร์ เป็นที่พักใกล้ชายหาด โดยขับรถเพียง 4 นาทีก็จะถึง หาด Sanur และ 9 นาทีถึง Benoa Harbour มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง มีบริการรถรับจากสนามบินฟรี (24 ชั่วโมง)
เดอะทรานส์รีสอร์ท บาหลี - เดนปาซาร์ - อาคาร
5
9.3 ยอดเยี่ยม (2,816 รีวิว)
เดอะทรานส์รีสอร์ท บาหลีตั้งอยู่ใน เซมินยัก (ถนนซันเซ็ต) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 4 นาทีก็จะถึง ย่านรับประทานอาหาร Eat Street และสามารถขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง หาดเซมินยัก มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม
8.2 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Good for comfort , facilities , gym and sauna
ข้อเสีย: Breakfast can be improved on quality of taste and food , chicken sushi and dim sum is just saving money , some good parts like fresh juices . Fruit tasteless or unripe .
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Service is tops!
โรงแรมอินดิโก บาหลี เซอมินยัคบีชตั้งอยู่ใน เซมินยัก (ดยานาปุระ) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 5 นาทีก็จะถึง หาดเซมินยัก และ 14 นาทีก็จะถึง หาด Legian มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม
เข้าพักที่ปลาตาราน อูบุดโฮเทลแอนด์สปาใน อูบุด (Pengosekan) ขับรถออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง สวนสาธารณะ Campuhan Ridge Walk และ ป่าลิง Ubud มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม
เกอโจราสวีท - เดนปาซาร์ - อาคาร
8
9.3 ยอดเยี่ยม (911 รีวิว)
เช็คอินที่เกอโจราสวีท แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เดนพาซาร์ จากที่พัก ขับรถออกไปเพียง 3 นาทีก็จะพบกับ หาด Sanur และ 10 นาทีถึง จัตุรัสปูปูตัน บาดุง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ และบริการซักรีด/ซักแห้ง
ตันหยุงซารี - เดนปาซาร์ - อาคาร
9
9.3 ยอดเยี่ยม (530 รีวิว)
ตันหยุงซารีตั้งอยู่ใน เดนพาซาร์ เป็นที่พักบนชายหาด โดยขับรถเพียง 2 นาทีก็จะถึง หาด Sanur และ 9 นาทีถึง จัตุรัสปูปูตัน บาดุง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม
มายา ซานูร์รีสอร์ทแอนด์สปาตั้งอยู่ใน เดนพาซาร์ เป็นที่พักบนชายหาด โดยขับรถเพียง 3 นาทีก็จะถึง หาด Sanur และ 10 นาทีถึง Benoa Harbour มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม
เดอะ พาวิลเลียน บาหลี - เดนปาซาร์ - อาคาร
11
9.3 ยอดเยี่ยม (163 รีวิว)
สัมผัสกับบรรยากาศใกล้ชายหาดเมื่อเข้าพักที่เดอะ พาวิลเลียน บาหลีใน เดนพาซาร์ คุณสามารถขับรถเพียง 5 นาทีก็จะถึง ตลาดกลางคืนซานูร์ และ หาดสินธุ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (ตามคำขอ) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
ซามาเบ บาหลีสวีทแอนด์วิลล่าตั้งอยู่ใน นูซาดัว (ซาวันกัน) ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะถึง หาด Geger และ ศูนย์การประชุมบาหลี นูซาดัว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม
เดอะริตซ์-คาร์ลตัน บาหลีตั้งอยู่ใน นูซาดัว (ซาวันกัน) ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะถึง หาดนูซาดัว และ หาด Geger มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม
4.5 พอใช้
ข้อดี: The person i was there with
ข้อเสีย: Room service walking in unannounced whilst in an intimate moment to replace the ice bucket. Causing an anti climax
9.7 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Customer service - friendly Luxury facilities Toilets are wonderful in the Ritz Carlton suite Buffet breakfast private transfer check in process efficient buggy
ข้อเสีย: the beach beds at the pools should be booked or restricted otherwise some people occupied the whole day. Even worse they did not use the beds neither. Foods is a bit expensive
บาหลี เอเมอรัลด์วิลล่าตั้งอยู่ใน เดนพาซาร์ เป็นที่พักใกล้ชายหาด โดยขับรถเพียง 1 นาทีก็จะถึง หาด Sanur และ 8 นาทีถึง จัตุรัสปูปูตัน บาดุง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง โรงแรมนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุมและห้องประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
ปาริกาตาวิลล่ารีสอร์ท - เดนปาซาร์ - ห้องนอน
15
9.1 ยอดเยี่ยม (420 รีวิว)
เข้าพักที่ปาริกาตาวิลล่ารีสอร์ท คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง เดนพาซาร์ ใช้เวลาขับรถ 1 นาทีถึง หาดเซอมาวัง และ 12 นาทีถึง โบสถ์ปุระ อะกุง จากานาตา มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คอินด่วน บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) มีบริการรถรับส่งสนามบิน (ตามคำขอ) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถจำนวนจำกัดภายในโรงแรม
แค่เช็คอินเข้าแฟร์มอนต์ ซานูร์ บีช บาหลี สวีทส์แอนด์วิลล่าใน เดนพาซาร์ คุณจะได้พักผ่อนแบบใกล้ชิดในระยะเพียง 2.1 ไมล์ (3.3 กม.) จาก หาด Sanur และ 8.2 ไมล์ (13.2 กม.) จาก หาดกูตา มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม

โรงแรมในเดนปาซาร์ที่ดีที่สุดใกล้ Bali Beach Golf Course

แสดงทั้งหมด
โรงแรมเซอการาวิลเลจ - เดนปาซาร์ - อาคาร
1
8.9 ยอดเยี่ยม (563 รีวิว)
หากคุณเลือกพักที่โรงแรมเซอการาวิลเลจใน เดนพาซาร์ เดินทางทางรถยนต์เพียง 1 นาทีก็จะถึง หาด Sanur และเพียง 8 นาทีก็จะถึง จัตุรัสปูปูตัน บาดุง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
โรงแรมไพรม์พลาซ่า ซานูร์ - บาหลีตั้งอยู่ใน เดนพาซาร์ เป็นที่พักติดกับศูนย์การประชุม โดยขับรถเพียง 1 นาทีก็จะถึง หาด Sanur และ 7 นาทีถึง จัตุรัสปูปูตัน บาดุง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
อินนา บาหลี บีชรีสอร์ท - เดนปาซาร์
3
8.5 ยอดเยี่ยม (4,957 รีวิว)
สัมผัสกับบรรยากาศบนชายหาดเมื่อเข้าพักที่อินนา บาหลี บีชรีสอร์ทใน เดนพาซาร์ คุณสามารถเดินเพียง 3 นาทีก็จะถึง หาด Sanur หรือขับรถ 3 นาทีก็จะถึง อนุสาวรีย์พัชระสันติ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
อินนา แกรนด์บาหลีบีช - เดนปาซาร์ - ห้องนอน
4
8.3 ยอดเยี่ยม (7,662 รีวิว)
อินนา แกรนด์บาหลีบีชตั้งอยู่ใน เดนพาซาร์ เป็นที่พักบนชายหาด โดยใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะถึง หาด Sanur และ สนามกอล์ฟหาดบาหลี มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม