ลอสแอนเจลิส โรงแรม

ลอสแอนเจลิส โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ลอสแอนเจลิส

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น กุมภาพันธ์
ไฮซีซั่น กันยายน
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,609
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,990

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

12%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

60%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

โรงแรมใน ลอสแอนเจลิส ราคาเท่าไหร่?

ควรจะจองโรงแรมใน ลอสแอนเจลิส เมื่อไหร่

ราคาต่อคืน / โรงแรม 3-ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
ราคาต่อคืนโดยเฉลี่ยต่อเดือน
ราคาเฉลี่ยต่อคืน

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน ลอสแอนเจลิส

ราคาโรงแรมใน ลอสแอนเจลิส ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ลอสแอนเจลิส ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 615 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 7,950
โรงแรมใน ลอสแอนเจลิส สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ลอสแอนเจลิส โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 972 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 701 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 1,257
โรงแรมใน ลอสแอนเจลิส สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ลอสแอนเจลิส โรงแรมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ที่ราคาอย่างต่ำที่ ฿ 618 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 643 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 1,474
ย่านยอดนิยมใน ลอสแอนเจลิส ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Hollywood, Downtown และ Hollywood Hills ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ลอสแอนเจลิส?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ลอสแอนเจลิส โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ลอสแอนเจลิส

แสดงทั้งหมด
เดอะเพนนินซูลา เบเวอร์ลีฮิลส์ตั้งอยู่ใน เบเวอร์ลี ฮิลส์ เป็นที่พักในย่านธุรกิจ โดยขับรถเพียง 1 นาทีก็จะถึง เซ็นจูรีซิตี้ และ 6 นาทีถึง เมลโรสอเวนิว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในเบเวอร์ลี ฮิลส์ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1301 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) และรถรับจากสถานีรถไฟ (คิดค่าบริการ)
โรงแรมเบล-แอร์ - ลอสแอนเจลิส - อาคาร
2
9.2 ยอดเยี่ยม (607 รีวิว)
โรงแรมเบล-แอร์ - ในเครือดอร์เชสเตอร์คอลเลกชั่นตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส (เบลแอร์) ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะถึง มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ลอสแอนเจลิส และ เซ็นจูรีซิตี้ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในลอสแอนเจลิส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม
พลาซ่าลาเรอินา - ลอสแอนเจลิส - อาคาร
3
9.2 ยอดเยี่ยม (529 รีวิว)
เช็คอินที่พลาซ่าลาเรอินาใน ลอสแอนเจลิส (เวสต์วูด) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ เวสต์วูดวิลเลจ และเดินออกไปเพียง 12 นาทีก็จะพบกับ ศูนย์การแพทย์โรนัลด์ เรแกนแห่ง UCLA มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
หากคุณเลือกพักที่โฟร์ซีซันส์ ลอสแองเจลิสที่เบเวอร์ลี ฮิลล์สใน ลอสแอนเจลิส คุณสามารถเดินไปยัง เมลโรสอเวนิว และ ศูนย์การแพทย์เซดารส์-ซิไน โดยใช้เวลาไม่เกิน 15 นาทีเท่านั้น มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถจำนวนจำกัด
อินเตอร์คอนติเนนตัล ดาวน์ทาวน์ลอสแอนเจลีสตั้งอยู่ใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจาก Macy's Plaza และเดิน 9 นาทีจาก สวนสาธารณะ Pershing Square มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในลอสแอนเจลิส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 6182 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: The view of the city at night
ลอนดอน เวสต์ ฮอลลีวูดที่เบเวอร์ลี ฮิลล์สตั้งอยู่ใน เวสต์ฮอลลีวูด เป็นที่พักในย่านบันเทิง โดยเดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึง ซันเซ็ตสตริป และ Whiskey a Go Go มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน โรงแรมนี้มีห้องประชุม 2 ห้องสำหรับการจัดงาน 
เช็คอินที่เดอะริทซ์-คาร์ลตัน ลอสแอนเจลีส แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ลอสแอนเจลิส ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก สถานที่จัดแสดงดนตรีไมโครซอฟต์ เธียเตอร์ และ L.A. Live มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสาย (คิดค่าบริการ) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
เช็คอินที่อินเตอร์คอนติเนนตัล ลอสแอนเจลีส เซ็นจูรีซิตี้ ที่เบเวอร์ลีฮิลส์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ลอสแอนเจลิส จากที่พัก ขับรถออกไปเพียง 1 นาทีก็จะพบกับ เซ็นจูรีซิตี้ และ 11 นาทีถึง เมลโรสอเวนิว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน
เดอะการ์แลนด์ - ลอสแอนเจลิส - อาคาร
9
8.8 ยอดเยี่ยม (3,423 รีวิว)
เดอะการ์แลนด์ตั้งอยู่ใน นอร์ทฮอลลีวูด เป็นที่พักใกล้สนามบิน โดยขับรถเพียง 5 นาทีก็จะถึง ศูนย์การค้ายูนิเวอร์ซัล ซิตี้วอล์ค และ 5 นาทีถึง Universal Studios Hollywood® มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เรสซิเดนซ์อินน์ บายแมริออท ลอสแอนเจลีส LAX/เซ็นจูรีบูเลอวาร์ดตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส (พื้นที่ LAX) ขับรถไม่ถึง 15 นาทีคุณก็จะได้พบกับ ลอสแอนเจลิสฟอรัม และ หาด Dockweiler State มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในลอสแอนเจลิส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 167 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (24 ชั่วโมง)
เช็คอินที่เชอราตันแกรนด์ ลอสแอนเจลีส แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ลอสแอนเจลิส จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ Staples Center และ สวนสาธารณะ Pershing Square มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในลอสแอนเจลิส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 2415 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
คอร์ทยาร์ด ลอสแอนเจลีส แอลเอไลฟ์ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส ซึ่งเดินออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง Staples Center และ สถานที่จัดแสดงดนตรีไมโครซอฟต์ เธียเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง โรงแรมนี้มีห้องประชุม 10 ห้องสำหรับการจัดงาน 
ไฮแอทรีเจนซี สนามบินนานาชาติลอสแอนเจลีสตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส (พื้นที่ LAX) ขับรถออกไปเพียง 15 นาทีก็จะถึง ลอสแอนเจลิสฟอรัม และ มหาวิทยาลัย Loyola Marymount มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในลอสแอนเจลิส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 3902 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (24 ชั่วโมง)
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Newly refurbished, stylish and clean. Staff were excellent and willing to help with anything.
ข้อเสีย: Nothing negative
คุณจะได้พักผ่อนในใจกลาง ลอสแอนเจลิส หากเช็คอินที่โรงแรมออมนิ ลอสแอนเจลีส ที่แคลิฟอร์เนียพลาซ่า ซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึง Walt Disney Concert Hall มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง
ไฮ ซานตาโมนิกา โฮสเทล - ลอสแอนเจลิส - ห้องนอน
15
8.7 ยอดเยี่ยม (3,057 รีวิว)
ไฮ ซานตาโมนิกา โฮสเทลตั้งอยู่ใน ซานตาโมนิกา เป็นที่พักในย่านช้อปปิ้ง โดยเดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึงเทิร์ดสตรีทพรอมเมอนาด และเดิน 7 นาทีก็จะถึง หาด Santa Monica มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง
มาม่าเชลเตอร์ ลอสแอนเจลีสตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส (ฮอลลีวูด) ซึ่งใช้เวลาเดิน 5 นาทีถึง ฮอลลีวูดวอล์กออฟเฟม และ 11 นาทีถึง Capitol Records Tower มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ลอสแอนเจลิส ใกล้กับ STAPLES Center

แสดงทั้งหมด
เช็คอินที่เจดับบลิว แมริออท ลอสแองเจลิส แอลเอ ไลฟ์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ลอสแอนเจลิส ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก พิพิธภัณฑ์แกรมมี และใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีถึง สถานที่จัดแสดงดนตรีไมโครซอฟต์ เธียเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) โรงแรมนี้มีห้องประชุม 15 ห้องสำหรับการจัดงาน มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (24 ชั่วโมง)
เช็คอินที่โรงแรมอินดิโก ลอสแองเจลิส ดาวน์ทาวน์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ลอสแอนเจลิส จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์แกรมมี และเดิน 7 นาทีถึง Staples Center มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในลอสแอนเจลิส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1858 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยศูนย์จัดการประชุม และห้องประชุม
เข้าพักที่โรงแรมลักซ์ ซิตี้ เซ็นเตอร์ในใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส คุณจะได้สัมผัสกับ Staples Center และ พิพิธภัณฑ์แกรมมี ที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในลอสแอนเจลิส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 557 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม
Ginosi Figaro Apartel - ลอสแอนเจลิส - อาคาร
4
7.6 ดี (222 รีวิว)
ด้วยที่ตั้งที่สะดวกสบายบริเวณศูนย์กลางของเมือง โรงแรมระดับ 4 ดาวนี้จึงเป็นที่พักที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางไปยัง ลอสแองเจลิส ที่นี่บริการคลาสออกกำลังกาย, ห้องเกมส์ และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ที่โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกนานาชนิดให้แขกได้ใช้บริการ ได้แก่ ลิฟต์, ห้องโทรทัศน์ และยิม แขกยังสามารถใช้งานที่จอดรถยนต์ส่วนตัวในบริเวณ ห้องพักทุกห้องของโรงแรมนี้ติดตั้งเครื่องปรับอากาศและประกอบด้วยตู้เย็น, โทรทัศน์จอแบน และ ห้องครัว ห้องพักบริการอุปกรณ์รีดผ้า และ ห้องน้ำส่วนตัว โรงแรมอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง ลอสแองเจลิส และสามารถเดินแค่ไม่กี่นาทีไปยัง Los Angeles Convention Center ได้ มีที่ตั้งอยู่ห่างออกไปจาก The Grammy Museum, Staples Center และ Los Angeles Live ในระยะทางที่เดินไปถึงได้