ปารีส โรงแรม

ปารีส โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ปารีส

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น กุมภาพันธ์
ไฮซีซั่น ตุลาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 4,898
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 4,563

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

9%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

59%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

โรงแรมใน ปารีส ราคาเท่าไหร่?

ควรจะจองโรงแรมใน ปารีส เมื่อไหร่

ราคาต่อคืน / โรงแรม 3-ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
ราคาต่อคืนโดยเฉลี่ยต่อเดือน
ราคาเฉลี่ยต่อคืน

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน ปารีส

ราคาโรงแรมใน ปารีส ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ปารีส ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 615 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 6,431
โรงแรมใน ปารีส สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ปารีส โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 1,306 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 1,583 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 3,038
ย่านยอดนิยมใน ปารีส ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Grands Boulevards, Le Marais และ Montmartre ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ปารีส?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ปารีส โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ปารีส

แสดงทั้งหมด
Four Seasons Hotel George V Paris - ปารีส - อาคาร
1
9.3 ยอดเยี่ยม (2,187 รีวิว)
Located in Paris City Centre, this hotel is just a short stroll from Seine and Champs-Elysees. It showcases views of Paris and provides an indoor pool. This 5-star hotel offers a beauty centre, an express check-in and check-out feature and a sauna. It also has child-minding services, a currency exchange and a reception that is available 24 hours a day. It also has a fitness centre with a swimming pool. There are 244 elegant rooms at Four Seasons Hotel George V Paris, each providing all the necessities to ensure a comfortable stay. Guests of Four Seasons Hotel in Paris can enjoy a unique dining experience at the cosy bar and chic restaurant. Alternatively, there are a choice of eating options nearby. Local attractions close to Four Seasons in Paris include Place Charles de Gaulle, Rue du Faubourg Saint-Honore and the Arc De Triomphe. Its central location provides easy access to local culture, dining and entertainment.
โรงแรมพลาซ่าแอทธินี - ปารีส - อาคาร
2
9.3 ยอดเยี่ยม (1,120 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี - ในเครือดอร์เชสเตอร์คอลเลกชั่น แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส จากที่พัก ขับรถออกไปเพียง 4 นาทีก็จะพบกับ ช็องเซลีเซ และ 8 นาทีถึง หอไอเฟล มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในปารีส วังนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 490 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) และรถรับจากสถานีรถไฟ (คิดค่าบริการ)
B มงต์มาตร์ - ปารีส - อาคาร
3
9.3 ยอดเยี่ยม (906 รีวิว)
B มงต์มาตร์ตั้งอยู่ใน ปารีส (เขตที่ 17) ขับรถออกไปเพียง 15 นาทีก็จะถึง มูแลงรูจ และ โรงอุปรากร Opéra Garnier มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถไปส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
เลอเมอรีซ - ปารีส - อาคาร
4
9.2 ยอดเยี่ยม (1,044 รีวิว)
เช็คอินที่เลอเมอริส - ในเครือดอร์เชสเตอร์คอลเลกชั่น แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ ช็องเซลีเซ และ พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน วังนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุมและห้องประชุม ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับจากสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
8.8 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Everything was spotless, staff delivered caring customer service in a wonderful way and treated me like an individual and the hotel itself is very well located and beautiful
ข้อเสีย: I know this is Paris and a 5 star hotel, but the bar and restaurant prices were excessive in my opinion. The in room desks are not the most comfortable to work on due to their old fashioned design and wooden chairs
โรงแรมเรจินา ลูฟ - ปารีส - ห้องนอน
5
8.9 ยอดเยี่ยม (1,558 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมเรจินา ลูฟ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ และ ช็องเซลีเซ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คเอาท์ด่วน หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถไปส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
เมซอง อัลบา โฮเทล ปารีส เซลีนตั้งอยู่ใน ปารีส (ปารีสซิตี้เซ็นเตอร์) ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็ถึง Forum des Halles และ Pont Neuf มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา
โซฟิเทล ปารีส เลอโฟบูร์ - ปารีส - อาคาร
7
8.8 ยอดเยี่ยม (3,388 รีวิว)
สัมผัสประสบการณ์ในโลกแฟชั่นใจกลางกรุงปารีส ระหว่างถนน Faubourg Saint-Honoré ที่งดงามและถนน Champs-Elysées อันเลื่องชื่อ ปล่อยใจให้หลงใหลไปกับความสวยงามทันสมัยสไตล์ปารีสจากวิสัยทัศน์ล้ำเลิศของ Didier Gomez รวมถึงห้องพักและห้องสวีท 148 ห้องที่ได้รับแรงบันดา ลใจจากการออกแบบโอต กูตูร์ บาร์เลิศหรู ห้องอาหารใหม่ตกแต่งเก๋ไก๋สไตล์ธรรมชาติ พร้อมสวนและระเบียงที่จะเปิดประตูสู่ประสบการณ์ใหม่ที่หลากหลาย
โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด ตั้งอยู่บนทำเลยอดเยี่ยมใกล้กับ Champs Elysées และอยู่ระหว่าง Arc de Triomphe และ Parc Monceau เป็นที่พักแสนสุขบนถนนอันเงียบสงบ โรงแรมแห่งนี้มีด้านหน้าอาคารสไตล์ Haussmann และการตกแต่งที่ทันสมัย ซึ่งเหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและวันหยุดสุดสัปดาห์ของครอบครัว ด้วยห้องพักที่ออกแบบมาเพื่อให้ผ่อนคลาย และร้านอาหาร Les Cocottes Arc de Triomphe ของเชฟ Christian Constant มาสัมผัสกับชีวิตในปารีสในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน
เช็คอินที่อินเตอร์คอนติเนนตัล ปารีส เลอกรอง แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีก็จะถึง โรงอุปรากร Opéra Garnier และเดิน 12 นาทีถึง ช็องเซลีเซ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในปารีส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 2,260 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม
9.7 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Club Lounge is amazing with all day champagne and food throughout the day.
ข้อเสีย: Aspects of the rooms are getting a bit old fashioned - no plug by the bed to charge mobiles, for instance.
เช็คอินที่ลารัวยัลมองซู แรฟเฟิลส์ ปารีส แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส จากที่พัก ขับรถออกไปเพียง 4 นาทีก็จะพบกับ ช็องเซลีเซ และ 12 นาทีถึง โรงอุปรากร Opéra Garnier มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง วังนี้มีห้องประชุม 3 ห้องสำหรับการจัดงาน 
เช็คอินที่โรงแรมมารีญอง ชองเซลีเซ่ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส จากที่พัก ขับรถออกไปเพียง 4 นาทีก็จะพบกับ ช็องเซลีเซ และ 10 นาทีถึง หอไอเฟล มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน บริการเช็คเอาท์ด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง โรงแรมนี้มีห้องประชุม 4 ห้องสำหรับการจัดงาน ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
เช็คอินที่พาร์คไฮแอท ปารีส - วองโดม แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึง โรงอุปรากร Opéra Garnier และเดิน 11 นาทีถึง ช็องเซลีเซ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน
เช็คอินที่โรงแรมวิกตอเรียพาเลซ ปารีส แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส ขับรถออกไปไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ ช็องเซลีเซ และ หอไอเฟล มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง
โนโวเทล ปารีส เลอาล - ปารีส - ห้องนอน
14
8.6 ยอดเยี่ยม (11,601 รีวิว)
โรงแรมโนโวเทล ปารีส เล อาล ขอต้อนรับคุณสู่ใจกลางกรุงปารีส มีระบบขนส่งเชื่อมต่ออย่างดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนสุดสัปดาห์แสนโรแมนติกหรือพักผ่อนระยะยาวกับครอบครัว สามารถเดินไปยังวิหาร Notre Dame และพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ได้อย่างง่ายดาย มีห้องประชุมแปดห้องสำ หรับจัดสัมมนาและงานต่างๆ ยามค่ำคืนแวะมาดื่มด่ำบรรยากาศที่ลานกว้างและลิ้มรสอาหารจานเด็ดจากพ่อครัว สัมผัสที่พักอันยอดเยี่ยมเพื่อการสำรวจเมืองแห่งแสงสีได้ที่โนโวเทล
โรงแรมโซฟิเทล สไครบ์ ปารีส ระดับ 5 ดาวสุดหรู ตั้งอยู่ในทำเลเยี่ยมระหว่าง Opéra Garnier, La Madeleine, พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์, Place Vendôme และห้างสรรพสินค้าต่างๆ อาคารโรงแรมสง่างามแบบอาคารสมัยศตวรรษที่ 19 ห้องพัก สวีทและดูเพล็กซ์ออกแบบโดย Jacques Grange ให้เป็ นสถานที่พักผ่อนที่งดงามตามแบบชนบทในใจกลางกรุงปารีส บาร์ ร้านอาหาร Le Lumière ห้องชามีห้องสมุด และศูนย์สุขภาพทั้งหมดทำให้โรงแรมโซฟิเทล สไครบ์ ปารีสเป็นแบบอย่างของความหรูหราสไตล์ปารีส มีบริการรับจอดรถ
โรงแรมระดับ 5 ดาวใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเขต Bastille ใกล้กับ Marais ตั้งอยู่ภายในอาคารประวัติศาสตร์ Maison Boutet จากโรงงานผลิตไม้สู่โรงงานผลิตช็อกโกแลต โรงแรมยังคงรักษาเสน่ห์อันดั้งเดิมไว้อย่างครบถ้วน ห้องและห้องสวีทที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของโรงแรมทั้ง 80 ห้อง รวมถึงห้องพักขนาด 10 ห้องที่มีระเบียง แสดงให้เห็นถึงลักษณะเฉพาะตัวของโรงแรมเป็นอย่างดี สปาของเราพร้อมปรนนิบัติคุณด้วยห้องทรีทเมนท์ 2 ห้อง สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ห้องอาบน้ำฮัมมาม และห้องฟิตเนส บาร์มีบริการอาหารว่างและช็อกโกแลต โรงแรมมีที่จอดรถไว้บริการ
4.8 พอใช้
ข้อเสีย: Junior Suite was poor. Shower (no bath), bizarre configuration. Felt like a badly converted office.
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Good facilities, decent sized rooms (for central Paris), quiet and very comfortable. Youthful and helpful staff.
ข้อเสีย: No restaurant although plenty in the vicinity.

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ปารีส ใกล้กับ หอไอเฟล

แสดงทั้งหมด
โรงแรมแชงกรีล่า ปารีส - ปารีส - สระว่ายน้ำ
1
9.3 ยอดเยี่ยม (2,445 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมแชงกรีล่า ปารีส แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส จากที่พัก ขับรถออกไปเพียง 5 นาทีก็จะพบกับ ช็องเซลีเซ และ 8 นาทีถึง หอไอเฟล มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในปารีส วังนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 850 ตารางเมตร ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: I was in Paris for my birthday and staying at the Shangri-la made it for me! Everything about this place is amazing - top service, views, food, drinks and atmosphere. You simply can't fault the place. I also fell in love with the way the hotel smelled
พูลแมน ปารีส ตูร์ไอเฟล - ปารีส - อาคาร
2
8.2 ยอดเยี่ยม (8,825 รีวิว)
โรงแรมของเรามีห้องพัก 430 ห้อง ตั้งอยู่บนฝั่งซ้ายของของปารีส ที่ Iron Lady เหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อการพักผ่อนหรือเพื่อธุรกิจ พูลแมน ปารีส ตูร์ แอฟแฟลมมีพื้นที่แยกส่วน 23 แห่ง รวมถึงห้องบอลรูมสำหรับกิจกรรมส่วนตัวหรือการทำงาน FR\AME บาร์ และร้านอาหาร และระเบียงเหมาะสำหรับชมเมือง ห้องฟิตเนสและห้องพักมองเห็นวิวแม่น้ำแซนโทรคาเดโร และหอไอเฟล
4.2 พอใช้
ข้อดี: Comfortable room , wifi ok , toilets were clean
ข้อเสีย: The staff was very rude . When I requested a half an hour delay in check out time , they threatened to barge in the room exactly at 12.00 . I had to tell them , if they like I can walk in underpants in the lobby and dress up there !!!! Very impolite and rude for a four star hotel . Never choose this hotel , whatever the good review might say....
โรงแรมไอเฟลแซน - ปารีส - อาคาร
3
8.0 ยอดเยี่ยม (1,510 รีวิว)
โรงแรมไอเฟลแซนตั้งอยู่ใน ปารีส (เขตที่ 15) ใช้เวลาขับรถจากที่พักเพียง 4 นาทีก็จะถึง หอไอเฟล และ 9 นาทีถึง ช็องเซลีเซ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในปารีส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 30 ตารางเมตร
โรงแรมระดับสี่ดาวอยู่ใกล้กับหอไอเฟลและ Trocadéro เพียงไม่กี่ก้าว ที่แห่งนี้กำลังรอคอยให้คุณมาค้นพบที่ใจกลางกรุงปารีส เหมาะสำหรับเป็นจุดเริ่มต้นในการเยี่ยมชมปารีสของคุณ ใกล้ระบบขนส่งสาธารณะ ขอแนะนำเคล็ดลับสำหรับการเยี่ยมชมนครแห่งแสง หากคุณต้องการที่พักที่ผสมผสานระหว่างความบันเทิงและการทำงานในระหว่างการเดินทางเพื่อธุรกิจ สัมผัสห้องประชุมของเราและผ่อนคลายในฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมทิวทัศน์หอไอเฟลหรือบนระเบียงร้านอาหาร