ซีแอตเทิล โรงแรม

ซีแอตเทิล โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ซีแอตเทิล

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น ธันวาคม
ไฮซีซั่น สิงหาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,400
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,355

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

28%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

48%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

ควรจะจองโรงแรมใน ซีแอตเทิล เมื่อไหร่

ราคาต่อคืน / โรงแรม 3-ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
ราคาต่อคืนโดยเฉลี่ยต่อเดือน
ราคาเฉลี่ยต่อคืน

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน ซีแอตเทิล

ราคาโรงแรมใน ซีแอตเทิล ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ซีแอตเทิล ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 1,058 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 7,681
โรงแรมใน ซีแอตเทิล สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ซีแอตเทิล โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 1,058 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 2,035 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 3,976
โรงแรมใน ซีแอตเทิล สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ซีแอตเทิล โรงแรมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ที่ราคาอย่างต่ำที่ ฿ 1,313 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 3,044 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 4,278
ย่านยอดนิยมใน ซีแอตเทิล ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Belltown, Queen Anne และ Central Business District ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ซีแอตเทิล?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ซีแอตเทิล โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ซีแอตเทิล

แสดงทั้งหมด
อินน์แอทเดอะมาร์เก็ต - ซีแอตเทิล - อาคาร
1
9.3 ยอดเยี่ยม (688 รีวิว)
อินน์แอทเดอะมาร์เก็ตตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซีแอตเทิล ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ Starbucks สาขาแรก และ สวน Victor Steinbrueck มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 70 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
ดิอินน์ที่เอลเกาโช - ซีแอตเทิล - อาคาร
2
9.3 ยอดเยี่ยม (590 รีวิว)
เช็คอินที่ดิอินน์ที่เอลเกาโช แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ และ Space Needle มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถระยะยาว
เช็คอินที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ ซีแอตเทิล แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ตลาด Pike Place มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
โรงแรมเดอะพาราเมาท์ - ซีแอตเทิล - อาคาร
4
9.1 ยอดเยี่ยม (2,961 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมเดอะพาราเมาท์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ โรงละครซีแอตเทิล พาราเมาต์ และ Nordstrom มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน
เช็คอินที่โรงแรมแฟร์มอนต์ โอลิมปิก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ และ โรงละครซีแอตเทิล พาราเมาต์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
6.5 ดี
ข้อเสีย: We booked a “Family Package” but were placed in non adjoining rooms. I hate this- it always happens and hotels pretend to not be in control of the reservation or room assignment. We were separated from our kids and it made the whole experience anxious. We booked 4 months in advance- they got my credit card- I should have got an adjoining room.
แพนแปซิฟิก ซีแอตเทิล - ซีแอตเทิล - อาคาร
6
9.0 ยอดเยี่ยม (4,413 รีวิว)
หากคุณเข้าพักที่แพนแปซิฟิก ซีแอตเทิล คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง ซีแอตเทิล ซึ่งขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ ซีแอตเทิลเซ็นเตอร์ และ Space Needle มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
แกรนด์ไฮแอท ซีแอตเทิล - ซีแอตเทิล - อาคาร
7
9.0 ยอดเยี่ยม (3,240 รีวิว)
เช็คอินที่แกรนด์ไฮแอท ซีแอตเทิล แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ โรงละครซีแอตเทิล พาราเมาต์ และ Nordstrom มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 2323 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยศูนย์จัดการประชุม และห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
ไฮแอท แอทโอลีฟ 8 - ซีแอตเทิล - อาคาร
8
9.0 ยอดเยี่ยม (3,005 รีวิว)
ไฮแอท แอทโอลีฟ 8ตั้งอยู่ใน ซีแอตเทิล (ดาวน์ทาวน์ ซีแอทเทิล) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง โรงละครซีแอตเทิล พาราเมาต์ และ ศูนย์ประชุมรัฐวอชิงตัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี เครื่องคอมพิวเตอร์ และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1115 ตารางเมตร
โรงแรมเมย์ฟลาวเวอร์พาร์คตั้งอยู่ใน ซีแอตเทิล (เบลล์ทาวน์) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ และ โรงละครซีแอตเทิล พาราเมาต์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง
เช็คอินที่สเตย์ไพน์แอปเปิ้ล โรงแรมเดอะแมกซ์เวลล์ ซีแอตเทิล เซ็นเตอร์ ซีแอตเทิล แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ซีแอตเทิลเซ็นเตอร์ และ Space Needle มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 149 ตารางเมตร ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Ambience Staff were excellent - listened and helped Family room was designed for families with microwave and fridge for milk etc (not just a bigger room) Location Shuttle
ข้อเสีย: Pool was cold (air) and a touch small Pizza restaurant was pricey and service was friendly but not very functional - had to ask for tools to eat with twice Parking cost (a Seattle problem)
โรงแรมโลว์ส 1000 ซีแอตเทิล - ซีแอตเทิล - อาคาร
11
9.0 ยอดเยี่ยม (1,158 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมโลว์ส 1000 ซีแอตเทิล แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ จัตุรัส Pioneer มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 845 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
โรงแรมอันดรา - ซีแอตเทิล - อาคาร
12
9.0 ยอดเยี่ยม (1,108 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมอันดรา แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ และ Space Needle มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 372 ตารางเมตร ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
สเตย์บริดจ์สวีทส์ ซีแอตเทิล - ฟรีมอนต์ตั้งอยู่ใน ซีแอตเทิล (ฟรีมอนต์) ใช้เวลาขับรถจากที่พักเพียง 4 นาทีก็จะถึง สวนสัตว์ Woodland Park และ 7 นาทีถึง ซีแอตเทิลเซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และอุปกรณ์ซักรีด ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่โรงแรมคิมป์ตัน พัลลาเดียน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ และ ตลาด Pike Place มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คเอาท์ด่วน หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง โรงแรมนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุมและห้องประชุม
Bacon Mansion Bed & Breakfast - ซีแอตเทิล - ห้องนอน
15
8.9 ยอดเยี่ยม (341 รีวิว)
Situated close to Capitol Hill Station, this comfortable bed and breakfast is a convenient base for those wanting to discover Seattle and its surrounds. Those staying at the property can also enjoy free Wi-Fi throughout their stay. Bacon Mansion provides individually-decorated accommodation, in addition to a library, a garden and luggage storage. Bacon Mansion Bed and Breakfast has 11 rooms that are fitted with all the necessities to ensure a comfortable stay. Bacon Mansion Bed and Breakfast Seattle is an ideal place to explore Space Needle, Seattle Center and the EMP Museum, as well as everything the local area has to offer. It is also within walking distance of Allozyne and Volunteer Park Conservatory.
ไฮแอท เฮาส์ ซีแอตเทิล/ดาวน์ทาวน์ตั้งอยู่ใน ซีแอตเทิล (เซาท์เลคยูเนียน) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมร่วมสมัย และ ซีแอตเทิลเซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คอินด่วน โรงแรมนี้มีห้องประชุม 2 ห้องสำหรับการจัดงาน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ซีแอตเทิล ใกล้กับ Space Needle

แสดงทั้งหมด
เมดิเตอร์เรเนียนอินน์ - ซีแอตเทิล - อาคาร
1
8.8 ยอดเยี่ยม (4,170 รีวิว)
เมดิเตอร์เรเนียนอินน์ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซีแอตเทิล ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ สนามกีฬา Key Arena และ โรงละคร Seattle Children's Theatre มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 37 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งท่าเรือ (คิดค่าบริการ) ทางโรงแรมยังมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในบริเวณโรงแรม
เช็คอินที่สเตย์ไพน์ โรงแรมไฟว์ ดาวน์ทาวน์ ซีแอทเทิล แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ และ Space Needle มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 23 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส โฮเทลแอนด์สวีทส์ ซีแอตเทิล - ซิตี้เซ็นเตอร์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ซีแอตเทิลเซ็นเตอร์ และ พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมร่วมสมัย มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 69 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่โรงแรมควอลิตี้ อินน์แอนด์สวีทส์ ซีแอตเทิลเซ็นเตอร์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซีแอตเทิล ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมร่วมสมัย และ ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในซีแอตเทิล โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 288 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งท่าเรือ (คิดค่าบริการ) ทางโรงแรมยังมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในบริเวณโรงแรม