เรากำลังอัพเดทนโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ของเรา มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม เป็นต้นไป

ภูเก็ต โรงแรม

ภูเก็ต โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ภูเก็ต

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น เมษายน
ไฮซีซั่น มกราคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 2,755
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 4,464

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

35%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

91%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน ภูเก็ต

ราคาโรงแรมใน ภูเก็ต ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ภูเก็ต ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 190 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 2,897
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ภูเก็ต?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ภูเก็ต โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ภูเก็ต

แสดงทั้งหมด
บ้านบ้าน โฮสเทล - ภูเก็ต - ห้องนอน
1
9.3 ยอดเยี่ยม (620 รีวิว)
บ้านบ้าน โฮสเทลตั้งอยู่ใน ภูเก็ต (ตลาดใหญ่) ที่พักอยู่ห่างออกไปไม่กี่ก้าวจาก พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย และใช้เวลาขับรถ 5 นาทีถึง โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง มีไมโครเวฟให้บริการที่ส่วนกลาง และมีตู้เย็นให้บริการที่ส่วนกลาง
สัมผัสกับบรรยากาศบนชายหาดเมื่อเข้าพักที่โรงแรมเลอเมอริเดียน ภูเก็ตบีชรีสอร์ทใน กะรน คุณสามารถขับรถเพียง 5 นาทีก็จะถึง หาดกะรน และ หาดป่าตอง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในกะรน รีสอร์ทนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 816 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
คาซา บลังก้า - ภูเก็ต - อาคาร
3
9.1 ยอดเยี่ยม (1,296 รีวิว)
เช็คอินที่คาซา บลังก้า แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ภูเก็ต จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย และขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี เครื่องคอมพิวเตอร์ และบริการซักรีด/ซักแห้ง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
เดอะ บีสวาน่า ภูเก็ต - ภูเก็ต - อาคาร
4
9.1 ยอดเยี่ยม (949 รีวิว)
เดอะ บีสวาน่า ภูเก็ตตั้งอยู่ใน ภูเก็ต (เมืองเก่าภูเก็ต) ใช้เวลาขับรถจากที่พักเพียง 5 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย และ 9 นาทีถึง โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และอุปกรณ์ซักรีด มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
ซินหล่อเฮ้าส์ - ภูเก็ต - อาคาร
5
9.1 ยอดเยี่ยม (692 รีวิว)
ซินหล่อเฮ้าส์ตั้งอยู่ใน ภูเก็ต (เมืองเก่าภูเก็ต) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต และ พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง
เดอะ เมมโมรี แอท ออนออน โฮเต็ลตั้งอยู่ใน ภูเก็ต (เมืองเก่าภูเก็ต) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต และ พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Such a rare beauty. Staff are friendly and the place is right on the middle of the historical town. Must visit.
ข้อเสีย: N/a
เอ็มเบด ภูเก็ต - ภูเก็ต - อาคาร
7
9.1 ยอดเยี่ยม (163 รีวิว)
เอ็มเบด ภูเก็ตตั้งอยู่ใน ภูเก็ต (ตลาดใหญ่) ใช้เวลาขับรถจากที่พักเพียง 2 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย และ 6 นาทีถึง โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต เจ้าหน้าที่ต้อนรับให้บริการในช่วงเวลาจำกัด
ซันนี่โฮสเทล ภูเก็ต - ภูเก็ต - ห้องนอน
8
9.0 ยอดเยี่ยม (448 รีวิว)
ซันนี่โฮสเทล ภูเก็ตตั้งอยู่ใจกลางเมือง ภูเก็ต ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจาก บ้านชินประชา และเดิน 6 นาทีจาก ไลม์ไลท์ อเวนิว ภูเก็ต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ พนักงานที่พูดได้หลายภาษา และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
สัมผัสกับบรรยากาศในย่านช้อปปิ้งเมื่อเข้าพักที่อวิสต้า แกรนด์ ภูเก็ต กะรน เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทลใน กะรน คุณสามารถเดินเพียง 4 นาทีก็จะถึง หาดกะรน หรือขับรถ 3 นาทีก็จะถึง หาดกะตะ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
อ้าย ภูเก็ต โฮสเทล - ภูเก็ต - อาคาร
10
8.9 ยอดเยี่ยม (362 รีวิว)
อ้าย ภูเก็ต โฮสเทลตั้งอยู่ใจกลาง ภูเก็ต ใช้เวลาเดิน 4 นาทีถึง ถนนคนเดินภูเก็ต หลาดใหญ่ และขับรถ 4 นาทีถึง จุดชมวิวเขารัง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และอุปกรณ์ซักรีด มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
อวิสต้า ไฮด์อเวย์ ภูเก็ต ป่าตอง เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล ภูเก็ต ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่ได้รับรางวัลแห่งนี้ พร้อมอวดวิวพาโนรามาที่ชวนหลงใหลด้วยวิวจากยอดเขาเขียวอชุ่มมองเห็นหาดตรีตรังและหาดป่าตองทางใต้ของภูเก็ต นอกจากทัศนียภาพที่สวยงามจับใจแล้ว คุณจะค้นพบทิวทัศน ์ใหม่ในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวและการต้อนรับที่น่าประทับใจ ห้องสวีทส่วนตัวแบบพิเศษของเรามอบการพักผ่อนในแบบที่คุณต้องการซึ่งไม่อาจลืมเลือนได้ รวมถึงยังมีบริการแสนอบอุ่นที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายอย่างที่สุด
เดอะ มาลิกา - ภูเก็ต - อาคาร
12
8.8 ยอดเยี่ยม (1,509 รีวิว)
เดอะ มาลิกาตั้งอยู่ใน ภูเก็ต (ตลาดใหญ่) ใช้เวลาขับรถจากที่พักเพียง 2 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย และ 5 นาทีถึง โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา หาดในยางตั้งอยู่ใน สาคู เป็นที่พักบนชายหาด โดยขับรถเพียง 1 นาทีก็จะถึง หาดในยาง และ 7 นาทีถึง หาดไม้ขาว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในสาคู โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 256 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการบริการรับจอดรถฟรี
เช็คอินที่เดอะ ทินท์ แอท ภูเก็ตทาวน์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ภูเก็ต จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย และขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
หากคุณเข้าพักที่เดอะ รมณีย์ คลาสสิค เกสท์เฮาส์ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง ภูเก็ต ซึ่งใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ ตลาดนัดสุดสัปดาห์ภูเก็ต และ คิงพาวเวอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ชา/กาแฟในส่วนกลาง และมีตู้เย็นให้บริการที่ส่วนกลาง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
บ้านภูอันดา ภูเก็ต - ภูเก็ต - อาคาร
16
8.8 ยอดเยี่ยม (81 รีวิว)
บ้านภูอันดา ภูเก็ตตั้งอยู่ใน ภูเก็ต (ตลาดใหญ่) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 4 นาทีก็จะถึง โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต และสามารถขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา - ภูเก็ต - อาคาร
17
8.5 ยอดเยี่ยม (1,221 รีวิว)
โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา คือโรงแรมระดับ 5 ดาวใหม่ในใจกลางเมืองภูเก็ต ตั้งอยู่ในทำเลเยี่ยมที่น่าตื่นตาของเมืองแห่งประวัติศาสตร์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสำรวจชายหาดสวยๆ ของเกาะ ห้องอาหารของเมือง แหล่งท่องเที่ยวและย่านบันเทิงอันมีชีวิตชีวา โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา มีห้องพักและห้องสวีทสไตล์เก๋ 180 ห้อง มีห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดวัน ล็อบบี้เลานจ์ สกายเลานจ์พร้อมวิวมุมกว้างของภูเขาและทะเล รวมถึงสปา สระว่ายน้ำ ห้องยิมและสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุม
คูลเรสซิเด้นซ์ - ภูเก็ต - อาคาร
18
8.5 ยอดเยี่ยม (725 รีวิว)
คูลเรสซิเด้นซ์ตั้งอยู่ใน ภูเก็ต (ตลาดเหนือ) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต และ พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย เจ้าหน้าที่ต้อนรับให้บริการในช่วงเวลาจำกัดที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
บ้านสุวัณณ์ทวี - ภูเก็ต - อาคาร
19
8.5 ยอดเยี่ยม (711 รีวิว)
บ้านสุวัณณ์ทวีตั้งอยู่ใน ภูเก็ต (ตลาดใหญ่) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต และ พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น กล่องนิรภัยที่ฝ่ายต้อนรับ ลิฟต์ และชา/กาแฟในส่วนกลาง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
หมิงโซ่ว บูติค เฮ้าส์ - ภูเก็ต - อาคาร
20
8.5 ยอดเยี่ยม (567 รีวิว)
หมิงโซ่ว บูติค เฮ้าส์ตั้งอยู่ใน ภูเก็ต (เมืองเก่าภูเก็ต) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต และ พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง อุปกรณ์ซักรีด และชา/กาแฟในส่วนกลาง