เชียงใหม่ โรงแรม

เชียงใหม่ โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน เชียงใหม่

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น พฤษภาคม
ไฮซีซั่น พฤศจิกายน
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 2,429
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 3,495

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

38%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

38%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

ควรจะจองโรงแรมใน เชียงใหม่ เมื่อไหร่

ราคาต่อคืน / โรงแรม 3-ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
ราคาต่อคืนโดยเฉลี่ยต่อเดือน
ราคาเฉลี่ยต่อคืน

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน เชียงใหม่

ราคาโรงแรมใน เชียงใหม่ ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน เชียงใหม่ ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 190 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 1,798
โรงแรมใน เชียงใหม่ สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ เชียงใหม่ โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 210 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 299 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 727
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน เชียงใหม่?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน เชียงใหม่ โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน เชียงใหม่

แสดงทั้งหมด
เช็คอินที่โรงแรมเบด พระสิงห์ - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นใน เชียงใหม่ (ย่านเมืองเก่า) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ วัดพระสิงห์ และเดินออกไปเพียง 8 นาทีก็จะพบกับ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และกล่องนิรภัยที่ฝ่ายต้อนรับ ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (ช้างเผือก) ซึ่งใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาทีก็จะถึง สวนสัตว์เชียงใหม่ และ ถนนนิมมานเหมินทร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง รีสอร์ทนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุมและห้องประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (ตามคำขอ) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม
ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ทตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (ช้างคลาน) ใช้เวลาขับรถจากที่พักเพียง 1 นาทีก็จะถึง ริมแม่น้ำ และ 7 นาทีถึง ประตูท่าแพ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
อะคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (นิมมาน) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 10 นาทีก็จะถึง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการบริการรับจอดรถฟรี
137 พิลลาร์เฮาส์ - เชียงใหม่ - อาคาร
5
9.3 ยอดเยี่ยม (674 รีวิว)
เช็คอินที่137 พิลลาร์เฮาส์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เชียงใหม่ ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ริมแม่น้ำ และใช้เวลาเดินเพียง 8 นาทีถึง ตลาดวโรรส มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) โรงแรมนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุมและห้องประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) และรถรับจากสถานีรถไฟ (คิดค่าบริการ)
หากคุณพักที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ใน แม่ริม คุณจะพักอยู่บนภูเขา และเดินเพียง 4 นาทีก็จะถึง Tita Gallery หรือเดินเพียง 7 นาทีก็จะถึง ใบออร์คิดแอนด์บัตเตอร์ฟลายฟาร์ม มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง รีสอร์ทนี้มีห้องประชุม 2 ห้องสำหรับการจัดงาน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
มรรคาชีวา - เชียงใหม่ - อาคาร
7
9.2 ยอดเยี่ยม (611 รีวิว)
มรรคาชีวาตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (ย่านเมืองเก่า) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 10 นาทีก็จะถึง ประตูท่าแพ และ ประตูเชียงใหม่ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (ตามคำขอ) โดยมีค่าบริการ
วีซี แอท สวนผัก โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ เป็นที่พักใกล้สนามบิน โดยขับรถไม่ถึง 10 นาทีคุณก็จะได้พบกับ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต และ ประตูเชียงใหม่ ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
ครอสทูเชียงใหม่ริเวอร์ไซด์รีสอร์ตตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (วัดเกต) ขับรถออกไปเพียง 15 นาทีก็จะถึง ประตูท่าแพ และ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา มีบริการรถรับส่งสนามบิน (ตามคำขอ) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
ยู นิมมาน เชียงใหม่ - เชียงใหม่ - ห้องนอน
10
9.1 ยอดเยี่ยม (2,101 รีวิว)
ยู นิมมาน เชียงใหม่ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ เป็นที่พักในย่านช้อปปิ้ง โดยขับรถไม่ถึง 10 นาทีคุณก็จะได้พบกับ สวนสัตว์เชียงใหม่ และ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง โรงแรมนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุมและห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
ไทยอัครา - ล้านนา บูติก โฮเต็ลตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (ย่านเมืองเก่า) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 10 นาทีก็จะถึง ประตูท่าแพ และ ตลาดถนนคนเดินวันอาทิตย์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เช็คอินที่ปิงนครา บูติค โฮเทล แอนด์ สปา แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เชียงใหม่ จากที่พัก ขับรถออกไปเพียง 1 นาทีก็จะพบกับ ริมแม่น้ำ และ 7 นาทีถึง ประตูท่าแพ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในเชียงใหม่ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 3 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม มีรถรับจากสถานีรถไฟฟรี (24 ชั่วโมง) และยังมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ นั้นเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างสถาปัตยกรรมของเลอ เมอริเดียนกับศิลปะในสมัยล้านนาเพื่อมอบประสบการณ์ร่วมสมัยที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อเปิดมุมมองใหม่ๆของอาคารที่พักในใจกลางของเมืองหลวงทางตอนเหนือของไทย การผจญภัยของประสาทสัมผัสหลายส่วนรอคุณอยู่ที่เดอะสปา (The Spa) ด้วยการนวดเชิงรักษา สปาทั่วเรือนร่างและการบำบัดแบบองค์รวม ยิมที่ล้ำสมัยด้วยเครื่องออกกำลังกายใหม่ล่าสุด ในขณะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งตั้งอยู่บนทิวทัศน์แบบพาโนรามาของเมืองและภูเขา ห้องพักและห้องสวีททั้ง 383 ห้อง เพียบพร้อมไปด้วยความน่าค้นหา จากห้องน้ำที่สร้างจากแก้วและหินอ่อนที่มีฝักบัวสายฝน บริการระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและโทรทัศน์จอแบนรวมไปจนถึงเตียงแบบดฉพาะของเลอเมอริเดียนและวิวสุดพิเศษของยอดเขาดอยสุเทพที่ไร้กาลเวลา
โรงแรมยู เชียงใหม่ - เชียงใหม่ - ห้องนอน
14
9.0 ยอดเยี่ยม (603 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมยู เชียงใหม่ใน เชียงใหม่ (ย่านเมืองเก่า) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ ตลาดถนนคนเดินวันอาทิตย์ และเดินออกไปเพียง 7 นาทีก็จะพบกับ ประตูท่าแพ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
เดอะริม รีสอร์ท - เชียงใหม่ - อาคาร
15
9.0 ยอดเยี่ยม (527 รีวิว)
เข้าพักที่เดอะริม รีสอร์ท แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง เชียงใหม่ ซึ่งเดินออกไปเพียง 10 นาทีก็จะถึง วัดพระสิงห์ และ สวนบวกหาด มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คอินด่วน หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
ปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ลตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ เป็นที่พักบนทางเดินเลียบแม่น้ำ โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึง ริมแม่น้ำ และเดิน 10 นาทีถึง เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี

โรงแรมที่ดีที่สุดใน เชียงใหม่ ใกล้กับ หอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่

แสดงทั้งหมด
โรงแรมพิงค์วิมาน - เชียงใหม่ - อาคาร
1
9.2 ยอดเยี่ยม (2,005 รีวิว)
โรงแรมพิงค์วิมานตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ (ย่านเมืองเก่า) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 15 นาทีก็จะถึง วัดพระสิงห์ และ ประตูเชียงใหม่ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีบริการรถไปส่งสนามบินฟรี (ตามคำขอ)
โรงแรมราชมรรคา - เชียงใหม่ - อาคาร
2
9.2 ยอดเยี่ยม (650 รีวิว)
โรงแรมราชมรรคา สมาชิกในเครือเรอเล & ชาโต้ ตั้งอยู่ในบริเวณย่านเมืองเก่า ของเชียงใหม่ ห่างจากวัดพระสิงห์ และประตูท่าแพ เพียงไม่กี่นาที มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เช็คอินที่โรงแรมอโมรา ท่าแพ เชียงใหม่ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เชียงใหม่ จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึง ประตูท่าแพ และเดิน 12 นาทีถึง ตลาดวโรรส มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในเชียงใหม่ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 544 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับจากสถานีรถไฟ (คิดค่าบริการ) ทางโรงแรมยังมีที่จอดรถฟรีภายในบริเวณโรงแรม
โรงแรมเดอ ลานนา - เชียงใหม่ - อาคาร
4
8.3 ยอดเยี่ยม (525 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมเดอ ลานนา แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เชียงใหม่ จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีก็จะถึง วัดพระสิงห์ และเดิน 9 นาทีถึง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน บริการเช็คอินด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม