เรากำลังอัพเดทนโยบายความเป็นส่วนตัวและคุ๊กกี้ของเรา มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม เป็นต้นไป

บอสตัน โรงแรม

บอสตัน โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน บอสตัน

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น มกราคม
ไฮซีซั่น พฤษภาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 9,060
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 9,044

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

55%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

10%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน บอสตัน

ราคาโรงแรมใน บอสตัน ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน บอสตัน ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 1,177 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 14,657
โรงแรมใน บอสตัน สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ บอสตัน โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 7,667 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 3,535 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 4,647
ย่านยอดนิยมใน บอสตัน ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน South End, Back Bay และ South Boston ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน บอสตัน?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน บอสตัน โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน บอสตัน

แสดงทั้งหมด
เข้าพักที่เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์แห่งนี้ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง บอสตัน ใช้เวลาขับรถ 1 นาทีถึง ศูนย์การค้าฟาเนย ฮอล์ และ 6 นาทีถึง Boston Common มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คเอาท์ด่วน หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง
เช็คอินที่โรงแรมเดอะเลน็อกซ์ บอสตัน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก นิวบูรีสตรีต และ ห้องสมุดสาธาณะบอสตัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในบอสตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 279 ตารางเมตร
โรงแรมบอสตัน ฮาร์เบอร์ - บอสตัน - ห้องนอน
3
9.3 ยอดเยี่ยม (1,827 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมบอสตัน ฮาร์เบอร์ใน บอสตัน (ย่านดาวน์ทาวน์ของบอสตัน) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ ท่าเรือบอสตัน และเดินออกไปเพียง 5 นาทีก็จะพบกับ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนิวอิงแลนด์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในบอสตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1858 ตารางเมตร ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรงแรมเดอะซีพอร์ต - บอสตัน - ห้องนอน
4
9.2 ยอดเยี่ยม (5,780 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมซีพอร์ตใน บอสตัน (ย่านเมืองท่า) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และเดินออกไปเพียง 7 นาทีก็จะพบกับ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการบอสตัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่แมนดาริน โอเรียนตัล บอสตัน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก นิวบูรีสตรีต และ พรูเดนเชียล ทาวเวอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในบอสตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 929 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม
เช็คอินที่เรสซิเดนซ์อินน์ บายแมริออท ดาวน์ทาวน์บอสตัน/ท่าเรือ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาทีคุณก็จะพบกับ พิพิธภัณฑ์เด็กเมืองบอสตัน และ เรือบอสตัน ที ปาร์ตี้ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในบอสตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 42 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรงแรมเดอะเวิร์บ - บอสตัน - อาคาร
7
9.1 ยอดเยี่ยม (2,951 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมเดอะเวิร์บ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก Fenway Park และ เคนมอร์สแควร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
เช็คอินที่อินเตอร์คอนติเนนตัล บอสตัน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ท่าเรือบอสตัน และใช้เวลาเดินเพียง 6 นาทีถึง พิพิธภัณฑ์เด็กเมืองบอสตัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน
เช็คอินที่โรงแรมเดอะก็อดเฟรย์ บอสตัน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก Boston Opera House และ เดอะฟรีดอมเทรล มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คอินด่วน หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: The hotel is super clean with without a doubt the most comfortable beds I have ever experienced.it is almost on the freedom trail and so close to the common it is in easy walk of Quincey market and both cheers pubs and all tourist stops are easily assessable by one of the tour bus at bottom of market .worth every penny
ข้อเสีย: Ok to be picky no restaurant mostly coffee shops and food concession s but this encourages you to go further and Boston is easy to get about .ok bar is limited but what they do offer in very good but it's no pub .old fashioned. is outstanding but only few bottled beers no draft
โรงแรงดิแอเลียต - บอสตัน - อาคาร
10
9.1 ยอดเยี่ยม (1,761 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรงดิแอเลียต แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก นิวบูรีสตรีต และ เคนมอร์สแควร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในบอสตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 132 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม
เช็คอินที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ บอสตันใน บอสตัน (ย่านดาวน์ทาวน์ของบอสตัน) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ นิวบูรีสตรีต และ สวนสาธารณะบอสตัน ในระยะการเดินเพียง 5 นาที มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
เดอะคอลเลจ คลับ ออฟ บอสตันตั้งอยู่ใน บอสตัน (แบ็ค เบย์) ซึ่งใช้เวลาเดิน 3 นาทีถึง อนุสาวรีย์จอร์จ วอชิงตัน และ 6 นาทีถึง สวนสาธารณะบอสตัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น พนักงานที่พูดได้หลายภาษา ลิฟต์ และชา/กาแฟในส่วนกลาง เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุมและห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
โรงแรมโลว์ส บอสตัน - บอสตัน - อาคาร
13
9.0 ยอดเยี่ยม (3,217 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมโลว์ส บอสตัน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ นิวบูรีสตรีต และ Copley Square มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในบอสตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 297 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Very close to 2 T lines,within 5 mins walk (green-Arlington and orange-Back Bay). Also lots of shops and restaurants are only a couple of minutes walk away as well.Hotel is really nice and value for money.It is very clean,and the rooms are spacious and comfortable.
โรงแรมคอมมอนเวลธ์ - บอสตัน - อาคาร
14
9.0 ยอดเยี่ยม (3,098 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมคอมมอนเวลธ์ใน บอสตัน (เฟนเวย์-เคนมอร์) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ เคนมอร์สแควร์ และเดินออกไปเพียง 8 นาทีก็จะพบกับ Fenway Park มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในบอสตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1161 ตารางเมตร
โรงแรมเอซี บาย แมริออท บอสตัน ดาวน์ทาวน์ตั้งอยู่ใน บอสตัน (เซาท์เอนด์) ซึ่งใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาทีก็จะถึง ศูนย์พยาบาลบอสตัน และ โรงละครบอชเซ็นเตอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คอินด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี)
ฟิฟทีน บีคอน - บอสตัน - ห้องนอน
16
9.0 ยอดเยี่ยม (249 รีวิว)
เช็คอินที่ฟิฟทีน บีคอน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก เดอะฟรีดอมเทรล และ ดาว์นทาวน์ครอสซิ่ง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถไปส่งสนามบิน (คิดค่าบริการ)

โรงแรมที่ดีที่สุดใน บอสตัน ใกล้กับ Faneuil Hall

แสดงทั้งหมด
เดอะแลงแฮม บอสตัน - บอสตัน - อาคาร
1
9.0 ยอดเยี่ยม (2,905 รีวิว)
เช็คอินที่เดอะแลงแฮม บอสตัน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีก็จะถึง ดาว์นทาวน์ครอสซิ่ง และเดิน 5 นาทีถึง เดอะฟรีดอมเทรล มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสาย (คิดค่าบริการ) ศูนย์ธุรกิจ และบริการเช็คอินด่วน โรงแรมนี้มีห้องประชุม 10 ห้องสำหรับการจัดงาน 
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: the friendly staff and beautiful reception areas
ข้อเสีย: faultless
เดอะบอสโทเนียน บอสตัน - บอสตัน - อาคาร
2
8.9 ยอดเยี่ยม (2,613 รีวิว)
เช็คอินที่เดอะบอสโทเนียน บอสตันใน บอสตัน (ย่านดาวน์ทาวน์ของบอสตัน) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ เดอะฟรีดอมเทรล และ ศูนย์การค้าฟาเนย ฮอล์ ในระยะที่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง โรงแรมนี้มีห้องประชุม 6 ห้องสำหรับการจัดงาน 
โรงแรมบอสตัน ออมนิ พาร์เกอร์เฮาส์ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บอสตัน ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีจาก ศาลาว่าการเมืองบอสตัน และเดิน 7 นาทีจาก Boston Common มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในบอสตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 0 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
เช็คอินที่โรงแรมคลับ ควอร์เตอร์สที่บอสตัน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ดาว์นทาวน์ครอสซิ่ง และใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีถึง เดอะฟรีดอมเทรล มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ