โรงแรมในวาโก

โรงแรมในวาโก

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน วาโก

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น พฤศจิกายน
ไฮซีซั่น ตุลาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 3,738
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 4,532

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

31%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

67%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

จะเข้าพักที่ไหนใน วาโก?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน วาโก โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมดีที่สุดในวาโก

แสดงทั้งหมด
เพียงเข้าพักที่โฮม2 สวีทส์ บาย ฮิลตัน วาโกใน เวโก คุณก็สามารถขับรถออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง มหาวิทยาลัย Baylor และ สนามฟุตบอล McLane มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เช็คอินที่โรงแรมอินดิโก วาโก - เบย์เลอร์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เวโก จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ ตลาดแมกโนเลียที่เดอะซีลอส และ มหาวิทยาลัย Baylor มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
แคนเดิลวูดสวีทส์ เวโก - วาโก - อาคาร
3
8.9 ยอดเยี่ยม (788 รีวิว)
หากคุณเข้าพักที่แคนเดิลวูดสวีทส์ เวโก คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง เวโก ซึ่งใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ ตลาดเซ็นทรัล เท็กซัส และ หอเกียรติคุณการกีฬาเทกซัส มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
คอมฟอร์ตสวีทส์ - วาโก - อาคาร
4
8.8 ยอดเยี่ยม (934 รีวิว)
หากคุณเลือกพักที่คอมฟอร์ตสวีท เวโกนอร์ธใน เวโก เดินทางเพียง 5 นาทีทางรถยนต์ก็จะถึง ตลาดแมกโนเลียที่เดอะซีลอส และ มหาวิทยาลัย Baylor มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในเวโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 67 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
ฮิลตัน เวโก - วาโก - อาคาร
5
8.8 ยอดเยี่ยม (848 รีวิว)
เช็คอินที่ฮิลตัน เวโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เวโก จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีก็จะถึง ศูนย์ประชุม Waco และเดิน 14 นาทีถึง ตลาดแมกโนเลียที่เดอะซีลอส มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในเวโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 900 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (24 ชั่วโมง)
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อเสีย: 3:00 check-in turned into 5:00 check-in
ควอลิตี้ อินน์แอนด์สวีทส์ ใกล้มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใน เวโก เป็นที่พักใกล้สนามบิน โดยขับรถไม่ถึง 10 นาทีคุณก็จะได้พบกับ มหาวิทยาลัย Baylor และ ตลาดแมกโนเลียที่เดอะซีลอส มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
คอมฟอร์ตสวีทส์ - วาโก - อาคาร
7
8.8 ยอดเยี่ยม (726 รีวิว)
เช็คอินที่คอมฟอร์ตสวีทส์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เวโก จากที่พัก ขับรถออกไปเพียง 4 นาทีก็จะพบกับ มหาวิทยาลัย Baylor และ 7 นาทีถึง ตลาดแมกโนเลียที่เดอะซีลอส มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรสแอนด์สวีทส์ เวโกเซาท์ตั้งอยู่ใน เวโก เป็นที่พักในย่านชานเมือง โดยขับรถไม่ถึง 10 นาทีคุณก็จะได้พบกับ มหาวิทยาลัย Baylor และ ตลาดแมกโนเลียที่เดอะซีลอส มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
หากคุณเลือกพักที่ลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม วูดเวย์ - เวโกเซาท์ใน เวโก คุณจะอยู่ห่างจาก ตลาดแมกโนเลียที่เดอะซีลอส และ มหาวิทยาลัย Baylor เพียง 15 นาทีทางรถยนต์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในเวโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 93 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เรสซิเดนซ์อินน์ เวโก - วาโก - อาคาร
10
8.7 ยอดเยี่ยม (377 รีวิว)
เช็คอินที่เรสซิเดนซ์อินน์ เวโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เวโก จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ ตลาดแมกโนเลียที่เดอะซีลอส และ ศูนย์ประชุม Waco มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
หากคุณเลือกพักที่แฮมป์ตัน อินน์แอนด์สวีทส์ เวโก-เซาท์ใน เวโก คุณสามารถเดินทางไปยัง มหาวิทยาลัย Baylor และ ตลาดแมกโนเลียที่เดอะซีลอส โดยใช้เวลาเพียง 10 นาทีทางรถยนต์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คเอาท์ด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในเวโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 216 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (24 ชั่วโมง)
แฟร์ฟิลด์ อินน์แอนด์สวีทส์ บายแมริออท เวโกนอร์ทตั้งอยู่ใน เวโก ซึ่งขับรถออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง สนามฟุตบอล McLane และ หอเกียรติคุณการกีฬาเทกซัส มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการเช็คเอาท์ด่วน มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (ตามคำขอ)
เช็คอินที่โฮมวูดสวีทส์ บายฮิลตัน เวโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เวโก จากที่พัก ขับรถไม่ถึง 10 นาทีถึง มหาวิทยาลัย Baylor และ ตลาดแมกโนเลียที่เดอะซีลอส มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในเวโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 102 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (ตามคำขอ)
หากคุณเลือกพักที่ฮอลิเดย์อินน์ โฮเทลแอนด์สวีทส์ เวโกนอร์ทเวสต์ใน เวโก คุณสามารถเดินทางไปยัง ตลาดแมกโนเลียที่เดอะซีลอส และ ศูนย์ประชุม Waco โดยใช้เวลาเพียง 10 นาทีทางรถยนต์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในเวโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 188 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (ตามคำขอ)
แฮมป์ตันอินน์ เวโกนอร์ทตั้งอยู่ใจกลางเมือง เวโก ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ สนามฟุตบอล McLane และ หอเกียรติคุณการกีฬาเทกซัส มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในเวโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 102 ตารางเมตร ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
คอร์ทยาร์ดบายแมริออท เวโกตั้งอยู่ใน เวโก อยู่ห่างจาก ศูนย์ประชุม Waco เพียงไม่กี่ก้าว และเดิน 1 นาทีถึง สนามฟุตบอล McLane มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในเวโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 113 ตารางเมตร มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (24 ชั่วโมง)
เช็คอินที่ไนท์สอินน์ แฟรงคลิน อเวนิว วาโค แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เวโก จากที่พัก ขับรถไม่ถึง 10 นาทีถึง ตลาดแมกโนเลียที่เดอะซีลอส และ ศูนย์ประชุม Waco มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และอุปกรณ์ซักรีด ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เช็คอินที่ควอลิตี้ อินน์แอนด์สวีทส์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง เวโก จากที่พัก ขับรถไม่ถึง 10 นาทีถึง ตลาดแมกโนเลียที่เดอะซีลอส และ ศูนย์ประชุม Waco มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
ซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม เวโก/ย่านมอลล์ TXตั้งอยู่ใน เวโก ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะพบกับ หอเกียรติคุณตำรวจเทกซัส และ สนามฟุตบอล McLane มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
หากคุณเลือกพักที่ซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม ย่านมหาวิทยาลัยเวโกใน เวโก เดินทางเพียง 5 นาทีทางรถยนต์ก็จะถึง มหาวิทยาลัย Baylor และ ตลาดแมกโนเลียที่เดอะซีลอส มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี