โรงแรมในวอชิงตัน

โรงแรมในวอชิงตัน

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน วอชิงตัน

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น สิงหาคม
ไฮซีซั่น พฤษภาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 9,297
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 4,977

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

31%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

45%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

โรงแรมในวอชิงตันราคาเท่าไหร่?

คำถามที่พบบ่อยเมื่อจองโรงแรมในวอชิงตัน

ราคาโรงแรมใน วอชิงตัน ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน วอชิงตัน ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 250 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 8,612
โรงแรมใน วอชิงตัน สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ วอชิงตัน โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 840 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 2,434 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 2,619
โรงแรมใน วอชิงตัน สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ วอชิงตัน โรงแรมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ที่ราคาอย่างต่ำที่ ฿ 2,231 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 2,893 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 2,732
ย่านยอดนิยมใน วอชิงตัน ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Capitol Hill, Brookland - Takoma - Petworth และ Shaw ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน วอชิงตัน?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน วอชิงตัน โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมดีที่สุดในวอชิงตัน

แสดงทั้งหมด
เช็คอินที่เดอะเจฟเฟอร์สัน วอชิงตันดีซี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ ทำเนียบขาว และ วงเวียนดูปองท์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 0 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
เข้าพักที่วิลลาร์ด อินเตอร์คอนติเนนตัล วอชิงตัน แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง วอชิงตัน รับสิทธิ์พิเศษในการสัมผัสกับ โรงละครแห่งชาติ และเดินออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง โรงละคร Warner มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสาย (คิดค่าบริการ) ศูนย์ธุรกิจ และบริการเช็คเอาท์ด่วน
พาร์คไฮแอท วอชิงตัน - วอชิงตัน - อาคาร
3
9.2 ยอดเยี่ยม (868 รีวิว)
พาร์คไฮแอท วอชิงตันอยู่ใจกลางเมือง วอชิงตัน ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีถึง มหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน และ วงเวียนดูปองท์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1115 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม
เดอะ เฮย์อดัมส์ - วอชิงตัน - อาคาร
4
9.2 ยอดเยี่ยม (830 รีวิว)
เช็คอินที่เดอะ เฮย์อดัมส์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ทำเนียบขาว และใช้เวลาเดินเพียง 13 นาทีถึง มหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1440 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
โรงแรมมอร์ริสัน คลาร์ก - วอชิงตัน - อาคาร
5
9.1 ยอดเยี่ยม (2,114 รีวิว)
เข้าพักที่โรงแรมมอร์ริสัน คลาร์ก แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง วอชิงตัน ซึ่งเดินออกไปเพียง 10 นาทีก็จะถึง National Museum of Women in the Arts และ ศูนย์การประชุม Walter E. Washington Convention Center มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) โรงแรมนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุมและห้องประชุม
เช็คอินที่แมนดาริน โอเรียนตัล วอชิงตันดีซี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ ศูนย์การค้า L'Enfant Plaza และ พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์แห่งสหรัฐอเมริกา มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 2787 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
AKA ไวท์เฮาส์ - วอชิงตัน - อาคาร
7
9.1 ยอดเยี่ยม (1,337 รีวิว)
เข้าพักที่AKA ไวท์เฮาส์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง วอชิงตัน ซึ่งเดินออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง ธนาคารโลก และ กองทุนการเงินระหว่างประเทศ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่เดอะเซนต์เรจิส วอชิงตันดีซี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึง ทำเนียบขาว และเดิน 14 นาทีถึง โรงละครแห่งชาติ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 233 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
เช็คอินที่แฟร์มอนต์ วอชิงตันดีซี จอร์จทาวน์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ มหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน และ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสาย (คิดค่าบริการ) ศูนย์ธุรกิจ และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) โรงแรมนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุมและห้องประชุม
โรงแรมสเตทพลาซ่า - วอชิงตัน - อาคาร
10
9.0 ยอดเยี่ยม (5,400 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมสเตทพลาซ่า แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ มหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน และ อนุสรณ์สถานทหารผ่านศึกเวียดนาม มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 155 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถจำนวนจำกัด
หากคุณเข้าพักที่เดอะริทซ์-คาร์ลตัน วอชิงตันดีซี คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง วอชิงตัน ซึ่งขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ มหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน และ อนุสรณ์สถานลิงคอล์น มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรงแรมฟีนิกซ์พาร์ค - วอชิงตัน - อาคาร
12
9.0 ยอดเยี่ยม (608 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมฟีนิกซ์พาร์ค แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีก็จะถึง ศูนย์การค้ายูเนียน สเตชัน และเดิน 12 นาทีถึง อาคารรัฐสภาสหรัฐอเมริกา มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง
หากคุณเข้าพักที่อินเตอร์คอนติเนนตัล วอชิงตันดีซี - เดอะวอร์ฟ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง วอชิงตัน ซึ่งใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ อนุสาวรีย์วอชิงตัน และ อาคารรัฐสภาสหรัฐอเมริกา มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1579 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Was only there for a day, but what a beautiful outlook. And genuinely personable staff - from front desk to valet...
ข้อเสีย: cost of valet parking stung a little!
เช็คอินที่แมริออท มาร์กี วอชิงตันดีซี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ ศูนย์การประชุม Walter E. Washington Convention Center และ International Spy Museum มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 9334 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม
เช็คอินที่เจดับบลิว แมริออท วอชิงตันดีซี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก โรงละครแห่งชาติ และใช้เวลาเดินเพียง 7 นาทีถึง โรงละครฟอร์ดส มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 3223 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
9.7 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Everything was spot on, nothing was too much trouble.
ข้อเสีย: TV system was being upgraded so there was no access to in-room films at all, just all the usual uninteresting TV channels.
เข้าพักที่โรงแรมทรัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล วอชิงตัน ดี.ซี. แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง วอชิงตัน ซึ่งเดินออกไปเพียง 10 นาทีก็จะถึง โรงละครฟอร์ดส และ National Archives มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 3530 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม

โรงแรมในวอชิงตันที่ดีที่สุดใกล้ White House

แสดงทั้งหมด
เช็คอินที่โซฟิเทล วอชิงตันดีซี ลาฟาแยตสแควร์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีก็จะถึง ทำเนียบขาว และเดิน 13 นาทีถึง โรงละครฟอร์ดส มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน
เช็คอินที่โรงแรมแฮมิลตัน วอชิงตันดีซี แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ ทำเนียบขาว และ โรงละครฟอร์ดส มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง
โรงแรมคิมป์ตัน โดโนแวน - วอชิงตัน - อาคาร
3
8.0 ยอดเยี่ยม (1,118 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมคิมป์ตัน โดโนแวน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง วอชิงตัน จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ ทำเนียบขาว และ ศูนย์การประชุม Walter E. Washington Convention Center มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในวอชิงตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 929 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม