โรงแรมในออร์แลนโด

โรงแรมในออร์แลนโด

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ออร์แลนโด

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น มิถุนายน
ไฮซีซั่น พฤษภาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 4,484
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 4,489

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

6%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

48%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

โรงแรมในออร์แลนโดราคาเท่าไหร่?

คำถามที่พบบ่อยเมื่อจองโรงแรมในออร์แลนโด

ราคาโรงแรมใน ออร์แลนโด ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ออร์แลนโด ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 763 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 5,027
โรงแรมใน ออร์แลนโด สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ออร์แลนโด โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 764 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 1,558 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 3,636
ย่านยอดนิยมใน ออร์แลนโด ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Florida Center, Central Business District และ Airport North ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ออร์แลนโด?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ออร์แลนโด โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมดีที่สุดในออร์แลนโด

แสดงทั้งหมด
โฟร์ซีซันส์ รีสอร์ท ออร์แลนโดที่วอลท์ ดิสนีย์ เวิลด์รีสอร์ทตั้งอยู่ใน เลคบัวนาวิสตา เป็นที่พักติดกับสนามกอล์ฟ โดยขับรถไม่ถึง 10 นาทีคุณก็จะได้พบกับ ดิสนีย์ สปริงส์® และ สนามกอล์ฟ Grand Cypress มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในเลคบัวนาวิสตา รีสอร์ทนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 3507 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
ดิสนีย์สยอชท์คลับรีสอร์ทตั้งอยู่ใน เลคบัวนาวิสตา (เบย์เลค) ใช้เวลาขับรถจากที่พักเพียง 2 นาทีก็จะถึง Disney's Boardwalk และ 7 นาทีถึง สวนน้ำดิสนีย์ บลิซซาร์ด บีช มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (24 ชั่วโมง)
เดอะริทซ์-คาร์ลตัน ออร์แลนโด กรานเดเลคส์ตั้งอยู่ใน ออร์แลนโด เป็นที่พักริมทะเลสาบ โดยขับรถเพียง 4 นาทีก็จะถึง สวนสนุกดิสคัฟเวอรี โคฟ และ 6 นาทีถึง ศูนย์การประชุมเทศมณฑลออเรนจ์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
โรเซน ชิงเกิล ครีก - ออร์แลนโด - สระว่ายน้ำ
4
9.2 ยอดเยี่ยม (6,939 รีวิว)
หากคุณเลือกพักที่โรเซน ชิงเกิล ครีกใน ออร์แลนโด เดินทางทางรถยนต์เพียง 3 นาทีก็จะถึง ศูนย์การประชุมเทศมณฑลออเรนจ์ และเพียง 5 นาทีก็จะถึง สวนน้ำอควอติกา มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในออร์แลนโด โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 44100 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
สัมผัสกับบรรยากาศริมอ่าวเมื่อเข้าพักที่ยูนิเวอร์แซลส์ โลว์ส ปอร์โตฟิโนเบย์โฮเทลใน ออร์แลนโด คุณสามารถขับรถเพียง 5 นาทีก็จะถึง Universal CityWalk™ และ Universal Studios Florida™ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในออร์แลนโด รีสอร์ทนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 3902 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เดอะวิลล่าส์ ออฟ แกรนด์ไซปรัสตั้งอยู่ใน ออร์แลนโด เป็นที่พักในย่านช้อปปิ้ง โดยขับรถเพียง 1 นาทีก็จะถึง สนามกอล์ฟ Grand Cypress และ 7 นาทีถึง ดิสนีย์ สปริงส์® มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน เครื่องคอมพิวเตอร์ และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในออร์แลนโด รีสอร์ทคอนโดมิเนียมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 974 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ที่พักมีบริการบริการรับจอดรถฟรี
เข้าพักที่ยูนิเวอร์แซลส์ โลว์ส รอยัลแปซิฟิกรีสอร์ท แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง ออร์แลนโด ซึ่งเดินออกไปเพียง 10 นาทีก็จะถึง Universal CityWalk™ และ Universal Studios Florida™ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในออร์แลนโด รีสอร์ทนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 7897 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
6.8 ดี
ข้อดี: Location, public areas (decor and ambience), Express Passes for the parks.
ข้อเสีย: New bedroom decor is a disaster. Feels like a 70s nightmare and cheapens what used to feel like a luxury hotel. Same goes for the corridors leading to the rooms. The building of the Saphire Falls also ruins the outlook of the hotel. It used to feel like an idyllic South Pacific getaway. Now the view reminds you that you're just in another hotel block, so that special feel has gone. Lastly, charging to park in the hotel car park? Really? That really is fleecing your guests. over the years I've stayed at this hotel probably half a dozen times. I won't be back unless things change.
เพียงเข้าพักที่ยูนิเวอร์แซลส์ โลว์ส แซฟไฟร์ฟอลส์รีสอร์ทใน ออร์แลนโด คุณก็สามารถขับรถออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง Universal Studios Florida™ และ Universal’s Islands of Adventure™ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในออร์แลนโด โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 11 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
สัมผัสกับบรรยากาศริมทะเลสาบเมื่อเข้าพักที่ไฮแอทรีเจนซี แกรนด์ไซเปรสใน ออร์แลนโด คุณสามารถเดินเพียง 4 นาทีก็จะถึง ดิสนีย์ สปริงส์® หรือขับรถ 7 นาทีก็จะถึง สวนสนุกดิสคัฟเวอรี โคฟ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในออร์แลนโด รีสอร์ทนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 6 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
8.8 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Lovely rooms, grounds and staff. Great location and well maintained with plenty of options
ข้อเสีย: Parking fees spoil the overall experience. Always happy to pay for food, facilities and good accommodation but paying for parking at a hotel with so much surrounding space feels like what it is: You're being ripped off! Don't do it. It insults your customers and it's unnecessary
สัมผัสกับบรรยากาศริมทะเลสาบเมื่อเข้าพักที่เจดับบลิว แมริออท ออร์แลนโด แกรนด์ เลคส์ใน ออร์แลนโด คุณสามารถเดินเพียง 3 นาทีก็จะถึง สวนสนุกดิสคัฟเวอรี โคฟ หรือขับรถ 5 นาทีก็จะถึง สวนน้ำอควอติกา มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน มีบริการรถรับส่งสนามบิน (เฉพาะช่วงเวลา) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในโรงแรม
ยูนิเวอร์แซลส์ คาบานาเบย์บีชรีสอร์ทตั้งอยู่ใจกลางเมือง ออร์แลนโด ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจาก Universal Studios Florida™ และ 14 นาทีจาก Universal CityWalk™ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการเช็คเอาท์ด่วน และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
ไฮแอทรีเจนซี ออร์แลนโด - ออร์แลนโด - อาคาร
12
9.0 ยอดเยี่ยม (7,535 รีวิว)
สัมผัสกับบรรยากาศบนเดอะ สตริปเมื่อเข้าพักที่ไฮแอทรีเจนซี ออร์แลนโดใน ออร์แลนโด คุณสามารถเดินเพียง 4 นาทีก็จะถึง สวนสนุกดิสคัฟเวอรี โคฟ หรือขับรถ 5 นาทีก็จะถึง สวนน้ำอควอติกา มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในออร์แลนโด รีสอร์ทนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 29264 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
ยูนิเวอร์แซลส์ ฮาร์ดร็อคโฮเทล®ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ออร์แลนโด ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ Universal CityWalk™ และ Universal Studios Florida™ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในออร์แลนโด รีสอร์ทนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 557 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Universal early entry and express passes are invaluable. Spotless hotel and pecable staff. Room clean but small (then again you are only in to a very short time).
ข้อเสีย: Parking $23 + tax per day or $29 plus tax valet parking. Priced cleverly so you will opt for valet. Either way this cost is just a way of adding $ to your bill. Make sure you factor in an extra $58 plus tax per overnight stay. As long as you know to account for it when booking then it's more palatable.
วอลดอร์ฟ แอสตอเรีย ออร์แลนโดตั้งอยู่ใน ออร์แลนโด ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะพบกับ ศูนย์กีฬา ESPN ไวลด์ เวิลด์ ออฟ สปอร์ตส์ และ วอลท์ ดิสนีย์ เวิลด์® มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในออร์แลนโด รีสอร์ทนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 16 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
แมริออทส์ กรานเดวิสตา - ออร์แลนโด - อาคาร
15
8.9 ยอดเยี่ยม (5,370 รีวิว)
เช็คอินที่แมริออทส์ กรานเดวิสตา แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ออร์แลนโด จากที่พัก ขับรถออกไปเพียง 3 นาทีก็จะพบกับ สวนสนุกดิสคัฟเวอรี โคฟ และ 5 นาทีถึง สวนน้ำอควอติกา มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คเอาท์ด่วน หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Great location , modern resort with lots to do. Well maintained, the rooms are clean and well serviced. Massive resort with golf course, swimming pools, bars and restaurants. 20 mins away from Disney and universal, can’t fault it
6.5 ดี
ข้อดี: The grounds are amazing and it has lots of pools Guest wifi didn't work, but the staff gave me the staff wifi code which worked
ข้อเสีย: Very noisy and rooms don't have much soundproof Quality of food in restaurant looked poor Beds aren't very comfortable
สัมผัสกับบรรยากาศในย่านบันเทิงหากเข้าพักที่เรอเนซองซ์ ออร์แลนโด ที่ซีเวิลด์ใน ออร์แลนโด คุณสามารถเดินเพียง 15 นาทีก็จะถึง SeaWorld® Orlando และ สวนน้ำอควอติกา มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ

โรงแรมในออร์แลนโดที่ดีที่สุดใกล้ Wonderworks

แสดงทั้งหมด
หากคุณพักที่โรเซน พลาซ่า ออน อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์ใน ออร์แลนโด เดินเพียง 3 นาทีก็จะพบ ศูนย์การค้า Pointe Orlando หรือเดินเพียง 5 นาทีหากต้องการไปยัง สวนสนุก Wonderworks มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Excellent hotel in a great location opposite point Orlando
โฮมวูดสวีทส์ บายฮิลตัน ออร์แลนโด - อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์/ศูนย์การประชุมตั้งอยู่ใน ออร์แลนโด เป็นที่พักในย่านบันเทิง โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีก็จะถึง ชิงช้าสวรรค์เดอะวีล แอทไอคอนพาร์ค ICON Park™ และ ศูนย์การค้า Pointe Orlando มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
หากคุณพักที่แฮมป์ตันอินน์ ออร์แลนโด อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์/ศูนย์การประชุมใน ออร์แลนโด คุณสามารถเดินไปยัง ศูนย์การค้า Pointe Orlando และ สวนสนุก Wonderworks โดยใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
โรเซน อินน์ แอท พอยท์ ออร์แลนโดตั้งอยู่ใน ออร์แลนโด เป็นที่พักติดกับสนามกอล์ฟ โดยเดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึงสวนสนุก Wonderworks และเดิน 3 นาทีก็จะถึง ศูนย์การค้า Pointe Orlando มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน โรงแรมนี้มีห้องประชุม 2 ห้องสำหรับการจัดงาน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี