เชียงใหม่ โรงแรม

เชียงใหม่ โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน เชียงใหม่

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น ตุลาคม
ไฮซีซั่น สิงหาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 3,593
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 2,197

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

52%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

78%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

ควรจะจองโรงแรมใน เชียงใหม่ เมื่อไหร่

ราคาต่อคืน / โรงแรม 3-ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
ราคาต่อคืนโดยเฉลี่ยต่อเดือน
ราคาเฉลี่ยต่อคืน

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน เชียงใหม่

ราคาโรงแรมใน เชียงใหม่ ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน เชียงใหม่ ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 190 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 2,057
โรงแรมใน เชียงใหม่ สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ เชียงใหม่ โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 212 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 280 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 938
โรงแรมใน เชียงใหม่ สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ เชียงใหม่ โรงแรมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ที่ราคาอย่างต่ำที่ ฿ 225 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 450 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 1,002
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน เชียงใหม่?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน เชียงใหม่ โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน เชียงใหม่

แสดงทั้งหมด
อะคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (นิมมาน) ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีก็จะถึง ถนนนิมมานเหมินท์ และเดิน 5 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์แมลงโลกและมหัศจรรย์ธรรมชาติ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการบริการรับจอดรถฟรี
หากคุณพักที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ใน แม่ริม คุณจะพักอยู่บนภูเขา และห่างจาก ใบออร์คิดแอนด์บัตเตอร์ฟลายฟาร์ม และ คุ้มเสือ เพียง 5 นาทีทางรถยนต์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง รีสอร์ทนี้มีห้องประชุม 2 ห้องสำหรับการจัดงาน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
โรงแรมราชมรรคา - เชียงใหม่ - อาคาร
3
9.2 ยอดเยี่ยม (652 รีวิว)
เข้าพักที่โรงแรมราชมรรคา แล้วคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศใจกลางเมือง เชียงใหม่ คุณสามารถเดินเพียง 15 นาทีก็จะถึง วัดพระสิงห์ และ ตลาดถนนคนเดินวันอาทิตย์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในเชียงใหม่ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 62 ตารางเมตร มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
137 พิลลาร์เฮาส์ - เชียงใหม่ - อาคาร
4
9.2 ยอดเยี่ยม (567 รีวิว)
เข้าพักที่137 พิลลาร์เฮาส์ แล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง เชียงใหม่ จากที่พัก เดินออกไปไม่กี่ก้าวก็จะถึง ริมแม่น้ำ และ วัดเกตการาม มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) โรงแรมนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุมและห้องประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) และรถรับจากสถานีรถไฟ (คิดค่าบริการ)
หากคุณพักที่วีซี แอท สวนผัก โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ใน เชียงใหม่ คุณจะพักอยู่ใกล้สนามบิน สามารถเดินไปยัง เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต และ ศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่ โดยใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
โรงแรมพิงค์วิมาน - เชียงใหม่ - อาคาร
6
9.1 ยอดเยี่ยม (2,026 รีวิว)
โรงแรมพิงค์วิมานตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (ย่านเมืองเก่า) ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีก็จะถึง สวนบวกหาด และเดิน 7 นาทีก็จะถึง วัดศรีสุพรรณ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีบริการรถไปส่งสนามบินฟรี (ตามคำขอ)
เข้าพักที่ปิงนครา บูติค โฮเทล แอนด์ สปา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง เชียงใหม่ จากที่พัก เดินออกไปไม่กี่ก้าวก็จะถึง ริมแม่น้ำ และเดิน 14 นาทีก็จะถึง อาร์ท อิน พาราไดซ์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในเชียงใหม่ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 3 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม มีรถรับจากสถานีรถไฟฟรี (24 ชั่วโมง) และยังมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ นั้นเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างสถาปัตยกรรมของเลอ เมอริเดียนกับศิลปะในสมัยล้านนาเพื่อมอบประสบการณ์ร่วมสมัยที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อเปิดมุมมองใหม่ๆของอาคารที่พักในใจกลางของเมืองหลวงทางตอนเหนือของไทย การผจญภัยของประสาทสัมผัสหลายส่วนรอคุณอยู่ที่เดอะสปา (The Spa) ด้วยการนวดเชิงรักษา สปาทั่วเรือนร่างและการบำบัดแบบองค์รวม ยิมที่ล้ำสมัยด้วยเครื่องออกกำลังกายใหม่ล่าสุด ในขณะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งตั้งอยู่บนทิวทัศน์แบบพาโนรามาของเมืองและภูเขา ห้องพักและห้องสวีททั้ง 383 ห้อง เพียบพร้อมไปด้วยความน่าค้นหา จากห้องน้ำที่สร้างจากแก้วและหินอ่อนที่มีฝักบัวสายฝน บริการระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและโทรทัศน์จอแบนรวมไปจนถึงเตียงแบบดฉพาะของเลอเมอริเดียนและวิวสุดพิเศษของยอดเขาดอยสุเทพที่ไร้กาลเวลา
โรงแรมเบด ช่างเคี่ยน - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (ช้างเผือก) ใช้เวลาขับรถเพียง 4 นาทีก็จะถึง ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่ และ 6 นาทีก็จะถึง วัดเจ็ดยอด มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
มรรคา - เชียงใหม่ - ห้องนอน
10
9.0 ยอดเยี่ยม (466 รีวิว)
หากคุณเข้าพักที่มรรคาใน เชียงใหม่ (ย่านเมืองเก่า) คุณจะได้พักผ่อนแบบใกล้ชิดกับ วัดพระธาตุเจดีย์หลวง และเดินออกไปเพียง 6 นาทีก็จะถึง วัดเจดีย์หลวง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
หากคุณพักที่ปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ลใน เชียงใหม่ คุณจะพักอยู่บนทางเดินเลียบแม่น้ำ สามารถเดินไปยัง วัดเกตการาม และ ตลาดวโรรส โดยใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (ช้างคลาน) ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีก็จะถึง อาร์ท อิน พาราไดซ์ และเดิน 7 นาทีก็จะถึง โรงพยาบาลเซ็นทรัลเชียงใหม่ เมโมเรียล มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) และรถรับจากสถานีรถไฟ (คิดค่าบริการ)
เลอ นาวิว ณ พระสิงห์ - เชียงใหม่ - อาคาร
13
8.9 ยอดเยี่ยม (1,317 รีวิว)
เลอ นาวิว ณ พระสิงห์ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (ย่านเมืองเก่า) ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีก็จะถึง วัดพระสิงห์ และเดิน 8 นาทีก็จะถึง วัดเจดีย์หลวง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และลิฟต์ ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เข้าพักที่โรงแรมคชสีห์ธานี เชียงใหม่ แล้วคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศใจกลางเมือง เชียงใหม่ ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 4 นาทีก็จะถึง ประตูเชียงใหม่ และ 7 นาทีก็จะถึง ประตูท่าแพ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
แคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ - เชียงใหม่ - อาคาร
15
8.8 ยอดเยี่ยม (1,335 รีวิว)
เข้าพักที่แคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ แล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง เชียงใหม่ จากที่พัก เดินออกไปไม่กี่ก้าวก็จะถึง ถนนนิมมานเหมินท์ และเดิน 8 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์แมลงโลกและมหัศจรรย์ธรรมชาติ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) โรงแรมนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุมและห้องประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
ยางคำ วิลเลจ - เชียงใหม่ - อาคาร
16
8.8 ยอดเยี่ยม (737 รีวิว)
เข้าพักที่ยางคำ วิลเลจ แล้วคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศใจกลางเมือง เชียงใหม่ คุณสามารถเดินเพียง 15 นาทีก็จะถึง อาร์ท อิน พาราไดซ์ และ โรงพยาบาลเซ็นทรัลเชียงใหม่ เมโมเรียล มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน มีบริการรถรับส่งสนามบิน (ตามคำขอ) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม

โรงแรมที่ดีที่สุดใน เชียงใหม่ ใกล้กับ หอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่

แสดงทั้งหมด
แทมมารีน วิลเลจ - เชียงใหม่ - อาคาร
1
8.9 ยอดเยี่ยม (832 รีวิว)
เข้าพักที่แทมมารีน วิลเลจ แล้วคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศใจกลางเมือง เชียงใหม่ คุณสามารถเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึง ตลาดถนนคนเดินวันอาทิตย์ และ ประตูท่าแพ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
โรงแรมยู เชียงใหม่ - เชียงใหม่ - ห้องนอน
2
8.9 ยอดเยี่ยม (600 รีวิว)
โรงแรมยู เชียงใหม่ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (ย่านเมืองเก่า) เดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึง ตลาดถนนคนเดินวันอาทิตย์ และเดิน 5 นาทีก็จะถึง หอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
เข้าพักที่โรงแรมวิลล่าศิริล้านนา แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง เชียงใหม่ ซึ่งเดินออกไปเพียง 10 นาทีก็จะถึง ตลาดถนนคนเดินวันอาทิตย์ และ วัดเจดีย์หลวง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง มีบริการรถไปส่งสนามบินฟรี (ตามคำขอ)
โรงแรมเดอ ลานนา - เชียงใหม่ - อาคาร
4
8.3 ยอดเยี่ยม (609 รีวิว)
เข้าพักที่โรงแรมเดอ ลานนา แล้วคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศใจกลางเมือง เชียงใหม่ ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 3 นาทีก็จะถึง วัดพระสิงห์ และ 6 นาทีก็จะถึง หอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน บริการเช็คอินด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม