เรากำลังอัพเดทนโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ของเรา มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม เป็นต้นไป

เชียงใหม่ โรงแรม

เชียงใหม่ โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน เชียงใหม่

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น เมษายน
ไฮซีซั่น มีนาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 1,498
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 2,252

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

55%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

87%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

จะเข้าพักที่ไหนใน เชียงใหม่?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน เชียงใหม่ โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน เชียงใหม่

แสดงทั้งหมด
เข้าพักที่สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปาใน เชียงใหม่ (ช้างเผือก) ขับรถออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง ถนนนิมมานเหมินทร์ และ สวนสัตว์เชียงใหม่ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในเชียงใหม่ รีสอร์ทนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 75 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (ตามคำขอ) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม
เช็คอินที่โรงแรมเบด พระสิงห์ - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นใน เชียงใหม่ (ย่านเมืองเก่า) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ วัดพระสิงห์ และเดินออกไปเพียง 9 นาทีก็จะพบกับ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และกล่องนิรภัยที่ฝ่ายต้อนรับ ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เช็คอินที่ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ทใน เชียงใหม่ (ช้างคลาน) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ ริมแม่น้ำ และเดินออกไปเพียง 9 นาทีก็จะพบกับ เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
อะคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (นิมมาน) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 10 นาทีก็จะถึง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการบริการรับจอดรถฟรี
137 พิลลาร์เฮาส์ - เชียงใหม่ - อาคาร
5
9.3 ยอดเยี่ยม (648 รีวิว)
เช็คอินที่137 พิลลาร์เฮาส์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เชียงใหม่ ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ริมแม่น้ำ และใช้เวลาเดินเพียง 12 นาทีถึง เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) โรงแรมนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุมและห้องประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) และรถรับจากสถานีรถไฟ (คิดค่าบริการ)
โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ตั้งอยู่ใน แม่ริม เป็นที่พักบนภูเขา โดยขับรถไม่ถึง 15 นาทีคุณก็จะได้พบกับ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง รีสอร์ทนี้มีห้องประชุม 2 ห้องสำหรับการจัดงาน มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
มรรคาชีวา - เชียงใหม่ - อาคาร
7
9.2 ยอดเยี่ยม (630 รีวิว)
มรรคาชีวาตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (ย่านเมืองเก่า) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 5 นาทีก็จะถึง วัดเจดีย์หลวง และ 9 นาทีก็จะถึง ประตูท่าแพ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (ตามคำขอ) โดยมีค่าบริการ
วีซี แอท สวนผัก โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ เป็นที่พักใกล้สนามบิน โดยขับรถไม่ถึง 10 นาทีคุณก็จะได้พบกับ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ริมแม่น้ำ ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
ครอสทูเชียงใหม่ริเวอร์ไซด์รีสอร์ตตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (วัดเกต) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง ริมแม่น้ำ และ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา มีบริการรถรับส่งสนามบิน (ตามคำขอ) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
เช็คอินที่ปิงนครา บูติค โฮเทล แอนด์ สปา แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เชียงใหม่ ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ริมแม่น้ำ และใช้เวลาเดินเพียง 9 นาทีถึง เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในเชียงใหม่ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 3 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม มีรถรับจากสถานีรถไฟฟรี (24 ชั่วโมง) และยังมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
เช็คอินที่เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เชียงใหม่ ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ และใช้เวลาเดินเพียง 12 นาทีถึง ประตูท่าแพ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม
ยู นิมมาน เชียงใหม่ - เชียงใหม่ - ห้องนอน
12
9.1 ยอดเยี่ยม (2,405 รีวิว)
ยู นิมมาน เชียงใหม่ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ เป็นที่พักในย่านช้อปปิ้ง โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีก็จะถึง เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์ และเดิน 10 นาทีถึง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง โรงแรมนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุมและห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
ไทยอัครา - ล้านนา บูติก โฮเต็ลตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (ย่านเมืองเก่า) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 4 นาทีก็จะถึง อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ และ 6 นาทีก็จะถึง ประตูท่าแพ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
โรงแรมยู เชียงใหม่ - เชียงใหม่ - ห้องนอน
14
9.1 ยอดเยี่ยม (629 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมยู เชียงใหม่ใน เชียงใหม่ (ย่านเมืองเก่า) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ ตลาดถนนคนเดินวันอาทิตย์ และเดินออกไปเพียง 7 นาทีก็จะพบกับ ประตูท่าแพ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
เลอ นาวิว ณ พระสิงห์ - เชียงใหม่ - อาคาร
15
9.0 ยอดเยี่ยม (1,331 รีวิว)
เลอ นาวิว ณ พระสิงห์ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (ย่านเมืองเก่า) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 3 นาทีก็จะถึง วัดพระสิงห์ และ 10 นาทีก็จะถึง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และลิฟต์ ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
แทมมารีน วิลเลจ - เชียงใหม่ - อาคาร
16
9.0 ยอดเยี่ยม (854 รีวิว)
เช็คอินที่แทมมารีน วิลเลจ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เชียงใหม่ จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาทีคุณก็จะพบกับ ประตูท่าแพ และ ตลาดถนนคนเดินวันอาทิตย์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง

โรงแรมที่ดีที่สุดใน เชียงใหม่ ใกล้กับ หอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่

แสดงทั้งหมด
โรงแรมพิงค์วิมาน - เชียงใหม่ - อาคาร
1
9.2 ยอดเยี่ยม (1,999 รีวิว)
โรงแรมพิงค์วิมานตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (ย่านเมืองเก่า) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 15 นาทีก็จะถึง วัดพระสิงห์ และ ประตูเชียงใหม่ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีบริการรถไปส่งสนามบินฟรี (ตามคำขอ)
โรงแรมราชมรรคา - เชียงใหม่ - อาคาร
2
9.2 ยอดเยี่ยม (638 รีวิว)
โรงแรมราชมรรคา สมาชิกในเครือเรอเล & ชาโต้ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (ย่านเมืองเก่า) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 4 นาทีก็จะถึง วัดพระสิงห์ และ 7 นาทีก็จะถึง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
โรงแรมเดอ ลานนา - เชียงใหม่ - อาคาร
3
8.4 ยอดเยี่ยม (508 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมเดอ ลานนา แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เชียงใหม่ จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีก็จะถึง วัดพระสิงห์ และเดิน 9 นาทีถึง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน บริการเช็คอินด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
เช็คอินที่โรงแรมอโมรา ท่าแพ เชียงใหม่ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เชียงใหม่ จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีก็จะถึง ประตูท่าแพ และเดิน 11 นาทีถึง เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในเชียงใหม่ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 544 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับจากสถานีรถไฟ (คิดค่าบริการ) ทางโรงแรมยังมีที่จอดรถฟรีภายในบริเวณโรงแรม