ภูเก็ต โรงแรม

ภูเก็ต โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ภูเก็ต

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น ตุลาคม
ไฮซีซั่น มกราคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 3,117
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 2,738

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

28%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

174%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

ควรจะจองโรงแรมใน ภูเก็ต เมื่อไหร่

ราคาต่อคืน / โรงแรม 3-ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
ราคาต่อคืนโดยเฉลี่ยต่อเดือน
ราคาเฉลี่ยต่อคืน

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน ภูเก็ต

ราคาโรงแรมใน ภูเก็ต ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ภูเก็ต ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 235 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 2,376
โรงแรมใน ภูเก็ต สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ภูเก็ต โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 250 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 397 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 896
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ภูเก็ต?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ภูเก็ต โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ภูเก็ต

แสดงทั้งหมด
รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ภูเก็ต ซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีขนาดใกล้เคียงกับสิงคโปร์ พร้อมกับชายหาดอันบริสุทธ์งดงาม กิจกรรมต่างๆมากมาย ร้านอาหารในจินตนาการ รีสอร์ทของเราเป็นที่รู้จักเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ในฐานะสถานที่พักผ่อนชั้นนำบนชายหาดในภูมิภาคเอเชีย ในอ่าวที่เงียบสงบบนภาพหาดทรายและผืนทะเล เราเสนอการค้นพบที่ยิ่งใหญ่ครั้งใหม่กับสิ่งอำนวยความสะดวกยอดนิยมของเรา สำหรับการผจญภัยบนบกและในน้ำ สปาระดับโลก อาหารรสเลิศและการบริการที่มีแนวคิดมุ่งไปข้างหน้าและเติมเต็มให้มากยิ่งกว่าความต้องการของแขกของเรา รีสอร์ทขนาด 416 ห้องพักและห้องสวีท 54 ห้อง ผสมผสานความสร้างสรรค์เข้ากับองค์ประกอบความเป็นไทยแท้ในบรรยากาศแบบทรอปิคอลน่าผ่อนคลาย สไตล์บวกกับสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษ ทำให้การเข้าพักเป็นการท่องเที่ยวและผ่อนคลายที่ไร้ขีดจำกัด
คาซา บลังก้า - ภูเก็ต - อาคาร
2
9.1 ยอดเยี่ยม (1,274 รีวิว)
เช็คอินที่คาซา บลังก้า แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ภูเก็ต จากที่พัก ขับรถออกไปเพียง 1 นาทีก็จะพบกับ พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย และ 11 นาทีถึง โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี เครื่องคอมพิวเตอร์ และบริการซักรีด/ซักแห้ง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
เดอะ บีสวาน่า ภูเก็ต - ภูเก็ต - อาคาร
3
9.1 ยอดเยี่ยม (876 รีวิว)
เดอะ บีสวาน่า ภูเก็ต ตั้งอยู่ในบริเวณเมืองเก่าภูเก็ต ของภูเก็ต ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากบ้านชินประชา และถนนคนเดินภูเก็ต หลาดใหญ่ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และอุปกรณ์ซักรีด มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
ซินหล่อเฮ้าส์ - ภูเก็ต - อาคาร
4
9.1 ยอดเยี่ยม (625 รีวิว)
ซินหล่อเฮ้าส์ ตั้งอยู่ในบริเวณเมืองเก่าภูเก็ต ของภูเก็ต ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากบ้านชินประชา และถนนคนเดินภูเก็ต หลาดใหญ่ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง
เอ็มเบด ภูเก็ต - ภูเก็ต - อาคาร
5
9.1 ยอดเยี่ยม (174 รีวิว)
เอ็มเบด ภูเก็ตตั้งอยู่ใน ภูเก็ต (ตลาดใหญ่) ใช้เวลาขับรถจากที่พักเพียง 2 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย และ 9 นาทีถึง ท่าเรือรัษฎา เจ้าหน้าที่ต้อนรับให้บริการในช่วงเวลาจำกัด
ซันนี่โฮสเทล ภูเก็ต - ภูเก็ต - ห้องนอน
6
9.0 ยอดเยี่ยม (422 รีวิว)
ถ้าอยากพักใจกลาง ภูเก็ต ให้เลือกพักที่ซันนี่โฮสเทล ภูเก็ต เพราะอยู่ภายในระยะที่สามารถเดินไป บ้านชินประชา และ ไลม์ไลท์ อเวนิว ภูเก็ต ได้ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ พนักงานที่พูดได้หลายภาษา และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
เมื่อเลือกพักที่ เดอะ เมมโมรี แอท ออนออน โฮเต็ล คุณจะได้พักอยู่ใจกลางภูเก็ต ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากถนนคนเดินภูเก็ต หลาดใหญ่ และพิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Such a rare beauty. Staff are friendly and the place is right on the middle of the historical town. Must visit.
ข้อเสีย: N/a
เมื่อเลือกพักที่ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา หาดในยาง ในสาคู คุณจะอยู่บนชายหาด และสามารถเดินทางไปหาดในยาง และอุทยานแห่งชาติสิรินาถได้สะดวก มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในสาคู โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 256 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการบริการรับจอดรถฟรี
อวิสต้า ไฮด์อเวย์ ภูเก็ต ป่าตอง เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล ภูเก็ต ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่ได้รับรางวัลแห่งนี้ พร้อมอวดวิวพาโนรามาที่ชวนหลงใหลด้วยวิวจากยอดเขาเขียวอชุ่มมองเห็นหาดตรีตรังและหาดป่าตองทางใต้ของภูเก็ต นอกจากทัศนียภาพที่สวยงามจับใจแล้ว คุณจะค้นพบทิวทัศน ์ใหม่ในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวและการต้อนรับที่น่าประทับใจ ห้องสวีทส่วนตัวแบบพิเศษของเรามอบการพักผ่อนในแบบที่คุณต้องการซึ่งไม่อาจลืมเลือนได้ รวมถึงยังมีบริการแสนอบอุ่นที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายอย่างที่สุด
อวิสต้า แกรนด์ ภูเก็ต กะรน เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล ตั้งอยู่ท่ามกลางหาดทรายสีขาวของหาดกะรนและภูเขาอันเขียวชอุ่ม ภูมิใจนำเสนอประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมจีน-โปรตุเกสของภูเก็ตด้วยการผสมผสานของความหรูหราที่ทันสมัยและเสน่ห์ที่ชวนให้หลงใหลของเมืองเก่าที่มองเห็นหาด กะรนในภูเก็ตตอนใต้ พบกับความสะดวกสบายและผ่อนคลายระดับ 5 ดาวที่โรงแรม ซึ่งประกอบด้วยห้องสวีทส่วนตัว ร้านอาหารและบาร์ที่แปลกใหม่เพื่อมอบประตูสู่สรวงสวรรค์เขตร้อนที่ไม่อาจลืมเลือน
เดอะ มาลิกา - ภูเก็ต - อาคาร
11
8.8 ยอดเยี่ยม (1,493 รีวิว)
เดอะ มาลิกา ตั้งอยู่ในบริเวณตลาดใหญ่ ของภูเก็ต ห่างจากห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และโรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต เพียงไม่กี่นาที มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
อ้าย ภูเก็ต โฮสเทล - ภูเก็ต - อาคาร
12
8.8 ยอดเยี่ยม (373 รีวิว)
อ้าย ภูเก็ต โฮสเทลตั้งอยู่ใจกลางเมือง ภูเก็ต ภายในระยะที่สามารถเดินไป ถนนคนเดินภูเก็ต หลาดใหญ่ ได้ และใกล้กับ จุดชมวิวเขารัง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และอุปกรณ์ซักรีด มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
บ้านภูอันดา ภูเก็ต - ภูเก็ต - อาคาร
13
8.9 ยอดเยี่ยม (100 รีวิว)
พักผ่อนในในบริเวณตลาดใหญ่ ของภูเก็ตที่ บ้านภูอันดา ภูเก็ต ซึ่งอยู่ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากโรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต และอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เมื่อเลือกพักที่ วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์ ในกมลา คุณจะอยู่ริมทะเล และเดินทางไปอนุสรณ์สถานสึนามิ และภูเก็ตแฟนตาซีได้สะดวก มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา หากคุณต้องการจัดงานในกมลา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 510 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เช็คอินที่เดอะ ทินท์ แอท ภูเก็ตทาวน์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ภูเก็ต จากที่พัก ขับรถออกไปเพียง 2 นาทีก็จะพบกับ พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย และ 11 นาทีถึง โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เมื่อเลือกพักที่ เดอะรมณีย์ บูติค เกสต์เฮาส์ คุณจะได้พักอยู่ใจกลางภูเก็ต ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากถนนคนเดินภูเก็ต หลาดใหญ่ และพิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย เจ้าหน้าที่ต้อนรับให้บริการในช่วงเวลาจำกัด
หากคุณเข้าพักที่ เดอะ รมณีย์ คลาสสิค เกสท์เฮาส์ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง ภูเก็ต ซึ่งใช้เวลาขับรถ 7 นาทีถึง ตลาดนัดสุดสัปดาห์ภูเก็ต และ 13 นาทีถึง คิงพาวเวอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ชา/กาแฟในส่วนกลาง และมีตู้เย็นให้บริการที่ส่วนกลาง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา - ภูเก็ต - อาคาร
18
8.5 ยอดเยี่ยม (1,076 รีวิว)
โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา คือโรงแรมระดับ 5 ดาวใหม่ในใจกลางเมืองภูเก็ต ตั้งอยู่ในทำเลเยี่ยมที่น่าตื่นตาของเมืองแห่งประวัติศาสตร์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสำรวจชายหาดสวยๆ ของเกาะ ห้องอาหารของเมือง แหล่งท่องเที่ยวและย่านบันเทิงอันมีชีวิตชีวา โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา มีห้องพักและห้องสวีทสไตล์เก๋ 180 ห้อง มีห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดวัน ล็อบบี้เลานจ์ สกายเลานจ์พร้อมวิวมุมกว้างของภูเขาและทะเล รวมถึงสปา สระว่ายน้ำ ห้องยิมและสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุม
คูลเรสซิเด้นซ์ - ภูเก็ต - อาคาร
19
8.5 ยอดเยี่ยม (743 รีวิว)
คูลเรสซิเด้นซ์ ตั้งอยู่ในบริเวณตลาดเหนือ ของภูเก็ต ห่างจากจุดชมวิวเขารัง และโรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต เพียงไม่กี่นาที เจ้าหน้าที่ต้อนรับให้บริการในช่วงเวลาจำกัดที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
หมิงโซ่ว บูติค เฮ้าส์ - ภูเก็ต - อาคาร
20
8.5 ยอดเยี่ยม (560 รีวิว)
หมิงโซ่ว บูติค เฮ้าส์ตั้งอยู่ใน ภูเก็ต (เมืองเก่าภูเก็ต) ใช้เวลาขับรถจากที่พักเพียง 5 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย และ 9 นาทีถึง โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง อุปกรณ์ซักรีด และชา/กาแฟในส่วนกลาง