บอสตัน โรงแรม

บอสตัน โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน บอสตัน

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น ธันวาคม
ไฮซีซั่น พฤษภาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,572
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 5,468

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

25%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

48%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

ควรจะจองโรงแรมใน บอสตัน เมื่อไหร่

ราคาต่อคืน / โรงแรม 3-ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
ราคาต่อคืนโดยเฉลี่ยต่อเดือน
ราคาเฉลี่ยต่อคืน

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน บอสตัน

ราคาโรงแรมใน บอสตัน ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน บอสตัน ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 1,658 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 11,876
ย่านยอดนิยมใน บอสตัน ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน South End, Back Bay และ South Boston ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน บอสตัน?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน บอสตัน โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน บอสตัน

แสดงทั้งหมด
โรงแรมบอสตัน ฮาร์เบอร์ - บอสตัน - ห้องนอน
1
9.3 ยอดเยี่ยม (1,740 รีวิว)
โรงแรมบอสตัน ฮาร์เบอร์ตั้งอยู่ใน บอสตัน (ย่านดาวน์ทาวน์ของบอสตัน) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนิวอิงแลนด์ และ ศูนย์การค้าฟาเนย ฮอล์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน หากคุณต้องการจัดงานในบอสตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1858 ตารางเมตร ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เข้าพักที่เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์แห่งนี้ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง บอสตัน ใช้เวลาขับรถ 1 นาทีถึง ศูนย์การค้าฟาเนย ฮอล์ และ 6 นาทีถึง Boston Common มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คเอาท์ด่วน หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง
เช็คอินที่โรงแรมเดอะเลน็อกซ์ บอสตัน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ Copley Square และ ห้องสมุดสาธาณะบอสตัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในบอสตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 279 ตารางเมตร
เช็คอินที่เรสซิเดนซ์อินน์ บายแมริออท ดาวน์ทาวน์บอสตัน/ท่าเรือ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ พิพิธภัณฑ์เด็กเมืองบอสตัน และ ท่าเรือบอสตัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในบอสตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 42 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่แมนดาริน โอเรียนตัล บอสตัน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ นิวบูรีสตรีต และ Copley Square มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในบอสตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 929 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม
โรงแรมเดอะซีพอร์ต - บอสตัน - ห้องนอน
6
9.1 ยอดเยี่ยม (5,626 รีวิว)
พักผ่อนในบอสตัน ที่ โรงแรมซีพอร์ต ซึ่งอยู่ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และศูนย์การประชุมและนิทรรศการบอสตัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ
เช็คอินที่อินเตอร์คอนติเนนตัล บอสตัน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ท่าเรือบอสตัน และ พิพิธภัณฑ์เด็กเมืองบอสตัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน
โรงแรงดิแอเลียต - บอสตัน - อาคาร
8
9.1 ยอดเยี่ยม (1,713 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรงดิแอเลียต แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ นิวบูรีสตรีต และ สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (MIT) มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในบอสตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 132 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม
โรงแรมโฟร์ซีซันส์ บอสตันตั้งอยู่ใน บอสตัน (ย่านดาวน์ทาวน์ของบอสตัน) ขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึง Boston Opera House และ วิทยาลัยเอเมอร์สัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการซักรีด/ซักแห้ง
เข้าพักที่เดอะคอลเลจ คลับ ออฟ บอสตัน คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง บอสตัน ใช้เวลาขับรถ 3 นาทีถึง สวนสาธารณะบอสตัน และ 6 นาทีถึง อนุสาวรีย์จอร์จ วอชิงตัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ลิฟต์ และชา/กาแฟในส่วนกลาง
โรงแรมโลว์ส บอสตัน - บอสตัน - อาคาร
11
9.0 ยอดเยี่ยม (3,231 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมโลว์ส บอสตัน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ Copley Square และ นิวบูรีสตรีต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในบอสตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 297 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Very close to 2 T lines,within 5 mins walk (green-Arlington and orange-Back Bay). Also lots of shops and restaurants are only a couple of minutes walk away as well.Hotel is really nice and value for money.It is very clean,and the rooms are spacious and comfortable.
โรงแรมคอมมอนเวลธ์ - บอสตัน - อาคาร
12
9.0 ยอดเยี่ยม (3,131 รีวิว)
โรงแรมคอมมอนเวลธ์ตั้งอยู่ใน บอสตัน (เฟนเวย์-เคนมอร์) ที่พักอยู่ห่างออกไปไม่กี่ก้าวจาก เคนมอร์สแควร์ และใช้เวลาขับรถ 3 นาทีถึง นิวบูรีสตรีต มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในบอสตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1161 ตารางเมตร
โรงแรมเดอะเวิร์บ - บอสตัน - อาคาร
13
9.0 ยอดเยี่ยม (3,087 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมเดอะเวิร์บ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก เคนมอร์สแควร์ ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ Fenway Park มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
เดอะแลงแฮม บอสตัน - บอสตัน - อาคาร
14
9.0 ยอดเยี่ยม (2,798 รีวิว)
เช็คอินที่เดอะแลงแฮม บอสตัน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ ท่าเรือบอสตัน และ เดอะฟรีดอมเทรล มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสาย (คิดค่าบริการ) ศูนย์ธุรกิจ และบริการเช็คอินด่วน โรงแรมนี้มีห้องประชุม 10 ห้องสำหรับการจัดงาน 
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: the friendly staff and beautiful reception areas
ข้อเสีย: faultless
เช็คอินที่โรงแรมเดอะก็อดเฟรย์ บอสตัน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ดาว์นทาวน์ครอสซิ่ง ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ เดอะฟรีดอมเทรล มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คอินด่วน หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: The hotel is super clean with without a doubt the most comfortable beds I have ever experienced.it is almost on the freedom trail and so close to the common it is in easy walk of Quincey market and both cheers pubs and all tourist stops are easily assessable by one of the tour bus at bottom of market .worth every penny
ข้อเสีย: Ok to be picky no restaurant mostly coffee shops and food concession s but this encourages you to go further and Boston is easy to get about .ok bar is limited but what they do offer in very good but it's no pub .old fashioned. is outstanding but only few bottled beers no draft
ไฮแอทรีเจนซี บอสตัน ฮาร์เบอร์ตั้งอยู่ใน บอสตัน เป็นที่พักริมทะเล โดยขับรถไม่ถึง 15 นาทีคุณก็จะได้พบกับ พิพิธภัณฑ์เด็กเมืองบอสตัน และ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการบอสตัน มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในบอสตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1951 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี (24 ชั่วโมง)

โรงแรมที่ดีที่สุดใน บอสตัน ใกล้กับ Faneuil Hall

แสดงทั้งหมด
โรงแรมคิมป์ตัน ไนน์ซีโร - บอสตัน - อาคาร
1
8.8 ยอดเยี่ยม (1,477 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมคิมป์ตัน ไนน์ซีโร แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก เดอะฟรีดอมเทรล และ ดาว์นทาวน์ครอสซิ่ง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการเช็คเอาท์ด่วน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) หากคุณต้องการจัดงานในบอสตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 223 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม
โรงแรมคิมป์ตัน โอนิกซ์ - บอสตัน - ห้องนอน
2
8.5 ยอดเยี่ยม (1,401 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมคิมป์ตัน โอนิกซ์ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ขับรถออกไปไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ สนามกีฬา TD Garden และ เดอะฟรีดอมเทรล มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสาย (คิดค่าบริการ) ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในบอสตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 46 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ห้องประชุม
หากคุณเข้าพักที่โรงแรมบอสตัน ออมนิ พาร์เกอร์เฮาส์ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง บอสตัน ซึ่งใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะได้พบกับ ศาลาว่าการเมืองบอสตัน และ Boston Common มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการจัดงานในบอสตัน โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 0 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม
เช็คอินที่โรงแรมคลับ ควอร์เตอร์สที่บอสตัน แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง บอสตัน ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ดาว์นทาวน์ครอสซิ่ง ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็จะพบกับ เดอะฟรีดอมเทรล มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ