ปารีส โรงแรม

ปารีส โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ปารีส

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น สิงหาคม
ไฮซีซั่น กันยายน
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,229
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 4,636

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

13%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

31%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

โรงแรมใน ปารีส ราคาเท่าไหร่?

ควรจะจองโรงแรมใน ปารีส เมื่อไหร่

ราคาต่อคืน / โรงแรม 3-ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
ราคาต่อคืนโดยเฉลี่ยต่อเดือน
ราคาเฉลี่ยต่อคืน

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน ปารีส

ราคาโรงแรมใน ปารีส ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ปารีส ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 675 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 9,316
โรงแรมใน ปารีส สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ปารีส โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 1,783 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 2,648 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 3,841
โรงแรมใน ปารีส สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ปารีส โรงแรมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ที่ราคาอย่างต่ำที่ ฿ 1,571 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 1,571 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 3,074
ย่านยอดนิยมใน ปารีส ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Grands Boulevards, Le Marais และ Montmartre ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ปารีส?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ปารีส โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ปารีส

แสดงทั้งหมด
โรงแรมมายโฮมอินปารีส - ปารีส - ห้องนอน
1
9.6 ยอดเยี่ยม (176 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมมายโฮมอินปารีส แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก Grands Boulevards และใช้เวลาเดินเพียง 8 นาทีถึง Place de la Republique มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง พนักงานที่พูดได้หลายภาษา และลิฟต์
โรงแรมไอเฟล โบลเมต - ปารีส - อาคาร
2
9.1 ยอดเยี่ยม (1,103 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมไอเฟล โบลเมต แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ Rue du Commerce และ โรงพยาบาล Necker-Enfants Malades มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และกล่องนิรภัยที่ฝ่ายต้อนรับ
โรงแรมเรจินา ลูฟ - ปารีส - อาคาร
3
9.0 ยอดเยี่ยม (1,533 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมเรจินา ลูฟ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก Rue de Rivoli และใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีถึง Palais Royal มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คเอาท์ด่วน หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถไปส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
ลาเคลฟ์ ลูฟวร์ ปารีส - ปารีส - อาคาร
4
9.0 ยอดเยี่ยม (897 รีวิว)
เข้าพักที่ลาเคลฟ์ ลูฟวร์ ปารีสในใจกลางเมือง ปารีส คุณจะได้สัมผัสกับ Comedie-Francaise และ La Carrousel de Louvre ที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการรถลิมูซีน และเครื่องคอมพิวเตอร์
โรงแรมเมซง อัลบาร์ เลอ เซลีนตั้งอยู่ใน ปารีส (ปารีสซิตี้เซ็นเตอร์) ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็ถึง Forum des Halles และ Centre Pompidou มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา
จูเลียนา ปารีส - ปารีส - อาคาร
6
8.9 ยอดเยี่ยม (873 รีวิว)
เช็คอินที่จูเลียนา ปารีส แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ Rue Cler และ Avenue Montaigne มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
โซฟิเทล ปารีส เลอโฟบูร์ - ปารีส - อาคาร
7
8.8 ยอดเยี่ยม (3,360 รีวิว)
สัมผัสประสบการณ์ในโลกแฟชั่นใจกลางกรุงปารีส ระหว่างถนน Faubourg Saint-Honoré ที่งดงามและถนน Champs-Elysées อันเลื่องชื่อ ปล่อยใจให้หลงใหลไปกับความสวยงามทันสมัยสไตล์ปารีสจากวิสัยทัศน์ล้ำเลิศของ Didier Gomez รวมถึงห้องพักและห้องสวีท 148 ห้องที่ได้รับแรงบันดา ลใจจากการออกแบบโอต กูตูร์ บาร์เลิศหรู ห้องอาหารใหม่ตกแต่งเก๋ไก๋สไตล์ธรรมชาติ พร้อมสวนและระเบียงที่จะเปิดประตูสู่ประสบการณ์ใหม่ที่หลากหลาย
โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด ตั้งอยู่บนทำเลยอดเยี่ยมใกล้กับ Champs Elysées และอยู่ระหว่าง Arc de Triomphe และ Parc Monceau เป็นที่พักแสนสุขบนถนนอันเงียบสงบ โรงแรมแห่งนี้มีด้านหน้าอาคารสไตล์ Haussmann และการตกแต่งที่ทันสมัย ซึ่งเหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและวันหยุดสุดสัปดาห์ของครอบครัว ด้วยห้องพักที่ออกแบบมาเพื่อให้ผ่อนคลาย และร้านอาหาร Les Cocottes Arc de Triomphe ของเชฟ Christian Constant มาสัมผัสกับชีวิตในปารีสในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน
ลามาร์ซู บาสตีย์ - ปารีส - ห้องนอน
9
8.8 ยอดเยี่ยม (1,610 รีวิว)
ลามาร์ซู บาสตีย์ตั้งอยู่ใน ปารีส (ปารีสซิตี้เซ็นเตอร์) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 10 นาทีก็จะถึง Opera Bastille และ Place de la Bastille มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง
เลอซางค์โกเดต์ - ปารีส - อาคาร
10
8.8 ยอดเยี่ยม (1,240 รีวิว)
เลอซางค์โกเดต์ตั้งอยู่ใน ปารีส (ปารีสซิตี้เซ็นเตอร์) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 3 นาทีก็จะถึง Rue Cler และ 7 นาทีก็จะถึง Les Invalides มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในโรงแรม
โรงแรมนโปเลียน - ปารีส - อาคาร
11
8.8 ยอดเยี่ยม (1,117 รีวิว)
พักผ่อนในปารีส ที่ โรงแรมนโปเลียน ซึ่งอยู่ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากArc de Triomphe และLido มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
หากคุณเข้าพักที่ ซิตี้เซ็นเอ็ม ปารีส การ์เดอลียง คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง ปารีส ซึ่งใช้เวลาขับรถ 5 นาทีถึง สนามกีฬาแอคคอร์โฮเทลส์ และ 13 นาทีถึง มหาวิหารน็อตเทรอดาม มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน
โนโวเทล ปารีส เลอาล - ปารีส - ห้องนอน
13
8.7 ยอดเยี่ยม (11,684 รีวิว)
โรงแรมโนโวเทล ปารีส เล อาล ขอต้อนรับคุณสู่ใจกลางกรุงปารีส มีระบบขนส่งเชื่อมต่ออย่างดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนสุดสัปดาห์แสนโรแมนติกหรือพักผ่อนระยะยาวกับครอบครัว สามารถเดินไปยังวิหาร Notre Dame และพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ได้อย่างง่ายดาย มีห้องประชุมแปดห้องสำ หรับจัดสัมมนาและงานต่างๆ ยามค่ำคืนแวะมาดื่มด่ำบรรยากาศที่ลานกว้างและลิ้มรสอาหารจานเด็ดจากพ่อครัว สัมผัสที่พักอันยอดเยี่ยมเพื่อการสำรวจเมืองแห่งแสงสีได้ที่โนโวเทล
โรงแรมโนโวเทลสวีทส์ ปารีส เอ็กซ์โป ปอร์ต เดอ แวร์ซายส์ อยู่ในเขตการปกครองที่ 14 ของปารีส อยู่ห่างจากสถานี Porte de Vanves จากรถไฟใต้ดินสาย 13 และรถราง T3 เพียงไม่กี่ก้าว และเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟ Montparnasse รวมถึง Paris Expo Porte de Versailles และ Montrouge และเดินทางด้วยรถใต้ดินไปหอไอเฟล Champs Elysées และ Latin Quarter แค่ 20 นาที เรามีห้องสวีทกว้างๆ ถึง 99 ห้อง ในขนาด 323 ตร.ฟุต (30 ตร.ม.) เป็นห้องเก็บเสียง มีเครื่องปรับอากาศและบริการ WIFI ฟรี พร้อมบาร์ ร้าน Boutique Gourmande และห้องฟิตเนส
บ็อบ โฮเทล บาย เอเลแกนเซียตั้งอยู่ใน ปารีส (เขตที่ 14) ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะถึง ตึก Montparnasse และ Les Invalides มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
เช็คอินที่โรงแรมเรอเนซองส์ ปารีส เรปลูบลีก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก Grands Boulevards และใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีถึง Place de la Republique มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในปารีส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 81 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ปารีส ใกล้กับ หอไอเฟล

แสดงทั้งหมด
โรงแรมแชงกรีล่า ปารีส - ปารีส - สระว่ายน้ำ
1
9.3 ยอดเยี่ยม (2,649 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมแชงกรีล่า ปารีส แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ หอไอเฟล และ Champ de Mars มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในปารีส วังนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 850 ตารางเมตร ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: I was in Paris for my birthday and staying at the Shangri-la made it for me! Everything about this place is amazing - top service, views, food, drinks and atmosphere. You simply can't fault the place. I also fell in love with the way the hotel smelled
พูลแมน ปารีส ตูร์ไอเฟล - ปารีส - อาคาร
2
8.2 ยอดเยี่ยม (8,682 รีวิว)
โรงแรมของเรามีห้องพัก 430 ห้อง ตั้งอยู่บนฝั่งซ้ายของของปารีส ที่ Iron Lady เหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อการพักผ่อนหรือเพื่อธุรกิจ พูลแมน ปารีส ตูร์ แอฟแฟลมมีพื้นที่แยกส่วน 23 แห่ง รวมถึงห้องบอลรูมสำหรับกิจกรรมส่วนตัวหรือการทำงาน FR\AME บาร์ และร้านอาหาร และระเบียงเหมาะสำหรับชมเมือง ห้องฟิตเนสและห้องพักมองเห็นวิวแม่น้ำแซนโทรคาเดโร และหอไอเฟล
4.2 พอใช้
ข้อดี: Comfortable room , wifi ok , toilets were clean
ข้อเสีย: The staff was very rude . When I requested a half an hour delay in check out time , they threatened to barge in the room exactly at 12.00 . I had to tell them , if they like I can walk in underpants in the lobby and dress up there !!!! Very impolite and rude for a four star hotel . Never choose this hotel , whatever the good review might say....
โรงแรมไอเฟลแซน - ปารีส - อาคาร
3
8.0 ยอดเยี่ยม (1,465 รีวิว)
โรงแรมไอเฟลแซนตั้งอยู่ใน ปารีส (เขตที่ 15) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 10 นาทีก็จะถึง Champ de Mars และ หอไอเฟล มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในปารีส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 30 ตารางเมตร
โรงแรมระดับสี่ดาวอยู่ใกล้กับหอไอเฟลและ Trocadéro เพียงไม่กี่ก้าว ที่แห่งนี้กำลังรอคอยให้คุณมาค้นพบที่ใจกลางกรุงปารีส เหมาะสำหรับเป็นจุดเริ่มต้นในการเยี่ยมชมปารีสของคุณ ใกล้ระบบขนส่งสาธารณะ ขอแนะนำเคล็ดลับสำหรับการเยี่ยมชมนครแห่งแสง หากคุณต้องการที่พักที่ผสมผสานระหว่างความบันเทิงและการทำงานในระหว่างการเดินทางเพื่อธุรกิจ สัมผัสห้องประชุมของเราและผ่อนคลายในฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมทิวทัศน์หอไอเฟลหรือบนระเบียงร้านอาหาร