เรากำลังอัพเดทนโยบายความเป็นส่วนตัวและคุ๊กกี้ของเรา มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม เป็นต้นไป

ซีแอตเทิล โรงแรม

ซีแอตเทิล โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ซีแอตเทิล

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น มกราคม
ไฮซีซั่น สิงหาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,569
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,630

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

59%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

34%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

โรงแรมใน ซีแอตเทิล ราคาเท่าไหร่?

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน ซีแอตเทิล

ราคาโรงแรมใน ซีแอตเทิล ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ซีแอตเทิล ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 836 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 8,614
ย่านยอดนิยมใน ซีแอตเทิล ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Belltown, Central Business District และ Queen Anne ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ซีแอตเทิล?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ซีแอตเทิล โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ซีแอตเทิล

แสดงทั้งหมด
อินน์แอทเดอะมาร์เก็ต - ซีแอตเทิล - อาคาร
1
9.4 ยอดเยี่ยม (709 รีวิว)
เข้าพักที่อินน์แอทเดอะมาร์เก็ตในใจกลางเมือง ซีแอตเทิล คุณจะได้สัมผัสกับ ตลาด Pike Place และ Starbucks สาขาแรก ที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 70 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
เช็คอินที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ ซีแอตเทิล แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ และใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีถึง ตลาด Pike Place มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
แกรนด์ไฮแอท ซีแอตเทิล - ซีแอตเทิล - อาคาร
3
9.1 ยอดเยี่ยม (3,332 รีวิว)
เช็คอินที่แกรนด์ไฮแอท ซีแอตเทิล แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก Nordstrom และใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีถึง โรงละครซีแอตเทิล พาราเมาต์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 2323 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยศูนย์จัดการประชุม และห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรงแรมเดอะพาราเมาท์ - ซีแอตเทิล - อาคาร
4
9.1 ยอดเยี่ยม (3,189 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมเดอะพาราเมาท์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก โรงละครซีแอตเทิล พาราเมาต์ และ Nordstrom มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน
เช็คอินที่โรงแรมเมย์ฟลาวเวอร์พาร์คใน ซีแอตเทิล (เบลล์ทาวน์) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ ศูนย์การค้า Westlake Center และเดินออกไปเพียง 5 นาทีก็จะพบกับ ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง
เช็คอินที่โรงแรมแฟร์มอนต์ โอลิมปิก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก 5th Avenue Theater และใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีถึง ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
6.5 ดี
ข้อเสีย: We booked a “Family Package” but were placed in non adjoining rooms. I hate this- it always happens and hotels pretend to not be in control of the reservation or room assignment. We were separated from our kids and it made the whole experience anxious. We booked 4 months in advance- they got my credit card- I should have got an adjoining room.
ไฮแอท แอทโอลีฟ 8 - ซีแอตเทิล - อาคาร
7
9.0 ยอดเยี่ยม (3,009 รีวิว)
เช็คอินที่ไฮแอท แอทโอลีฟ 8ใน ซีแอตเทิล (ดาวน์ทาวน์ ซีแอทเทิล) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ โรงละครซีแอตเทิล พาราเมาต์ และเดินออกไปเพียง 6 นาทีก็จะพบกับ ศูนย์ประชุมรัฐวอชิงตัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี เครื่องคอมพิวเตอร์ และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1115 ตารางเมตร
เช็คอินที่สเตย์ไพน์แอปเปิ้ล โรงแรมเดอะแมกซ์เวลล์ ซีแอตเทิล เซ็นเตอร์ ซีแอตเทิล แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ ซีแอตเทิลเซ็นเตอร์ และ พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมร่วมสมัย มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 149 ตารางเมตร ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Ambience Staff were excellent - listened and helped Family room was designed for families with microwave and fridge for milk etc (not just a bigger room) Location Shuttle
ข้อเสีย: Pool was cold (air) and a touch small Pizza restaurant was pricey and service was friendly but not very functional - had to ask for tools to eat with twice Parking cost (a Seattle problem)
เข้าพักที่เรสซิเดนซ์อินน์ บายแมริออท ดาวน์ทาวน์ซีแอตเทิล/ศูนย์การประชุม แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง ซีแอตเทิล ซึ่งเดินออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง โรงละครซีแอตเทิล พาราเมาต์ และ วิทยาลัยศิลปะคอร์นิช มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 372 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
โรงแรมอันดรา - ซีแอตเทิล - อาคาร
10
9.0 ยอดเยี่ยม (1,142 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมอันดรา แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาทีคุณก็จะพบกับ โรงละคร Moore และ ศูนย์การค้า Westlake Center มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 372 ตารางเมตร ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
โรงแรมโลว์ส 1000 ซีแอตเทิล - ซีแอตเทิล - อาคาร
11
9.0 ยอดเยี่ยม (1,113 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมโลว์ส 1000 ซีแอตเทิล แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ และใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีถึง จัตุรัส Pioneer มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 845 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
เมดิเตอร์เรเนียนอินน์ - ซีแอตเทิล - อาคาร
12
8.9 ยอดเยี่ยม (4,293 รีวิว)
เมดิเตอร์เรเนียนอินน์ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซีแอตเทิล ซึ่งเดินออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง สนามกีฬา Key Arena และ SIFF Film Center มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 37 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งท่าเรือ (คิดค่าบริการ) ทางโรงแรมยังมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในบริเวณโรงแรม
Silver Cloud Inn - Seattle Lake Union - ซีแอตเทิล - ห้องนอน
13
8.9 ยอดเยี่ยม (1,782 รีวิว)
Silver Cloud Inn - Lake Union ตั้งอยู่ใน ซีแอตเติล และสามารถเดินในระยะทางสั้นๆ ไปยังแหล่งท่องเที่ยวของ Allozyne และ Center For Wooden Boats อีกทั้งยังมีอ่างจากุซซี่, สระว่ายน้ำในร่ม และ บริการรถรับส่งฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโรงแรมนี้ได้แก่ ห้องประชุม, เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับธุรกิจ เช่น ศูนย์บริการธุรกิจ โรงแรมแห่งนี้บริการห้องพักจำนวน 184 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งที่จะอำนวยความสะดวกให้เข้าพักได้อย่างสบาย ทั้งนี้ยังมีห้องพักหลายห้องที่ออกแบบมาสำหรับความสะดวกของท่านที่เดินทางมาเป็นครอบครัว หากแขกของโรงแรมต้องการรับประทานอาหารนอกที่พัก มีร้านอาหารจำนวนมากอยู่โดยรอบ ที่นี่อยู่ห่างจาก Lake Union Park Station เพียง 20 นาทีโดยการเดินและสามารถไปยังในเมือง ซีแอตเติล และท่องเที่ยวโดยรอบได้อย่างสะดวก
สเตย์บริดจ์สวีทส์ ซีแอตเทิล - ฟรีมอนต์ตั้งอยู่ใน ซีแอตเทิล (ฟรีมอนต์) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง สวนสัตว์ Woodland Park และ มหาวิทยาลัย Washington มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และอุปกรณ์ซักรีด ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โฮมวูดสวีทส์ บายฮิลตัน-ดาวน์ทาวน์ตั้งอยู่ใน ซีแอตเทิล (ควีนแอนน์) ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีก็ถึง ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ และ Space Needle มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 76 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่โรงแรมคิมป์ตัน พัลลาเดียน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ และ โรงละคร Moore มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คเอาท์ด่วน หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง โรงแรมนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุมและห้องประชุม

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ซีแอตเทิล ใกล้กับ Space Needle

แสดงทั้งหมด
แพนแปซิฟิก ซีแอตเทิล - ซีแอตเทิล - อาคาร
1
9.0 ยอดเยี่ยม (4,259 รีวิว)
หากคุณเข้าพักที่แพนแปซิฟิก ซีแอตเทิล คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง ซีแอตเทิล ซึ่งขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ ซีแอตเทิลเซ็นเตอร์ และ Space Needle มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่โรงแรมเชอราตัน ซีแอตเทิล แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาทีคุณก็จะพบกับ ศูนย์ประชุมรัฐวอชิงตัน และ 5th Avenue Theater มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1700 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
Silver Cloud Hotel - Seattle Broadway - ซีแอตเทิล - อาคาร
3
8.8 ยอดเยี่ยม (1,489 รีวิว)
ด้วยทำเลศูนย์กลางเมือง แขกของโรงแรมสามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังจุดชมวิวที่ดีที่สุดของ ซีแอตเติล ที่นี่บริการสระว่ายน้ำในร่ม, เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ บริการรถรับส่งฟรี โรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมสระว่ายน้ำ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเพื่อธุรกิจ เช่น ห้องประชุม โรงแรมระดับ 4 ดาวนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งความบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคักสะดวกสำหรับแขกที่พักในการไปสำรวจสีสันยามราตรี โรงแรมบริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีจำนวน 179 ห้อง พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกหลากหลายชนิดรับประกันว่าคุณจะได้เข้าพักอย่างเพลิดเพลิน Silver Cloud Hotel - Broadway มีร้านอาหารและบาร์ให้แขกได้พักผ่อนในยามค่ำพร้อมรับประทานอาหารค่ำและเครื่องดื่ม มีบริการอาหารเช้าทุกวัน และคุณสามารถเลือกที่จะรับประทานอย่างเป็นส่วนตัวในห้องพัก มีภัตตาคารจำนวนมากตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียง จากโรงแรมสามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวของ ซีแอตเติล เช่น Greater Seattle Business Association, Saint James Cathedral in Seattle และ Seattle University Paramount Theatre และ Washington State Convention Center ตั้งไม่ไกลสามารถเดินไปถึงได้เพียง 20 นาที
เดอะเวสทิน ซีแอตเทิล - ซีแอตเทิล - อาคาร
4
8.4 ยอดเยี่ยม (5,060 รีวิว)
เช็คอินที่เดอะเวสทิน ซีแอตเทิล แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ศูนย์การค้า Westlake Center และใช้เวลาเดินเพียง 7 นาทีถึง ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 6184 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ