กัวลาลัมเปอร์ โรงแรม

กัวลาลัมเปอร์ โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน กัวลาลัมเปอร์

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น พฤศจิกายน
ไฮซีซั่น มีนาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 2,144
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 8,371

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

47%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

29%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

ควรจะจองโรงแรมใน กัวลาลัมเปอร์ เมื่อไหร่

ราคาต่อคืน / โรงแรม 3-ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
ราคาต่อคืนโดยเฉลี่ยต่อเดือน
ราคาเฉลี่ยต่อคืน

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน กัวลาลัมเปอร์

ราคาโรงแรมใน กัวลาลัมเปอร์ ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 190 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 1,889
โรงแรมใน กัวลาลัมเปอร์ สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 246 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 224 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 598
โรงแรมใน กัวลาลัมเปอร์ สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ที่ราคาอย่างต่ำที่ ฿ 242 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 363 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 678
ย่านยอดนิยมใน กัวลาลัมเปอร์ ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Kampung Datuk Keramat, Chow Kit และ Brickfields - Little India ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน กัวลาลัมเปอร์?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน กัวลาลัมเปอร์ โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน กัวลาลัมเปอร์

แสดงทั้งหมด
เช็คอินที่แกรนด์ไฮแอท กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ศูนย์ประชุมกัวลาลัมเปอร์ และใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีถึง Petronas Twin Towers มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในกัวลาลัมเปอร์ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 4215 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เช็คอินที่แมนดารินโอเรียนตัล กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึง Petronas Twin Towers และเดิน 6 นาทีถึง ศูนย์ประชุมกัวลาลัมเปอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เช็คอินที่วิลล่าซามาดี กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ จากที่พัก ขับรถออกไปเพียง 3 นาทีก็จะพบกับ สถานเอกอัครราชทูตไทย และ 6 นาทีถึง KLCC Park มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถจำนวนจำกัดภายในโรงแรม
เช็คอินที่โรงแรมเดอะ มาเจสติก กัวลาลัมเปอร์, ออโตกราฟ คอลเลคชั่น แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ National Mosque และ Merdeka Square มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เดอะเซนต์เรจิส กัวลาลัมเปอร์ตั้งอยู่ใจกลางเมือง กัวลาลัมเปอร์ ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ และ ศูนย์การค้าและธุรกิจ Kuala Lumpur Sentral มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในกัวลาลัมเปอร์ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 10000 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เช็คอินที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กัวลาลัมเปอร์ใน กัวลาลัมเปอร์ (กัวลาลัมเปอร์ซิตีเซนเตอร์) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ Petronas Twin Towers และ Suria KLCC Shopping Centre ในระยะการเดินเพียง 5 นาที มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง พนักงานที่พูดได้หลายภาษา และลิฟต์ ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
โรงแรมสไตรป์ส กัวลาลัมเปอร์, ออโต้กราฟ คอลเลคชั่นตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ (กัวลาลัมเปอร์ซิตีเซนเตอร์) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 15 นาทีก็จะถึง ห้างสรรพสินค้า SOGO และ มัสยิดอินเดีย มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง หากคุณต้องการจัดงานในกัวลาลัมเปอร์ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 346 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Everything..
เช็คอินที่โรงแรมแชงกรีล่า - กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ ศูนย์ประชุมกัวลาลัมเปอร์ และ Petronas Twin Towers มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน เครื่องคอมพิวเตอร์ และบริการเช็คอินด่วน โรงแรมนี้มีห้องประชุม 15 ห้องสำหรับการจัดงาน ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับจากสถานีรถไฟ (คิดค่าบริการ) ทางโรงแรมยังมีที่จอดรถฟรีภายในบริเวณโรงแรม
เช็คอินที่เดอะเฟซสวีท กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ จากที่พัก ขับรถไม่ถึง 10 นาทีถึง ศูนย์ประชุมกัวลาลัมเปอร์ และ Pavilion Kuala Lumpur มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เช็คอินที่เลอเมอริเดียน กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ ห้างสรรพสินค้า NU Sentral และ ศูนย์การค้าและธุรกิจ Kuala Lumpur Sentral มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
9.1 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Freebies and location were excellent. Room was great. Service is superb.
ข้อเสีย: Lighting inside bathroom very poor. Toilet and sink were poorly fitted. Very few reasons to hang clothes.
เช็คอินที่เดอะริทซ์-คาร์ลตัน กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ Pavilion Kuala Lumpur และ ศูนย์การค้า Lot 10 มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถจำนวนจำกัด
เช็คอินที่แลนสันเพลซ บูกิตซีลอน เซอร์วิสเรสซิเดนเซส แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ Jalan Alor และ มัสยิด Jamek มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) รีสอร์ทนี้มีห้องประชุม 3 ห้องสำหรับการจัดงาน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
หากคุณเข้าพักที่เอลลิเมนท์ กัวลาลัมเปอร์ บาย เวสติน คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง กัวลาลัมเปอร์ ซึ่งขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ Pavilion Kuala Lumpur และ KLCC Park มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คอินด่วน บริการเช็คเอาท์ด่วน และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในกัวลาลัมเปอร์ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 197 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
7.4 ดี
ข้อเสีย: traffic jam
เช็คอินที่อลอฟต์ กัวลาลัมเปอร์ เซ็นทรัล แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ ห้างสรรพสินค้า NU Sentral และ ศูนย์การค้าและธุรกิจ Kuala Lumpur Sentral มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการรถลิมูซีน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
9.7 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: spacious rooms with nice beds. unique bathroom.
ข้อเสีย: maybe 1 more bean bag? 1 isnt enough for a couple to chill together.
อินเตอร์คอนติเนนตัล กัวลาลัมเปอร์ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ (กัวลาลัมเปอร์ซิตีเซนเตอร์) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 15 นาทีก็จะถึง Petronas Twin Towers และ KLCC Park มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในกัวลาลัมเปอร์ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 963 ตารางเมตร มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
เช็คอินที่โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีก็จะถึง ศูนย์การค้า Lot 10 และเดิน 6 นาทีถึง Pavilion Kuala Lumpur มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ

โรงแรมที่ดีที่สุดใน กัวลาลัมเปอร์ ใกล้กับ Petronas Towers

แสดงทั้งหมด
เช็คอินที่โรงแรมเรอเนซองส์ กัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ จากที่พัก ขับรถไม่ถึง 10 นาทีถึง ศูนย์ประชุมกัวลาลัมเปอร์ และ Pavilion Kuala Lumpur มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
Concorde Hotel Kuala Lumpur - กัวลาลัมเปอร์ - ห้องนอน
2
8.3 ยอดเยี่ยม (14,148 รีวิว)
ด้วยที่ตั้งชั้นเลิศบริเวณใจกลางของเมือง โรงแรมมาตรฐานระดับ 4 ดาวนี้จึงเป็นที่พักชั้นเยี่ยมสำหรับการเดินทางไปยัง กัวลาลัมเปอร์ ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ห้องเซาว์น่า Concorde Hotel Kuala Lumpur มียิมพร้อมสระว่ายน้ำ ที่นี่มีบริการรับเลี้ยงเด็ก, บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา และมีแผนกต้อนรับที่เปิด 24 ชั่วโมง โรงแรมนี้มีห้องพักโมเดิร์นพร้อมด้วยห้องน้ำในตัว เครื่องปรับอากาศและทีวี ทุกห้องพักประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, มินิบาร์ และ โทรทัศน์จอแบน ระหว่างเข้าพักที่ Concorde Hotel Kuala Lumpur แขกสามารถเพลิดเพลินกับอาหารที่ร้าน Xin Cuisine ซึ่งเสิร์ฟอาหารแบบจีน ที่ Concorde Hotel Kuala Lumpur มีภัตตาคาร ประกอบด้วย ร้าน Melting Pot และร้าน Spices Restaurant & Wine Bar มีตัวเลือกในการรับประทานอาหารอื่น ๆ พร้อมให้บริการ Concorde Hotel Kuala Lumpur อยู่ใกล้กับ สถานีโมโนเรลราชาชูลัน ซึ่งช่วยให้แขกสามารถไปเที่ยวชมเมือง กัวลาลัมเปอร์ และบริเวณโดยรอบได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังมีร้านอาหารและบาร์คุณภาพจำนวนมากในบริเวณรอบๆ บริการอาหารพื้นเมืองและนานาชาติ
9.7 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: the breakfast was wonderful ; all what you want ; it was incredible
ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงกัวลาลัมเปอร์ ภายในแหล่งบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งอันมีชีวิตชีวา อาคารสองอาคารที่โดดเด่นมีห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 445 ห้องและที่พัก 157 ห้องพร้อมวิวมุมกว้างของกรุงกัวลาลัมเปอร์ ทุกห้องมีโทรทัศน์ LCD และอินเทอร์เน็ต WIFI ความเร็วสูง เหมาะสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน โรงแรมมีห้องอาหาร 3 ห้อง ห้องประชุม 11 ห้อง และสถานที่จัดประชุมและสัมมนาที่รองรับแขกได้ถึง 1,373 คน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนต่างๆ มากมาย
7.7 ดี
ข้อดี: The lobby and rooms were lovely. The F&B was great also.
ข้อเสีย: The keycard entry to the rooms failed to work on almost every occasion though so this was a fairly annoying issue that was never addressed by the front office staff. Another issue that came up was when I asked on more than one occasion to extend my stay the fact that the hotel was in fact fully booked and therfore could not take my booking was never mentioned. I found this very frustrating and unhelpful.
เช็คอินที่โรงแรมแปซิฟิกรีเจนซีสวีท แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ หอคอยกัวลาลัมเปอร์ และ Pavilion Kuala Lumpur มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ