เรากำลังอัพเดทนโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ของเรา มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม เป็นต้นไป

ลอสแอนเจลิส โรงแรม

ลอสแอนเจลิส โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน ลอสแอนเจลิส

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น เมษายน
ไฮซีซั่น สิงหาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,888
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 6,564

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

21%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

48%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน ลอสแอนเจลิส

ราคาโรงแรมใน ลอสแอนเจลิส ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน ลอสแอนเจลิส ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 598 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 10,096
โรงแรมใน ลอสแอนเจลิส สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ ลอสแอนเจลิส โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 598 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 642 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 1,792
ย่านยอดนิยมใน ลอสแอนเจลิส ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน Hollywood, Downtown และ Hollywood Hills ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน ลอสแอนเจลิส?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ลอสแอนเจลิส โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ลอสแอนเจลิส

แสดงทั้งหมด
เดอะเพนนินซูลา เบเวอร์ลีฮิลส์ตั้งอยู่ใน เบเวอร์ลี ฮิลส์ เป็นที่พักในย่านธุรกิจ โดยใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีก็จะถึง เซ็นจูรีซิตี้ และเดิน 15 นาทีถึง โรดีโอไดรฟ์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในเบเวอร์ลี ฮิลส์ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1301 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) และรถรับจากสถานีรถไฟ (คิดค่าบริการ)
โรงแรมเบล-แอร์ - ลอสแอนเจลิส - อาคาร
2
9.3 ยอดเยี่ยม (598 รีวิว)
โรงแรมเบล-แอร์ - ในเครือดอร์เชสเตอร์คอลเลกชั่นตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส (เบลแอร์) ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะถึง มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ลอสแอนเจลิส และ โรดีโอไดรฟ์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในลอสแอนเจลิส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม
โฟร์ซีซันส์ ลอสแองเจลิสที่เบเวอร์ลี ฮิลล์สตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส (Beverly Grove) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 15 นาทีก็จะถึง เมลโรสอเวนิว และ ศูนย์การแพทย์เซดารส์-ซิไน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถจำนวนจำกัด
พลาซ่าลาเรอินา - ลอสแอนเจลิส - อาคาร
4
9.1 ยอดเยี่ยม (623 รีวิว)
เช็คอินที่พลาซ่าลาเรอินาใน ลอสแอนเจลิส (เวสต์วูด) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ เวสต์วูดวิลเลจ และเดินออกไปเพียง 11 นาทีก็จะพบกับ ศูนย์การแพทย์โรนัลด์ เรแกนแห่ง UCLA มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
ลอนดอน เวสต์ ฮอลลีวูดที่เบเวอร์ลี ฮิลล์สตั้งอยู่ใน เวสต์ฮอลลีวูด เป็นที่พักในย่านบันเทิง โดยเดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึง ซันเซ็ตสตริป และ Whiskey a Go Go มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน โรงแรมนี้มีห้องประชุม 2 ห้องสำหรับการจัดงาน 
เช็คอินที่อินเตอร์คอนติเนนตัล ลอสแอนเจลีส เซ็นจูรีซิตี้ ที่เบเวอร์ลีฮิลส์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ลอสแอนเจลิส ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก เซ็นจูรีซิตี้ ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ เมลโรสอเวนิว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน
อินเตอร์คอนติเนนตัล ดาวน์ทาวน์ลอสแอนเจลีสตั้งอยู่ใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีจาก Macy's Plaza และเดิน 8 นาทีจาก สวนสาธารณะ Pershing Square มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในลอสแอนเจลิส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 6182 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: The view of the city at night
เดอะการ์แลนด์ - ลอสแอนเจลิส - อาคาร
8
8.8 ยอดเยี่ยม (3,503 รีวิว)
เดอะการ์แลนด์ตั้งอยู่ใน นอร์ทฮอลลีวูด เป็นที่พักใกล้สนามบิน โดยขับรถไม่ถึง 5 นาทีคุณก็จะได้พบกับ ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอฮอลลีวูด™ และ สตูดิโอวอร์เนอร์บราเธอร์ส มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เรสซิเดนซ์อินน์ บายแมริออท ลอสแอนเจลีส LAX/เซ็นจูรีบูเลอวาร์ดตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส (พื้นที่ LAX) ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะถึง ลอสแอนเจลิสฟอรัม และ ชายหาดเวนิส มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในลอสแอนเจลิส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 167 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (24 ชั่วโมง)
เช็คอินที่เชอราตันแกรนด์ ลอสแอนเจลีส แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ลอสแอนเจลิส จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ สวนสาธารณะ Pershing Square และ โรงละคร Orpheum มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในลอสแอนเจลิส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 2211 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
เปอตีแอร์มิตาจ - ลอสแอนเจลิส - ห้องนอน
11
8.8 ยอดเยี่ยม (850 รีวิว)
เปอตีแอร์มิตาจตั้งอยู่ใน เวสต์ฮอลลีวูด เป็นที่พักในย่านบันเทิง โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีก็จะถึง ซันเซ็ตสตริป และ Whiskey a Go Go มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
เข้าพักที่โรงแรมฟิเกโรอา ดาวน์ทาวน์ ลอสแองเจลิส แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส รับสิทธิ์พิเศษในการสัมผัสกับ พิพิธภัณฑ์แกรมมี และเดินออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง Staples Center มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา
ไฮแอทรีเจนซี สนามบินนานาชาติลอสแอนเจลีสตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส (พื้นที่ LAX) ใช้เวลาขับรถจากที่พักเพียง 4 นาทีก็จะถึง มหาวิทยาลัย Loyola Marymount และ 9 นาทีถึง ชายหาดเวนิส มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในลอสแอนเจลิส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 3902 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (24 ชั่วโมง)
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Newly refurbished, stylish and clean. Staff were excellent and willing to help with anything.
ข้อเสีย: Nothing negative
ไฮ ซานตาโมนิกา โฮสเทล - ลอสแอนเจลิส - ห้องนอน
14
8.7 ยอดเยี่ยม (3,312 รีวิว)
ไฮ ซานตาโมนิกา โฮสเทลตั้งอยู่ใน ซานตาโมนิกา เป็นที่พักในย่านช้อปปิ้ง โดยเดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึงเทิร์ดสตรีทพรอมเมอนาด และเดิน 8 นาทีก็จะถึง ท่าเรือซานตามอนิกา มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง
คุณจะได้พักผ่อนในใจกลาง ลอสแอนเจลิส หากเช็คอินที่โรงแรมออมนิ ลอสแอนเจลีส ที่แคลิฟอร์เนียพลาซ่า ซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึง Walt Disney Concert Hall มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง
คอร์ทยาร์ด ลอสแอนเจลีส แอลเอไลฟ์ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส ซึ่งเดินออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง Staples Center และ สถานที่จัดแสดงดนตรีไมโครซอฟต์ เธียเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในลอสแอนเจลิส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 370 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม

โรงแรมที่ดีที่สุดใน ลอสแอนเจลิส ใกล้กับ STAPLES Center

แสดงทั้งหมด
เช็คอินที่เจดับบลิว แมริออท ลอสแองเจลิส แอลเอ ไลฟ์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ลอสแอนเจลิส ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก พิพิธภัณฑ์แกรมมี และใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีถึง สถานที่จัดแสดงดนตรีไมโครซอฟต์ เธียเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) โรงแรมนี้มีห้องประชุม 15 ห้องสำหรับการจัดงาน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่เดอะริทซ์-คาร์ลตัน ลอสแอนเจลีส แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ลอสแอนเจลิส ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก สถานที่จัดแสดงดนตรีไมโครซอฟต์ เธียเตอร์ และ L.A. Live มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา
เช็คอินที่โรงแรมอินดิโก ลอสแองเจลิส ดาวน์ทาวน์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ลอสแอนเจลิส จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์แกรมมี และเดิน 7 นาทีถึง Staples Center มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในลอสแอนเจลิส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1858 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยศูนย์จัดการประชุม และห้องประชุม
เข้าพักที่โรงแรมลักซ์ ซิตี้ เซ็นเตอร์ในใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส คุณจะได้สัมผัสกับ Staples Center และ พิพิธภัณฑ์แกรมมี ที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในลอสแอนเจลิส โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 557 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่จัดการประชุม และห้องประชุม