กรุงเทพมหานคร โรงแรม

กรุงเทพมหานคร โรงแรม

ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การท่องเที่ยวในครั้งเดียวสำหรับโรงแรมใน กรุงเทพมหานคร

เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ KAYAK |

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

โลว์ซีซั่น ตุลาคม
ไฮซีซั่น ธันวาคม
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 3,146
  ราคาเฉลี่ย (คืนวันธรรมดา): ฿ 3,320

เดือนที่ถูกที่สุดในการเข้าพัก

13%

คาดว่าราคาจะลดลง

ช่วงเวลาการเข้าพักที่แพงที่สุด

19%

คาดว่าราคาจะสูงขึ้น

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

อา. - พฤ.

(คืนวันธรรมดา)

(ราคาเฉลี่ยใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา)

ศ. & ส.

(คืนสุดสัปดาห์)

ควรจะจองโรงแรมใน กรุงเทพมหานคร เมื่อไหร่

ราคาต่อคืน / โรงแรม 3-ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
ราคาต่อคืนโดยเฉลี่ยต่อเดือน
ราคาเฉลี่ยต่อคืน

คำถามที่พบบ่อย FAQs เวลาจองโรงแรมใน กรุงเทพมหานคร

ราคาโรงแรมใน กรุงเทพมหานคร ที่ถูกที่สุดคือเท่าไหร่?
ผู้ใช้งานของ KAYAK พบห้องพักแบบเตียงคู่ใน กรุงเทพมหานคร ที่ราคาถูกที่สุดที่ ฿ 190 ในระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา ราคาโดยเฉลี่ยคือ ฿ 1,842
โรงแรมใน กรุงเทพมหานคร สำหรับคืนนี้ราคาเท่าไหร่?
ภายใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ใช้ได้พบ กรุงเทพมหานคร โรงแรมสำหรับคืนนี้ที่มีราคาอย่างต่ำที่ ฿ 190 และผู้ใช้ก็พบโรงแรม 3-ดาวจาก ฿ 210 และโรงแรม 4-ดาวจาก ฿ 600
ย่านยอดนิยมใน กรุงเทพมหานคร ย่านไหนที่ควรเข้าพัก?
โรงแรมใน คลองเตย, ราชเทวี และ ห้วยขวาง ได้รับการค้นหามากที่สุดบน KAYAK
ฉันสามารถหาโรงแรมที่ใกล้ฉันได้ที่ไหน?
เข้าไปดู Heatmaps โรงแรม ของเรา เพื่อหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้คุณ

จะเข้าพักที่ไหนใน กรุงเทพมหานคร?

Heatmaps ของเราคือเครื่องมือที่จะช่วยคุณหาสถานที่พักสุดเพอร์เฟคใน กรุงเทพมหานคร โดยจะแสดงให้คุณเห็นว่าตัวเลือกโรงแรมต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมหลักแค่ไหน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน กรุงเทพมหานคร

แสดงทั้งหมด
หากเข้าพักที่ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง กรุงเทพ ซึ่งขับรถออกไปเพียง 15 นาทีก็จะพบกับ มาบุญครอง และ เทอร์มินัล 21 มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน โรงแรมนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุมและห้องประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม
โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯตั้งอยู่ใน กรุงเทพ (คลองสาน) ซึ่งใช้เวลาขับรถเพียง 15 นาทีก็จะถึง ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ และ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม
เช็คอินที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง กรุงเทพ ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และใช้เวลาเดินเพียง 8 นาทีถึง สเตตทาวเวอร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในกรุงเทพ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1972 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม
โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาธร - กรุงเทพมหานคร - อาคาร
4
9.2 ยอดเยี่ยม (10,536 รีวิว)
แค่เช็คอินเข้าโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาธรใน กรุงเทพ คุณจะได้พักผ่อนแบบใกล้ชิดในระยะเพียง 3 ไมล์ (4.9 กม.) จาก มาบุญครอง และ 4.2 ไมล์ (6.8 กม.) จาก วัดอรุณ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) ที่พักมีบริการบริการรับจอดรถฟรี
เช็คอินที่โรงแรมสยาม เคมพินสกี กรุงเทพ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง กรุงเทพ จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีก็จะได้พบกับ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางกอก ซี ไลฟ์ โอเชียนเวิลด์ และ ศาลพระพรหมเอราวัณ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเชื่อมต่อสายฟรี ศูนย์ธุรกิจ และบริการรถลิมูซีน โรงแรมนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุมและห้องประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม
8.8 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: The room
ข้อเสีย: The room immunity
ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ - กรุงเทพมหานคร - อาคาร
6
9.2 ยอดเยี่ยม (4,130 รีวิว)
โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพเป็นสัญลักษณ์ที่มีสไตล์ของความทันสมัยในแบบเอเชีย ตั้งอยู่ใกล้สถานทูตที่สำคัญหลายแห่ง และอยู่ในย่านการค้าที่คึกคัก ขอต้อนรับสู่สถานที่พักผ่อนหย่อนใจแห่งใหม่ของเหล่าผู้มีรสนิยมและผู้นำแฟชั่น จุดหมายที่ได้รับความนิยมซึ่งประกอบสุดยอดร้านค้าและร้านอาหารต่างๆ เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ที่งดงามมีชีวิตชีวาและรสชาติของอาหารแสนอร่อยในร้านเดอะคิตเช่นเทเบิลซึ่งเป็นร้านอาหารระดับโลกของเรา ลองชิมค็อกเทลในแบบเฉพาะของเรา นั่งเล่นในยามค่ำคืนที่ วูบาร์ และพบปะสังสรรค์ที่ดับเบิ้ลยูเลาจน์ หรือเติมพลังให้สดชื่นในสระ WET® สระว่ายน้ำกลางแจ้งของเรา ยืดเส้นยืดสายและฟิตร่างกายที่ศูนย์ออกกำลังกาย FIT พักผ่อนในห้องพักของเราที่มีถึง 403 ห้องและห้องสวีทอีก 34 ห้อง ภายในห้องมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองที่งดงามชวนมอง ทุกห้องผสมผสานระหว่างความบันเทิงที่ทันสมัยและเทคโนโลยีเต็มรูปแบบ พร้อมกล่องของว่าง Munchie Box และมินิบาร์ เตียงสไตล์เฉพาะของดับเบิ้ลยู และบริการ Whatever/Whenever® ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
เช็คอินที่โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง กรุงเทพ ซึ่งที่พักอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก ศาลพระพรหมเอราวัณ และใช้เวลาเดินเพียง 11 นาทีถึง แพลทินัม แฟชั่นมอลล์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และบริการเช็คอินด่วน หากคุณต้องการจัดงานในกรุงเทพ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 3300 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการบริการรับจอดรถฟรี
พบกับความแจ่มจรัสของเมืองกรุงจากที่ตั้งของโรงแรมในใจกลางเมืองบนถนนราชดำริ ใกล้กับสถาบันธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพ สุดยอดร้านอาหารและร้านบูติกชั้นนำ ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 35 นาทีเท่านั้น ชื่นชมในศิลปะอันงดงามของอาหารพร้อมกับดื่มไวน์คุณภาพเยี่ยมที่มีการเก็บในห้องเก็บไวน์อย่างดี หลบมาพักผ่อนเพื่อปล่อยใจตามสบายแบบเป็นส่วนตัวในเอเลมิสสปา (Elemis Spa) ออกกำลังกายให้สดชื่นในสระน้ำหรูกลางแจ้ง หรือห้องออกกำลังที่จัดสรรไว้อย่างลงตัว ห้องพักจำนวน 228 ห้องของเราประกอบด้วยห้องสวีท 51 ห้อง ต่างได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์หนานุ่มและเครื่องใช้ไม้สอยอย่างดี ทุกห้องให้ความรู้สึกแห่งการพักผ่อนในตัวเมือง หน้าต่างบานใหญ่ มองเห็นวิวด้านนอกชัดเจน บริการผู้ช่วยส่วนตัวของเซนต์รีจิสจะให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจยิ่งขึ้น
โรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ตั้งอยู่ใน กรุงเทพ (ย่านใจกลางกรุงเทพ) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 15 นาทีก็จะถึง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และ ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน บริการเช็คอินด่วน และบริการเช็คเอาท์ด่วน หากคุณต้องการจัดงานในกรุงเทพ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 14488 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น พื้นที่จัดการประชุม ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เข้าพักที่โคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพ แล้วคุณจะได้พักผ่อนในใจกลางเมือง กรุงเทพ รับสิทธิ์พิเศษในการสัมผัสกับ สถานทูตออสเตรเลีย และเดินออกไปเพียง 5 นาทีก็จะถึง สถานทูตเยอรมนี มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการรถลิมูซีน บริการเช็คอินด่วน และบริการซักรีด/ซักแห้ง ที่พักมีบริการบริการรับจอดรถฟรี
แลงคาสเตอร์ กรุงเทพ - กรุงเทพมหานคร - อาคาร
11
9.2 ยอดเยี่ยม (922 รีวิว)
แค่เช็คอินเข้าแลงคาสเตอร์ กรุงเทพใน กรุงเทพ คุณจะได้พักผ่อนแบบใกล้ชิดในระยะเพียง 7.2 ไมล์ (11.6 กม.) จาก พระบรมมหาราชวัง และ 7.3 ไมล์ (11.8 กม.) จาก มาบุญครอง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ บริการรถลิมูซีน และหนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) มีบริการรถรับจากสถานีรถไฟฟรี และมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม 
แค่เช็คอินเข้าโรงแรมอวานี+ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพใน กรุงเทพ คุณจะได้พักผ่อนแบบใกล้ชิดในระยะเพียง 3.7 ไมล์ (6 กม.) จาก วัดอรุณ และ 4.1 ไมล์ (6.6 กม.) จาก พระบรมมหาราชวัง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยมีค่าบริการ
วี โฮเต็ล กรุงเทพ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล เป็นโรงแรมบูติกหรูในทำเลยอดเยี่ยมสำหรับพักผ่อนและติดต่อธุรกิจ ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง มีความสะดวกสบายอย่างที่สุดด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุมและการสัมมนาชั้นเลิศ และยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์หรือการเข้าพักแบบครอบครัว โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ราชเทวีเพียงไม่กี่ก้าวและสามารถเดินไปยังศูนย์การค้าที่เป็นที่มีชื่อเสียงที่สุดของกรุงเทพ ที่ตั้งอยู่ในบริเวณสยามได้โดยใช้เวลาไม่ถึงสิบนาที
9.7 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Lovely rooms, well equipped, great staff, good breakfast, nice pool, convenient location next to sky train station.
ข้อเสีย: Evening meal was a little too "nouvelle cuisine" for our simple tastes. Thai food would have been preferred.
เป็นส่วนหนึ่งของลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่นและตั้งอยู่ในใจกลางเมืองกรุงเทพ เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทมีทางเชื่อมลอยฟ้าโดยตรงเพื่อไปยังรถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินัล 21 และเพียงไม่กี่ก้าวเพื่อไปยังสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท เพื่อเดินทางโดยตรงไปยังห้างเอ็มโพเรียม เอ็มบีเค และอื่นๆ อีกมากมาย ในระหว่างวัน คุณสามารถผ่อนคลายกลางแจ้ง ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำรูปทรงอิสระที่ล้อมรอบด้วยสวนเขียวขจี หรือผ่อนคลายความตึงเครียดด้วยการนวดตัวหรือนวดหน้าที่แกรนด์ สปา (Grande Spa) อันยอดเยี่ยมยากจะหาที่ใดเสมอเหมือน หลังจากนั้น ออกไปเริงร่ายามราตรีได้ที่บาร์สุ (BarSu) อันเลิศหรูอลังการ การออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยไม้สักอันหายาก พื้นผิวหินอ่อนอันแวววาวส่องประกาย และผ้าไหมไทยเหลือบแสง ห้องพักแขกอันกว้างขวางจำนวน 420 ห้องเผยให้เห็นถึงการเคารพต่อวัฒนธรรมอันดีงามของท้องถิ่น และความงดงามแห่งศิลปะ ในขณะที่เชิญชวนให้แขกเข้ามาหลบพักในความสบายที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างประณีตพิเศษ
10.0 ยอดเยี่ยม
ข้อดี: Staff are very friendly, The room I had was great, Excellent service all around, great location near train and malls.
โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพ - กรุงเทพมหานคร - อาคาร
15
9.1 ยอดเยี่ยม (2,944 รีวิว)
เช็คอินที่โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพ แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง กรุงเทพ จากที่พัก ขับรถออกไปเพียง 3 นาทีก็จะพบกับ โรงพยาบาลบี เอ็น เอช และ 8 นาทีถึง ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง หากคุณต้องการจัดงานในกรุงเทพ โรงแรมนี้มีพื้นในการจัดงานขนาด 1266 ตารางเมตร ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดงานครบครัน เช่น ศูนย์จัดการประชุม มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม
โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ ระดับ 5 ดาวได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างเต็มรูปแบบ เราภูมิใจนำเสนอล็อบบี้ดีไซน์ใหม่ที่มีชื่อว่า 'THE JUNCTION' ห้องพักดีไซน์ใหม่ 354 ห้อง รวมถึงห้องดีลักซ์มีระเบียงส่วนตัว 18 ห้อง ที่มองเห็นสวนพฤกษศาสตร์หรือสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร "Facet of Foiliage" ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Cuisine Unplugged และ Glen Bar ที่ปรับปรุงใหม่ภายใต้ธีม "VERY Thai" พร้อมกับห้องประชุม 20 ห้องและห้องบอลรูม 2 ห้อง ได้แก่ ห้องอีเทอร์นิตี้และอินฟินิตี้ที่รองรับผู้คนได้มากถึง 600 คน

โรงแรมที่ดีที่สุดใน กรุงเทพมหานคร ใกล้กับ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม

แสดงทั้งหมด
ศิริ พอชเทล กรุงเทพฯ - กรุงเทพมหานคร - อาคาร
1
9.0 ยอดเยี่ยม (949 รีวิว)
ศิริ พอชเทล กรุงเทพฯตั้งอยู่ใน กรุงเทพ (ย่านใจกลางกรุงเทพ) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 15 นาทีก็จะถึง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง และอุปกรณ์ซักรีด ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี
เฟื่องนคร บัลโคนี่ รูมส์ แอนด์ คาเฟ่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง กรุงเทพ ใช้เวลาเดินเพียง 9 นาทีจาก เสาชิงช้า และ 11 นาทีจาก วัดโพธิ์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) และบริการซักรีด/ซักแห้ง
เดอะ แวร์เฮาส์ กรุงเทพฯตั้งอยู่ใน กรุงเทพ (ย่านใจกลางกรุงเทพ) ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 15 นาทีก็จะถึง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
บุญศิริเพลส - กรุงเทพมหานคร - อาคาร
4
7.6 ดี (253 รีวิว)
เช็คอินที่บุญศิริเพลส แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง กรุงเทพ จากที่พัก ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีก็จะได้พบกับ ถนนข้าวสาร และ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง