เรากำลังอัพเดทนโยบายความเป็นส่วนตัวและคุ๊กกี้ของเรา มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม เป็นต้นไป

ซานฟรานซิสโก โรงแรม

ซานฟรานซิสโก โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ซานฟรานซิสโก

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น ธันวาคม
ไฮซีซั่น มกราคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 7,519
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 6,569

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

22%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

304%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

โรงแรมใน ซานฟรานซิสโก ราคาเท่าไหร่?

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน ซานฟรานซิสโก

ราคาโรงแรมใน ซานฟรานซิสโก ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ซานฟรานซิสโก ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 1,000 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 9,906
โรงแรมใน ซานฟรานซิสโก สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ซานฟรานซิสโก โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 1,000 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 2,629 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 5,898
โรงแรมใน ซานฟรานซิสโก สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ซานฟรานซิสโก โรงแรมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ที่ราคาอย่างต่ำที่ ฿ 1,227 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 3,801 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 5,472
ย่านยอดนิยมใน ซานฟรานซิสโก ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน South of Market, Tenderloin และ Marina ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ซานฟรานซิสโก?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ซานฟรานซิสโก โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ซานฟรานซิสโก

แสดงทั้งหมด
โรงแรมเวีย - ซานฟรานซิสโก - ห้องนอน
1
9.3 ยอดเยี่ยม (416 รีวิว)
โรงแรมเวียตั้งอยู่ใน ซานฟรานซิสโก (ดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก) ซึ่งใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาทีถึง สนามกีฬาออราเคิลพาร์ค และ 8 นาทีถึง Ferry Building มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
2.0 ปานกลาง
ข้อเสีย: I arrived and was sent to the hyatt as they didn’t have a room for me
เช็คอินที่เดอะริทซ์-คาร์ลตัน ซานฟรานซิสโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซานฟรานซิสโก จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก และ อาคารทรานส์อเมริกา พีรามิด มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง โรงแรมนี้มีห้องประชุม 15 ห้องสำหรับการจัดงาน 
เช็คอินที่โรงแรมออมนิ ซานฟรานซิสโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซานฟรานซิสโก จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีก็จะถึง อาคารทรานส์อเมริกา พีรามิด และเดิน 13 นาทีถึง พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในซานฟรานซิสโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1115 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม
โรงแรมฮันติงตัน - ซานฟรานซิสโก - อาคาร
4
9.1 ยอดเยี่ยม (1,538 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมฮันติงตัน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซานฟรานซิสโก จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ โรงละคร SHN Curran และ แวน เนสส์ อาเวนิว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน บริการเช็คเอาท์ด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในซานฟรานซิสโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 26 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม
เช็คอินที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ ซานฟรานซิสโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซานฟรานซิสโก จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาทีคุณก็จะพบกับ ศูนย์การค้า Westfield San Francisco Centre และ Powell and Market Cable Car Turnaround มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในซานฟรานซิสโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1394 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม
เช็คอินที่โลว์ส รีเจนซี ซานฟรานซิสโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซานฟรานซิสโก จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีก็จะถึง Embarcadero Center และเดิน 13 นาทีถึง พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในซานฟรานซิสโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 465 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม
เช็คอินที่เดอะเซนต์เรจิส ซานฟรานซิสโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซานฟรานซิสโก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก และใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีถึง ศูนย์การประชุมมาสโคเน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน
ทาช แคมป์ตันเพลซ - ซานฟรานซิสโก - อาคาร
8
8.9 ยอดเยี่ยม (3,255 รีวิว)
เช็คอินที่ทาช แคมป์ตันเพลซ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซานฟรานซิสโก จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก และ โรงละคร SHN Curran มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสาย (คิดค่าบริการ) ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในซานฟรานซิสโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 177 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม
เช็คอินที่โรงแรมพาเลซ - โรงแรมในเครือลักเชอรี่คอลเลกชั่น - ซานฟรานซิสโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซานฟรานซิสโก จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก และ ศูนย์การประชุมมาสโคเน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสาย (คิดค่าบริการ) ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในซานฟรานซิสโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 4924 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม
โรงแรมอาร์กอนอท - ในเครือโรงแรมโนเบิลเฮาส์ตั้งอยู่ใน ซานฟรานซิสโก (นอร์ทบีช) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 10 นาทีก็จะถึง Ghirardelli Square และ สวนน้ำ Aquatic Park, มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน
7.7 ดี
ข้อดี: Quirky rooms decor & staff
ข้อเสีย: Lack of facilities no hotel bar or estaurants although there are independent providers attached to hotel. No pool.
เช็คอินที่เลอเมอริเดียน ซานฟรานซิสโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซานฟรานซิสโก ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก Embarcadero Center และใช้เวลาเดินเพียง 11 นาทีถึง พิพิธภัณฑ์เอ็กซ์โพลราโทเรียม มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสาย (คิดค่าบริการ) ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน
เข้าพักที่สเตย์ไพน์แอปเปิ้ล แอน เอเลแกนท์โฮเทล ยูเนียนสแควร์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง ซานฟรานซิสโก ซึ่งเดินออกไปเพียง 10 นาทีก็จะถึง Powell and Market Cable Car Turnaround และ Warfield Theater มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
โรงแรมออร์ชาร์ด - ซานฟรานซิสโก - ห้องนอน
13
8.8 ยอดเยี่ยม (1,506 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมออร์ชาร์ด แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซานฟรานซิสโก จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ โรงละคร SHN Curran และ Powell and Market Cable Car Turnaround มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในซานฟรานซิสโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 79 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
Hi San Francisco Downtown Hostel - ซานฟรานซิสโก - อาคาร
14
8.8 ยอดเยี่ยม (1,462 รีวิว)
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในกลางเมือง แขกที่พักสามารถเดินทางอย่างง่ายดายไปยังย่านความบันเทิงและสถานที่ท่องเที่ยวมากมายของ ซานฟรานซิสโก แขกสามารถใช้งานอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ได้เมื่อเข้าพัก โฮสเทลบรรยากาศโมเดิร์นแห่งนี้มีจักรยานให้เช่า, แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ คอนเซียส สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ที่เก็บสัมภาระ, ศูนย์บริการธุรกิจ และ รถรับส่งสนามบิน โฮสเทลแห่งนี้บริการห้องพักโมเดิร์นจำนวน 101 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งที่จะอำนวยความสะดวกให้เข้าพักได้อย่างสบาย หลังจากเข้าพักในห้องพักแล้ว แขกสามารถเที่ยวชมพื้นที่ท้องถิ่นโดยไปยัง Powell Street Station ด้วยการเดินเพียง 5 นาทีจากโฮสเทล ในย่านชุมชนที่ตั้งของ Hostelling International- San Francisco Downtown แห่งนี้มีชื่อเสียงสำหรับความบันเทิงยามราตรีทำให้แขกมีร้านอาหารและบาร์ให้เลือกจำนวนมาก นอกจากนี้โฮสเทลยังบริการอาหารเช้าเป็นประจำทุกเช้า Hostelling International- San Francisco Downtown อยู่ใกล้กับ Union Square Plaza สามารถเดินไปยัง Moscone Center, San Francisco Museum of Modern Art และ Society of California Pioneers ได้ในระยะทางสั้นๆ
ไฮแอทรีเจนซี ซานฟรานซิสโกตั้งอยู่ใน ซานฟรานซิสโก (ดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์เอ็กซ์โพลราโทเรียม และ อ่าวซานฟรานซิสโก มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในซานฟรานซิสโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 6689 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่อินเตอร์คอนติเนนตัล ซานฟรานซิสโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซานฟรานซิสโก จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึง ศูนย์การประชุมมาสโคเน และเดิน 8 นาทีถึง พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ซานฟรานซิสโก ใกล้กับ ยูเนียนสแควร์

แสดงทั้งหมด
เช็คอินที่โรงแรมนิกโกะ ซานฟรานซิสโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซานฟรานซิสโก จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาทีคุณก็จะพบกับ Powell and Market Cable Car Turnaround และ โรงละคร SHN Curran มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในซานฟรานซิสโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 2694 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
7.4 ดี
ข้อดี: The location of the hotel is good for getting around
ข้อเสีย: The walls are thin enough that we could hear our neighbours having sex, and hear exactly what they said to each other... The food was abismal, it was so bad that after one bite of our room service we got rid of it. We expected to be asked about the food, but unfortunately the staff didn’t seem to notice two full meals being essentially untouched.
9.4 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Location is perfect, with easy access to public transport, taxi/Uber/Lyft. Cleanliness. The best gym I've ever seen in a hotel. New and functional equipment.
ข้อเสีย: That might be a bit noisy as the fire department likes to turn on the sound, and people like to sound the horn in San Francisco, but they do it everywhere and anytime.
แฟร์มอนต์ ซานฟรานซิสโก - ซานฟรานซิสโก - อาคาร
2
8.7 ยอดเยี่ยม (12,158 รีวิว)
เช็คอินที่แฟร์มอนต์ ซานฟรานซิสโก แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซานฟรานซิสโก จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ โรงละคร SHN Curran และ Powell and Market Cable Car Turnaround มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสาย (คิดค่าบริการ) ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในซานฟรานซิสโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 5110 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่เดอะเวสทิน เซนต์ฟรานซิส ซานฟรานซิสโก ที่ยูเนียนสแควร์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซานฟรานซิสโก จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาทีคุณก็จะพบกับ โรงละคร SHN Curran และ Powell and Market Cable Car Turnaround มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในซานฟรานซิสโก โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 5203 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม
8.2 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Great room in Tower section,with great view & very comfortable beds. Also very helpful concierge named Jeff.
ข้อเสีย: We had to remind them on two occasions to clean our room. On the day before check-out,our room was not cleaned or refreshed. This was really the only negative,apart from the fact that the drinks in the main bar are quite expensive.
9.1 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Clean luxurious room
ข้อเสีย: Lobby gets a bit busy as it has bar area open for all to use Room was not checked and had a few teething issues, but quickly resolved
7.7 ดี
ข้อเสีย: Parking very very very expensive