โรงแรมในระยอง

โรงแรมในระยอง

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมในระยอง

ระยอง, ประเทศไทย
เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น

มีนาคม เดือนที่ถูกที่สุดสำหรับการเข้าพักกับราคาเฉลี่ย 61% ที่ลดลง

ไฮซีซั่น

ธันวาคม เดือนที่แพงที่สุดสำหรับการเข้าพักกับราคาเฉลี่ย 176% ที่สูงขึ้น

ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา)

฿ 1,542 ราคาเฉลี่ย อา. - พฤ. ในช่วงเวลา 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา

ราคาเฉลี่ย (คืนสุดสัปดาห์)

฿ 2,046 ราคาเฉลี่ย ศ. & ส. ในช่วงเวลา 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา

คำถามที่พบบ่อยเมื่อจองโรงแรมในระยอง

โรงแรมในระยองปลอดภัยจากวิกฤติโคโรนาไวรัส (โควิด-19) หรือไม่?
พักที่ไหนในระยองดี?
โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ หาดแหลมแม่พิมพ์ คือที่ไหน?
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?

จะเข้าพักที่ไหนใน ระยอง?

แผนที่ของเราจะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน ระยอง โดยจะแสดงให้คุณเห็นตำแหน่งที่แน่ชัดของโรงแรมแต่ละแห่ง

โรงแรมที่แนะนำมากที่สุดในระยอง

แสดงทั้งหมด
The 4-star Novotel Rayong Rim Pae Resort is located on Rim Pae beach, overlooking the Gulf of Thailand and Samet Island. The hotel's spacious rooms and tropical garden setting create the perfect atmosphere for both families and couples. And with two beautiful outdoor pools, as well as a kid's pool, you will be spoilt for choice at Novotel.
5.0 พอใช้
ข้อดี: อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย คุณภาพวัตถุต้องปรับปรุง ภาชนะการจัดเตรียมเก่ามาก ไม่สมกับเป็นโนโวเทล ควรปรับปรุงอาหารเช้าทั้งหมด ถ้วยกาแฟไม่มีจานรอง และเก่ามาก
ข้อเสีย: อาหารเช้า และส่วนของเฟอรนิเจอร์เก่าที่ไม่ได้รับการปรับปรุง
7.0 ดี
ข้อดี: ห้องสะอาด ใหม่ดี
ข้อเสีย: พนักงานต้อนรับบางคนหน้าไม่ค่อยรับแขก แสดงออกทางสีหน้า
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: สระน้ำและติดทะเล
ข้อเสีย: ไม่มี
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ห้องพัก ความสงบ ร้านอาหารไม่แพง
ข้อเสีย: ที่จอดรถควรมีหลังคาคลุม
1.0 ไม่ดี
ข้อเสีย: เราเข้าพักที่นี่เป็นประจำทุกปี ครั้งนี้เราพบเจอปัญหา 3 ปัญหา 1 เราเข้าพักในวันที่ 22-24 june 2020 ทั้งหมด 7 คน ในวันแรกที่เข้าพัก ไม่พบว่ามีจุดคัดกรอง Covid 19 ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ซึ่งก็แปลกใจ 2 พอวันที่ 24 กำลังอาบน้ำแต่งตัว ทางโรงแรมได้ดับไฟตอน 10.30 ทำให้ไม่มีไฟฟ้าใช้ สอบถามไปทานฟร้อน แจ้งว่าวันนี้จะมีการดับไฟ แต่ไม่ได้แจ้งให้ทางเราทราบ จึงต้องอาบน้ำทั้งทีมืดๆ บางคนก็ไม่ได้อาบเพราะน้ำไม่ไหล กลุ่มพักของเรามีทั้ง เด็ก และ ผู้สูงอายุ ปัญหาที่ 3 เนื่องจากช่วงนั้นน้ำทะเลมีกลิ่นคาวมาก เราจึงไม่ได้ลงเล่นน้ำ แต่พบว่าวันที่ 24 มีรอยจุดแดง ตามตัว นัดได้ประมาณ 18 จุดตามร่างกาย ทั้งหลัง คอ เอว ขาหนีบ ข้อพับขา และแขน จึงคิดว่าน่าจะโดน bed bug กัดเพราะรอยที่โดนกัดเป็นรอยที่อยู่ในร่มผ้า จึงแจ้งไปทางโรงแรม แจ้งแรมได้โทรกลับมายืนยันว่า ไม่มี bed bug แน่นอนอาจจะเป็นตัวไรแดงในน้ำทะเลกัด ต้องให้ทางเราไปตรวจเพื่อนยืนยัน กับโรงพยาบาล ทั้งนี้เราได้แนบร่องรอยบาดแปลทาง รีวิวนี้ เพื่อให้พิจารณาเอาเองว่ามันเป็นรอยอะไร
7.0 ดี
ข้อดี: ที่พักติดทะเล ห้องพักโอเคคับ
ข้อเสีย: ห้องยังไม่พร้อมให้บริการ แต่ให้เราไปรอที่ห้องพัก ระบบไฟยังไม่พร้อม รอไม่นานแต่ควรตรวจสอบห้องให้พร้อมกาอนจะให้ลูกค้าขึ้นไปคับ
When you stay at Bandara On Sea in Klaeng, you'll be on the beach, within a 15-minute drive of Suan Son Beach and Laem Mae Phim Beach. Featured amenities include complimentary newspapers in the lobby, dry cleaning/laundry services, and a 24-hour front desk. Planning an event in Klaeng? This resort has facilities measuring 1001 square feet (93 square meters), including a meeting room. A roundtrip airport shuttle is provided for a surcharge (available 24 hours), and limited parking is available onsite.
7.0 ดี
ข้อดี: หาดสะอาด บริเวณ สวน ห้องอาหาร ดีทุกอย่าง
ข้อเสีย: ยุงในห้องเยอะ กับ พื้นในห้องเหนียว
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: เราพักบ้านแบบเป้นบ้านค่ะ. เดินลงริมหาดได้เลย. บรรยากาศดี พนักงานดี อาหารอร่อย อิ่มเยอะคุ้ม. ทะเลสวยหาดส่วนตัว สวยค่ะ สระน้ำจืดปิดเร็วไปหน่อย ค่ะ ปิด 6โมง พอเล่นน้ำทะเลเส้ดกะจะมาเล่นสระต่อ ไม่ทันแล้วสระเปิดไวไปน่าจะขยายเวลาปิดสัก 2 ทุ่มกำลังดี. พอตอนเช้า แดดก้อแรงเล่นน้ำสระได้แป้บเดียว. ที่นี้อาหารค่ำมีอร่อยทุกรายการค่ะ อาหารเช้ามีให้กินแบบจุกๆ. คราวหน้าถ้ามีโอกาสจะมาพักอีก.
ข้อเสีย: สระน้ำจืดปิดเร็วค่ะ 6โมงเย็นก้อปิดแล้ว. น่าจะ 2 ทุ่มนะคะกำลังดี.
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: สถานที่โดยรอบสวยสะอาดตา
ข้อเสีย: อาหารเช้ายังไม่ค่อยโอเคร
5.0 พอใช้
ข้อเสีย: Wifiใช้ไม่ได้สักรหัส กระดาษเช็ดหน้าไม่มี
3.0 ปานกลาง
ข้อดี: อาหารเช้ารสชาติดี
ข้อเสีย: พื้นห้องมีคราบสกปรกตั้งแต่หน้าทางเข้า ตู้เย็นมีน้ำรั่ว ตามพนักงานมาดู มีพนักงาน 1 คนเดินมายื่นผ้าขี้ริ้วให้เช็ดเอง เครื่องทำน้ำอุ่นไม่ทำงานต้องตามช่างมาดูกลางดึก โทรไปที่ operator ไม่มีคนรับรับสาย ต้องเดินไปตามถึงหน้าcounterเอง มีแมลงสาบเกาะอยู่ที่โทรศัพท์ในห้องพัก
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ทำเลดี ติดหาดบรรยากาศดีมาก สะอาด มาครั้งที่2แล้ว
ข้อเสีย: พนักงานลืมเสริมเตียงให้ แต่โทรตามก็รวดเร็วบริการดีค่ะ
โรงแรมสตาร์ ระยอง - ระยอง - ห้องนอน
3
9.0 ยอดเยี่ยม (545 รีวิว)
With a stay at Star Convention Hotel, you'll be centrally located in Rayong, steps from Star Night Bazaar and within a 5-minute walk of Star IT Center. Featured amenities include a business center, complimentary newspapers in the lobby, and dry cleaning/laundry services. Event facilities at this hotel consist of a conference center and meeting rooms. Free self parking is available onsite.
4.0 พอใช้
ข้อดี: อาหารอร่อย ทำเลพอได้
ข้อเสีย: ห้องกับวิว ที่ไม่ตรงตามรูป
7.9 ดี
ข้อดี: เตียงใหญ่
ข้อเสีย: อ่างน้ำเก่าไปนิด
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ภาพรวมดีมาก Highly recommend ! บริการดี สมแล้วที่ได้รีวิว score 9.0 คุ้มค่ากว่าราคาที่จ่ายไปมาก ห้องพักหรูหรา ทุกอย่างพร้อมและสะดวก ปกติพัก5ดาวยังไม่รู้สึกประทับใจขนาดนี้ อาหารเช้าแนะนำว่าต้องลอง เพราะมันดีมาก หลายหลายมาก ชอบแกงหมูชะมวงมากกก พนักงานไม่ทราบชื่อเป็นผู้ชายที่ร้านอาหาร (พูดภาษาอังกฤษ) บริการดีมาก ทรีตแขกดี โลเคชั่นก็ดีมาก ดึกๆไปเดินตลาดกลางคืนของขายเยอะมาก 7-11ก็มีเพียบ ขอบคุณที่สร้างความประทับใจดีๆในการมาพักครั้งนี้ จะกลับไปอีกแน่นอนถ้ามีโอกาส เป็นกำลังใจให้พนักงานและโรมแรมรักษามาตราฐานและบริการดีๆอย่างงี้สืบไป
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ห้องใหญ่ สะอาด อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย สรุปว่า แนะนำครับ
ข้อเสีย: ไม่มี
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย ทำเลดีใกล้ตลาด หาของกินง่าย พนักงานบริการดี มีคูปองเค้กฟรี และผลไม้ตอนเช็คอิน เตียงนุ่ม น้ำแรงดี เน็ตไว ราคาเกินคุ้ม จะไปพักอีกแน่นอน
ข้อเสีย: ไม่มี
With a stay at Rayong Resort in Rayong, you'll be within a 15-minute drive of Mae Rumphung Beach and Ao Prao Beach. Featured amenities include dry cleaning/laundry services, a 24-hour front desk, and luggage storage. A roundtrip airport shuttle is provided for a surcharge (available 24 hours), and free self parking is available onsite.
With a stay at Kantary Bay Hotel, Rayong in Rayong, you'll be on the beach, just steps from Saeng Chan Beach and a 5-minute drive from PMY Beach. Featured amenities include complimentary wired Internet access, a business center, and complimentary newspapers in the lobby. Planning an event in Rayong? This aparthotel has 2399 square feet (223 square meters) of space consisting of conference space and a meeting room. Guests may use a roundtrip airport shuttle for a surcharge, and free self parking is available onsite.
6.0 ดี
ข้อดี: มีสระว่ายน้ำ 2 ที่
ข้อเสีย: รร.มีกลิ่นอับๆ
9.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: อาหารเช้า พวกใส้กรอกไม่ค่อยอร่อย. ควรมีกล้วยหอม แอปเปิลด้วย
7.0 ดี
ข้อเสีย: อาหาร น้อยไป ไม่หลากหลาย ห้องพักแคบกว่าที่คาด
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ความเงียบสงบ​ เหมาะแก่การพักผ่อน
ข้อเสีย: จองเป็นเตียงเดี่ยว​ แต่ได้สองเตียงคู่​ติดกัน ที่สามารถแยกกันได้ตลอดเวลา​ คู่รักบางคู่ไม่ถูกใจสิ่งนี้​ แต่ผมโอเคอยู่
8.3 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: -พนักงานให้บริการดีมาก​ -มีความเอาใจใส่​ ดูแล​ ตอน​ Check​ in​ ได้ห้องช้า​ ได้รับ​ Offer พิซซ่า​ 1​ ถาด​ ช่วงนั่งรอห้อง​เกือบ​ 2​ ชั่วโมง -มีความสะอาดดีมาก​
ข้อเสีย: -เ​ฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์บางอย่าง​ มีสภาพค่อนข้างเก่า​ แต่ยังใช้งานได้ดี​ แอร์เย็น-เงียบ​ ที่นอนนุ่มสบาย -อาหารเช้า​ ไม่ค่อยประทับใจนัก ลงไปช้าประมาณ​ 9​ โมง​ ข้าวต้มกุ้ง​ แต่ไม่มีกุ้ง​ อาหารบางอย่างเติมช้า​
7.0 ดี
ข้อดี: - พักห้องสูทสองห้องนอนติดกันวิวทะเล ห้องกว้างมาก มีแบ่งเป็นโซนโต๊ะกินข้าว โซนครัว โซนห้องนั่งเล่น - ทำเลดีมากใกล้ทะเลและร้านสะดวกซื้อ สามารถข้ามถนนและเดินเล่นทะเลได้เลย - มีคาเฟ่หน้าโรงแรมด้วยแต่คนเยอะมากเลย - ชอบเตียงกับหมอนมาก หลับสนิทสบาย
ข้อเสีย: - ห้องไม่ได้ใหม่มาก มีกลิ่นอับนิดหน่อย อาจจะเป็นเพราะเฟอร์นิเจอร์ไม้ แต่ภาพรวมรับได้ - ระเบียงมีขี้นกด้วย - ห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำ ก๊อกมีน้ำซึมและโซนฝักบัวมืดไปนิดนึง - ขนมปังตอนเช้า
When you stay at Hub de Leaf Rayong in Rayong, you'll be within a 10-minute drive of Hat Takuan and Suchada Beach. Featured amenities include a computer station, a 24-hour front desk, and luggage storage. Free self parking is available onsite.
6.7 ดี
ข้อดี: ห้องนอนสบายและชอบห้องน้ำ สะอาดกว้างไม่อึดอัด
ข้อเสีย: Wifi ต้องปรับปรุง กับ ทีวี ไม่ค่อยชัด
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: คุ้มราคา
ข้อเสีย: แอร์มีเสียงดัง
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ทำเลดีมาก ใกล้ตลาด ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก แต่ก็มีความสงบ
ข้อเสีย: อาหารเช้าอร่อยมาก แต่เมนูน้อยไปหน่อยค่ะ
5.0 พอใช้
ข้อเสีย: อาหารเช้า
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ทุกอย่าง แต่ถ้าใกล้ริมทะเลกว่านี้ จะวิเศศมากเลยครับ
ข้อเสีย: ไม่มี
5.8 พอใช้
ข้อเสีย: พนักงานต้อนรับ กลับเป็นพนักงานที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกไม่เป็นที่ต้อนรับ ที่นี่ไม่มี ชา กาแฟ ให้บริการในห้องนะคะ ผ้าเช็ดตัว ผืนใหญ่ แต่ ไม่มีผ้าเช็ดผม มีแชมพูสระผม แต่ไม่มีครีมนวดผม
5.0 พอใช้
ข้อดี: มีอาหารเช้าด้วยเหรอไปมาเมื่อวันที่29/2/63 ค่าห้อง680บาทไม่เห็นมีอาหารเช้าบริการเลย
ข้อเสีย: พนง.ต้อนรับผู้หญิงพูดจากับลูกค้าไม่ค่อยพอใจกรณี..การจองผ่านแอฟ
With a stay at Royal Phala Cliff Beach Resort and Spa in Ban Chang, you'll be on the beach, within a 5-minute drive of Phala Beach and Nam Rin Beach. Featured amenities include complimentary newspapers in the lobby, dry cleaning/laundry services, and a 24-hour front desk. Guests may use a roundtrip airport shuttle for a surcharge, and free self parking is available onsite.
9.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ทำเลห้อง
ข้อเสีย: เดินไกล
7.0 ดี
ข้อดี: ห้องพัก และพนักงานบริการดี
ข้อเสีย: หาดทรายและทะเลไม่เหมาะกับการเล่น ขณะที่เข้าพัก สัญญานไวไฟเสีย สระน้ำใหญ่กำลังซ่อม ถ้าอยากเล่นต้องเดินไปเล่นสระเล็ก ซึ่งไกลมาก
5.0 พอใช้
ข้อดี: ห้องพักกว้างขวางดี
ข้อเสีย: สระว่ายน้ำใหญ่ปิดทำความสะอาด จริงๆน่าจะทำช่วงวันธรรมดาที่ไม่ใช่วันหยุด เพราะแขกที่ไปพักน่าจะน้อย
2.0 ปานกลาง
ข้อดี: ผิดหวังจากที่อ่านรีวิว
ข้อเสีย: พัดลมดูดอากาศในห้องเสีย ทำให้มีกลิ่นอับตลอด แผงระบายลมมีฝุ่นเกาะหนามาก ห้องน้ำไม่สะอาดมีคราบตะกอนน้ำแห้งเกอะ ระเบียงด้านนอกเหมือนไม่มีการปัดกวาดเช็ดถูก
4.0 พอใช้
ข้อดี: พนักงานต้อนรับเปลี่ยนห้องให้รวดเร็วดีมาก เพราะห้องแรกไฟห้องน้ำไม่ติด แอร์เสียงดังมาก
ข้อเสีย: อุปกรณ์ในห้องพักเสียหาย และเก่า ห้องไม่สะอาด พักหลายคืนและไม่ทำความสะอาดให้ จ่ายเงินไปแล้วแต่ไม่ได้พักคืนสุดท้าย รอทางโรงแรมทำเรื่องคืนเงินให้ ในวันพุธที่ 10/6/2563
Located in Rayong, Tamarind Garden Hotel is within a 15-minute walk of Star IT Center and Dr. Sarot Market. Featured amenities include a computer station, complimentary newspapers in the lobby, and dry cleaning/laundry services. For a surcharge, guests may use a roundtrip airport shuttle (available on request) and a cruise ship terminal shuttle.
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ชอบทุกอย่าง​ค่ะ
ข้อเสีย: ไม่มีค่ะ
When you stay at Nice Beach Hotel in Rayong, you'll be near the beach, a 4-minute drive from Ao Prao Beach and 7 minutes from Mae Rumphung Beach. Featured amenities include dry cleaning/laundry services, a 24-hour front desk, and luggage storage. Planning an event in Rayong? This hotel has facilities measuring 775 square feet (72 square meters), including a meeting room. Guests may use a roundtrip airport shuttle for a surcharge, and free self parking is available onsite.
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: อาหารเช้าสมกับราคาที่พัก ทำเลที่ตั้งดีมากติดทะเล การเดินทางสะดวกเข้าถึงที่พักง่าย มีสระว่ายน้ำสะดวกและ มีสระสำหรับเด็ก
ข้อเสีย: ลิฟท์อาจจะช้าไปหน่อย
6.7 ดี
ข้อดี: ทำเลที่ตั้งโรงแรม
ข้อเสีย: อาหารเช้าควรปรับปรุว
7.0 ดี
ข้อดี: อาหารเช้าใช้ได้ เงียบสงบ ทำเลดีใกล้ทะเล
ข้อเสีย: สระว่ายน้ำเก่ากระเบื้องคมบาดเท้า ขอหมอนเพิ่มแม่บ้านเก็บเงินใบละห้าสิบบาท
1.0 ไม่ดี
ข้อดี: ไม่ประทับใจเลย
ข้อเสีย: ห้องเก่า ชุดเครื่องนอนเก่ามาก หมอนขึ้นรา ภายในห้องมีกลิ่นอับ ห้องน้ำมีกลิ่นเหม็น
9.2 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: พนักงานต้อนรับดี
ข้อเสีย: ห้องไม่ค่อยเก็บเสียงเท่าไหร่
3.0 ปานกลาง
ข้อดี: ไม่ดี
ข้อเสีย: แอร์ไม่เย็น ดับกลางดึก ห้องสภาพเก่า บริการของพนักงานที่เคาน์เตอร์ไม่ยิ้มแย้ม การใช้ของลิฟท์แปลกๆ พักชั้น9 ขึ้นได้สูงสุดแค่ชั้น 8 ต้องเินขึ้นบันได ที่จอดรถแคบ
When you stay at Mae Pim Resort Hotel in Klaeng, you'll be on the beach, within a 10-minute walk of Laem Mae Phim Beach and Laem Maepim Beach. Featured amenities include complimentary newspapers in the lobby, dry cleaning/laundry services, and a 24-hour front desk. Free self parking is available onsite.
7.9 ดี
ข้อดี: ทีวีไม่ชัด
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: อาหารเช้าและสระน้ำ
ข้อเสีย: ทีวีรวน
2.9 ปานกลาง
ข้อดี: ไม่ชอบอะไรเลย
ข้อเสีย: ทางเดินมืด บริการแย่มาก ห้องพักเหม็นอับ ห้องน้ำเวลาอาบน้ำ น้ำล้นออกมา
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: อาหารปกติทั่วไป ที่พักชอบติดทะเล ไปเดินทะเลสะดวก ชอบ
ข้อเสีย: ไม่มี
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Fitness​ room สระว่ายน้ำ​ ห้องอาหาร
ข้อเสีย: ประตูห้องน้ำชำรุดเล็กน้อย
With a stay at Golden City Rayong Hotel in Rayong, you'll be a 1-minute walk from Dr. Sarot Market and 7 minutes by foot from Passione Shopping Destination. Featured amenities include a business center, complimentary newspapers in the lobby, and dry cleaning/laundry services. This hotel has 9 meeting rooms available for events. A roundtrip airport shuttle is provided for a surcharge (available on request), and free self parking is available onsite.
6.0 ดี
ข้อดี: ห้องพักสะอาด มีทางลาดเข้าห้องพักสำหรับวีลแชร์
ข้อเสีย: ห้องอาหารร้อนไปหน่อย
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: จอให้คุณภาพอาหารเป็นเช่นนี้ อย่ายิ่งทำยิ่งแย่เหมือน โรงแรมอื่น เพราะผู้เข้าพัก ส่วนมาก ดูเรื่องอาหารเช้าเป็นหลัก ตามนิสัยคนไทย
ข้อเสีย: สระว่ายน้ำ เล็กเหินสำหรับ โรงแรมใหญ่ขนาดนี้ ถ้าสามารถ เพิ่มเติมสระทำเป็นแหล่งพักสุขภาพได้จะดีมาก
9.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ห้องสอาด ใกล้จุดอาหาร
ข้อเสีย: ดีครับ
7.0 ดี
ข้อดี: ชอบความสะอาด สะอาดดีค่ะ
ข้อเสีย: เตียงนอนเละไปหน่อย นอนแล้วปวดหลัง ถ้าที่นินแน่นดว่านี้จะดีมากค่ะ
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: การจัดการ
ข้อเสีย: ใหม่และสดวก
สตาร์ 3 เรสซิเดนซ์ - ระยอง - ห้องนอน
12
8.2 ยอดเยี่ยม (412 รีวิว)
With a stay at Star 3 Residence in Rayong, you'll be a 1-minute walk from Star Night Bazaar and 5 minutes by foot from Star IT Center. Featured amenities include dry cleaning/laundry services, a 24-hour front desk, and luggage storage. Guests may use a roundtrip airport shuttle for a surcharge, and free self parking is available onsite.
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: พนักงานยิ้มแย้มมาก ตอบคำถามแนะนำได้ดี ให้บริการดีมาก
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ใกล้กับแหล่งของกิน ตลาด ห้าง โลตัส
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ห้องดีค่ะ สะอาด คุ้มมากๆกับราคาที่จ่าย(ได้ดีลราคาพิเศา 590) อยู่ใกล้ตลาดสตาร์ 3 และตลาดนัดกลางคืน ถ้ากลางวันตะลอนเที่ยวแล้วได้ไปเช็คอินค่ำก็ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารเลยค่ะ รอบด้านของที่พักมีตลาด หรือร้านบุปเฟ่ต์ แล้วก็ศูนย์ขายสินค้าไอที สามารถหาข้าวกินแถวๆที่พักได้ทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ ชอบตรงที่แม่บ้านทำความสะอาดแล้วจะพับปลายทิชชู่ให้ด้วย ดูใส่ใจดีค่ะ
ข้อเสีย: อยากให้มีไดร์เป่าผมค่าาา
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: เตียงนอน
ข้อเสีย: ดีทุกอย่างดี
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: เข้าออกใช้คีย์การ์ด พนักงานอำนวยความสะดวกยิ้มแย้มเวลาสอบถาม
ข้อเสีย: 1.ไม่มีผ้าเช็ดเท้าในห้องน้ำมันดูเปียกไปหมด 2. ฝักบัวดูเก่าและน้ำไหลอ่อน 3.เรื่องการเช็คเอาท์ตามกำหนดคือเที่ยงแต่แค่สิบโมงออกไปกินข้าวคือกลับมาเข้าห้องไม่ได้แล้ว พนง.ทำความสะอาดแจ้งว่าหมดเวลาในคีย์การ์ดอันนี้คือไม่โอเค นอกนั้นดีทุกอย่าง
When you stay at Rayong Chalet Resort in Klaeng, you'll be on the beach, within a 15-minute drive of Suan Son Beach and Laem Mae Phim Beach. Featured amenities include a 24-hour front desk, a safe deposit box at the front desk, and an elevator. Guests may use a roundtrip airport shuttle for a surcharge, and free self parking is available onsite.
5.0 พอใช้
ข้อดี: วิวทะเล
ข้อเสีย: ห้องน้ำ
7.5 ดี
ข้อดี: ที่นอน นอนสบาย
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: อาหารอะหร่อย
ข้อเสีย: ดี
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: พนักงานต้อนรับและอาหารไม่ดี/ทำเลดี/ห้องดี
ข้อเสีย: พนักงานต้อนรับและอาหารไม่ดี ควรปรับปรุง
5.0 พอใช้
ข้อดี: บรรยากาศ
ข้อเสีย: ไม่มี
4.0 พอใช้
ข้อดี: ติดทะเล
ข้อเสีย: ห้องพัก
โอฮาน่า รีสอร์ท ระยอง - ระยอง - สระว่ายน้ำ
14
8.6 ยอดเยี่ยม (8 รีวิว)
When you stay at Ohana Resort and Restaurant in Rayong, you'll be near the beach, within a 15-minute drive of Mae Rumphung Beach and Suan Son Beach. Featured amenities include dry cleaning/laundry services, a 24-hour front desk, and luggage storage. A roundtrip airport shuttle is provided for a surcharge (available 24 hours), and free self parking is available onsite.
When you stay at The Royal Tropical Beach at VIP Chain Resort in Rayong, you'll be on the beach, a 4-minute drive from Mae Rumphung Beach and 7 minutes from Ao Prao Beach. Featured amenities include complimentary newspapers in the lobby, dry cleaning/laundry services, and laundry facilities. A roundtrip airport shuttle is provided for a surcharge (available 24 hours), and free self parking is available onsite.
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: พนักงานบริการประทับใจ,สถานที่ตั้งดีเดินทางสะดวก ที่พักสะอาดปลอดภัย
8.8 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีอุปกรณ์เครื่องครัวให้พร้อมสำหรับการเตรียมอาหารรับประทาน พนักงานมีอัธยาศรัยไมตรีและมีจิตบริการ
ข้อเสีย: ห้องน้ำไม่มีสายชำระ อาจจะทำให้นักท่องเที่ยวชาวไทยไม่คุ้นเคยกับการใช้กระดาษชำระทำความสะอาดหลังจากขับถ่าย นอกนั้นอย่างอื่นดีเยี่ยมไม่มีปัญหา
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ห้องนอนสบาย สะอาด บริการดี
ข้อเสีย: ไม่มี
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ชอบทุกอย่างประทับใจมากกกกมีโอกาสจะมาพักอีก
A stay at Classic Kameo Hotel&Serviced Apartments, Rayong places you in the heart of Rayong, within a 5-minute drive of Dr. Sarot Market and Wat Rong. Featured amenities include complimentary newspapers in the lobby, luggage storage, and a safe deposit box at the front desk. This hotel has 2 meeting rooms available for events. A shuttle from the airport to the hotel is provided for a surcharge (available 24 hours), and free self parking is available onsite.
9.6 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติดี
ข้อเสีย: ที่จอดรถน้อยไปหน่อย
8.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ห้องพัก
ข้อเสีย: ไม่มี
8.8 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: อาหารเช้า
ข้อเสีย: ไม่มี
9.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ทุกอย่าง
ข้อเสีย: ไม่มี
White @ Sea - ระยอง - สิ่งอำนวยความสะดวกห้องพัก
17
7.1 ดี (25 รีวิว)
When you stay at White at Sea Resort in Rayong, you'll be near the beach, within a 10-minute drive of Hat Sai Kaew Beach and Mae Rumphung Beach. Free self parking is available onsite.
3.8 ปานกลาง
ข้อดี: บริเวณโดยรอบไม่ค่อยสะอาด
5.0 พอใช้
ข้อดี: ข้าวต้มอร่อย
7.9 ดี
ข้อดี: สะอาด สะดวกสบาย สมราคา พนักงานเป็นมิตร
ข้อเสีย: เฟอนิเจอรบางอย่างค่อนข้างเก่า
7.0 ดี
ข้อดี: สะดวก สบายใกล้หาด เทียบกับราคาแล้วถือว่าดี คุ้มค่า สำหรับการที่ไม่ต้องไปหาพักไกลๆ หาดก็สวย กิจกรรมให้ทำก็มีสะดวกดีค่ะ
ข้อเสีย: ยังไม่มี เพราะโดยรวมถือว่าโอเค
8.3 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: สะดวกสบาย ที่พักอยู่ติดทะเล
When you stay at Makmai Villa in Rayong, you'll be on the beach, a 4-minute drive from Mae Rumphung Beach and 7 minutes from Ao Prao Beach. Featured amenities include dry cleaning/laundry services, a 24-hour front desk, and multilingual staff. Free self parking is available onsite.
6.3 ดี
ข้อดี: เตียงนอนสะบาย วิวสวย บริการดีเป็นมิตร
ข้อเสีย: ห้องน้ำน้ำไหลเบา ห้องเก่าไปหน่อยครับ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ชอบที่พักค่ะ เด็กๆสนุกมาก สระว่ายน้ำสะอาด
7.1 ดี
ข้อดี: สงบเงียบเหมาะสำหรับพักผ่อน ต้นไม้เยอะมาก ไม่ไกลมากจากบ้านเพ
ข้อเสีย: แถวที่พักไม่มีร้านอาหารน่าสนใจเท่าไร ต้องขับรถไปแถวบ้านเพ ประมาณ 5 โล ห้องพักเก่าไปนิด ไม่สามารถนั่งเล่นในห้องได้นาน ต้องออกไปข้างนอก
8.3 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: สะอาดมากๆ บรรยากาศร่มรื่น
With a stay at Rayong President Hotel in Rayong, you'll be a 4-minute walk from Wat Rong and 8 minutes by foot from Star Night Bazaar. Featured amenities include complimentary newspapers in the lobby, dry cleaning/laundry services, and a 24-hour front desk. Free self parking is available onsite.
3.3 ปานกลาง
ข้อดี: ทำเลดีอย่างเดียว
ข้อเสีย: ห้องเก่ามาก เหม็นอับ ข้างห้องส่งเสียงดัง นอนไม่ได้ เช็คเอาท์ออกไปนอนที่อื่นเลย เสียดายตังมาก
7.1 ดี
ข้อดี: พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส
ข้อเสีย: ในห้องน้ำมีกลิ่นมาก
8.3 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: พนักงานน่ารัก มีคนให้คนแนะนำตลอด มีกาแฟตอนเช้าๆ คุ้มราคามากๆ
ข้อเสีย: อยากให้ผ้าห่มเปลี่ยนไปใช้แบบนวม อันนี้มันกระจายเวลาห่มครับ
9.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: ชอบทุกอย่าง สมราคา
5.0 พอใช้
ข้อดี: พนักงานอัธยาศัยดี
ข้อเสีย: อาหารเช้าไม่เป็นอย่างที่คิด และรสชาติไม่โอเค ห้องพักไม่เป็นตามที่คิด
With a stay at The Oriental Beach Resort in Klaeng, you'll be on the boardwalk, within a 10-minute drive of Suan Son Beach and Rim Pae Beach. Featured amenities include dry cleaning/laundry services, multilingual staff, and an elevator. A roundtrip airport shuttle is provided for a surcharge (available 24 hours), and free self parking is available onsite.