ซัปโปโร โรงแรม

ซัปโปโร โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ซัปโปโร

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น พฤษภาคม
ไฮซีซั่น พฤศจิกายน
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 3,601
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,957

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

48%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

69%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

โรงแรมใน ซัปโปโร ราคาเท่าไหร่?

ควรจะจองโรงแรมใน ซัปโปโร เมื่อไหร่

ราคาต่อคืน / โรงแรม 3-ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
ราคาต่อคืนโดยเฉลี่ยต่อเดือน
ราคาเฉลี่ยต่อคืน

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน ซัปโปโร

ราคาโรงแรมใน ซัปโปโร ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ซัปโปโร ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 542 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 5,799
โรงแรมใน ซัปโปโร สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ซัปโปโร โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 1,168 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 1,406 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 2,511
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ซัปโปโร?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ซัปโปโร โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ซัปโปโร

แสดงทั้งหมด
เข้าพักที่โรงแรมจูเนียร์ ทาวเวอร์ นิกโก ซัปโปโร แล้วคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศใจกลางเมือง ซัปโปโร คุณสามารถเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึง สวน Soseigawa และ Sapporo JR Tower มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง หากคุณต้องการจัดงานในซัปโปโร โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 439 ตารางเมตร ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เวสเซล อินน์ ซัปโปโร นาคาจิมะ พาร์คตั้งอยู่ใน ซัปโปโร (ใจกลางเมืองซัปโปโร) ซึ่งใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาทีก็จะถึง นากาจิมะพาร์ค และ ซัปโปโรทีวีทาวเวอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: The hotel was excellent value and very well positioned. Really easy to get around and close to Subway and tram line. The staff were helpful and efficient.
ข้อเสีย: The room was very small but manageable for a 4 day stay. If you have a lot bags the room would be cramped.
โรงแรมโชเกทสึ แกรนด์ - ซัปโปโร - อาคาร
3
8.8 ยอดเยี่ยม (1,241 รีวิว)
หากคุณพักที่โรงแรมโชเกทสึ แกรนด์ใน ซัปโปโร คุณจะพักอยู่ริมแม่น้ำ และเดินเพียง 3 นาทีก็จะถึง ศาลเจ้า Jozankei หรือเดินเพียง 6 นาทีก็จะถึง น้ำพุร้อนโจซังเค มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
ไอบิส สไตล์ ซัปโปโร - ซัปโปโร - อาคาร
4
8.7 ยอดเยี่ยม (10,067 รีวิว)
โรงแรมไอบิส สไตล์ ซัปโปโร มีห้องรับแขกกว้างขวางอย่างน้อย 30 ม. ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ 4 รูปแบบแตกต่างกัน อันได้แก่ พื้นดิน หิมะตก งานศิลปะ และลาเวนเดอร์ ซึ่งแต่ละห้องจะมีเตียงขนาดใหญ่ โดยเตียงแฝดมีขนาด 130 ซม. และเตียงคิงไซส์ขนาด 180 ซม. เพื่อความสบายสูงสุด และมาเริ่มวันใหม่ของคุณที่โรงครัวซัปโปโร ซึ่งให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าหลากหลายทั้งญี่ปุ่นและตะวันตกด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นที่สดใหม่ส่งตรงจากฮอกไกโด
ดอร์มี อินน์ ซัปโปโร แอนเน็กซ์ ฮ็อตสปริงตั้งอยู่ใน ซัปโปโร (ใจกลางเมืองซัปโปโร) เดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึง ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท และเดิน 5 นาทีก็จะถึง สวนโอโดริ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
ดอร์มี อินน์ พรีเมียม ซัปโปโร ฮ็อตสปริงตั้งอยู่ใน ซัปโปโร (ใจกลางเมืองซัปโปโร) เดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึง ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท และเดิน 5 นาทีก็จะถึง สวนโอโดริ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง พนักงานที่พูดได้หลายภาษา และกล่องนิรภัยที่ฝ่ายต้อนรับ ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
ฮานะ โมมิจิ - ซัปโปโร - อาคาร
7
8.7 ยอดเยี่ยม (1,243 รีวิว)
หากคุณพักที่ฮานะ โมมิจิใน ซัปโปโร คุณจะพักอยู่บนทางเดินริมทะเล สามารถเดินไปยัง ศาลเจ้า Jozankei และ น้ำพุร้อนโจซังเค โดยใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
หากคุณพักที่โจซังเคย์ ทสึรุงะ รีสอร์ท สปา โมริ โนะ อุตะใน ซัปโปโร คุณจะพักอยู่ในย่านชานเมือง และเดินเพียง 3 นาทีก็จะถึง น้ำพุร้อนโจซังเค หรือเดินเพียง 7 นาทีก็จะถึง ศาลเจ้า Jozankei มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา มีบริการรถรับจากสถานีรถไฟฟรี และมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม 
โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร ตั้งอยู่ในย่านความบันเทิง Susukino ที่ได้รับความนิยม มีชื่อเสียงในเรื่องจำนวนบาร์และร้านอาหารมากมาย สามารถเดินทางไปยังสกีรีสอร์ทในซัปโปโร และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น หอนาฬิกาและ Sapporo TV Tower ได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมนี้มีพร้อมทุกสิ่งรวมถึงห้างสรรพสินค้าภายในโรงแรม และมีห้องพักให้บริการทั้งสิ้น 285 ห้องพร้อมอินเทอร์เน็ตฟรี ทั้งยังมีร้านอาหารฝรั่งเศส และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครันสำหรับการประชุม โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร จึงเหมาะทั้งสำหรับการติดต่อเจรจาธุรกิจและการพักผ่อน
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Everything - location, clean, food, hospitality
ข้อเสีย: Nothing
เข้าพักที่โรงแรมมิทซุย การ์เดน ซัปโปโร แล้วคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศใจกลางเมือง ซัปโปโร คุณสามารถเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึง ศูนย์การค้า Daimaru Sapporo และ ทำเนียบรัฐบาลเก่าฮอกไกโด มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการซักรีด/ซักแห้ง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรงแรมไดวะ รอยเนต ซัปโปโร ซูซูกิโนะตั้งอยู่ใน ซัปโปโร (ใจกลางเมืองซัปโปโร) เดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึง สวน Soseigawa และ ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี เครื่องคอมพิวเตอร์ และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรงแรมคลับบี้ ซัปโปโร - ซัปโปโร - อาคาร
12
8.6 ยอดเยี่ยม (1,554 รีวิว)
เข้าพักที่โรงแรมคลับบี้ ซัปโปโร แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง ซัปโปโร ซึ่งเดินออกไปเพียง 10 นาทีก็จะถึง หอนาฬิกา และ ซัปโปโรทีวีทาวเวอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง โรงแรมนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุมและห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรงแรมมายสเตย์ส ซัปโปโร แอสเพนตั้งอยู่ใน ซัปโปโร (ใจกลางเมืองซัปโปโร) เดินไม่ถึง 10 นาทีคุณก็จะได้พบกับ ศูนย์การค้า Daimaru Sapporo และ สวน Soseigawa มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรงแรม มายสเตย์ส ซัปโปโร สเตชั่นตั้งอยู่ใน ซัปโปโร (ใจกลางเมืองซัปโปโร) เดินไม่ถึง 10 นาทีคุณก็จะได้พบกับ สวน Soseigawa และ ศูนย์การค้า Daimaru Sapporo มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง พนักงานที่พูดได้หลายภาษา และอุปกรณ์ซักรีด ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรงแรมซัปโปโร พาร์ค - ซัปโปโร - อาคาร
15
8.5 ยอดเยี่ยม (5,419 รีวิว)
เข้าพักที่โรงแรมซัปโปโร พาร์ค แล้วคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศใจกลางเมือง ซัปโปโร ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 5 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์วรรณคดีฮอกไกโด และ 7 นาทีก็จะถึง ศูนย์แสดงคอนเสิร์ตซัปโปโร มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
อุนิโซ อินน์ ซัปโปโร - ซัปโปโร - อาคาร
16
8.5 ยอดเยี่ยม (4,601 รีวิว)
เข้าพักที่อุนิโซ อินน์ ซัปโปโร แล้วคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศใจกลางเมือง ซัปโปโร คุณสามารถเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึง หอนาฬิกา และ สวน Soseigawa มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี เครื่องคอมพิวเตอร์ และบริการซักรีด/ซักแห้ง

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ซัปโปโร ใกล้กับ Former Hokkaido Government Office Building

แสดงทั้งหมด
โรงแรมซัปโปโร แกรนด์ - ซัปโปโร - อาคาร
1
8.6 ยอดเยี่ยม (9,139 รีวิว)
เข้าพักที่โรงแรมซัปโปโร แกรนด์ แล้วคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศใจกลางเมือง ซัปโปโร คุณสามารถเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึง หอนาฬิกา และ ทำเนียบรัฐบาลเก่าฮอกไกโด มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในซัปโปโร โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 29 ตารางเมตร ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
6.8 ดี
ข้อดี: Good location. Rooms were ok but felt like it could do with an upgrade.
เข้าพักที่โรงแรมเคย์โอ พลาซา ซัปโปโร แล้วคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศใจกลางเมือง ซัปโปโร คุณสามารถเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึง สวนพฤกษชาติมหาวิทยาลัยฮอกไกโด และ พิพิธภัณฑ์ Hokkaido Ainu Centre มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง โรงแรมนี้มีห้องประชุม 19 ห้องสำหรับการจัดงาน มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในโรงแรม
โรงแรมกราเซอรี ซัปโปโร - ซัปโปโร - อาคาร
3
8.5 ยอดเยี่ยม (3,853 รีวิว)
เข้าพักที่โรงแรมกราเซอรี ซัปโปโร แล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง ซัปโปโร จากที่พัก เดินออกไปไม่กี่ก้าวก็จะถึง ศูนย์การค้า Daimaru Sapporo และ Sapporo JR Tower มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี)
โรงแรมครอส ซัปโปโร - ซัปโปโร - อาคาร
4
8.5 ยอดเยี่ยม (2,718 รีวิว)
เข้าพักที่โรงแรมครอส ซัปโปโร แล้วคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศใจกลางเมือง ซัปโปโร คุณสามารถเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึง สวน Soseigawa และ หอนาฬิกา มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ