กัวลาลัมเปอร์ โรงแรม

กัวลาลัมเปอร์ โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน กัวลาลัมเปอร์

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น กันยายน
ไฮซีซั่น พฤษภาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 2,230
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 2,644

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

27%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

20%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

ควรจะจองโรงแรมใน กัวลาลัมเปอร์ เมื่อไหร่

ราคาต่อคืน / โรงแรม 3-ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
ราคาต่อคืนโดยเฉลี่ยต่อเดือน
ราคาเฉลี่ยต่อคืน

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน กัวลาลัมเปอร์

ราคาโรงแรมใน กัวลาลัมเปอร์ ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 192 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 1,665
โรงแรมใน กัวลาลัมเปอร์ สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 193 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 224 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 476
โรงแรมใน กัวลาลัมเปอร์ สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ที่ราคาอย่างต่ำที่ ฿ 193 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 247 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 634
ย่านยอดนิยมใน กัวลาลัมเปอร์ ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Kuala Lumpur City Centre KLCC, Golden Triangle และ Chow Kit ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน กัวลาลัมเปอร์?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน กัวลาลัมเปอร์ โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน กัวลาลัมเปอร์

แสดงทั้งหมด
เข้าพักที่วิลล่าซามาดี กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง กัวลาลัมเปอร์ ขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะพบกับ Petronas Twin Towers และ สถานเอกอัครราชทูตไทย มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถจำนวนจำกัดภายในโรงแรม
เข้าพักที่โรงแรมเดอะ มาเจสติก กัวลาลัมเปอร์, ออโตกราฟ คอลเลคชั่น แล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง กัวลาลัมเปอร์ ขับรถไม่ถึง 15 นาทีก็จะถึง Petronas Twin Towers และ National Mosque มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เดอะเซนต์เรจิส กัวลาลัมเปอร์ตั้งอยู่ใจกลางเมือง กัวลาลัมเปอร์ ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ และ ศูนย์การค้าและธุรกิจ Kuala Lumpur Sentral มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในกัวลาลัมเปอร์ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 10000 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เช็คอินที่โรงแรมแชงกรีล่า - กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง กัวลาลัมเปอร์ จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะพบกับ Petronas Twin Towers และ ศูนย์ประชุมกัวลาลัมเปอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน เครื่องคอมพิวเตอร์ และบริการเช็คอินด่วน โรงแรมนี้มีห้องประชุม 15 ห้องสำหรับการจัดงาน ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับจากสถานีรถไฟ (คิดค่าบริการ) ทางโรงแรมยังมีที่จอดรถฟรีภายในบริเวณโรงแรม
เข้าพักที่เดอะเฟซสวีท กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง กัวลาลัมเปอร์ ขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะพบกับ Petronas Twin Towers และ ศูนย์การค้นพบทางวิทยาศาสตร์ Petrosains มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เข้าพักที่เลอเมอริเดียน กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศใจกลางเมือง กัวลาลัมเปอร์ คุณสามารถเดินเพียง 15 นาทีก็จะถึง ห้างสรรพสินค้า NU Sentral และ ศูนย์การค้าและธุรกิจ Kuala Lumpur Sentral มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
9.1 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Freebies and location were excellent. Room was great. Service is superb.
ข้อเสีย: Lighting inside bathroom very poor. Toilet and sink were poorly fitted. Very few reasons to hang clothes.
เข้าพักที่เดอะริทซ์-คาร์ลตัน กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง กัวลาลัมเปอร์ ขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะพบกับ Petronas Twin Towers และ Berjaya Times Square มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถจำนวนจำกัด
เข้าพักที่อลอฟต์ กัวลาลัมเปอร์ เซ็นทรัล แล้วคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศใจกลางเมือง กัวลาลัมเปอร์ คุณสามารถเดินเพียง 15 นาทีก็จะถึง ห้างสรรพสินค้า NU Sentral และ ศูนย์การค้าและธุรกิจ Kuala Lumpur Sentral มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการรถลิมูซีน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
อินเตอร์คอนติเนนตัล กัวลาลัมเปอร์ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ (กัวลาลัมเปอร์ซิตีเซนเตอร์) ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะถึง Petronas Twin Towers และ สวนอัมปัง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในกัวลาลัมเปอร์ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 963 ตารางเมตร มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
เข้าพักที่โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง กัวลาลัมเปอร์ ขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะพบกับ Petronas Twin Towers และ สตาร์ฮิลล์แกลเลอรี มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เข้าพักที่แลนสันเพลซ บูกิตซีลอน เซอร์วิสเรสซิเดนเซส แล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง กัวลาลัมเปอร์ ขับรถไม่ถึง 15 นาทีก็จะถึง Petronas Twin Towers และ วัด Kottu Malai Pillayar มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) รีสอร์ทนี้มีห้องประชุม 3 ห้องสำหรับการจัดงาน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เข้าพักที่ซอเมอร์เซ็ท อัมปัง กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง กัวลาลัมเปอร์ ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ Petronas Twin Towers และ สถานเอกอัครราชทูตไทย มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีบริการรถไปส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
ฮิลตัน กัวลาลัมเปอร์ - กัวลาลัมเปอร์ - อาคาร
13
8.8 ยอดเยี่ยม (8,178 รีวิว)
เข้าพักที่ฮิลตัน กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศใจกลางเมือง กัวลาลัมเปอร์ คุณสามารถเดินเพียง 15 นาทีก็จะถึง ห้างสรรพสินค้า NU Sentral และ ศูนย์การค้าและธุรกิจ Kuala Lumpur Sentral มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในโรงแรม
8.5 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Excellent hotel, great staff.
ข้อเสีย: Access keys randomly don't work on occasion.....
เข้าพักที่โรงแรมดับเบิลทรีบายฮิลตัน กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง กัวลาลัมเปอร์ ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ Petronas Twin Towers และ KLCC Park มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในกัวลาลัมเปอร์ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 3437 ตารางเมตร มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Excellent hotel overall. Fantastic staff in the executive lounge, world class.
ข้อเสีย: Breakfast at Makan was chaotic and poorly managed. Food is good but the restaurant is completely overwhelmed for hours with poor staffing levels. Needs serious urgent attention.
9.7 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Location was good and hotel breakfast was great as were the staff, very pleasant welcoming and very helpful. On that basis I would definitely stay there again.
ข้อเสีย: The room I had felt cold in its decoration and overlooked a train line which was noisy but infrequent. The shower took forever to heat up and I used it at max temperature and it wasn't that hot. But it was comfortable & clean, so ideal for just a night.
เช็คอินที่คาปรีบายเฟรเซอร์ กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ ขับรถออกไปไม่ถึง 10 นาทีก็จะถึง Menara Telekom และ มหาวิทยาลัยมาลายา มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน เครื่องคอมพิวเตอร์ และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในกัวลาลัมเปอร์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 673 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
แอสคอตต์ กัวลาลัมเปอร์ - กัวลาลัมเปอร์ - อาคาร
16
8.7 ยอดเยี่ยม (3,618 รีวิว)
เข้าพักที่แอสคอตต์ กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง กัวลาลัมเปอร์ คุณสามารถเดินออกไปเพียง 10 นาทีก็จะถึง Petronas Twin Towers และ ศูนย์ประชุมกัวลาลัมเปอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีบริการรถรับจากสนามบิน (ตามคำขอ) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม

โรงแรมที่ดีที่สุดใน กัวลาลัมเปอร์ ใกล้กับ Petronas Towers

แสดงทั้งหมด
แกรนด์ไฮแอท กัวลาลัมเปอร์ตั้งอยู่ใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ คุณสามารถเดินออกไปเพียง 10 นาทีก็จะถึง ศูนย์ประชุมกัวลาลัมเปอร์ และ Petronas Twin Towers มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน โรงแรมนี้มีห้องประชุม 13 ห้องสำหรับการจัดงาน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เข้าพักที่แมนดารินโอเรียนตัล กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง กัวลาลัมเปอร์ จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึง Petronas Twin Towers และ 5 นาทีก็จะถึง ศูนย์การค้นพบทางวิทยาศาสตร์ Petrosains มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
พักผ่อนในใจกลางเมืองกัวลาลัมเปอร์ที่โรงแรมเทรดเดอร์ กัวลาลัมเปอร์ ซึ่งอยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจาก Aquaria KLCC และเดินทางไป KLCC Park ได้ในไม่กี่นาที มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
โรงแรมอิมเพียน่า Klcc - กัวลาลัมเปอร์ - อาคาร
4
8.5 ยอดเยี่ยม (9,753 รีวิว)
โรงแรมอิมเพียน่า KLCCตั้งอยู่ใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ คุณสามารถเดินออกไปเพียง 10 นาทีก็จะถึง ศูนย์ประชุมกัวลาลัมเปอร์ และ Petronas Twin Towers มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี