วอชิงตัน โรงแรม

วอชิงตัน โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน วอชิงตัน

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น กุมภาพันธ์
ไฮซีซั่น เมษายน
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 6,138
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 4,928

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

13%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

23%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

โรงแรมใน วอชิงตัน ราคาเท่าไหร่?

ควรจะจองโรงแรมใน วอชิงตัน เมื่อไหร่

ราคาต่อคืน / โรงแรม 3-ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
ราคาต่อคืนโดยเฉลี่ยต่อเดือน
ราคาเฉลี่ยต่อคืน

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน วอชิงตัน

ราคาโรงแรมใน วอชิงตัน ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน วอชิงตัน ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 671 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 9,856
ย่านยอดนิยมใน วอชิงตัน ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Brookland - Takoma - Petworth, Capitol Hill และ Shaw ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน วอชิงตัน?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน วอชิงตัน โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน วอชิงตัน

แสดงทั้งหมด
เช็คอินที่เดอะเจฟเฟอร์สัน วอชิงตันดีซี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน จากที่พัก ขับรถออกไปเพียง 4 นาทีก็จะพบกับ วงเวียนดูปองท์ และ 6 นาทีถึง ศูนย์การประชุม Walter E. Washington Convention Center มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 0 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
เช็คอินที่แมนดาริน โอเรียนตัล วอชิงตันดีซี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ พิพิธภัณฑ์การบินและอวกาศแห่งชาติ และ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติด้านประวัติศาสตร์ธรรมชาติ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 2787 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
เดอะ เฮย์อดัมส์ - วอชิงตัน - อาคาร
3
9.2 ยอดเยี่ยม (805 รีวิว)
เช็คอินที่เดอะ เฮย์อดัมส์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ โรงละคร Warner และ ซิตี้เซ็นเตอร์ดีซี มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1440 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
พาร์คไฮแอท วอชิงตัน - วอชิงตัน - อาคาร
4
9.1 ยอดเยี่ยม (838 รีวิว)
หากคุณเข้าพักที่พาร์คไฮแอท วอชิงตัน คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง วอชิงตัน ซึ่งขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ มหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน และ เคนเนดี้เซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1115 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม
เช็คอินที่แฟร์มอนต์ วอชิงตันดีซี จอร์จทาวน์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน จากที่พัก ขับรถออกไปเพียง 4 นาทีก็จะพบกับ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน และ 6 นาทีถึง มหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสาย (คิดค่าบริการ) ศูนย์ธุรกิจ และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) โรงแรมนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุมและห้องประชุม
โรงแรมสเตทพลาซ่า - วอชิงตัน - อาคาร
6
9.0 ยอดเยี่ยม (5,196 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมสเตทพลาซ่า แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ มหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน และ อนุสรณ์สถานลิงคอล์น มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถจำนวนจำกัด
เช็คอินที่แมริออท มาร์กี วอชิงตันดีซี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ศูนย์การประชุม Walter E. Washington Convention Center และ International Spy Museum มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน โรงแรมนี้มีห้องประชุม 15 ห้องสำหรับการจัดงาน 
โรงแรมมอร์ริสัน คลาร์ก - วอชิงตัน - อาคาร
8
9.0 ยอดเยี่ยม (1,948 รีวิว)
เข้าพักที่โรงแรมมอร์ริสัน คลาร์ก คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง วอชิงตัน ใช้เวลาขับรถ 4 นาทีถึง ศูนย์การประชุม Walter E. Washington Convention Center และ 6 นาทีถึง แมคเฟอร์สันสแควร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) โรงแรมนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุมและห้องประชุม
เช็คอินที่เอ็มบาสซีสวีทส์ บายฮิลตัน วอชิงตันดีซี จอร์จทาวน์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน จากที่พัก ขับรถไม่ถึง 10 นาทีถึง สวนสัตว์แห่งชาติประจำสมิธโซเนียน และ มหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน โรงแรมนี้มีห้องประชุม 3 ห้องสำหรับการจัดงาน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
AKA ไวท์เฮาส์ - วอชิงตัน - อาคาร
10
9.0 ยอดเยี่ยม (1,300 รีวิว)
หากคุณเข้าพักที่AKA ไวท์เฮาส์ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง วอชิงตัน ซึ่งใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ ทำเนียบขาว และ กองทุนการเงินระหว่างประเทศ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่เดอะริทซ์-คาร์ลตัน วอชิงตันดีซี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน จากที่พัก ขับรถออกไปเพียง 4 นาทีก็จะพบกับ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน และ 6 นาทีถึง มหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสาย (คิดค่าบริการ) ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่เดอะเซนต์เรจิส วอชิงตันดีซี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน จากที่พัก ขับรถไม่ถึง 10 นาทีถึง ทำเนียบขาว และ มหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 233 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
เช็คอินที่วอชิงตัน แมริออท ที่เมโทรเซ็นเตอร์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ International Spy Museum และ สนามกีฬาแคปิตอล วัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี)
โรงแรมฟีนิกซ์พาร์ค - วอชิงตัน - อาคาร
14
8.9 ยอดเยี่ยม (1,951 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมฟีนิกซ์พาร์ค แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ อาคารรัฐสภาสหรัฐอเมริกา และ Newseum มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง
เข้าพักที่ไฮแอท เพลส วอชิงตัน ดี.ซี./เนชั่นแนล มอลล์ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง วอชิงตัน ใช้เวลาขับรถ 4 นาทีถึง อาคารรัฐสภาสหรัฐอเมริกา และ 6 นาทีถึง เนชันแนล มอลล์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 279 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม
เช็คอินที่เอ็มบาสซีสวีทส์ บายฮิลตัน วอชิงตันดีซี เชวี่เชส พาวิลเลียน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน ขับรถออกไปไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ อาสนวิหารแห่งชาติวอชิงตัน และ สวนสัตว์แห่งชาติประจำสมิธโซเนียน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสาย (คิดค่าบริการ) ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 579 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยศูนย์จัดการประชุม และห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ

โรงแรมที่ดีที่สุดใน วอชิงตัน ใกล้กับ White House

แสดงทั้งหมด
หากคุณเข้าพักที่วิลลาร์ด อินเตอร์คอนติเนนตัล วอชิงตัน คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง วอชิงตัน ซึ่งใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ อนุสาวรีย์วอชิงตัน และ โรงละคร Warner มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสาย (คิดค่าบริการ) ศูนย์ธุรกิจ และบริการเช็คเอาท์ด่วน
เช็คอินที่เจดับบลิว แมริออท วอชิงตันดีซี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ International Spy Museum และ โรงละคร Warner มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 3 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
9.7 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Everything was spot on, nothing was too much trouble.
ข้อเสีย: TV system was being upgraded so there was no access to in-room films at all, just all the usual uninteresting TV channels.
หากคุณเข้าพักที่ฮิลตันการ์เด้นอินน์ วอชิงตันดีซี ดาวน์ทาวน์ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง วอชิงตัน ซึ่งขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ อนุสาวรีย์วอชิงตัน และ โรงละครฟอร์ดส มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 195 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม
เช็คอินที่โรงแรมคลับ ควอร์เตอร์ส อิน วอชิงตัน ดี.ซี. แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ มหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน และ วงเวียนดูปองท์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ