โรงแรมในซัปโปโร

โรงแรมในซัปโปโร

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมในซัปโปโร

ซัปโปโร, ญี่ปุ่น
เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น กันยายน
ไฮซีซั่น กรกฎาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 3,093
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 3,789

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

67%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

78%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

คำถามที่พบบ่อยเมื่อจองโรงแรมในซัปโปโร

ราคาโรงแรมใน ซัปโปโร ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ซัปโปโร ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 410 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 3,353
โรงแรมใน ซัปโปโร สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ซัปโปโร โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 497 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 1,015 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 1,778
โรงแรมใน ซัปโปโร สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ซัปโปโร โรงแรมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ที่ราคาอย่างต่ำที่ ฿ 472 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 1,519 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 1,978
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ซัปโปโร?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ซัปโปโร โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมดีที่สุดในซัปโปโร

แสดงทั้งหมด
โรงแรมคะรักซะ ซัปโปโร - ซัปโปโร - อาคาร
1
8.9 ยอดเยี่ยม (5,558 รีวิว)
With a stay at karaksa hotel Sapporo in Sapporo (Chuo-ku), you'll be steps from Sapporo Tanukikoji Shopping Street and 6 minutes by foot from Odori Park. Featured amenities include a 24-hour front desk, luggage storage, and laundry facilities. Self parking (subject to charges) is available onsite.
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: โรงแรมสะอาด. ใกล้แหล่งท่องเที่ยว.
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ทำเลดีมาก เหมาะสำหรับการพักเพื่อท่องเที่ยวในเมือง ห้องมีขนาดใหญ่ และสะอาด ใกล้กับป้ายรถบัสไป-กลับสนามบิน
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ติดกับแหล่งshoppingเลย​ เดินออกประตูมากฝก็ช็อปเลย
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อเสีย: อาหารเช้าไม่อร่อย แต่อาจจะถูกปากใครหลายคนแต่โดยส่วนตัวไม่อร่อยค่ะ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: อาหารเช้ารสชาดโอเค แต่ตัวเลือกน้อยไปนิด
With a stay at Vessel Inn Sapporo Nakajima Park in Sapporo (Chuo-ku), you'll be within a 5-minute drive of Clock Tower and Sapporo TV Tower. Featured amenities include a business center, dry cleaning/laundry services, and a 24-hour front desk. Self parking (subject to charges) is available onsite.
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: The hotel was excellent value and very well positioned. Really easy to get around and close to Subway and tram line. The staff were helpful and efficient.
ข้อเสีย: The room was very small but manageable for a 4 day stay. If you have a lot bags the room would be cramped.
With a stay at the b sapporo susukino in Sapporo (Chuo-ku), you'll be a 4-minute walk from Sapporo Tanukikoji Shopping Street and 10 minutes by foot from Odori Park. Featured amenities include complimentary wired Internet access, a computer station, and dry cleaning/laundry services. Self parking (subject to charges) is available onsite.
8.8 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: รร. มีน้ำแข็งบริการฟรี มีไมโครเวฟ มีเครื่องซักผ้าและอบผ้าแบบหยอดเหรียญบริการ
ข้อเสีย: ราคาอาหารเช้าแพงไปนิด
8.3 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: 1. อาหารเช้า เปิดก่อนเวลาที่กำหนด แต่ระบุไม่ได้ว่าเมื่อไร 2. รายการอาหารเช้ามีความหลากหลาย แต่ค่อนข้างซ้ำ มีการเปลี่ยนแปลงรายการอาหารแค่ 2-3 รายการเท่านั้น ดีถ้าอยากลองทุกอย่าง แต่ก็อาจจะเบื่อ ถ้าพักหลายวัน 3. อยู่ไม่ไกลมากจากสถานีรถไฟใต้ดิน (สีเขียว) และสถานีรถราง (tram)
ข้อเสีย: 1. ไม่มีน้ำดื่ม (Drinking water) ให้ 2. บริการเครื่องดื่มตลอดเวลา มีแต่กาแฟ - - 3. อุปกรณ์/สิ่งอำนวยความสะดวกหลาย ๆ อย่างไม่มีภาษาอังกฤษกำกับ 4. พื้นที่สำหรับบริการอาหารเช้า ค่อนข้างเล็ก เมื่อเทียบกับจำนวนผู้ใช้บริการในช่วงเทศกาลท่องเที่ยว 5. ห้องพักอยู่ติดลิฟต์ หากผู้เข้าพักท่านอื่นเสียงดังบริเวณโถงทางเดิน จะได้ยินเข้ามาเลย 0_0
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ทำเลดี เดินไม่ไกลจากสถานี่ซูซูกิโนะ เดินทะลุไปร้านดองกี้ได้
ข้อเสีย: ระหว่างทางเดินจากสถานีไป รร. จะเป็น Pub bar ที่คนญี่ปุ่นจะมาเที่ยวตอนกลางคืน แต่พนักงานเหล่านั้นก็ไม่ได้มายุ่งอะไรกับเรา
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: โรงแรมใหม่มาก สะอาด ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง มีที่จอดรถ
7.9 ดี
ข้อดี: ฝักบัวที่นี่คือดีมาก อาบน้ำฟินดี ห้องไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป รรสะอาดใหม่ ปิดหน้าต่างแล้วห้องมืดสนิทดี แทบไม่มีแสงรอดเข้ามาได้เลย เตียงนอนสบาย
ข้อเสีย: ทำเลอยู่ในระยะเดินถึงแหล่งท่องเที่ยว แต่เดินไปสถานีซูซุกิโนะก็หลายร้อยเมตร ใช้เวลาประมาณ5นาที
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: หัองพักสะอาด พนักงานบริการดีเยี่ยม ใกล้สถานีรถไฟเเละเเหล่งเที่ยวยามราตรี
ข้อเสีย: ไม่มี
With a stay at La'gent Stay Sapporo Oodori Hokkaido, you'll be centrally located in Sapporo, steps from Sapporo Tanukikoji Shopping Street and 7 minutes by foot from Odori Park. Featured amenities include complimentary wired Internet access, dry cleaning/laundry services, and a 24-hour front desk.
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ที่พักใกล้ เดินทางสะดวก ของใช้อำนวยความสะดวกมากๆ มีเครื่องครัวให้ทำอาหารได้ รวมถึงมีเครื่องซักผ้า ดีมากๆค่ะ
ข้อเสีย: อาหารเช้าน้อย แต่อร่อย
7.9 ดี
ข้อดี: ห้องพักมีพื้นที่กว้างขวาง สะอาด พนักงานดูแลดีและอำนวยความสะดวกได้ดีมาก โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางแหล่งช้อปปิ้ง จุดท่องเที่ยวที่เป็นไฮไลท์ต่างๆ และมีร้านอาหารมากมาย เดินทางสะดวก และใกล้กับจุดขึ้นรถบัสไปสนามบินมากๆ
ข้อเสีย: มีห้องหนึ่งที่พอเปิดเข้าไปแล้วเหม็นกลิ่นบุหรี่มาก พนักงานจึงให้ย้ายห้องแต่ไม่ใช่ประเภทห้องที่ต้องการ แต่ก็ไม่มีทางเลือกเพราะเขาบอกว่าห้องพักเต็มหมด ควรจะเข้มงวดเรื่องการห้ามสูบบุหรี่ในห้องพักและกำจัดกลิ่นก่อนที่แขกจะเข้าพักให้ดีกว่านี้ เตียงน่าจะสบายกว่านี้ อาหารเช้ามีหลายอย่างให้เลือก แต่ควรจะให้มีรสชาติที่หลากหลายกว่านี้ ส่วนใหญ่จะจืดหรือเค็มไปเลย
9.2 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ห้องเล็กแต่ครบครัน มี handy phone ให้แต่ limit internet ให้แค่ 30นาที ไม่เหมือนประเทศอื่นที่ไม่จำกัด ทำเลดีใกล้ถนนช้อปปิ้งทานุกิโคจิ และไม่ไกล donki เดินได้ ด่านล่างติดร้านสะดวกซื้อ หาของกินได้ตลอด โรงแรมไม่ใหญ่แต่มีออนเซ็น
ข้อเสีย: ห้องเล็กไปนิด
Located in Sapporo (Kita Ward), Ten to Ten 04 Sapporo Station is within a 15-minute walk of Sapporo JR Tower and Former Hokkaido Government Office Building. Featured amenities include luggage storage and laundry facilities.
8.3 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: เดินไกลเหมือนกัน แต่สะอาดและเงียบดี
ข้อเสีย: อยากให้มีทีวีในห้อง
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ห้องพักสะอาดดีกว้างขวางคุ้มค่าราคา พนักงานเป็นกันเองมากๆ น่ารัก เอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี
7.9 ดี
ข้อดี: พนักงานให้ความช่วยเหลือดีช่วยหิ้วกระเป๋าขึ้นห้องพัก ไกลสถานีjrไปหน่อย
ข้อเสีย: เดินไกลจากสถานีjr ออกทาง jr west hostel ไม่มีลิฟ ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุ
9.2 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ใกล้สถานีรถไฟเดินทางสะดวกมากๆ
ข้อเสีย: ไม่ชุดผ้าเช็ดตัวและชุดนอนให้
3.3 ปานกลาง
ข้อดี: ไม่ชอบ ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุ และครอบครัว
ข้อเสีย: ไม่ชอบทุกอย่าง
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: พนักงานน่ารักมาก ที่พักสะอาด ไม่ไกลจากสถานีซัปโปโร
ข้อเสีย: ไม่มีลิฟท์ แต่ก็พอเดินขึ้นสบายๆ
โรงแรมพอทมัม - โฮสเทล - ซัปโปโร - อาคาร
6
8.8 ยอดเยี่ยม (1,425 รีวิว)
Located in Sapporo (Shiroishi), HOTEL POTMUM - Hostel is within a 10-minute drive of Sapporo TV Tower and Clock Tower. Featured amenities include complimentary newspapers in the lobby, a 24-hour front desk, and luggage storage. Self parking (subject to charges) is available onsite.
8.8 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ที่นอนสบาย มีผ้าเช็ดตัว ชุดนอน แปรงสีฟัน รองเท้าแตะ เปลี่ยนให้ทุกวัน คุ้มเกินราคา
ข้อเสีย: -
9.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: มีร้านกาแฟอร่อยอยู่ข้างล่างที่พัก พร้อมการตกแต่งร้านที่สวยสบายตา
8.3 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ห้องพักสะอาด เตียงใหญ่ ออกแบบทันสมัย อาหารเช้ามีแต่แซนวิชอย่างเดียว
ข้อเสีย: Breakfast menu should been better.
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานสุภาพ ดูแลดี
ข้อเสีย: ที่นอนเพดานต่ำไป รู้สึกอึดอัด
7.1 ดี
ข้อดี: สะอาด
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: มีห้องน้ำเยอะดี เตียงนอนสบายมากๆ ตกแต่งสวย
7.9 ดี
ข้อดี: ใหม่สะอาดและสร้าง ห้องแบบรวมได้อย่างดีเยี่ยมการวางผังสลับฟันปลา ทำให้ไม่แออัด ยังมีดีที่มีห้างอิออนอยู่ไม่ไกล และมี Family Mart มาอยู่ตรงข้ามเลย ถ้าคุณชอบบรรยากาศแบบคาเฟ่กาแฟ ที่นี่จะเหมาะกับคุณเลย
ข้อเสีย: โลเคชั่นต้องต่อรถไฟใต้ดินสองครั้งถึงไป JR Sapporo ได้ อาหารเช้าที่เป็นขนมปัง คนกินเก่งๆจะไม่อิ่มต้องซื้อเพิ่มต่อ 300 เยน ถ้าคุณไม่ค่อยชอบอาหารฝรั่งที่เป็นขนมปัง อาจจะไม่เหมาะกับคุณ ก็เลือกที่จะไม่รับอาหารเช้าเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายได้
ไอบิส สไตล์ ซัปโปโร - ซัปโปโร - อาคาร
7
8.7 ยอดเยี่ยม (9,658 รีวิว)
The ibis Styles Sapporo Hotel features spacious guest rooms of at least 30 m², decorated based on four distinct concepts The Earth, Snow Drop, Atelier and Lavender. Each room includes wide beds, 130cm for Twin beds and 180cm for King beds, for maximum comfort. Start your day at the Sapporo Kitchen, which serves a wide selection of Japanese and Western breakfast buffet featuring the freshest local ingredients from Hokkaido.
6.7 ดี
ข้อดี: ล็อบบี้ ห้องอาหารกว้างไม่อึดอัดแม้จะมีกรุ๊ปทัวร์ค่อนข้างเยอะ
ข้อเสีย: ตรงข้ามห้องพักเป็นตึกไฟที่ป้ายไฟสว่าง ทำให้ต้องปิดม่านตลอดเวลาไม่เห็นวิวอะไรเลย แอร์เป็นฮีทเตอร์ไม่มีภาษาอังกฤษ ทำให้ร้อนมาก ห่างจากสึสึกิโนะ ประมาณ200-300เมตรอาจจะเดินลำบากช่วงมีหิมะ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ทำเลดีสะดวกใกล้สถานีรถไฟ บริการดีมากค่ะ
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: พักที่นี้3คืน ห้องพักกว้างขวางดี จองแบบ3เตียง ยังมีที่เหลือวางกระเป๋าสบายๆ อุปกรณ์ครบครัน มีร้านสะดวกซื้ออยู่ชั้น1 มีที่จอดรถ ป้ายรถบัสไปสนามบินอยู่ใกล้ๆสะดวกเวลาเดินทางไปกลับ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส พูดภาษาอังกฤษชัดเจนเข้าใจง่าย มีเครื่องซักผ้าและอบผ้าแบบหยอดเหรียญไว้บริการอยู่ชั้น2 ขอวิวสูงจัดให้วิวดีเยี่ยมเลย ถ้ามีโอกาสจะไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ อาจจะไกลจากแหล่งช็อปปิ้งบ้าง แต่สามารถเดินชมเมืองเพลินๆไปได้บรรยากาศอีกแบบ
ข้อเสีย: ไม่มี
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: คุ้มค่า มีน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี 2 ขวด ถ้าพักหลายคืนก็เติมให้ทุกวัน ห้องพักสะอาดมาก พนักงานบริการดีมาก ฝากกระเป๋าได้ และเมื่อกลับที่พักกระเป๋าก็อยู่ในห้องทั้งหมดแล้ว ประทับใจเลยคะ เลือกห้องพักขอวิวชิงช้าสวรรค์ไว้ ก็ได้ตามคำขอเลยคะ
ข้อเสีย: ชอบหมดคะ ชาเขียวร้อนที่ห้องชงแล้วก็อร่อยมาก เก้าอี้นั่งชมวิวก็สบายมาก
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ขากลับใกล้ป้ายรสบัสปนะมาณ100เมตรนั่งไปสนามบินไม่ต้องจองล่วงหน้า 1100เยน สะดวก อาหารเช้าหลากหลาย ห้องพักกว้าง มีlawsonอยู่ด้านล่าง
ข้อเสีย: _
9.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ที่พักทำเลดีมากใกล้สถานี Nakajimakoen เดินถึงได้ใน 3 นาที จากที่พักสามารถเดินไปย่านการค้า Tanukikoji ได้ใน 5-10 นาที ใต้โรงแรมมี Lawson เชื่อมต่อเดินเข้าโรงแรมได้เลย สะดวกมากๆ ห้องพักน่าประทับใจ ตกแต่งได้ดี สะอาด กว้างขวาง เตียงนุ่มนอนสบาย
9.2 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ห้องกว้าง. ใกล้สถานีรถไฟ ใกล้ป้ายรถเมล์กลับสนามบิน อาหารเช้าธรรมดามาก ลิฟต์มาเร็วมีหลายตัว ไม่รอนาน
ข้อเสีย: -
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ห้องกว้าง เดินทางสะดวก เดินไป susukino ประมาณ 10 นาที พนักงานบริการดี อาหารเช้าอร่อย
With a stay at Dormy Inn Sapporo Annex Hot Spring, you'll be centrally located in Sapporo, steps from Sapporo Tanukikoji Shopping Street and 5 minutes by foot from Odori Park. Featured amenities include a 24-hour front desk, multilingual staff, and luggage storage. Self parking (subject to charges) is available onsite.
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: อร่อยมากที่นอนเยี่ยม
ข้อเสีย: ไม่มีดีหมด
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ทำเลดี อยู่ในแหล่งชอปปิ้ง เดินทางโดยใช้รถไฟใต้ดินสะดวก ที่พักมีออนเซน แต่น้ำร้อนไปนิด เตียงเล็กไปหน่อย แต่คุ้มค่ากับราคาที่ข่ายไป
8.8 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: อาหารเช้าเยี่ยมยอด มีไข่ปลาเติมได้ตลอด มีซุปแกงกะหรี่ปีกไก่ทอด อร่อยมากมาย เมนูให้เลือกเยอะ
7.9 ดี
ข้อดี: ที่พักสะดวกแต่ห้องแคบ อาหารดี โดยรวมดี แต่ราคาแรงไป
ข้อเสีย: ราคา
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ทำเลดีเยี่ยม ที่พักหาไม่ยาก หาdormy inn premium เจอ เดินทะลุผ่านที่พักจะเจอถนนคนเดิน จุดหมายอยู่ฝั่ตรงโรงแรมในข้ามถนนคนเดินเลย ห้องพักสะอาด มีกาแฟฟรี 15.00-21.30 อาหารเช้ายอดเยี่ยม มีกลากหลายมาก ทั้งข้าวหน้าทั้งหลายให้ตักเอง หอยเชลล์ย่างตัวใหญ่ ซุป อาหารเช้าแบบอเมริกัน นมจากฮอกไกโด แถมรอบดึกมีราเมงสาหร่ายฟรี คุ้มราคาที่จ่าย
8.3 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: อาหารดี มีออนเซน ใหล้แหล่งชอปปิ้ง
ข้อเสีย: ราคาสูง
With a stay at Dormy Inn PREMIUM Sapporo Hot Spring, you'll be centrally located in Sapporo, steps from Sapporo Tanukikoji Shopping Street and 4 minutes by foot from Odori Park. Featured amenities include dry cleaning/laundry services, a 24-hour front desk, and multilingual staff. Self parking (subject to charges) is available onsite.
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: อาหารเช้าอร่อยและคุ้มค่ามาก มีเครื่องซักผ้าให้บริการฟรี ซึ่งมันดีมาก แต่เครื่องอบผ้าต้องเสียค่าบริการครั้งละ 100 yen/30นาที แต่มันก็ทำงานได้ดี พนักงานทำความสะอาดน่ารักมาก เค้าพยายามช่วยฉันในหลายๆเรื่อง โดยเฉพาะการให้ยืมที่ดูดฝุ่นสำหรับการแพคของในวันเดินทางกลับ / ที่พักอยู่ในทำเลที่ดีมากๆ มีร้านสะดวกซื้อข้างโรงแรม และมีร้านขายยา+เครื่องสำอางค์ร้านใหญ่มากอยู่ใกล้โรงแรม ราเมน ippudo เจ้าดังก็อยู่ถัดไปจากโรงแรมนิดเดียว ที่ดีที่สุดคือมีบริการส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟ jr Sapporo ซึ่งมันทำให้ฉันประหยัดไปได้ถึง 1070 yen ในวันดินทางไปสนามบิน ต้องขอบคุณมาก
ข้อเสีย: ออนเซนเล็กไปหน่อยถ้าเที่ยบกับจำนวนผู้เข้าพัก ซึ่งฉันคาดหวังว่าจะกว้างกว่านี้ แต่มันก็ไม่ได้แย่มาก
8.3 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ทำเลดี อยู่ย่านช้อปปิ้ง ใกล้ร้านสะดวกซื้อ มีออนเซนดี
ข้อเสีย: ไม่มีเลย ชอบมาก
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: อาหารอร่อยมากมีให้เลือกหลากรายจริงๆ
ข้อเสีย: ไม่มี
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: มีรถมาส่งที่สถานีรถไฟเจอาร์
ข้อเสีย: ไม่มีชอบมาก
9.2 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: อาหารเช้าเยอะเวอร์ ทำเลสะดวกมากอย(ุ่ในถนนคนเดิน ใกล้ร้านสะดวกซื้อ เดินไป15-20นาทีถึงสถานีjrและห้าง
9.2 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: สะดวก สะอาด ใกล้ชุมชน
Located in the heart of Sapporo, northern Japan's largest city, Best Western Sapporo Odori-Koen provides an ideal base for all types of visitor. Close to Sapporo Station and about 80 minutes' drive from New Chitose Airport, the gateway to the island of Hokkaido, this modern midscale hotel is well-connected and easily accessible. It also lies opposite Odori Park, the green heart of Sapporo which serves as the venue for the city's most famous annual event, the Sapporo Snow Festival. Such a prime position makes Best Western Sapporo Odori-Koen the ideal option for both business and leisure travelers, and all guests are guaranteed a warm welcome - whatever time of year you choose to visit!
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ห้องใหญ่กว่าที่คิดไว้ ได้ห้องริมหน้าต่างเห็นวิวสวนโอโดริ สะอาด มีชุดนอนเปลี่ยนให้ทุกวัน ปลั๊กไฟเยอะและมีปลั๊กที่สามารถใช้ได้ 24 ชม ถึงแม้ไม่อยู่ที่ห้อง สามารถชาจแบตกล้องไว้ได้ ใกล้ร้านสะดวกซื้อเดินไม่ไกล
ข้อเสีย: แอบเดินไกลจาก subway นิดนึง
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ที่พักใหม่สะอาด สามารถเดินไปJR Sapporoได้เดินไปSusukino ได้การเดินทางจากรถไฟSubway Sapporo ลงสถานีOdoriให้หาทางออกที่5จะใกล้โรงเเรมที่สุด
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: อาหารเช้าอร่อยและมีคุณภาพ. ถ้าจ่ายก่อนหนึ่งวันราคาจะถูกกว่า 200 yen (ราคาเต็มคือ 1600 Yen) พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ดี ความปลอดภัยสูง อยู่หน้าสลอน odori เพียงแค่ข้ามถนน. ที่จอดรถมีอยู่รอบๆ หลายราคา ที่จอดรถที่โรงแรมแนะนำราคาคืนแรกจะอยู่ที่ 1500 Yen และ วันที่สองจะถูกลงเหลือ 1200 yen เดินไปย่านวัยรุ่น หรือห้าง 24 ชั่วโมง ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ซึ่งก็ถือว่าโอเค เพลินค่ะ แหล่งที่กินเพียบ ใกล้ศาลากลางเก่า และมหาวิทยาลัยฮอกไกโด แต่ถ้าจะไปดูอุโมงใบไม้เปลี่ยนสีล่ะก็ มันเป็นอีกจุดหนึ่งนะ ต้องขับรถไป เพราะมหาลัยใหญ่มาก มีร้านสะดวกซื้อมากมาย
ข้อเสีย: ห้องน้ำ อุณภูมิน้ำปรับยากหน่อยค่ะ
8.8 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ห้องพักสะอาด ใหม่ และราคาไม่แพง
ข้อเสีย: จากทางออกรถไฟใต้ดิน ถ้ามีกระเป๋าใบใหญ่ จะมาโรงแรมไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ทุกอย่าง
ข้อเสีย: ไม่มี
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ห้องใหม่​ สะอาด​ กว้าง​ อุปกรณ์​ห้องน้ำครบ​ บริการดีมาก
Located in Sapporo (Chuo-ku), UNWIND HOTEL & BAR SAPPORO is within a 15-minute walk of Sapporo Tanukikoji Shopping Street and Nakajima Park. Featured amenities include multilingual staff, luggage storage, and an elevator. Self parking (subject to charges) is available onsite.
9.2 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ชอบดีไซน์ของโรงแรม พื้นที่ห้องกว้างกำลังดี เตียงนอนสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทำเลดีเงียบมาก ใกล้ซุปเปอร์มาเก็ตหลายที่ ไม่ต้องห่วงเรื่องของกิน มีช่วงเวลาFree Barให้ชิมไวน์ฟรีซึ่งดีมากๆ ก่อนเข้าพักเราขอห้องที่เงียบๆทางโรงแรมก็จัดการให้อย่างดี
ข้อเสีย: อาหารเช้าซ้ำกันเกินไป ไม่หลากหลาย รสชาติกลางๆไม่ดีไม่แย่ วันแรกๆพนักงานทำห้องเนี๊ยบมาก แต่วันหลังๆทำไม่ค่อยเรียบร้อย
6.3 ดี
ข้อดี: ชั้นบนดาดฟ้าสวยและได้บรรยากาศ ห้องนำ้แยกเป็นสัดส่วนดีมาก
ข้อเสีย: อาหารไม่มีความแตกต่างเป็นแบบเดิมๆและไม่อร่อย
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ภายในที่พักดีมากทุกอย่าง เดินไม่ไกลจากsubwayมาก พนักงานดีมาก มีร้านสะดวกซื้ออยู่ไม่ไกลจากที่พัก บริเวณรอบๆเงียบสงบ
ข้อเสีย: ถ้ากลับดึกๆระหว่างทางจากsubwayไปโรงเเรมค่อนข้างมืด
9.2 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ชอบมีโทรศัพท์ใช้ในเมืองฟรี แยกห้องน้ำและส้วม ออกจากกัน
ข้อเสีย: ห้องแคบไปนิด เตียงแคบ
9.2 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ใหม่
ข้อเสีย: ไกลซัปเวย์
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ที่พักน่ารัก ดีมากๆๆ
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Very nice and comfort room. the staffs are so friendly with a service mind. Will recommend everyone to stay in this hotel
ข้อเสีย: the hotel lobby and rooftop are a bit smaller than their pictures. However, it's still nice. อยากแนะนำว่า ไม่ว่าจะพักที่ไหนก็ตาม ตรวจสอบของภายในห้อง และถ่ายรูปไว้ก่อนที่จะใช้ห้อง หากสังเกตว่ามีสิ่งใดไม่ครบตั้งแต่แรก ให้รีบแจ้งทางโรงแรม โรงแรมนี้ มีมือถือให้ใช้พร้อมอินเทอร์เน็ทห้องละ1เครื่อง เมื่อเราไปถึง มีห้องหนึ่งที่ไม่ได้มือถือวางไว้ตั้งแต่ต้น หลังจากที่เราออกจากโรงแรมเมื่อเช็คเอ้าท์แล้ว ทางโรงแรมเข้าใจว่าเราเผลอติดมือถือไปด้วย ทำให้ต้องหักเงินจากบัตรเครดิตเราจนกว่าจะได้มือถือคืน ซึ่งกว่าจะคุยกันให้เข้าใจ และทางโรงแรมหามือถือเจอ ก็ใช้เวลาสักพัก ซึ่งก็คุยกันด้วยดี ไม่ได้ติดใจอะไร เพียงแต่เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ในอนาคต แนะนำให้เช็คห้องก่อนนะคะ
Located in Sapporo (Toyohira), PREMIER HOTEL -TSUBAKI- SAPPORO is within a 15-minute walk of Sapporo Tanukikoji Shopping Street and Nijo Market. Featured amenities include complimentary wired Internet access, dry cleaning/laundry services, and a 24-hour front desk. Planning an event in Sapporo? This hotel has 4230 square feet (393 square meters) of space consisting of conference space and meeting rooms. Self parking (subject to charges) is available onsite.

ห้องพักที่ดีที่สุดในซัปโปโร

โรงแรมลีโอพาเลซ ซัปโปโร - ซัปโปโร - อาคาร
1
8.6 ยอดเยี่ยม (1,259 รีวิว)
With a stay at Hotel Leopalace Sapporo, you'll be centrally located in Sapporo, steps from Sapporo Tanukikoji Shopping Street and 6 minutes by foot from Odori Park. Featured amenities include complimentary newspapers in the lobby, dry cleaning/laundry services, and a 24-hour front desk. Self parking (subject to charges) is available onsite.
โอโชะ เกสต์เฮาส์ - ซัปโปโร - ห้องนอน
2
9.3 ยอดเยี่ยม (552 รีวิว)
With a stay at OCHO Guest House - Hostel in Sapporo (Chuo-ku), you'll be within a 5-minute drive of Nakajima Park and Sapporo Tanukikoji Shopping Street. Featured amenities include luggage storage, laundry facilities, and lockers.
โรงแรมคลับบี้ ซัปโปโร - ซัปโปโร - อาคาร
3
8.6 ยอดเยี่ยม (1,721 รีวิว)
With a stay at Hotel Clubby Sapporo, you'll be centrally located in Sapporo, steps from Sapporo Factory and within a 10-minute walk of Clock Tower. Featured amenities include complimentary newspapers in the lobby, dry cleaning/laundry services, and a 24-hour front desk. Event facilities at this hotel consist of conference space and a meeting room. Self parking (subject to charges) is available onsite.
8.8 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: สะดวกสบายมาก
ข้อเสีย: ไม่มี
7.5 ดี
ข้อดี: ขนาดห้องพักใหญ่ดี มีความสะดวกสบาย ดีกว่าโรงแรมอื่น
ข้อเสีย: สถานที่ตั้งของโรงแรมค่อนข้างอยู่ไกลจากสถานีซัปโปโร ทำให้เดินทางไปไหนมาไหนไม่ค่อยสะดวก
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: สะอาดโล่งสบาย
ข้อเสีย: มีเสียงดังจากอาคารข้างๆคล้ายโกดังเก็บสินค้า
A stay at Sapporo Excel Hotel Tokyu places you in the heart of Sapporo, within a 15-minute walk of Sapporo Tanukikoji Shopping Street and Nakajima Park. Featured amenities include complimentary wired Internet access, a computer station, and dry cleaning/laundry services. A train station pick-up service is provided at no charge, and self parking (subject to charges) is available onsite.
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: อาหารเช้าดี ห้องพักกว้าง
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ที่พักสวยงาม สะดวกการเดินทาง ใกล้แหล่งขายของ เดินนิดเดียว
ข้อเสีย: ไม่มีเลย
8.8 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ห้องกว้างมาก ที่นอนนอนสบาย
ข้อเสีย: เดินไกลจากสถานีไปนิด
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ชอบโรงแรมสวย สะดวกแก่การเดินทาง เดินเล่นช้อปปิ้ง
ข้อเสีย: ไม่มีไรที่ไม่ชอบเลย

โรงแรมในซัปโปโรที่ดีที่สุดใกล้ Former Hokkaido Government Office Building

แสดงทั้งหมด
A stay at JR Tower Hotel Nikko Sapporo places you in the heart of Sapporo, within a 15-minute walk of Clock Tower and Sapporo TV Tower. Featured amenities include dry cleaning/laundry services, a 24-hour front desk, and luggage storage. Planning an event in Sapporo? This hotel features 4725 square feet (439 square meters) of event facilities. Self parking (subject to charges) is available onsite.
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ดูมีคลาส ทำเลดีมากๆ พนักงานดี, ของใช้ในห้องน้ำเยอะดี
ข้อเสีย: ผ้าห่มบาง, ห้องเล็ก, อาหารเช้างั้นๆ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ห้อง พัก และ ร้านอาหาร
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: เรียกว่าพักอยู่ในแหล่งช้อปปิ้งสุดๆ และสะดวกในการเดินทาง ใครพักที่นี้ตรวจสอบเงื่อนไขน้ำหนักกระเป๋าให้ดีที่สุด ระวังจะเกิดปัญหาตอนบินกลับ 555 และดูเงินเยนที่ถือมาและวงเงินบัตรเครดิตให้ดีๆ ขอเตือนด้วยความหวังดี Onsen ลอยฟ้า ต้องลองนะครับ วิวสวยงามไปอีกแบบ
ข้อเสีย: ราคาแอบเอาเรื่องเพราะเป็น 5 ดาว พัก 4 คืนก็ 55
โรงแรมซัปโปโรแกรนด์ - ซัปโปโร - อาคาร
2
8.6 ยอดเยี่ยม (8,635 รีวิว)
With a stay at Sapporo Grand Hotel, you'll be centrally located in Sapporo, within a 5-minute walk of Clock Tower and Former Hokkaido Government Office Building. Featured amenities include complimentary wired Internet access, a 24-hour business center, and dry cleaning/laundry services. Planning an event in Sapporo? This hotel features 312 square feet (29 square meters) of event facilities. Self parking (subject to charges) is available onsite.
9.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: มีหมอนเพื่อสุขภาพ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำดี ห้องขนาดไม่ใหญ่นัก เพราะอยู่ใจกลางเมือง แต่ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ปลักไฟเยอะดี คนทำความสะอาดห้องใส่ใจในรายละเอียดได้ดีมาก อาหารเช้าดี
7.5 ดี
ข้อดี: สะดวก
ข้อเสีย: ที่จอดรถต้องเสียเงิน
6.8 ดี
ข้อดี: Good location. Rooms were ok but felt like it could do with an upgrade.
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ทำเลที่ตั้งดี สะดวก พนักงานให้การช่วยเหลือดีมาก
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: จองห้อง3 คนและ2 คน ห้อง3 คนดีมาก มีพื้นที่ให้เก็บกระเป๋า มีห้องแต่งตัว เหมาะกับแก้งค์ผุ้หญิงมากๆ รร.สะอาดและใหญ่ มีstarbuck อยุ่ข้างล่าง เดินไปclock tower ,odori park และย่านช้อปปิ้งได้สะดวกมีทางเดินใต้ดินไปห้าง daimaru และเดินไปJR sapporo เพื่อไปสนามบินได้เลยค่ะ ใช้เวลาประมาณ5-7 นาทีค่ะ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ห้องกว้างสะดวกสบาย
ข้อเสีย: ไม่มี
9.2 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: อย่างแรกคือทำเล ใกล้สถานีรถใต้ดิน ใกล้ทางลง subwayทำให้ไม่ต้องลำบากเวลาเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาอากาศหนาวมากๆ ถ้ามาจาก Sapporo station พร้อมกระเป๋าใบใหญ่หรือ ของเยอะๆ ก้อสามารถเรียก taxi ได้ราคาไม่แพง อย่างที่สองคือพนักงาน มีคนยกกระเป๋า มีพนักงาน front หลายคนมากๆ ทำให้สะดวกเวลา check in และ check out พนักงานเป็นมิตรและดูตั้งใจให้บริการมากๆ
ข้อเสีย: วันแรกได้ห้องพักที่ตึกใหม่ สภาพห้องดูโอเค แต่วันที่สองได้เป็นตึกเก่า ชุดนอนมีกลิ่นไม่สะอาด กระดุมกะแหว่ง แต่ภายในห้องสะอาดดีค่ะ และ ราคาที่ได้ก้อโอเคมากๆ เลยขอให้ เก้าละกันค่ะ
โรงแรม ครอส ซัปโปโร - ซัปโปโร - อาคาร
3
8.6 ยอดเยี่ยม (3,054 รีวิว)
With a stay at Cross Hotel Sapporo, you'll be centrally located in Sapporo, just a 3-minute walk from Clock Tower and 7 minutes by foot from Sapporo TV Tower. Featured amenities include dry cleaning/laundry services, a 24-hour front desk, and multilingual staff. Self parking (subject to charges) is available onsite.
9.2 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ทำเลดี ไม่ไกลจาก jr sapporo station ใกล้ศาลาว่าการเก่าฮอกไกโด ห้องพักสะอาด แต่ห้องสำหรับ 4 คนมีขนาดเล็กไปหน่อย พื้นที่สำหรับกางกระเป่าน้อย สามารถฝากกระเป่าหลัง check out ได้
9.2 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: เดินทางสะดวกสบาย
ข้อเสีย: แสงภายในดูมืดทึบไปหน่อย
7.1 ดี
ข้อดี: Amenities ในห้องน้ำเติมตลอด แม่บ้านทำความสะอาด จัดห้องเป็นระเบียบมาก ผ้าเช็ดตัว เช็ดหน้า เช็ดผม เช็ดมือไม่งกเลย ให้เต็มที่
ข้อเสีย: ห้องแคบไปนิดนึง เตียงไม่กว้างเท่าที่เห็นในรายละเอียดโฆษณา ทำเล ไม่ได้ติดsubway เดินพอไหว
Century Royal Hotel is centrally located in Sapporo, a 3-minute walk from Sapporo JR Tower and 6 minutes by foot from Former Hokkaido Government Office Building. Featured amenities include complimentary wired Internet access, a business center, and complimentary newspapers in the lobby. Self parking (subject to charges) is available onsite.
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: สะดวกมากๆ ใกล้สถานีรถไฟ SAPPORO STATION และแหล่ง Shopping ร้านอาหารเยอะและสะดวกมากๆ
ข้อเสีย: อยากให้มีออนเซ็น ทุกอย่างจะสมบูรณ์แบบ
5.0 พอใช้
ข้อดี: โลเกชั่น
ข้อเสีย: ความสะอาดลดฝุ่นในห้อง
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: สะดวก ใกล้สถานีรถไฟ ร้านอาหารเยอะ
ข้อเสีย: เพิ่ม Onsen จะ Perfect สุดๆ
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ห้องใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมีเยอะมาก เดินทางสะดวก
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ใกล้เจอาร์ อาหารเช้าห้องอาหารญี่ปุ่นดีมาก มีให้เลือกหลากหลาย
ข้อเสีย: ไม่มี