ไทเป โรงแรม

ไทเป โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ไทเป

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น กันยายน
ไฮซีซั่น ธันวาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 2,602
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 2,985

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

29%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

58%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน ไทเป

ราคาโรงแรมใน ไทเป ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ไทเป ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 213 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 3,117
โรงแรมใน ไทเป สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ไทเป โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 460 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 284 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 1,083
โรงแรมใน ไทเป สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ไทเป โรงแรมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ที่ราคาอย่างต่ำที่ ฿ 390 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 565 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 2,313
ย่านยอดนิยมใน ไทเป ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Zhongshan District, Wanhua District และ Zhongzheng District ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ไทเป?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ไทเป โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ไทเป

แสดงทั้งหมด
เช็คอินที่โรงแรมแชงกรีล่าส์ ฟาร์อีสเทิร์นพลาซ่า ไทเป แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไทเป ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ Daan Forest Park และ สนามกีฬาไทเป มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คอินด่วน บริการเช็คเอาท์ด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
แมนดารินโอเรียนตัล ไทเป - ไทเป - อาคาร
2
9.1 ยอดเยี่ยม (6,260 รีวิว)
เช็คอินที่แมนดารินโอเรียนตัล ไทเป แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไทเป จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ สนามกีฬาไทเป และ มหาวิทยาลัยแห่งชาติไทเป มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสาย (คิดค่าบริการ) ศูนย์ธุรกิจ และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง โรงแรมนี้มีห้องประชุม 10 ห้องสำหรับการจัดงาน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
โรงแรมเมดิสัน ไทเป - ไทเป - อาคาร
3
9.1 ยอดเยี่ยม (2,313 รีวิว)
หากคุณเข้าพักที่โรงแรมเมดิสัน ไทเป คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง ไทเป ซึ่งใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ หอรำลึกซุนยัตเซ็น และ ศูนย์ประชุมนานาชาติไทเป มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เช็คอินที่ซานวอนท์เรสซิเดนเซส ไทเป แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไทเป ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ศูนย์ความคิดสร้างสรรค์ฮว่าซาน 1914 และ ตลาดกลางคืนหนิงเซี่ย มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คอินด่วน มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
โรงแรมเอสไลท์ - ไทเป - อาคาร
5
9.1 ยอดเยี่ยม (1,499 รีวิว)
โรงแรมเอสไลท์ตั้งอยู่ใน ไทเป (ซินยี่) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง หอรำลึกซุนยัตเซ็น และ อาคารไทเป 101 มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
โรงแรมไทเป ฟูลเลอร์ตัน - เมซอง นอร์ทตั้งอยู่ใจกลางเมือง ไทเป ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ วัด Xingtian และ Miramar Entertainment Park มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในไทเป โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 17 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม
โรงแรมเดอะ แกรนด์ - ไทเป - อาคาร
7
9.0 ยอดเยี่ยม (8,271 รีวิว)
หากคุณเข้าพักที่โรงแรมเดอะ แกรนด์ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง ไทเป ซึ่งใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ National Revolutionary Martyrs' Shrine และ พิพิธภัณฑ์วิจิตศิลป์ไทเป มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
โรงแรมแชม แชม-ไทเป - ไทเป - อาคาร
8
9.0 ยอดเยี่ยม (3,888 รีวิว)
โรงแรมแชม แชม-ไทเปตั้งอยู่ใน นิวไทเปซิตี้ (ป้านเฉียว) ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะถึง หอรำลึกเจียงไคเช็ก และ ตลาดกลางคืนหนิงเซี่ย มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการเช็คอินด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
แกรนด์วิวรีสอร์ท เป่ยโถวตั้งอยู่ใน ไทเป (เป่ยโถว) ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็ถึง Beitou Hot Springs Park และ สวนพลัม มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม
โรงแรมโช - ไทเป - ห้องนอน
10
9.0 ยอดเยี่ยม (2,827 รีวิว)
โรงแรมโชตั้งอยู่ใจกลางเมือง ไทเป ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีจาก Red House Theater และเดิน 11 นาทีจาก วัดหลงซาน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในไทเป โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 40 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
โรงแรมอาร์ทรี - ไทเป - ห้องนอน
11
9.0 ยอดเยี่ยม (2,256 รีวิว)
โรงแรมอาร์ทรีตั้งอยู่ในย่าน ซงชาน ของ ไทเป ไม่ไกลจาก Baby Boss และ หอรำลึกซุนยัตเซ็น มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คอินด่วน หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
9.4 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: This was the best and most valuable hotel I ever stayed in Taiwan.
ข้อเสีย: Nothing particular only that the restaurant should have some higher temperature during the cold and rainy days(January). Other than that good. Hope they can keep the same hotel charge per night.
รีเจนท์ ไทเป - ไทเป - อาคาร
12
8.9 ยอดเยี่ยม (8,398 รีวิว)
รีเจนท์ ไทเปตั้งอยู่ใน ไทเป (จงซาน) ซึ่งใช้เวลาขับรถเพียง 3 นาทีถึง หอรำลึกเจียงไคเช็ก และ 5 นาทีถึง Shilin Night Market มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Luxury hotel with very nice staff. All the staff there are very nice and with good attitude. Room is spacious, neat and tidy. ~5mins walk to the metro station. Taking Uber to attractions aren't far away as well. Special thanks to Olivia, Guest Relations Manager, she helped to make a very memorable celebration. Will definitely consider it if heading back to Taipei again.
ข้อเสีย: My room was next to the elevators, some weird noise was made all the time, not so loud tho. The exterior is a bit old, I was a bit deterred due to this reason before booking.
W ไทเป - ไทเป - อาคาร
13
8.9 ยอดเยี่ยม (4,170 รีวิว)
หากคุณเข้าพักที่W ไทเป คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง ไทเป ซึ่งใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ อาคารไทเป 101 และ Baby Boss มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในไทเป โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 2833 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
โรงแรมรอยัลนิกโกะ ไทเป - ไทเป - ห้องนอน
14
8.9 ยอดเยี่ยม (4,105 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมรอยัลนิกโกะ ไทเป แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไทเป ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ตลาดกลางคืนหนิงเซี่ย และ หอรำลึกเจียงไคเช็ก มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในไทเป โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 75 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยศูนย์จัดการประชุม และห้องประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม
โรงแรมโฮม ต้าอัน - ไทเป - ห้องนอน
15
8.9 ยอดเยี่ยม (3,427 รีวิว)
โรงแรมโฮม ต้าอันตั้งอยู่ใจกลางเมือง ไทเป ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีจาก ห้างสรรพสินค้าแปซิฟิก โซโก ฟู่ซิง สโตร์ และเดิน 10 นาทีจาก Breeze Center มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีบริการรถรับส่งสนามบิน (เฉพาะช่วงเวลา) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
เข้าพักที่โรงแรมแดนดี้ สาขาต้าอันพาร์ค แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง ไทเป ซึ่งเดินออกไปเพียง 10 นาทีก็จะถึง Jianguo Flower and Jade Market และ Daan Forest Park มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ไทเป ใกล้กับ Taipei 101

แสดงทั้งหมด
แกรนด์ไฮแอท ไทเป - ไทเป - อาคาร
1
8.8 ยอดเยี่ยม (7,320 รีวิว)
แกรนด์ไฮแอท ไทเปตั้งอยู่ใจกลางเมือง ไทเป ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีจาก อาคารไทเป 101 และเดิน 5 นาทีจาก ศูนย์ประชุมนานาชาติไทเป มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
ฮัมเบิ้ลเฮาส์ ไทเป - ไทเป - อาคาร
2
8.8 ยอดเยี่ยม (3,650 รีวิว)
เช็คอินที่ฮัมเบิ้ลเฮาส์ ไทเป แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไทเป จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ อาคารไทเป 101 และ หอรำลึกซุนยัตเซ็น มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม
เลอเมอริเดียน ไทเป - ไทเป - อาคาร
3
8.6 ยอดเยี่ยม (2,746 รีวิว)
เช็คอินที่เลอเมอริเดียน ไทเป แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ไทเป จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ อาคารไทเป 101 และ ศาลากลางเมืองไทเป มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
โรงแรมสปาร์เคิล - ไทเป - ห้องนอน
4
8.3 ยอดเยี่ยม (737 รีวิว)
หากคุณเข้าพักที่โรงแรมสปาร์เคิลใน ไทเป (ซินยี่) คุณจะได้พักผ่อนแบบใกล้ชิดกับ Taipei 101 Mall และเดินออกไปเพียง 3 นาทีก็จะถึง ศูนย์ประชุมนานาชาติไทเป มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ