ซัปโปโร โรงแรม

ซัปโปโร โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ซัปโปโร

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น ตุลาคม
ไฮซีซั่น มีนาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 3,247
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,077

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

21%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

58%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน ซัปโปโร

ราคาโรงแรมใน ซัปโปโร ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ซัปโปโร ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 441 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 5,866
โรงแรมใน ซัปโปโร สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ซัปโปโร โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 1,011 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 1,326 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 3,517
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ซัปโปโร?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ซัปโปโร โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ซัปโปโร

แสดงทั้งหมด
เช็คอินที่โรงแรมจูเนียร์ ทาวเวอร์ นิกโก ซัปโปโร แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซัปโปโร จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ Sapporo JR Tower และ หอนาฬิกา มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง หากคุณต้องการจัดงานในซัปโปโร โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 439 ตารางเมตร ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรงแรมพอทมัม - โฮสเทล - ซัปโปโร - อาคาร
2
9.0 ยอดเยี่ยม (859 รีวิว)
หากคุณเลือกพักที่โรงแรมพอทมัม - โฮสเทลใน ซัปโปโร เดินทางเพียง 5 นาทีทางรถยนต์ก็จะถึง สวนโอโดริ และ Sapporo JR Tower มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรงแรมคารักซะ ซัปโปโร - ซัปโปโร - อาคาร
3
8.9 ยอดเยี่ยม (3,234 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมคารักซะ ซัปโปโรใน ซัปโปโร (ใจกลางเมืองซัปโปโร) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท และเดินออกไปเพียง 6 นาทีก็จะพบกับ สวนโอโดริ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง อุปกรณ์ซักรีด และกล่องนิรภัยที่ฝ่ายต้อนรับ ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เข้าพักที่เวสเซล อินน์ ซัปโปโร นาคาจิมะ พาร์คใน ซัปโปโร (ใจกลางเมืองซัปโปโร) ขับรถออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง หอนาฬิกา และ ซัปโปโรทีวีทาวเวอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: The hotel was excellent value and very well positioned. Really easy to get around and close to Subway and tram line. The staff were helpful and efficient.
ข้อเสีย: The room was very small but manageable for a 4 day stay. If you have a lot bags the room would be cramped.
โรงแรมโชเกทสึ แกรนด์ - ซัปโปโร - อาคาร
5
8.9 ยอดเยี่ยม (1,312 รีวิว)
โรงแรมโชเกทสึ แกรนด์ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร เป็นที่พักริมแม่น้ำ โดยใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะถึง น้ำพุร้อนโจซังเค และ ศาลเจ้า Jozankei มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
ไอบิส สไตล์ ซัปโปโร - ซัปโปโร - อาคาร
6
8.8 ยอดเยี่ยม (10,059 รีวิว)
โรงแรมไอบิส สไตล์ ซัปโปโร มีห้องรับแขกกว้างขวางอย่างน้อย 30 ม. ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ 4 รูปแบบแตกต่างกัน อันได้แก่ พื้นดิน หิมะตก งานศิลปะ และลาเวนเดอร์ ซึ่งแต่ละห้องจะมีเตียงขนาดใหญ่ โดยเตียงแฝดมีขนาด 130 ซม. และเตียงคิงไซส์ขนาด 180 ซม. เพื่อความสบายสูงสุด และมาเริ่มวันใหม่ของคุณที่โรงครัวซัปโปโร ซึ่งให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าหลากหลายทั้งญี่ปุ่นและตะวันตกด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นที่สดใหม่ส่งตรงจากฮอกไกโด
เช็คอินที่ลาเจนท์ สเตย์ ซัปโปโร โอโดริ ฮอกไกโด แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซัปโปโร ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท และใช้เวลาเดินเพียง 7 นาทีถึง สวนโอโดริ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
เดอะ บี ซัปโปโร ซูซูคิโนะตั้งอยู่ใน ซัปโปโร (ใจกลางเมืองซัปโปโร) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 4 นาทีก็จะถึง ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท และ 10 นาทีก็จะถึง สวนโอโดริ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี เครื่องคอมพิวเตอร์ และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร ตั้งอยู่ในย่านความบันเทิง Susukino ที่ได้รับความนิยม มีชื่อเสียงในเรื่องจำนวนบาร์และร้านอาหารมากมาย สามารถเดินทางไปยังสกีรีสอร์ทในซัปโปโร และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น หอนาฬิกาและ Sapporo TV Tower ได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมนี้มีพร้อมทุกสิ่งรวมถึงห้างสรรพสินค้าภายในโรงแรม และมีห้องพักให้บริการทั้งสิ้น 285 ห้องพร้อมอินเทอร์เน็ตฟรี ทั้งยังมีร้านอาหารฝรั่งเศส และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครันสำหรับการประชุม โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร จึงเหมาะทั้งสำหรับการติดต่อเจรจาธุรกิจและการพักผ่อน
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Everything - location, clean, food, hospitality
ข้อเสีย: Nothing
เช็คอินที่ดอร์มี อินน์ ซัปโปโร แอนเน็กซ์ ฮ็อตสปริงใน ซัปโปโร (ใจกลางเมืองซัปโปโร) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท และเดินออกไปเพียง 5 นาทีก็จะพบกับ สวนโอโดริ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่ดอร์มี อินน์ พรีเมียม ซัปโปโร ฮ็อตสปริงใน ซัปโปโร (ใจกลางเมืองซัปโปโร) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท และเดินออกไปเพียง 4 นาทีก็จะพบกับ สวนโอโดริ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง พนักงานที่พูดได้หลายภาษา และกล่องนิรภัยที่ฝ่ายต้อนรับ ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
อันไวนด์ โฮเทล แอนด์ บาร์ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร (ใจกลางเมืองซัปโปโร) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 15 นาทีก็จะถึง ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท และ นากาจิมะพาร์ค มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น พนักงานที่พูดได้หลายภาษา ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และลิฟต์ ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรงแรมคลับบี้ ซัปโปโร - ซัปโปโร - อาคาร
13
8.7 ยอดเยี่ยม (1,686 รีวิว)
เข้าพักที่โรงแรมคลับบี้ ซัปโปโร แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง ซัปโปโร ซึ่งเดินออกไปเพียง 10 นาทีก็จะถึง หอนาฬิกา และ ซัปโปโรทีวีทาวเวอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง โรงแรมนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุมและห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เบสท์ เวสเทิร์น ซัปโปโร โอโดริ โคเอ็นตั้งอยู่ใน ซัปโปโร (ใจกลางเมืองซัปโปโร) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 3 นาทีก็จะถึง สวนโอโดริ และ 6 นาทีก็จะถึง ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี เครื่องคอมพิวเตอร์ และบริการเช็คอินด่วน
โตเกียว สเตย์ ซัปโปโร - ซัปโปโร - อาคาร
15
8.7 ยอดเยี่ยม (960 รีวิว)
หากคุณพักที่โตเกียว สเตย์ ซัปโปโรใน ซัปโปโร คุณสามารถเดินไม่กี่ก้าวเพื่อไปยัง ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท หรือเดินเพียง 11 นาทีเพื่อไปยัง สวนโอโดริ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และลิฟต์
หากคุณเลือกพักที่อิกลู ดอร์ม แอนด์ เบรกฟาสต์ใน ซัปโปโร คุณสามารถเดินไปยัง ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท และ นากาจิมะพาร์ค โดยใช้เวลาไม่เกิน 15 นาทีเท่านั้น มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง อุปกรณ์ซักรีด และกล่องนิรภัยที่ฝ่ายต้อนรับ ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ซัปโปโร ใกล้กับ Former Hokkaido Government Office Building

แสดงทั้งหมด
เช็คอินที่โรงแรมเคย์โอ พลาซา ซัปโปโร แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซัปโปโร จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ สวนโอโดริ และ ทำเนียบรัฐบาลเก่าฮอกไกโด มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง โรงแรมนี้มีห้องประชุม 19 ห้องสำหรับการจัดงาน มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในโรงแรม
โรงแรมซัปโปโร แกรนด์ - ซัปโปโร - อาคาร
2
8.6 ยอดเยี่ยม (9,429 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมซัปโปโร แกรนด์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซัปโปโร จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาทีคุณก็จะพบกับ หอนาฬิกา และ ทำเนียบรัฐบาลเก่าฮอกไกโด มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในซัปโปโร โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 29 ตารางเมตร ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
6.8 ดี
ข้อดี: Good location. Rooms were ok but felt like it could do with an upgrade.
โรงแรมเซนจูรี รอยัล - ซัปโปโร - อาคาร
3
8.6 ยอดเยี่ยม (4,196 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมเซนจูรี รอยัล แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซัปโปโร จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ สวนโอโดริ และ ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่โรงแรมซัปโปโร วิว โอโดริ โคเอ็น แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ซัปโปโร จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาทีคุณก็จะพบกับ ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท และ สวนโอโดริ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ