ออร์แลนโด โรงแรม

ออร์แลนโด โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ออร์แลนโด

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น มกราคม
ไฮซีซั่น พฤศจิกายน
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,072
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,358

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

24%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

20%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

โรงแรมใน ออร์แลนโด ราคาเท่าไหร่?

ควรจะจองโรงแรมใน ออร์แลนโด เมื่อไหร่

ราคาต่อคืน / โรงแรม 3-ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
ราคาต่อคืนโดยเฉลี่ยต่อเดือน
ราคาเฉลี่ยต่อคืน

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน ออร์แลนโด

ราคาโรงแรมใน ออร์แลนโด ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ออร์แลนโด ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 710 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 6,257
โรงแรมใน ออร์แลนโด สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ออร์แลนโด โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 1,396 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 1,800 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 3,034
โรงแรมใน ออร์แลนโด สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ออร์แลนโด โรงแรมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ที่ราคาอย่างต่ำที่ ฿ 710 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 3,874 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 6,218
ย่านยอดนิยมใน ออร์แลนโด ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Florida Center, Central Business District และ Airport North ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ออร์แลนโด?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ออร์แลนโด โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ออร์แลนโด

แสดงทั้งหมด
โฟร์ซีซันส์ รีสอร์ท ออร์แลนโดที่วอลท์ ดิสนีย์ เวิลด์รีสอร์ทตั้งอยู่ใน เลคบัวนาวิสตา เป็นที่พักติดกับสนามกอล์ฟ โดยเดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึง เขต Walt Disney World® และ วอลท์ดิสนีย์เวิล์ด® รีสอร์ท มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในเลคบัวนาวิสตา รีสอร์ทนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 3507 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
เดอะริทซ์-คาร์ลตัน ออร์แลนโด กรานเดเลคส์ตั้งอยู่ใน ออร์แลนโด เป็นที่พักริมทะเลสาบ โดยขับรถไม่ถึง 10 นาทีคุณก็จะได้พบกับ สวนน้ำอควอติกา และ สวนสนุกดิสคัฟเวอรี โคฟ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
เดอะวิลล่าส์ ออฟ แกรนด์ไซปรัสตั้งอยู่ใน ออร์แลนโด เป็นที่พักในย่านช้อปปิ้ง โดยขับรถไม่ถึง 5 นาทีคุณก็จะได้พบกับ เขต Walt Disney World® และ สนามกอล์ฟ Grand Cypress มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน เครื่องคอมพิวเตอร์ และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในออร์แลนโด รีสอร์ทคอนโดมิเนียมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 974 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ที่พักมีบริการบริการรับจอดรถฟรี
สัมผัสกับบรรยากาศริมอ่าวเมื่อเข้าพักที่ยูนิเวอร์แซลส์ โลว์ส ปอร์โตฟิโนเบย์โฮเทลใน ออร์แลนโด คุณสามารถเดินเพียง 2 นาทีก็จะถึง Universal CityWalk™ หรือขับรถ 5 นาทีก็จะถึง สวนสนุก Volcano Bay™ ของยูนิเวอร์เซิล มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในออร์แลนโด รีสอร์ทนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 3902 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
หากคุณเข้าพักที่ยูนิเวอร์แซลส์ โลว์ส รอยัลแปซิฟิกรีสอร์ท คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง ออร์แลนโด ซึ่งใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ สวนสนุก Volcano Bay™ ของยูนิเวอร์เซิล และ Hollywood Drive-In Golf มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในออร์แลนโด รีสอร์ทนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 7897 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
6.8 ดี
ข้อดี: Location, public areas (decor and ambience), Express Passes for the parks.
ข้อเสีย: New bedroom decor is a disaster. Feels like a 70s nightmare and cheapens what used to feel like a luxury hotel. Same goes for the corridors leading to the rooms. The building of the Saphire Falls also ruins the outlook of the hotel. It used to feel like an idyllic South Pacific getaway. Now the view reminds you that you're just in another hotel block, so that special feel has gone. Lastly, charging to park in the hotel car park? Really? That really is fleecing your guests. over the years I've stayed at this hotel probably half a dozen times. I won't be back unless things change.
ยูนิเวอร์แซลส์ โลว์ส แซฟไฟร์ฟอลส์รีสอร์ทตั้งอยู่ใน ออร์แลนโด ขับรถออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง สวนสนุก Volcano Bay™ ของยูนิเวอร์เซิล และ 5 นาทีถึง Universal CityWalk™ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในออร์แลนโด โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 11 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรเซน ชิงเกิล ครีก - ออร์แลนโด - อาคาร
7
9.1 ยอดเยี่ยม (6,469 รีวิว)
หากคุณเลือกพักที่โรเซน ชิงเกิล ครีกใน ออร์แลนโด เดินทางทางรถยนต์เพียง 3 นาทีก็จะถึง ศูนย์การประชุมเทศมณฑลออเรนจ์ และเพียง 6 นาทีก็จะถึง สวนน้ำอควอติกา มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในออร์แลนโด โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 44100 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
สัมผัสกับบรรยากาศริมทะเลสาบเมื่อเข้าพักที่ไฮแอทรีเจนซี แกรนด์ไซเปรสใน ออร์แลนโด คุณสามารถขับรถเพียง 10 นาทีก็จะถึง ดิสนีย์ สปริงส์® และ ศูนย์การค้าออร์แลนโด ไวน์แลนด์ พรีเมี่ยม เอาท์เลทส์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในออร์แลนโด รีสอร์ทนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 6 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
8.8 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Lovely rooms, grounds and staff. Great location and well maintained with plenty of options
ข้อเสีย: Parking fees spoil the overall experience. Always happy to pay for food, facilities and good accommodation but paying for parking at a hotel with so much surrounding space feels like what it is: You're being ripped off! Don't do it. It insults your customers and it's unnecessary
สัมผัสกับบรรยากาศริมทะเลสาบเมื่อเข้าพักที่เจดับบลิว แมริออท ออร์แลนโด แกรนด์ เลคส์ใน ออร์แลนโด คุณสามารถขับรถเพียง 10 นาทีก็จะถึง สวนน้ำอควอติกา และ สวนสนุกดิสคัฟเวอรี โคฟ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน มีบริการรถรับส่งสนามบิน (เฉพาะช่วงเวลา) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถแบบคิดค่าบริการภายในโรงแรม
หากคุณเข้าพักที่ยูนิเวอร์แซลส์ คาบานาเบย์บีชรีสอร์ท คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง ออร์แลนโด ซึ่งขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ สวนสนุก Volcano Bay™ ของยูนิเวอร์เซิล และ Hollywood Drive-In Golf มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการเช็คเอาท์ด่วน และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
ไฮแอทรีเจนซี ออร์แลนโด - ออร์แลนโด - อาคาร
11
9.0 ยอดเยี่ยม (7,919 รีวิว)
ไฮแอทรีเจนซี ออร์แลนโดตั้งอยู่บนเดอะ สตริปใน ออร์แลนโด เดินทางไป SeaWorld® Orlando และ สวนน้ำอควอติกา ได้สะดวก มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในออร์แลนโด รีสอร์ทนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 29254 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
สัมผัสกับบรรยากาศในย่านบันเทิงเมื่อเข้าพักที่เรอเนซองซ์ ออร์แลนโด ที่ซีเวิลด์ใน ออร์แลนโด คุณสามารถขับรถเพียง 5 นาทีก็จะถึง สวนน้ำอควอติกา และ สวนสนุกดิสคัฟเวอรี โคฟ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
แมริออทส์ กรานเดวิสตา - ออร์แลนโด - อาคาร
13
9.0 ยอดเยี่ยม (4,882 รีวิว)
เช็คอินที่แมริออทส์ กรานเดวิสตา แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ออร์แลนโด จากที่พัก ขับรถไม่ถึง 10 นาทีถึง สวนน้ำอควอติกา และ สวนสนุกดิสคัฟเวอรี โคฟ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คเอาท์ด่วน หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Great location , modern resort with lots to do. Well maintained, the rooms are clean and well serviced. Massive resort with golf course, swimming pools, bars and restaurants. 20 mins away from Disney and universal, can’t fault it
6.5 ดี
ข้อดี: The grounds are amazing and it has lots of pools Guest wifi didn't work, but the staff gave me the staff wifi code which worked
ข้อเสีย: Very noisy and rooms don't have much soundproof Quality of food in restaurant looked poor Beds aren't very comfortable
สัมผัสกับบรรยากาศในย่านบันเทิงเมื่อเข้าพักที่สปริงฮิลล์สวีทส์ บายแมริออท ออร์แลนโด ที่ซีเวิลด์ใน ออร์แลนโด คุณสามารถขับรถเพียง 5 นาทีก็จะถึง สวนน้ำอควอติกา และ สวนสนุกดิสคัฟเวอรี โคฟ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในออร์แลนโด โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 84 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
แค่เช็คอินเข้าวอลดอร์ฟ แอสตอเรีย ออร์แลนโดใน ออร์แลนโด คุณจะได้พักผ่อนแบบใกล้ชิดในระยะเพียง 3.2 ไมล์ (5.2 กม.) จาก ดิสนีย์ สปริงส์® และ 4.5 ไมล์ (7.2 กม.) จาก ดิสนีย์ ฮอลลีวูด สตูดิโอ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในออร์แลนโด รีสอร์ทนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 16 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
หากคุณเลือกพักที่เชอราตัน วิสตาน่ารีสอร์ทวิลล่าส์ เลคบูเวนาวิสตา/ออร์แลนโดใน ออร์แลนโด คุณสามารถเดินทางไปยัง เขต Walt Disney World® และ ศูนย์การค้าออร์แลนโด ไวน์แลนด์ พรีเมี่ยม เอาท์เลทส์ โดยใช้เวลาเพียง 10 นาทีทางรถยนต์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ออร์แลนโด ใกล้กับ Wonderworks

แสดงทั้งหมด
หากคุณเลือกพักที่โรเซน พลาซ่า ออน อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์ใน ออร์แลนโด เดินทางเพียง 5 นาทีทางรถยนต์ก็จะถึง ศูนย์การค้า Pointe Orlando และ ศูนย์การประชุมเทศมณฑลออเรนจ์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Excellent hotel in a great location opposite point Orlando
โฮมวูดสวีทส์ บายฮิลตัน ออร์แลนโด - อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์/ศูนย์การประชุมตั้งอยู่ใน ออร์แลนโด เป็นที่พักในย่านบันเทิง โดยขับรถไม่ถึง 5 นาทีคุณก็จะได้พบกับ ศูนย์การประชุมเทศมณฑลออเรนจ์ และ ศูนย์การค้า Pointe Orlando มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
หากคุณเลือกพักที่แฮมป์ตันอินน์ ออร์แลนโด อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์/ศูนย์การประชุมใน ออร์แลนโด เดินทางเพียง 5 นาทีทางรถยนต์ก็จะถึง ศูนย์การประชุมเทศมณฑลออเรนจ์ และ ศูนย์การค้า Pointe Orlando มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
โรเซน อินน์ แอท พอยท์ ออร์แลนโดตั้งอยู่ใน ออร์แลนโด เป็นที่พักติดกับสนามกอล์ฟ โดยขับรถไม่ถึง 5 นาทีคุณก็จะได้พบกับ ศูนย์การค้า Pointe Orlando และ ศูนย์การประชุมเทศมณฑลออเรนจ์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน โรงแรมนี้มีห้องประชุม 2 ห้องสำหรับการจัดงาน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี