ภูเก็ต โรงแรม

ภูเก็ต โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ภูเก็ต

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น กรกฎาคม
ไฮซีซั่น ธันวาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 3,138
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,276

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

34%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

61%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

ควรจะจองโรงแรมใน ภูเก็ต เมื่อไหร่

ราคาต่อคืน / โรงแรม 3-ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
ราคาต่อคืนโดยเฉลี่ยต่อเดือน
ราคาเฉลี่ยต่อคืน

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน ภูเก็ต

ราคาโรงแรมใน ภูเก็ต ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ภูเก็ต ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 193 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 2,840
โรงแรมใน ภูเก็ต สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ภูเก็ต โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 198 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 385 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 973
โรงแรมใน ภูเก็ต สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ภูเก็ต โรงแรมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ที่ราคาอย่างต่ำที่ ฿ 200 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 487 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 975
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ภูเก็ต?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ภูเก็ต โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ภูเก็ต

แสดงทั้งหมด
รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ภูเก็ต ซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีขนาดใกล้เคียงกับสิงคโปร์ พร้อมกับชายหาดอันบริสุทธ์งดงาม กิจกรรมต่างๆมากมาย ร้านอาหารในจินตนาการ รีสอร์ทของเราเป็นที่รู้จักเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ในฐานะสถานที่พักผ่อนชั้นนำบนชายหาดในภูมิภาคเอเชีย ในอ่าวที่เงียบสงบบนภาพหาดทรายและผืนทะเล เราเสนอการค้นพบที่ยิ่งใหญ่ครั้งใหม่กับสิ่งอำนวยความสะดวกยอดนิยมของเรา สำหรับการผจญภัยบนบกและในน้ำ สปาระดับโลก อาหารรสเลิศและการบริการที่มีแนวคิดมุ่งไปข้างหน้าและเติมเต็มให้มากยิ่งกว่าความต้องการของแขกของเรา รีสอร์ทขนาด 416 ห้องพักและห้องสวีท 54 ห้อง ผสมผสานความสร้างสรรค์เข้ากับองค์ประกอบความเป็นไทยแท้ในบรรยากาศแบบทรอปิคอลน่าผ่อนคลาย สไตล์บวกกับสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษ ทำให้การเข้าพักเป็นการท่องเที่ยวและผ่อนคลายที่ไร้ขีดจำกัด
คาซา บลังก้า - ภูเก็ต - อาคาร
2
9.1 ยอดเยี่ยม (1,295 รีวิว)
หากอยากสัมผัสบรรยากาศใจกลาง ภูเก็ต ลองมาเข้าพักที่คาซา บลังก้า จากที่นี่ ใช้เวลาเดินเพียง 1 นาทีก็จะถึง เกาะภูเก็ต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี เครื่องคอมพิวเตอร์ และบริการซักรีด/ซักแห้ง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
เอ็มเบด ภูเก็ต - ภูเก็ต - อาคาร
3
9.0 ยอดเยี่ยม (178 รีวิว)
เอ็มเบด ภูเก็ตตั้งอยู่ใน ภูเก็ต (ตลาดใหญ่) เดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึง เกาะภูเก็ต เจ้าหน้าที่ต้อนรับให้บริการในช่วงเวลาจำกัด
เดอะ เมมโมรี แอท ออนออน โฮเต็ลตั้งอยู่ใน ภูเก็ต (เมืองเก่าภูเก็ต) เดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึง เกาะภูเก็ต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Such a rare beauty. Staff are friendly and the place is right on the middle of the historical town. Must visit.
ข้อเสีย: N/a
อวิสต้า แกรนด์ ภูเก็ต กะรน เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล ตั้งอยู่ท่ามกลางหาดทรายสีขาวของหาดกะรนและภูเขาอันเขียวชอุ่ม ภูมิใจนำเสนอประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมจีน-โปรตุเกสของภูเก็ตด้วยการผสมผสานของความหรูหราที่ทันสมัยและเสน่ห์ที่ชวนให้หลงใหลของเมืองเก่าที่มองเห็นหาด กะรนในภูเก็ตตอนใต้ พบกับความสะดวกสบายและผ่อนคลายระดับ 5 ดาวที่โรงแรม ซึ่งประกอบด้วยห้องสวีทส่วนตัว ร้านอาหารและบาร์ที่แปลกใหม่เพื่อมอบประตูสู่สรวงสวรรค์เขตร้อนที่ไม่อาจลืมเลือน
หากคุณพักที่ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา หาดในยางใน สาคู คุณจะพักอยู่บนชายหาด และเดินเพียงไม่ไกลก็จะไปพบ เกาะภูเก็ต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในสาคู โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 256 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม ที่พักมีบริการบริการรับจอดรถฟรี
อวิสต้า ไฮด์อเวย์ ภูเก็ต ป่าตอง เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล ภูเก็ต ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่ได้รับรางวัลแห่งนี้ พร้อมอวดวิวพาโนรามาที่ชวนหลงใหลด้วยวิวจากยอดเขาเขียวอชุ่มมองเห็นหาดตรีตรังและหาดป่าตองทางใต้ของภูเก็ต นอกจากทัศนียภาพที่สวยงามจับใจแล้ว คุณจะค้นพบทิวทัศน ์ใหม่ในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวและการต้อนรับที่น่าประทับใจ ห้องสวีทส่วนตัวแบบพิเศษของเรามอบการพักผ่อนในแบบที่คุณต้องการซึ่งไม่อาจลืมเลือนได้ รวมถึงยังมีบริการแสนอบอุ่นที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายอย่างที่สุด
หากอยากสัมผัสบรรยากาศใจกลาง ภูเก็ต ลองมาเข้าพักที่99 โอลด์ทาวน์ บูติค เกสท์เฮ้าส์ จากที่นี่ ใช้เวลาเดินเพียง 1 นาทีก็จะถึง เกาะภูเก็ต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และมีไมโครเวฟให้บริการที่ส่วนกลาง มีบริการรถไปส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในโรงแรม
หากคุณพักที่วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์ใน กมลา คุณจะพักอยู่ริมทะเล และเดินเพียงไม่ไกลก็จะไปพบ เกาะภูเก็ต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา หากคุณต้องการจัดงานในกมลา โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 510 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
หากอยากสัมผัสบรรยากาศใจกลาง ภูเก็ต ลองมาเข้าพักที่เดอะ ทินท์ แอท ภูเก็ตทาวน์ จากที่นี่ ใช้เวลาเดินเพียง 1 นาทีก็จะถึง เกาะภูเก็ต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
อ้าย ภูเก็ต โฮสเทล - ภูเก็ต - อาคาร
11
8.7 ยอดเยี่ยม (339 รีวิว)
อ้าย ภูเก็ต โฮสเทลตั้งอยู่ใจกลางเมือง ภูเก็ต ภายในระยะที่สามารถเดินไป ถนนถลาง ได้ และใกล้กับ จุดชมวิวเขารัง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และอุปกรณ์ซักรีด มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
ซันนี่โฮสเทล ภูเก็ต - ภูเก็ต - ห้องนอน
12
8.7 ยอดเยี่ยม (336 รีวิว)
ถ้าอยากพักใจกลาง ภูเก็ต ให้เลือกพักที่ซันนี่โฮสเทล ภูเก็ต เพราะอยู่ภายในระยะที่สามารถเดินไป บ้านชินประชา และ ไลม์ไลท์ อเวนิว ภูเก็ต ได้ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ พนักงานที่พูดได้หลายภาษา และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (ตามคำขอ) โดยมีค่าบริการ
แอท ไนท์ โฮสเทล - ภูเก็ต - ห้องนอน
13
8.8 ยอดเยี่ยม (81 รีวิว)
แอท ไนท์ โฮสเทลตั้งอยู่ใน ภูเก็ต (ตลาดใหญ่) เดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึง เกาะภูเก็ต
หมิงโซ่ว บูติค เฮ้าส์ - ภูเก็ต - อาคาร
14
8.6 ยอดเยี่ยม (476 รีวิว)
หมิงโซ่ว บูติค เฮ้าส์ตั้งอยู่ใน ภูเก็ต (เมืองเก่าภูเก็ต) เดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึง เกาะภูเก็ต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง อุปกรณ์ซักรีด และชา/กาแฟในส่วนกลาง
แปซิฟิค อินน์ - ภูเก็ต - ห้องนอน
15
8.6 ยอดเยี่ยม (433 รีวิว)
แปซิฟิก อินน์ ตั้งอยู่ในตัวเมืองภูเก็ตและตั้งอยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าโรบินสันด้วยการเดิน 5 นาที มีบริการอินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย (Wi-Fi) ในบริเวณล็อบบี้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ตลอดจนมีที่จอดรถสาธารณะโดยไม่มีค่าธรรมเนียม เพื่อความสะดวกที่เหนือชั้น โรงแรมแห่งนี้มีแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากโรงพยาบาลกรุงเทพฯ-ภูเก็ต และสถานีขนส่งแห่งที่ 1 ในตัวเมืองภูเก็ตด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาที ท่าเรือรัษฎาภูเก็ตและห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ตอยู่ห่างออกไปด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาที ผู้เข้าพักสามารถเดินทางด้วยรถยนต์ไปยังสนามบินนานาชาติภูเก็ตได้ใน 40 นาที ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องประกอบด้วยโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เสื้อผ้าและห้องน้ำในตัวมีฝักบัว มีบริการข้อมูลด้านการท่องเที่ยวแบบเช้าไป-เย็นกลับและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในท้องถิ่นที่โต๊ะบริการทัวร์ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ของโรงแรม ผู้เข้าพักสามารถเดินไปยังร้านอาหารหลายแห่งที่อยู่ใกล้เคียงซึ่งมีบริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติได้ไม่เกิน 5 นาที
เมื่อเลือกพักที่เดอะ รมณีย์ คลาสสิค เกสท์เฮาส์ คุณจะได้อยู่ในใจกลาง ภูเก็ต ไม่ไกลจาก ตลาดนัดสุดสัปดาห์ภูเก็ต และ คิงพาวเวอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ชา/กาแฟในส่วนกลาง และมีตู้เย็นให้บริการที่ส่วนกลาง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
เดอะรมณีย์ บูติค เกสต์เฮาส์ตั้งอยู่ใน ภูเก็ต (เมืองเก่าภูเก็ต) เดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึง เกาะภูเก็ต เจ้าหน้าที่ต้อนรับให้บริการในช่วงเวลาจำกัด
อีโค่ โฮสเทล ภูเก็ต - ภูเก็ต - ห้องนอน
18
8.6 ยอดเยี่ยม (230 รีวิว)
หากอยากสัมผัสบรรยากาศใจกลาง ภูเก็ต ลองมาเข้าพักที่อีโค่ โฮสเทล ภูเก็ต จากที่นี่ ใช้เวลาเดินเพียง 1 นาทีก็จะถึง เกาะภูเก็ต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ บริการเช็คเอาท์ด่วน และATM/ธนาคาร ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
หากอยากสัมผัสบรรยากาศใจกลาง ภูเก็ต ลองมาเข้าพักที่บลู มังกี้ ฮับแอนด์โฮเทล ภูเก็ต จากที่นี่ ใช้เวลาเดินเพียง 1 นาทีก็จะถึง เกาะภูเก็ต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในภูเก็ต โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 60 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยศูนย์จัดการประชุม และห้องประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
คูลเรสซิเด้นซ์ - ภูเก็ต - อาคาร
20
8.4 ยอดเยี่ยม (753 รีวิว)
คูลเรสซิเด้นซ์ตั้งอยู่ใน ภูเก็ต (ตลาดเหนือ) เดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึง เกาะภูเก็ต เจ้าหน้าที่ต้อนรับให้บริการในช่วงเวลาจำกัดที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี