เรากำลังอัพเดทนโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ของเรา มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม เป็นต้นไป

ปารีส โรงแรม

ปารีส โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ปารีส

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น มีนาคม
ไฮซีซั่น กันยายน
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,574
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 4,633

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

27%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

17%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

โรงแรมใน ปารีส ราคาเท่าไหร่?

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน ปารีส

ราคาโรงแรมใน ปารีส ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ปารีส ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 527 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 10,023
โรงแรมใน ปารีส สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ปารีส โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 1,500 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 1,481 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 3,646
โรงแรมใน ปารีส สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ปารีส โรงแรมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ที่ราคาอย่างต่ำที่ ฿ 1,722 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 1,461 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 2,779
ย่านยอดนิยมใน ปารีส ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Grands Boulevards, Le Marais และ Champs-Élysées - Concorde ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ปารีส?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ปารีส โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ปารีส

แสดงทั้งหมด
โรงแรมไอเฟล โบลเมต - ปารีส - อาคาร
1
9.2 ยอดเยี่ยม (1,229 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมไอเฟล โบลเมต แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ Rue du Commerce และ โรงพยาบาล Necker-Enfants Malades มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และกล่องนิรภัยที่ฝ่ายต้อนรับ
โรงแรมเดอเนลล์ - ปารีส - ห้องนอน
2
9.2 ยอดเยี่ยม (475 รีวิว)
เข้าพักที่โรงแรมเดอเนลล์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง ปารีส ซึ่งเดินออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง Folies Bergere และ โรงภาพยนต์แกรนด์เร็กซ์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในปารีส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 20 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม มีบริการรถไปส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในโรงแรม
โรงแรมเรจินา ลูฟ - ปารีส - อาคาร
3
9.0 ยอดเยี่ยม (1,492 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมเรจินา ลูฟ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก Rue de Rivoli และใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีถึง Palais Royal มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คเอาท์ด่วน หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถไปส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
โรงแรมเมซง อัลบาร์ เลอ เซลีนตั้งอยู่ใน ปารีส (ปารีสซิตี้เซ็นเตอร์) ซึ่งใช้เวลาเดิน 4 นาทีถึง Forum des Halles และ 8 นาทีถึง Centre Pompidou มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา
โรงแรมรีเจนท์สการ์เด้น - แอสโทเทลอยู่ใจกลางเมือง ปารีส ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีถึง ช็องเซลีเซ และ Arc de Triomphe มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง มีบริการรถไปส่งสนามบิน (ตามคำขอ) และรถรับจากสถานีรถไฟ (คิดค่าบริการ)
โซฟิเทล ปารีส เลอโฟบูร์ - ปารีส - อาคาร
6
8.8 ยอดเยี่ยม (3,458 รีวิว)
สัมผัสประสบการณ์ในโลกแฟชั่นใจกลางกรุงปารีส ระหว่างถนน Faubourg Saint-Honoré ที่งดงามและถนน Champs-Elysées อันเลื่องชื่อ ปล่อยใจให้หลงใหลไปกับความสวยงามทันสมัยสไตล์ปารีสจากวิสัยทัศน์ล้ำเลิศของ Didier Gomez รวมถึงห้องพักและห้องสวีท 148 ห้องที่ได้รับแรงบันดา ลใจจากการออกแบบโอต กูตูร์ บาร์เลิศหรู ห้องอาหารใหม่ตกแต่งเก๋ไก๋สไตล์ธรรมชาติ พร้อมสวนและระเบียงที่จะเปิดประตูสู่ประสบการณ์ใหม่ที่หลากหลาย
โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด ตั้งอยู่บนทำเลยอดเยี่ยมใกล้กับ Champs Elysées และอยู่ระหว่าง Arc de Triomphe และ Parc Monceau เป็นที่พักแสนสุขบนถนนอันเงียบสงบ โรงแรมแห่งนี้มีด้านหน้าอาคารสไตล์ Haussmann และการตกแต่งที่ทันสมัย ซึ่งเหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและวันหยุดสุดสัปดาห์ของครอบครัว ด้วยห้องพักที่ออกแบบมาเพื่อให้ผ่อนคลาย และร้านอาหาร Les Cocottes Arc de Triomphe ของเชฟ Christian Constant มาสัมผัสกับชีวิตในปารีสในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน
เลอซางค์โกเดต์ - ปารีส - อาคาร
8
8.8 ยอดเยี่ยม (1,183 รีวิว)
เลอซางค์โกเดต์ตั้งอยู่ใน ปารีส (ปารีสซิตี้เซ็นเตอร์) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 3 นาทีก็จะถึง Rue Cler และ 5 นาทีก็จะถึง Les Invalides มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในโรงแรม
โรงแรมนโปเลียน - ปารีส - อาคาร
9
8.8 ยอดเยี่ยม (1,107 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมนโปเลียนใน ปารีส (ปารีสซิตี้เซ็นเตอร์) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ ช็องเซลีเซ และ Arc de Triomphe ในระยะการเดินเพียง 5 นาที มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
จูเลียนา ปารีส - ปารีส - อาคาร
10
8.8 ยอดเยี่ยม (903 รีวิว)
เช็คอินที่จูเลียนา ปารีส แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ Rue Cler และ Avenue Montaigne มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
ซิตี้เซ็นเอ็ม ปารีส การ์เดอลียงตั้งอยู่ใจกลางเมือง ปารีส ใช้เวลาเดินเพียง 9 นาทีจาก Jardin des Plantes และ 11 นาทีจาก สนามกีฬาแอคคอร์โฮเทลส์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน
โนโวเทล ปารีส เลอาล - ปารีส - ห้องนอน
12
8.7 ยอดเยี่ยม (11,912 รีวิว)
โรงแรมโนโวเทล ปารีส เล อาล ขอต้อนรับคุณสู่ใจกลางกรุงปารีส มีระบบขนส่งเชื่อมต่ออย่างดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนสุดสัปดาห์แสนโรแมนติกหรือพักผ่อนระยะยาวกับครอบครัว สามารถเดินไปยังวิหาร Notre Dame และพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ได้อย่างง่ายดาย มีห้องประชุมแปดห้องสำ หรับจัดสัมมนาและงานต่างๆ ยามค่ำคืนแวะมาดื่มด่ำบรรยากาศที่ลานกว้างและลิ้มรสอาหารจานเด็ดจากพ่อครัว สัมผัสที่พักอันยอดเยี่ยมเพื่อการสำรวจเมืองแห่งแสงสีได้ที่โนโวเทล
โรงแรมระดับ 5 ดาวใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเขต Bastille ใกล้กับ Marais ตั้งอยู่ภายในอาคารประวัติศาสตร์ Maison Boutet จากโรงงานผลิตไม้สู่โรงงานผลิตช็อกโกแลต โรงแรมยังคงรักษาเสน่ห์อันดั้งเดิมไว้อย่างครบถ้วน ห้องและห้องสวีทที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของโรงแรมทั้ง 80 ห้อง รวมถึงห้องพักขนาด 10 ห้องที่มีระเบียง แสดงให้เห็นถึงลักษณะเฉพาะตัวของโรงแรมเป็นอย่างดี สปาของเราพร้อมปรนนิบัติคุณด้วยห้องทรีทเมนท์ 2 ห้อง สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ห้องอาบน้ำฮัมมาม และห้องฟิตเนส บาร์มีบริการอาหารว่างและช็อกโกแลต โรงแรมมีที่จอดรถไว้บริการ
4.8 พอใช้
ข้อเสีย: Junior Suite was poor. Shower (no bath), bizarre configuration. Felt like a badly converted office.
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Good facilities, decent sized rooms (for central Paris), quiet and very comfortable. Youthful and helpful staff.
ข้อเสีย: No restaurant although plenty in the vicinity.
ฮอลิเดย์อินน์ ปารีส - การ์เดอลียง บาสตีย์ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ปารีส ใช้เวลาเดินเพียง 6 นาทีจาก Pont d'Austerlitz และ 11 นาทีจาก Opera Bastille มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี)
เช็คอินที่โรงแรมเรอเนซองส์ ปารีส เรปลูบลีก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก Grands Boulevards และใช้เวลาเดินเพียง 8 นาทีถึง Canal Saint-Martin มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในปารีส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 81 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
โรงแรมบริตานีค - ปารีส - อาคาร
16
8.7 ยอดเยี่ยม (769 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมบริตานีคใน ปารีส (ปารีสซิตี้เซ็นเตอร์) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ Les Halles และ Rue de Rivoli ในระยะที่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ปารีส ใกล้กับ หอไอเฟล

แสดงทั้งหมด
โรงแรมแชงกรีล่า ปารีส - ปารีส - สระว่ายน้ำ
1
9.3 ยอดเยี่ยม (2,866 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมแชงกรีล่า ปารีส แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ปารีส จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ หอไอเฟล และ Place du Trocadero มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในปารีส วังนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 850 ตารางเมตร ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: I was in Paris for my birthday and staying at the Shangri-la made it for me! Everything about this place is amazing - top service, views, food, drinks and atmosphere. You simply can't fault the place. I also fell in love with the way the hotel smelled
พูลแมน ปารีส ตูร์ไอเฟล - ปารีส - อาคาร
2
8.2 ยอดเยี่ยม (8,583 รีวิว)
โรงแรมของเรามีห้องพัก 430 ห้อง ตั้งอยู่บนฝั่งซ้ายของของปารีส ที่ Iron Lady เหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อการพักผ่อนหรือเพื่อธุรกิจ พูลแมน ปารีส ตูร์ แอฟแฟลมมีพื้นที่แยกส่วน 23 แห่ง รวมถึงห้องบอลรูมสำหรับกิจกรรมส่วนตัวหรือการทำงาน FR\AME บาร์ และร้านอาหาร และระเบียงเหมาะสำหรับชมเมือง ห้องฟิตเนสและห้องพักมองเห็นวิวแม่น้ำแซนโทรคาเดโร และหอไอเฟล
4.2 พอใช้
ข้อดี: Comfortable room , wifi ok , toilets were clean
ข้อเสีย: The staff was very rude . When I requested a half an hour delay in check out time , they threatened to barge in the room exactly at 12.00 . I had to tell them , if they like I can walk in underpants in the lobby and dress up there !!!! Very impolite and rude for a four star hotel . Never choose this hotel , whatever the good review might say....
โรงแรมไอเฟลแซน - ปารีส - อาคาร
3
8.1 ยอดเยี่ยม (1,428 รีวิว)
โรงแรมไอเฟลแซนตั้งอยู่ใน ปารีส (เขตที่ 15) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 10 นาทีก็จะถึง หอไอเฟล และ Champ de Mars มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในปารีส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 30 ตารางเมตร
โรงแรมระดับสี่ดาวอยู่ใกล้กับหอไอเฟลและ Trocadéro เพียงไม่กี่ก้าว ที่แห่งนี้กำลังรอคอยให้คุณมาค้นพบที่ใจกลางกรุงปารีส เหมาะสำหรับเป็นจุดเริ่มต้นในการเยี่ยมชมปารีสของคุณ ใกล้ระบบขนส่งสาธารณะ ขอแนะนำเคล็ดลับสำหรับการเยี่ยมชมนครแห่งแสง หากคุณต้องการที่พักที่ผสมผสานระหว่างความบันเทิงและการทำงานในระหว่างการเดินทางเพื่อธุรกิจ สัมผัสห้องประชุมของเราและผ่อนคลายในฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมทิวทัศน์หอไอเฟลหรือบนระเบียงร้านอาหาร